Việt Nam

Một Việt kiều bị đánh hội đồng ở quận 10, TP.HCM

Cập nhật lúc 20-08-2019 14:57:50 (GMT+1)

 

Công an quận 10, TP.HCM đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên được cho là hành hung người đàn ông Việt kiều Đức khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.


Ngày 20-8, Công an quận 10, cho biết đã tiếp nhận trình báo của ông Nghiêm Vĩ Bân (sinh năm 1965, Việt kiều Đức) về việc người này bị đánh hội đồng tại một quán karaoke trên địa bàn.

Theo trình báo, rạng sáng cùng ngày, ông Bân cùng nhóm bạn đến quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận) để chơi cùng bạn nhưng sau đó về trước.

Khi đi thang máy xuống tầng trệt thì ông Bân bị một nhóm thanh niên đánh vào đầu. Mặc dù nhóm thanh niên có biểu hiện sử dụng bia rượu nhưng người đàn ông vẫn hỏi kỹ là ai đã đánh mình và nảy sinh lời qua tiếng lại.

Khi thang máy dừng lại ở tầng trệt, một người trong nhóm thanh niên tấn công ông Bân. Tiếp đó, cả nhóm cùng xông vào đánh hội đồng người đàn ông Việt Kiều.

Ngay sau đó, nạn nhân đã đến Công an phường 12, quận 10 trình báo.

Sau khi được điều trị tại bệnh viện 115, ông Bân đã quay lại Công an phường 12 khai báo chi tiết.

Hiện công an quận 10 đã trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh ở khu vực xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, nạn nhân mới về Việt Nam hồi giữa tháng 8. Người đàn ông cho biết đã sang Đức 40 năm nay để làm nghề đầu bếp và thi thoảng mới trở về thăm người thân.

Nguồn: NGUYỄN TÂN/ Plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo