Việt Nam

Hàng loạt xế hộp ở Hà Nội bị tạt sơn

Cập nhật lúc 28-09-2021 12:28:43 (GMT+1)
Chiếc Ford Ranger bị tạt sơn khắp xe. Ảnh: NVCC.

 

Trong đêm, 11 ôtô đỗ tại khu đô thị Trung Văn (Hà Nội) bị tạt sơn. Chủ một phương tiện cho biết chi phí sơn lại xe mất khoảng 15 triệu đồng.


Trao đổi với Zing sáng 28/9, chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm cho biết Công an phường Trung Văn đang xác minh đơn trình báo của một số người dân về việc bị tạt sơn vào ôtô.

"Chúng tôi đã tiếp nhận các đơn của người dân và đang xử lý, xác minh theo trình tự, chưa thể cung cấp thông tin gì", chỉ huy Công an phường Trung Văn nói.

Ôtô đỗ tại lòng đường khu đô thị bị tạt sơn. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với phóng viên, anh Quyền Chu Minh (ở khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) cho biết sáng 27/9, anh phát hiện chiếc Ford Ranger của mình và 10 xế hộp khác bị tạt sơn vào thân xe, nắp capo và cửa kính.

Theo anh Minh, 11 ôtô đỗ tại lòng đường nhưng ở trong khu vực nội bộ khu đô thị, không có biển cấm dừng đỗ và được sự cho phép của bảo vệ các tòa nhà.

"Hai năm nay tôi đỗ không vấn đề gì. Đến tối hôm kia (26/9) thì bị tạt sơn như vậy", anh Minh nói và cho biết toàn bộ chi phí sửa chữa đều do các chủ xe tự chịu.

Về thiệt hại, chủ chiếc Ford nhận định sơn bị tạt hầu hết đã khô cứng, không thể tẩy. "Chúng tôi đều phải đi sơn lại. Mà sáng giờ tôi đi 4-5 gara chưa nơi nào nhận xử lý. Chi phí thì tùy mỗi xe nhưng xe của tôi chắc sẽ mất khoảng 15 triệu đồng", anh Minh cho hay.

Sau vụ việc, các chủ xe bị ảnh hưởng đã làm đơn trình báo với công an địa phương.

 

Vụ việc xảy ra tại khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nguồn: zingnews.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo