Việt Nam

Khách bị thương do nổ pin dự phòng, máy bay hạ cánh khẩn cấp ở TP.HCM

Cập nhật lúc 27-12-2019 11:41:25 (GMT+1)
Một tàu bay A320 của AirAsia. Ảnh: Planespotters.net.

 

Hãng hàng không AirAsia cho biết chuyến bay AK310 từ Kuala Lumpur đi Hong Kong phải hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vì một hành khách trên máy bay bị thương do nổ pin dự phòng.


Chiều 25/12, chuyến bay AK130 của AirAsia khai thác bằng tàu bay Airbus A320 khởi hành từ Kuala Lumpur (Malaysia) vào lúc 15h56 trên hành trình đến Hong Kong đã phải chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 17h30.

Đại diện AirAsia xác nhận với Zing.vn chuyến bay AK310 phải hạ cánh xuống cảng hàng không Tân Sơn Nhất vì một hành khách trên máy bay cần trợ giúp y tế.

Theo báo Giao Thông, hành khách quốc tịch Trung Quốc bị thương do pin dự phòng phát nổ. Vị khách sinh năm 1993 này đã bị bỏng ở đùi và tay trái. Hành khách này, sau đó, đã được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để cấp cứu.

Tàu bay của AirAsia đậu lại qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất để kiểm tra, phòng ngừa các vấn đề an toàn. Hãng cho biết đã cung cấp bữa ăn và chăn cho các hành khách trên chuyến bay AK130 tại sân bay. 

Chuyến bay sau đó cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 10h02 sáng 26/12 và đã hạ cánh xuống sân bay Hong Kong vào lúc 13h21 chiều nay, theo giờ địa phương.

Việt Đức - Bích Huệ
Nguồn: news.zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo