Việt Nam

'Cựu' Việt kiều lộ diện là 'trùm' ma túy trên đảo

Cập nhật lúc 08-08-2023 15:14:17 (GMT+1)
Đối tượng Đoàn Sỹ Dũng và tang vật thu giữ

 

Sau nhiều năm sinh sống ở một số nước châu Âu, đối tượng Dũng về Việt Nam, tìm đến huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh tá túc, và "mưu sinh" bằng việc ma túy.


Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 8-8 cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý thuộc Công an tỉnh đã bàn giao đối tượng Đoàn Sỹ Dũng và tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi phạm tội liên quan đến ma tuý.

Theo điều tra, khoảng 14h50 ngày 1-8, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Đoàn Sỹ Dũng (SN 1975) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Lực lượng chức năng đã thu giữ trên người Dũng và nơi ở của đối tượng này (tại số nhà 1391, thuộc thôn Đông Tiến, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn) tổng cộngh 10 gam ma túy dạng "đá", 1 cân điện tử và nhiều vỏ túi nilon.

Tài liệu cho thấy, Dũng có thời gian sinh sống ở Cộng hòa Séc và Nga. Từ năm 2018, đối tượng trở về sinh sống tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Thời gian gần đây, ngay tại nơi ở, Dũng thường xuyên bán ma túy tổng hợp.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Nguồn: anninhthudo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo