Việt Nam

Lộ danh sách “tứ trụ” trên hệ thống màn hình sân bay Tân Sơn Nhất?

Cập nhật lúc 14-01-2016 21:02:15 (GMT+1)
Sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh minh hoạ)

 

Bộ CA đã phải vào cuộc điều tra sau khi toàn bộ hệ thống màn hình tại sân bay Tân Sơn Nhất bị xâm nhập vào chiều ngày 12/1/2016. Đây được coi là vụ tấn công nghiêm trọng và mang “động cơ chính trị”, xảy ra đúng vào thời điểm hội nghị trung ương 14 đang họp bàn về nhân sự.  


Thủ tướng Dũng “mặt đầy máu me”?

Lúc 17:45’, các màn hình quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất đã bất ngờ bị xâm nhập và thay đổi nội dung hiển thị. 

Theo nguồn tin gửi đến Danlambao, cuộc tấn công kéo dài khoảng hơn 5 phút. 

Sau khi toàn bộ hệ thống điều khiển bị khống chế, trên màn hình liền xuất hiện một bản danh sách nhóm “bộ tứ quyền lực”, gồm hình ảnh các ông Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc và bà Nguyễn Thị Kim Ngân.

Đáng chú ý, nguồn tin này còn cho rằng, hình ảnh ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “mặt đầy máu me” cũng đã được mang ra trình chiếu công khai.

Vụ việc chỉ chấm dứt khi ai đó kịp thời cắt điện, toàn bộ hệ thống màn hình liền phụt tắt.

Nguyễn Tấn Dũng tứ bề thọ "đồng chí"

Ai là thủ phạm vụ xâm nhập?

Thông tin về vụ việc cũng đã được đăng tải trên nhiều tờ báo, nhưng ngay sau đó hầu hết đã bị xoá bỏ mà không rõ nguyên nhân. 

Dường như giới chóp bu cộng sản cũng nhận rõ mức độ nghiêm trọng và “nhạy cảm” của vụ việc, nhất là trong thời điểm cuộc chiến quyền lực trong nội bộ đang ngày càng khốc liệt.

Điều này cũng thể hiện qua thái độ dè dặt của giới hữu trách khi trả lời phỏng vấn báo chí.  

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, một lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất cũng thừa nhận có xảy ra vụ xâm nhập, nhưng không cung cấp thêm thông tin gì thêm.

Bản tin trước khi bị xoá trên tờ báo này, dẫn lời một nguồn tin mô tả: "Sự việc diễn ra trong vài phút, toàn bộ các màn hình bị đưa thông tin xấu giống như trên mạng internet rồi sau đó toàn bộ hệ thống màn hình bị tắt điện và không hiện thông tin gì thêm trong suốt thời gian sau đó".

Động thái che dấu thông tin như trên cho thấy đây không phải là một vụ xâm nhập thông thường, nhiều khả năng có liên quan đến nhóm “bộ tứ quyền lực” vừa được lộ diện.

Mọi nghi ngờ đổ dồn về phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – một nhân vật vừa được “cơ cấu” ngồi vào chiếc ghế thủ tướng tại đại hội đảng 12 sắp tới.

Theo một nguồn tin tiết lộ với Danlambao, vụ “xâm nhập” xảy ra ngay tại nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Hầu hết các cán bộ làm việc tại khu vực này đều là “lính” của ông Phúc.

 Nguồn: DLB

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #3 Ký danh: Tiêu đề

  16-01-2016 19:14

  Bo Che do dcsvn di toan Bon than nhung
 • #2 Cần lắm những MÙA XUÂN Ả RẬP: Sống trong nền Độc Tài là sống chung với các tệ nạn của bọn Đoàn Viên THCSHCM, đảng viên CSVN mà ai ai cũng đều ca thán, oán ghét

  15-01-2016 11:43

  "Tứ trụ triều đình"?

  Đảng CS này thực chất chỉ nhóm ĐỘC TÀI - THAM NHŨNG - THỐI NÁT mà dân dã gọi là: trộm đàn, cướp lũ - tội phạm tập thể.

  Chúng ta phải nhìn sự việc bằng con mắt của Bác và Đảng trước đây, khi họ căm thù chế độ Việt Nam Cộng Hòa, ngày đêm tiến hành chiến tranh khủng bố đê tiện nhất để đạt những mục đích thấp hèn tàn phá miền Nam, tiêu diệt người miền Nam, tiến tới cướp đoạt tổ quốc và đẩy hàng triệu người phải sống tha hương.

  NếuViệt Nam không có Dân Chủ, Tự Do thì phải tiến hành chiến tranh đập tan chế độ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, như Hồ Chí Minh để CƯỚP CHÍNH QUYỀN VỀ TAY NHÂN DÂN.

  Chẳng có tam trụ, tứ trụ Hùng, Dũng, Sang, Trọng... bọn chúng chỉ là SINH, LÃO, BỆNH, TỬ.

  Chúng đã tồn tại qua 3 giai đoạn, giờ đang đi vào phút chót, giai đoạn thứ 4 - TƯ, mà thôi.

  Ốm lâu tốn thuốc, đảng CSVN mau mau chết tiệt cả lũ.
 • #1 Nói không với độc tài, nói không với đảng CSVN: Với thanh niên Viêt Nam và nhân dân Việt Nam, màn tuồng trơ trẽn "đại hội đảng" đang kết thúc

  14-01-2016 23:48

  Cái gọi là "bộ tứ quyền lực" hay "tứ trụ triều đình" do bè lũ 4 tên Hùng, Dũng, Sang, Trọng tự sướng 1 cách nghạo nghễ, khinh miệt nhân dân và dân tộc Việt Nam. Bọn chuáng chẳng là cái L gì, sau đại hội đảng 12, chi la 1 luá SINH, LÃO, BỆNH, TỬ mà thôi.

  Đã đến lúc tiễn đưa nền độc tài của đảng Cộng Sản Việt Nam về nơi yên nghỉ cuối cùng.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo