Việt Nam

Đường dây Tây bán dâm: Hồi kết cho cô gái Nga

Cập nhật lúc 27-10-2018 03:22:17 (GMT+1)
Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại nhà nghỉ Mùa Hè (Ảnh TT)

 

Trong đường dây gái Nga bán dâm, công an đã khởi tố 3 người tội môi giới mại dâm và chủ nhà nghỉ tội chứa mại dâm.


Ngày 26/10, một nguồn tin xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Đại Việt - 40 tuổi, chủ nhà nghỉ Mùa Hè, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang về tội chứa mại dâm.

Đồng thời, khởi tố Nguyễn Mạnh Thuyết (35 tuổi), Huỳnh Công Đức (23 tuổi) và Nguyễn Xuân Thiện (45 tuổi) về tội môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ cơ quan điều tra, Nguyễn Mạnh Thuyết biết ngoại ngữ nên lân la làm quen với các cô gái nước ngoài đặt vấn đề mua bán dâm.

Các cô gái đồng ý làm việc, Thuyết chụp ảnh đưa lên mạng để chào khách. Khách có nhu cầu gọi vào số điện thoại của Thuyết ghi trên ảnh để Thuyết liên hệ các cô và làm trung gian nhận tiền từ khách để hưởng "hoa hồng" trên số tiền mua bán dâm.

Sau đó, Thuyết đưa các cô gái này đến nhà nghỉ Mùa Hè của Nguyễn Đại Việt để ở, bán dâm.

Thuyết móc nối với nhiều người làm trong các khách sạn, người chạy xe ôm... hoặc đưa hình ảnh các cô gái nước ngoài cùng số điện thoại lên mạng để mời chào khách. Giá mỗi lượt bán dâm của các cô gái nước ngoài 5-7 triệu đồng tùy thỏa thuận với khách.

Trong đó, cô gái Nga bán dâm nhận 100 USD, còn lại Thuyết hưởng, chia cho những người môi giới.

Hai người thường xuyên tìm khách, môi giới, điều các cô nước ngoài đến nhà nghỉ Mùa Hè bán dâm, trực tiếp nhận tiền của khách, hưởng hoa hồng và cũng là hai người hành nghề xe ôm là Nguyễn Xuân Thiện, Huỳnh Công Đức.

Thuyết khai đường dây phụ nữ nước ngoài bán dâm tại Nha Trang do mình điều hành hoạt động đã hơn một năm nay.

Theo một cán bộ công an, đường dây này hoạt động khá tinh vi. Mọi giao dịch đều qua điện thoại hoặc do người của Thuyết thực hiện.

Riêng Thuyết rất hiếm khi xuất hiện nên việc phá án khó khăn. "Chúng tôi mất nhiều tháng theo dõi để phá đường dây phụ nữ nước ngoài bán dâm do Thuyết điều hành" - vị này nói.

 

Nguyễn Mạnh Thuyết tại cơ quan công an. (Ảnh PLTPHCM)

Khoảng 22h ngày 15/10, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa đã kiểm tra nhà nghỉ Mùa Hè, bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng 401 và 501.

Hai cô gái bị bắt quả tang bán dâm gồm, P.I (32 tuổi, quốc tịch Nga) và I.A (39 tuổi, quốc tịch Nga). Người mua dâm là Phạm Văn T. (32 tuổi, ngụ TP Hải Phòng) và Trần Minh T. (52 tuổi, ngụ Khánh Hòa).

Ngoài khởi tố điều tra bốn người trên, cơ quan công an đã xử phạt vi phạm hành chính về hành vi mua bán dâm đối với hai người đàn ông Việt và hai phụ nữ Nga bị bắt quả tang.

Thu Trang
Nguồn: baomoi.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo