Việt Nam

Đưa bạn gái mới quen về nhà nhậu, người đàn ông người nước ngoài bị mất sạch tài sản

Cập nhật lúc 11-07-2022 14:44:06 (GMT+1)
Bị can Ngô Thị Hằng tại cơ quan công an

 

Vừa quen người phụ nữ trong quán, người đàn ông quốc tịch Nhật Bản đã mời người phụ nữ về nhà nhậu rồi bị trộm nhiều tài sản.


Ngày 11-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ngô Thị Hằng (SN 1985; trú tại tổ 14, phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo công an, ngày 6-5, ông K.T. (SN 1983; quốc tịch Nhật Bản, trú tại một tòa nhà trên phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) đến Công an phường Ngọc Khánh trình báo về việc bị mất trộm tài sản.

Theo ông T., khoảng 21 giờ 30 phút ngày 1-5, ông này đến ăn uống tại một quán bán đồ Nhật ở phường Cống Vị, quận Ba Đình. Khi đang ngồi ăn thì có một người phụ nữ mời ông T. uống rượu. Đến 23 giờ 17 phút cùng ngày, ông T. chủ động mời cô gái về căn hộ thuê trọ của mình uống rượu tiếp và cô này đồng ý.

Do say rượu nên sau một lúc ngồi uống rượu tại phòng trọ cùng cô gái mới quen, ông T. ngủ lúc nào không biết. Khoảng 8 giờ ngày 2-5, khi ông T. tỉnh dậy thì phát hiện người phụ nữ đã biến mất và bản thân bị mất trộm 62 triệu đồng.

Ngày 26-6, Ngô Thị Hằng đã đến Công an quận Ba Đình đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Hằng khai sau khi cùng ông T. về phòng trọ của người đàn ông này, cả hai ngồi uống rượu, tâm sự tại bàn ăn phòng khách đến khoảng 2 giờ 30 phút ngày 2-5 thì ông T. dẫn Hằng đi xung quanh căn hộ để tham quan và ngỏ ý muốn cho bạn mới quen ngủ lại qua đêm, nhưng Hằng không đồng ý.

Trong lúc uống rượu, ông này bày tỏ ý định muốn tặng Hằng một món quà, nên đã rút từ trong 1 tập tiền của mình rồi đưa cho Hằng 10 triệu đồng và cả hai tiếp tục uống rượu. Số tiền còn lại, ông T. để trên mặt bàn.

Đến khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, thấy ông T. không còn tỉnh táo, Hằng đã trộm cắp số tiền còn lại cho vào túi xách cá nhân rồi ra về.

Nguồn: Đông Hồ/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo