Việt Nam

Phạt tù người chuyên trộm đồ của du khách Nga ở bờ biển

Cập nhật lúc 27-08-2018 14:39:37 (GMT+1)
Bị cáo tại tòa.

 

Ngày 27-8 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Hồ Sỹ Nam (SN 1979) 3 năm tù về tội trộm cắp tài sản


Nam là đối tượng sống lang thang tại bờ biển TP Nha Trang. Đêm ngày 17-4 bị cáo đi dọc công viên bờ biển đoạn đối diện số 96 đường Trần Phú thì phát hiện anh Vladimir Aranovich (quốc tịch Nga), để giỏ xách trên ghế nằm ở bãi cát.

Quan sát xung quanh thấy không có người trông giữ tài sản, Nam lén lút đến gần, lục giỏ xách trộm đồ. Tài sản bị cáo trộm được là 1 máy tính bảng Ipad, 1 điện thoại di động và 900.000 đồng. rồi đi xung quanh chụp ảnh.

Sau đó, Nam gặp N. để “quan hệ” đồng giới rồi nhờ Ngọc bán máy tính bảng Ipad để trả tiền cho N. còn lại 1 triệu đồng bị cáo tiêu xài.

Tối hôm sau Nam cũng đi lang thang tại công viên bờ biển thì phát hiện chị Inozemtseva Liubov (quốc tịch Nga) để 1 quần sọc trên bãi cát bên trong có 1 điện thoại di động, 450 USD, 8.950 Rúp và 1 triệu đồng.

Nam liền đến gần lục quần lấy toàn bộ số tài sản trên. Tiếp đó bị cáo lấy trộm thêm được 1 sợi dây chuyền kim loại màu vàng nhưng chưa xác định được người bị hại.

Theo định giá, tổng giá trị tài sản bị cáo trộm cắp là 25.771.432 đồng.

HOÀNG VĂN
Nguồn: plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo