Việt Nam

Người đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200.000 đồng

Cập nhật lúc 24-11-2020 16:37:09 (GMT+1)
Hành vi vỗ vào vùng mông chị L. của ông M.J. bị camera an ninh trong thang máy ghi lại.

 

Ông M.J. bị cơ quan công an xử phạt hành chính 200.000 đồng vì hành vi vỗ mông người phụ nữ trong thang máy ở Quận 2, TP.HCM.


Ngày 23/11, Công an Quận 2, TP.HCM đã tiến hành xử phạt hành chính với ông M.J. (SN 1976, mang quốc tịch Estonia) là 200.000 đồng căn cứ theo Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định về "Vi phạm quy định về trật tự công cộng".

Qua xác minh, vụ việc xảy ra từ tháng 7/2020 tại một chung cư trên địa bàn Quận 2 (TPHCM). Đến ngày 22/11, vụ việc mới được nạn nhân chính thức trình báo để Công an Quận 2 vào cuộc.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, nạn nhân là chị H.L. (sinh năm 1984, quê Quảng Nam) cho biết, chị đã chấp nhận lời xin lỗi của ông J. và đồng ý hòa giải vì cho rằng dù có kiện thì mức phạt cho hành vi này cũng chỉ từ 100.000-300.000 đồng. Bên cạnh đó, chủ căn hộ ông J. thuê cũng hứa sẽ chấm dứt hợp đồng với ông J.

Tuy nhiên, sau 4 tháng từ khi sự việc xảy ra, người đàn ông này vẫn chưa chuyển đi nơi khác khiến chị L. phải sống trong cảm giác lo lắng hàng ngày nên ngày 22/11, chị L. làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng với mong muốn ông J. phải nhận hình phạt thích đáng.

Theo hình ảnh camera an ninh thang máy ghi lại, vào tối 11/7, chị H.L. đi vào thang máy tại một chung cư ở Quận 2 để lên căn hộ của mình thì gặp ông M.J. Do hai bên đã quen biết nhau từ trước nên trong thang máy, chị L. và ông M.J. có nói chuyện qua lại. Tuy nhiên, khi chị L. chuẩn bị ra khỏi thang máy thì ông M.J. bất ngờ dùng tay vỗ vào vùng mông của chị L. Chưa dừng lại, ông M.J. còn có những lời lẽ lăng mạ mang tính kỳ thị chủng tộc.

Khi về nhà, chị L. có kể lại sự việc với chồng. Khi chồng chị L. nhắn tin yêu cầu ông M.J. giải thích và xin lỗi vợ mình thì người đàn ông nước ngoài này đã có những lời lẽ đe dọa, xúc phạm, thậm chí còn yêu cầu giải quyết bằng vũ lực.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Công an quận 2 đã xác minh, làm việc với hai bên. Công an xác định ông M.J. đã có hành vi vỗ vào vùng mông chị L., qua đó, quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Dân trí cho hay, ông M.J. đã cam kết sẽ xin lỗi chị L. và gia đình, đồng thời rời khỏi chung cư.

Huyền Trang (t/h)
Nguồn: vtv.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo