Việt Nam

Hoạt động của Ủy ban Hòa bình Séc ở Việt Nam

Cập nhật lúc 06-04-2017 03:54:12 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Trong tháng Ba 2017 tại Hà Nội Ủy ban Hòa bình Séc và Ủy ban Hòa bình Việt Nam đã có cuộc gặp song phương. Đại diện hai bên đã trao đổi thông tin về lập trường và hoạt động của mình trong tình hình thế giới hiện nay.


Đại diện Ủy ban Hòa bình Séc Milan Krajča còn thông báo với các đồng chí Việt Nam cả về các hoạt động hiện tại chống việc Cộng hòa Séc trong liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương NATO. Trong nội dung làm việc cũng bàn bạc về khả năng tăng cường quan hệ lẫn nhau giữa phong trào hòa bình ở CHXHCN Việt Nam và CH Séc hay hỗ trợ hội đồng Hòa bình Thế giới mà hiện nay cả hai ủy ban là thành viên.

Nằm trong nội dung làm việc còn có cả cuộc gặp gỡ với đảng viên kỳ cựu ĐSC Việt Nam và nhân vật có tầm quan trọng đặc biệt của phong trào hòa bình Việt Nam, phó chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam Pham Van Chuong, đồng thời đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hội các tổ chức hữu nghị và hòa bình Việt Nam và các quĩ phát triển.

Phạm Van Chuong tại Praha từng nhiều năm đại diện Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, từng nổi tiếng với tên gọi Việt Cộng, nên vì thế có thể chia sẻ với đại diện Ủy ban Hòa bình Séc nhiều thông tin về lịch sử mối quan hệ Tiệp Khắc- Việt Nam liên quan tới sự ủng hộ của Tiệp Khắc cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và chống chủ nghĩa đế quốc phương Tây của nhân dân Việt Nam.

David Nguyen- České mírové hnutí  
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo