Việt Nam

Con nguyên Cục phó đánh phụ nữ nhập viện: 'Đền bù xong hết rồi!'

Cập nhật lúc 25-04-2018 10:21:27 (GMT+1)
Chị Trần Thị Quỳnh Như nhập viện sau khi bị đánh trong quán bánh xèo

 

Sau khi con trai đánh 1 phụ nữ trong quán bánh xèo, Nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu V cho biết gia đình ông đã đền bù cho nạn nhân và hai bên đã giải quyết nội bộ.


"Qua ngày nghỉ lễ, gia đình Như (chị Trần Thị Quỳnh Như (trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) - PV) sẽ đem đơn bãi nại đến gửi cơ quan chức năng. Ngày 24-4, tôi có đến gặp đầy đủ gia đình các bên của Như để nói về việc này và hiện gia đình tôi đã đền bù cho Như xong hết rồi.

Việc Khang (Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) - PV) đánh người đã là sai nhưng nghiêm trọng hơn lại là đánh phụ nữ. Tôi có nghe con kể tối đó Khang đi cùng bạn gái vào quán bánh xèo nhưng do quán đông nên phải đợi.

Chị Như và 1 người bạn nữa đi sau nhưng lại chủ động ra bưng đĩa bánh xèo về bàn mình trước. Thấy vậy, Khang có thắc mắc với chủ quán rồi giữa chị Như và Khang có thách đố, đánh lộn lẫn nhau.

Ở địa phương, Khang chưa bao giờ gây gổ, đánh nhau với ai, hiện Khang vẫn còn đi học.

Tôi sống ở địa phương bao năm nay nhưng chưa bao giờ để mất lòng ai, giờ con gây ra chuyện tôi thấy buồn quá!".

(Đại tá NGUYỄN HỮU CHỈNH, nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu V, cho biết trên Báo Đất Việt ngày 25-4 về việc con trai ông đánh 1 phụ nữ trong quán bánh xèo ở Đà Nẵng đến mức nhập viện).

Nguồn: NLĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo