Việt Nam

Mất hơn 250 triệu sau khi đăng ký vay tiền online

Cập nhật lúc 23-09-2021 12:51:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sau khi chuyển 252,5 triệu đồng vào ứng dụng cho vay online nhưng không nhận được khoản vay, nam thanh niên tại Hà Nội mới phát hiện bị lừa.


Công an quận Long Biên, Hà Nội, đang điều tra xác minh vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 250 triệu đồng trên địa bàn.

Ngày 16/9, Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên, tiếp nhận trình báo của anh T. (29 tuổi, người địa phương) về việc đăng ký vay tiền online qua ứng dụng với lãi suất 0,5%. Hệ thống yêu cầu người này chuyển tiền trước mới cho vay tiền.

Sau khi chuyển 252,5 triệu đồng vào tài khoản yêu cầu nhưng không nhận được khoản vay, nam thanh niên phát hiện bị lừa và tới trình báo tại cơ quan công an.

Công an Hà Nội khuyến cáo người dân cảnh giác trước loại hình vay tiền trên, không cài đặt các ứng dụng vay tiền online hoặc vay tiền qua mạng xã hội để tránh bị lừa. Nếu có nhu cầu vay vốn, người dân nên tìm hiểu kỹ và trực tiếp đến trụ sở, chi nhánh các ngân hàng để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay vốn nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.

Hoàng Linh
Nguồn: zingnews.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo