Việt Nam

Nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở Tuyên Quang

Cập nhật lúc 27-09-2021 12:32:45 (GMT+1)
Trong số 3 chị em bị bố đẻ nghi dùng xăng thiêu, giờ chỉ còn cháu B. (7 tuổi) đang trong tình trạng rất nguy kịch.

 

Công an tỉnh Tuyên Quang đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên. Thông tin ban đầu hiện có 3 người tử vong.


Ngày 27/9, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đang thụ lý điều tra một vụ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở xã Thái Hòa (Hàm Yên, Tuyên Quang). Hiện đã có 3 người tử vong trong vụ việc.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho hay, vào lúc 4h cùng ngày (27/9), bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhi là 3 chị em ruột, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng xăng toàn thân, rất nguy kịch. Ba nạn nhân gồm các cháu Trần Khánh L. (9 tuổi), Trần Cẩm B. (7 tuổi), Trần Anh T. (5 tuổi).

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết thêm, qua nắm bắt ban đầu, 3 cháu nhỏ nghi bị bố đẻ dùng xăng thiêu, hiện người bố và 2 cháu đã tử vong. Hoàn cảnh gia đình bệnh nhi thuộc diện hộ nghèo. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bác sĩ CKII Đào Ngọc Việt - Trưởng khoa Cấp cứu cho hay, 3 bệnh nhi bị bỏng rất nặng, trong tình trạng nguy kịch, kíp trực đã nỗ lực cấp cứu, điều trị tích cực, tuy nhiên bé 9 tuổi và bé 5 tuổi đã không thể qua khỏi. Hiện tại, bệnh nhi 7 tuổi tiên lượng nặng, đang tiếp tục được điều trị và theo dõi sát các chỉ số sinh tồn tại khoa Cấp cứu.

Chị Lê Thị Năm (39 tuổi, người nhà 3 cháu nhỏ bị bỏng) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng cùng ngày. Thời điểm này, bố đẻ 3 cháu nhỏ đã đi mua xăng về rồi châm lửa, thiêu các cháu rồi tự tử. "Trước khi thiêu các cháu, anh ta đã đánh vợ mình ngất đi, khiến người vợ phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Yên để điều trị, đến đêm thì anh ta mua xăng về để thiêu các con rồi tự tử" - chị Năm kể lại.

Cũng theo chị Năm, hiện gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho 2 cháu nhỏ. Còn bản thân chị đang ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh để chăm sóc cho cháu nhỏ 7 tuổi, đang rất nguy kịch. Hiện nguyên nhân vụ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gia Đạt
Nguồn: kienthuc.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo