Việt Nam

Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

Cập nhật lúc 09-08-2019 07:30:44 (GMT+1)
Hồ Thị Thúy Hằng.

 

Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm theo khoản 2, Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015.


Vào khoảng tháng 1/2019, các trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện đường dây gái gọi cao cấp do Hằng điều hành, cùng với đó là sự tham gia của nhiều cô gái trẻ, đẹp, tuổi từ 18 đến 25, có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm ổn định.

Theo điều tra bước đầu được biết, hơn một năm trước, Hằng bỏ học và dùng mạng xã hội kết bạn với những cô gái ưa nhìn rồi đặt vấn đề bán dâm. Sau khi làm quen, Hằng chụp ảnh những cô gái này trong các trang phục gợi cảm rồi đăng lên mạng xã hội Zalo để giới thiệu. Khi khách chọn được cô gái ưng ý, Hằng thỏa thuận giá cả và điều các cô gái này đến phục vụ.

Đối tượng khách hàng của Hằng thường là những đại gia địa phương với mức chi phí cho mỗi lần "đi khách" trung bình từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu "sex tour" theo gói 10 ngày, giá lên 10-20 triệu đồng. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hồ Thị Thúy Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn có sử dụng các loại ma túy.

Đồng thời, vào chiều 30/7, tại một khách sạn ở thị xã Cửa Lò, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ An phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bất ngờ ập vào 2 phòng và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm do "má mì" 18 tuổi môi giới.

Tại cơ quan công an, Hằng cho biết được hưởng mức "hoa hồng" là 25% số tiền khách mua dâm trả. Còn các gái bán dâm khai mỗi người nhận của khách 4 triệu đồng, nộp lại 1 triệu đồng cho “má mì” Hồ Thị Thúy Hằng.

Ngày 8/8, Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Thị Thúy Hằng để điều tra về tội “Môi giới mại dâm” theo Khoản 2, Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015. Nữ bị can này được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Lam Anh
Nguồn: thoidai.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo