Việt Nam

Hà Nội: Thủng trần chung cư, đôi nam nữ rơi lọt xuống đất trọng thương

Cập nhật lúc 29-03-2021 11:19:11 (GMT+1)
Đôi nam nữ bất ngờ bị rơi lọt qua lỗ thủng từ trên tầng xuống sảnh tầng 1.

 

Người dân tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện 1 đôi nam nữ bị rơi từ tầng trên lọt xuống đất trọng thương.


Theo một số người dân cho biết, vào tối 27/3, sau khi nghe thấy tiếng động lớn thì phát hiện có 2 người 1 nam, 1 nữ nằm đau đớn dưới nền nhà tại sảnh tầng 1, xung quanh có nhiều vết máu.

Sau khi lại gần, người dân phát hiện phía trên trần nhà có 1 tấm trần bị thủng. 2 nạn nhân được cho là đã rơi lọt từ trên phần “cơi nới” làm văn phòng này xuống đất.

Theo một số nguồn tin, tòa HH1B là văn phòng nhưng chủ đầu tư đã bán cho dân, ở tầng 2 phía trên là khoảng “cơi nới” cho thuê làm phòng. Phần trần bị thủng được cho là làm bằng tấm Alu, khi 2 người đang ngồi thì bị thủng, cả 2 rơi lọt xuống phía dưới.

 

Khu vực 2 nạn nhân rơi xuống được cơi nới bằng tấm nhựa Alu.

Trước vụ việc trên, ngày 28/3, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết đã nắm thông tin sơ bộ về sự việc sập trần chung cư tại 102 Trường Chinh xảy ra vào hôm qua (27/3). Địa điểm xảy ra vụ việc là nơi một doanh nghiệp thuê làm trụ sở công ty.

Hiện phía Công an quận Đống Đa vẫn chưa tiếp nhận báo cáo, trình báo cụ thể về vụ việc trên.

Tùng Nguyễn
Nguồn: saostar.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo