Việt Nam

Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ, bỗng dưng đáp ở...Tân Sơn Nhất

Cập nhật lúc 07-03-2015 17:02:10 (GMT+1)
Chuyến bay VN1201

 

Sáng 7/3, một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát theo lịch trình từ Nội Bài đi Cần Thơ tuy nhiên đích đến của chuyến bay lại là sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù không hề có sự cố gì nhưng chiếc máy vẫn bất ngờ đổi đích đến mà không hề thông báo trước khiến hàng loạt hành khách ngỡ ngàng, bức xúc.


Theo các hành khách, chuyến bay trên mang số hiệu VN1201 của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 7h30 phút sáng và dự tính đáp xuống sân bay Trà Nóc (Cần Thơ). Tuy nhiên, khi hạ cánh, hàng loạt hành khách ngỡ ngàng vì điểm đến là...Tân Sơn Nhất.

Một hành khách trên chuyến bay kể: Trước đó hãng không hề có thông báo gì trong việc thay đổi lịch trình hoặc đích đến. Chuyến bay tiến hành bình thường. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống sân bay Trà Nóc (Cần Thơ) thì phi hành đoàn bất ngờ thông báo máy bay sẽ bay lên Tân Sơn Nhất mà không hề đưa ra một lời giải thích nào.

Sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, trước sự ngỡ ngàng và bức xúc của hành khách. Đại diện hãng giải thích rằng do sân bay Trà Nóc (Cần Thơ) không có trạm bảo dưỡng nên máy bay phải đáp ở Tân Sơn Nhất để bảo dưỡng. Đại diện hãng này xin lỗi và khuyên hành khách chờ đợi để bố trí một máy bay khác chở xuống Cần Thơ.

Hành khách ngao ngán chờ máy bay "trung chuyển" đưa về Cần Thơ từ sân bay Tân Sơn Nhất

Đến gần trưa, toàn bộ hành khách trên chuyến bay VN1201 vẫn đang chờ đợi ở sân bay Tân Sơn Nhất và chưa về được Cần Thơ. So với lịch trình, hành khách đã trễ mất nhiều tiếng đồng hồ. "Chúng tôi không thể tin hãng hàng không lại làm ăn thiếu trách nhiệm, coi thường khách hàng như vậy. Dù không có sự cố nhưng phi hành đoàn vẫn thay đổi lịch trình mà không thông báo trước là không tôn trọng khách hàng" - ông Nguyễn Thành, một hành khách trên chuyến bay bức xúc.

Nguồn: Kiến Giang/ Motthegioi

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo