Việt Nam

Hàng trăm "hot girl", "giang hồ mạng", học sinh đến xem xét xử Khá "Bảnh"

Cập nhật lúc 14-11-2019 08:14:37 (GMT+1)

 

Sáng 13-11, hàng trăm người, trong đó có nhiều người là "giang hồ mạng", "hot girl", học sinh đã tập trung để theo dõi phiên toà xử Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") cùng các đồng phạm về tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".


Ngày 13-11, TAND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") cùng các đồng phạm về tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".

Ngay từ sáng sớm, nhiều người thân, bạn bè, học sinh hay cả những người được cho là "giang hồ mạng"... đã có mặt để chờ theo dõi diễn biến phiên toà xử các bị cáo.

Bị lực lượng chức năng không cho vào bên trong phiên tòa nên nhiều thanh niên xăm trổ đứng phía bên ngoài

Nguyễn Văn Dũng (tức Dũng "Trọc" Hà Đông - áo trắng ở giữa) người được biết đến là bố nuôi của Khá "Bảnh" cũng có mặt từ sớm

Nhiều người livestream, quay phim, chụp ảnh diễn biến phiên toà xét xử

Hoàng Đức Nhân (tức "Hoàng Tử Gió" - áo vàng, xăm kín mình) được nhiều bạn trẻ xem là thần tượng

Nhiều "hot girl" là bạn của Khá "Bảnh" có mặt từ sáng sớm

Càng về trưa, học sinh tập trung đông hơn để theo dõi diễn biến phiên toà

Trưa 13-11, TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá tổng cộng 2 tội danh là 10 năm 6 tháng tù, xử phạt bổ sung 30 triệu đồng. Cùng phạm 2 tội trên, bị cáo Nguyễn Hữu Hội nhận mức án 8 năm 6 tháng tù; Các bị cáo Nguyễn Văn Quang 5 năm tù, Trịnh Hữu Quý 12 tháng tù, Ngô Lương An 20 tháng và Nguyễn Trọng Công 15 tháng tù về tội "Đánh bạc".

Nguồn: Nguyên Kha/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo