Việt Nam

Nhân viên vệ sinh phi trường Nội Bài giấu máy tính của hành khách bỏ quên

Cập nhật lúc 10-01-2017 17:28:10 (GMT+1)
Ảnh: DocBao

 

Theo báo mạng dantri.com.vn, một nhân viên tạp vụ làm việc tại phi trường Nội Bài vừa bị bắt quả tang giấu tài sản của hành khách bỏ quên tại phòng vệ sinh nhà ga quốc nội.


Bà này tên Nguyễn T. G. Bà khai đã trông thấy một chiếc máy tính xách tay hiệu Macbook Air của hành khách bỏ quên tại phòng vệ sinh. Thay vì đem chiếc máy tính giao nộp cho người điều hành phi trường để trả lại cho hành khách, bà này giấu chiếc máy tính, định mang ra ngoài làm của riêng. Không may cho bà, có người mục kích sự việc nên cuối cùng thì bà T.G. bị lập biên bản, chiếc máy tính bị thu hồi. Theo dantri.com.vn, nội vụ được chuyển sang Cảng Vụ Hàng Không Miền Bắc để giải quyết, mà không cho biết chi tiết về biện pháp trừng phạt bà Nguyễn T.G.

Dư luận cho rằng, rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy. Biện pháp trừng trị nếu có cũng quá nhẹ nên không có hiệu lực để ngăn chận tình trạng trộm cắp hành lý của hành khách tại các phi trường ở Việt Nam đang diễn ra thường xuyên.

Khoảng cuối tháng Bảy vừa qua, cũng tại phi trường Nội Bài, người ta phát giác một nhân viên bốc xếp tự tiện moi ba lô của hành khách chuẩn bị rời Hà Nội đến Cam Ranh, để lấy một iPad. Các loại tài sản của hành khách thường bị để ý đánh cắp là iPad, điện thoại di động, laptop kể cả một số vật dụng cá nhân có giá trị khác.

Nguồn: Song Châu/SBTN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo