Việt Nam

Khu vui chơi Mỹ Đình đang trong ngọn lửa

Cập nhật lúc 07-06-2013 04:20:08 (GMT+1)
Khói đen mù mịt bốc lên từ hiện trường đám cháy.

 

Hà Nội - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 7h30 hôm nay (7/6) tại Trung tâm vui chơi giải trí thuộc khu Liên hợp thể thao quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) đối diện sân vận động Mỹ Đình. Rất may, không có ai bị thiệt hại đến tính mạng.


 

Khu vui chơi Mỹ Đình đang trong ngọn lửa

Vụ cháy khiến một số người đang bơi hốt hoảng.

Vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng khiến nhiều người đi đướng hiếu kỳ đứng xem, gây ách tắc giao thông cục bộ. Xe cứu hỏa cùng lực lượng cảnh sát 113 đã được điều động tới hiện trường để khống chế đám cháy. Khoảng 1h đồng hồ sau, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt.

Đây là vụ cháy lớn thứ 3 ở Hà Nội trong ít ngày qua: Vụ cháy kinh hoàng tại cây xăng quân đội ở phố Trần Hưng Đạo ngày 3/6; cháy nhà để xe máy, thiêu rụi hơn 30 chiếc xe máy ở chung cư Bộ GD-ĐT, phố Giảng Võ ngày 5/6.

Trong vòng 2 tháng qua, nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã liên tiếp xảy ra trên toàn quốc và ở phạm vi Hà Nội. Điển hình là các vụ cháy cây xăng 2B Trần Hưng Đạo (Hà Nội), cháy tại khu công nghiệp Bắc Ninh, cháy tổng kho Sacombank ở khu công nghiệp Sóng Thần (Bình Dương),... Điều này gióng lên hồi chuông đáng báo động về công tác phòng cháy chữa cháy ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, nhất là vào mùa khô hay nắng nóng.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế
Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế "giặc" lửa.

Tại hiện trường, nhiều đồ chơi trẻ em, bàn ghế nhựa đã bị hư hỏng. Một bình gas cháy xém đã được đưa ra ngoài.

Khu vui chơi Mỹ Đình đang trong ngọn lửa
Khu vui chơi Mỹ Đình đang trong ngọn lửa
Khu vui chơi Mỹ Đình đang trong ngọn lửa

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Chưa có thống kê thiệt hại cụ thể.

Nguồn:TPO, LDO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo