Việt Nam

Du khách nữ cởi áo ở biển Cửa Lò: Phạt 400 ngàn đồng, yêu cầu công khai xin lỗi

Cập nhật lúc 29-07-2022 18:45:04 (GMT+1)
Dư luận phê phán hành vi phản cảm của nhóm nữ du khách và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

 

Người tổ chức sự kiện cho nhóm du khách nữ cởi áo gây phản cảm trên bãi biển Cửa Lò bị đề nghị xử phạt hành chính 400 ngàn đồng.


Ngày 29/7, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã mời người tổ chức team building cho nhóm du khách nữ cởi áo ở bãi biển Cửa Lò lên làm việc.

"Người đứng ra tổ chức đã nhận thức được hành vi sai trái của mình. Phòng cũng đã có văn bản gửi UBND thị xã Cửa Lò để tham mưu ra quyết định xử phạt hành chính đối với người tổ chức sự kiện với mức phạt 400 ngàn đồng", Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết. 

Ngoài ra, Phòng Văn hoá đã yêu cầu đơn vị tham gia trò chơi trên bãi biển là Công ty TNHH TM Như Nguyện ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ làm bản tường trình sự việc. Đại diện công ty đã thừa nhận sự việc và nhận thức đó là việc làm sai.

"Trước mắt, chúng tôi yêu cầu đơn vị này cần công khai đăng tải lời xin lỗi dư luận”, ông Sơn chia sẻ.

Nhóm nữ du khách cởi áo ngực nô đùa trên bãi biển Cửa Lò. (Ảnh chụp từ clip)

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An).

Theo clip, nhóm du khách này chia thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi múc nước từ biển lên bãi cát. Điều đáng nói, có một số người cởi cả áo ngực làm dụng cụ để thấm và múc nước tiếp sức cho đội của mình. Trong khi đó, thời điểm này tại bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi clip đăng tải trên mạng xã hội, dư luận rất bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

TRẦN LỘC
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo