Việt Nam

Phó công an huyện làm cô gái mang thai còn hành hung người tố cáo

Cập nhật lúc 02-03-2016 13:54:13 (GMT+1)
Nguồn ảnh: SBTN

 

Vào sáng ngày 01 tháng 3 năm 2016, cô Hồ Thị Du ở thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, Thừa Thiên- Huế đã tố cáo phó trưởng công an huyện Nam Đông làm cô mang thai rồi chối bỏ trách nhiệm và hành hung người nhà khi đến trụ sở công an huyện tố cáo.


Cô Hồ Thị Du cho biết, người làm cô mang thai là ông Nguyễn Duy Hùng- Phó trưởng Công an huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế trong khi ông Hùng đã có vợ và hai con nhỏ.

Cô Du chia sẻ: “Khi đến với em, anh Hùng nói anh ấy không hạnh phúc với gia đình và bảo khi đứa con thứ 2 của vợ chồng anh đủ 12 tháng tuổi thì anh sẽ ly dị vợ để sống với em.”

Trước đó, ông Nguyễn Duy Hùng đã dùng số điện thoại lạ gọi đến cho gia đình cô Hồ Thị Du với những lời lẽ đe dọa, chửi bới và uy hiếp đến tính mạng những người thân trong gia đình cô.

Cô Hồ Thị Du phân trần: “Anh Hùng bảo với bố mẹ tôi rằng tôi đã mang cái bụng bầu như vậy bố mẹ tôi không biết nhục mà còn nói chuyện với anh ấy. Tiếp đó, anh Hùng đe dọa sẽ giết chết cả nhà chúng tôi và nói anh ấy làm việc to chức lớn nên sẽ không ai làm gì được.”

Trước đó, ông Nguyễn Duy Hùng đã dùng số điện thoại trên gửi đến cô Hồ Thị Du những tin nhắn có nội dung hạ nhục nhân phẩm như “loài rắn độc”, là “chó điên”,… và “Nếu đụng chạm đến người này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Sau đó, gia đình cô Hồ Thị Du đã lên trụ sở công an huyện Nam Đông để tố cáo sự việc thì bị ông Nguyễn Duy Hùng hành hung, đánh đập và dọa nạt ngay tại trụ sở công an. Được biết, cô Hồ Thị Như (em gái cô Du) đã bị ông Nguyễn Duy Hùng tát vào mặt. Hành động này diễn ra trước sự chứng kiến của những cán bộ công an huyện Nam Đông và ông Hùng đã dừng lại khi bị mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, ông Lê Khánh Hà- Trưởng Công an huyện Nam Đông cho biết, sự việc người nhà chị Hồ Thị Du có bị ông Nguyễn Duy Hùng đánh hay không thì chưa có cơ sở, vì không có máy ảnh, camera ghi hình, chỉ là thông tin một chiều.

Được biết, cô Hồ Thị Du đã quen ông Nguyễn Duy Hùng trong một lần đi chơi vào ngày 06/03/2015 và sau đó hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Đến nay, cái thai trong bụng cô Hồ Thị Du đã là tháng thứ 8. Trước đó, từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 7, ông Nguyễn Duy Hùng vẫn thường xuyên qua lại với cô Hồ Thị Du và thường xuyên đưa cô đi khám thai định kỳ cũng như chu cấp tiền sinh hoạt cho cô.

Nguồn: Ân Thiên/ SBTN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo