Việt Nam

Sốc với clip bắt "gái mại dâm", tận cùng của sự tủi nhục!

Cập nhật lúc 18-11-2010 07:30:00 (GMT+1)
Một cô gái trong đoạn video bật khóc khi bị quay phim

 

Mấy hôm nay, nhiều diễn đàn chia sẻ video trên Internet xôn xao với một clip quay cảnh hai phụ nữ và một nam giới không mảnh vải che thân bị một nhóm người mặc thường phục vừa yêu cầu viết biên bản vừa có nhiều lời lẽ mạt sát. Với tính chất đặc biệt thô bỉ, sai phạm nghiêm trọng chúng tôi quyết định giới thiệu đoạn clip này, nhằm bạn đọc có điều kiện tự đánh giá, nhận xét khách quan theo đúng lương tâm mình.


 Đoạn video này dài khoảng hơn 1 phút với hình ảnh rất rõ nét, được cho là ghi lại cảnh đoàn cán bộ chức năng ở VN bắt quả tang mua bán dâm trong nhà nghỉ. Phần đầu đoạn video là hình ảnh hai cô gái trong tình trạng trần truồng, cúi mặt viết vào tờ giấy; một đối tượng nam cởi trần cũng bị yêu cầu viết vào biên bản. Cạnh đó là một nhóm người khác mặc thường phục đang lục tục viết biên bản, quay chụp hình.


Phần cuối , một người trong đoạn video yêu cầu cô gái đứng dậy, ngẩng mặt lên để chụp ảnh. Khi cô gái này đứng lên, dùng tay che người thì bị yêu cầu dang hai tay ra để… chụp ảnh ?!

Điều khiến dư luận bức xúc là người ghi hình cố tình quay cận cảnh những vùng nhạy cảm của hai cô gái đồng thời tuôn ra nhiều lời lẽ thô tục, mạt sát các cô gái. Theo tìm hiểu ban đầu của phóng viên, đoạn video này có thể có nguồn gốc từ một tỉnh, thành phía bắc VN.

Cộng đồng mạng  đang bàn nhiều về đoạn video quay cảnh được cho là bắt giữ một vụ mại dâm.

Trong gian phòng giống như nhà nghỉ và khách sạn, hai cô gái không mặc quần áo trên người bị yêu cầu đứng thẳng, dang tay, để chụp ảnh, trong lúc có một số người mặc thường phục lập biên bản.

"Con này, mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh. Nhanh," giọng một người ra lệnh. "Ngẩng mặt lên, dang hai tay ra."

Cô gái bị "nhắc nhở" này lúc đó đang dùng hai tay để che chỗ kín.

Trong video cũng thấy cảnh một người đàn ông khác cũng đang quay phim hoặc chụp hình bằng điện thoại cầm tay.

Một cô gái bật khóc, và giọng nói đó đặt câu hỏi "mày khóc cái gì?".

Trên đoạn video cũng thấy những người này ghi chép vào giấy tờ ngay trên giường phủ nệm trắng.


Một số chiến tích phá án của các đồng chí  CA


 Tổng hợp từ nguồn BBC, VTC, Youtube,..

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #166 magiamsinh: Khuyễn Ưng thời nay

  24-11-2010 12:47

  Đúng là bọn Ưng Khuyễn ngày xưa nay đội mồ sống lại và hành hạ dân đen thấp cổ bé họng ở cái chế độ của dân do dân và vì dân này. Một lũ khốn nạn từ trên chí dưới.
 • #165 Người dân Việt: CHXHCN

  24-11-2010 05:21

  Dù người đưa clip này lên mạng internet là ai với mục đích gì, nhưng vẫn cảm ơn vì nó đã để lộ một phần bộ mặt bộ máy công quyền VN để cộng đồng thế giới biết...
 • #164 người bạn : Nghĩ về " người bạn dân " ngày nay

  23-11-2010 09:15

  Thời đại lực lượng Công an của nhà nước Cách mạng
  phải dùng tới bao cao su để vu khống!!!

  Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ bị bắt theo tội danh tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt nam. Nhìn theo kiểu cách bắt với “ kịch bản ” của Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an nghe chừng tưởng rất « ngẫu hứng » và vô duyên, bắt đầu từ hành vi ông Vũ “mua dâm” bạn gái thân thiết của mình là chị Hồ Lê Như Quỳnh, với bằng chứng là 2 bao cao su đã qua sử dụng tìm thấy trong phòng...

  Ngày xưa cảnh sát của chế độ Sài Gòn thường dùng “ chiêu ” nhét tài liệu “ thân Cộng ” như đòi hòa bình, dân chủ, Mỹ rút quân, quyền dân tộc tự quyết… trong khi bày trò khám xét nhà của ai đó bị tình nghi theo “ phía bên kia ” để vu khống buộc tội là chuyện không có gì lạ, phơi bày bản chất của chế độ độc tài, quân phiệt theo gót chân ngoại bang, dùng biện pháp phao vu, chụp mũ đối với người khác chính kiến để lấy cớ đó đàn áp, bắt giam cầm, tra tấn trong những nhà tù khét tiếng.

  Những tưởng người chiến sĩ cách mạng ngày nay với bản chất tốt đẹp của chế độ “ do dân vì dân và của dân ”, với ý chí kiên cường, mục tiêu cao thượng là “ vì nước quên thân, vì dân phục vụ ” thì việc sử dụng thủ đoạn bẩn thỉu để truy bắt địch thủ bằng 2 chiếc bao cao su “ đã qua sử dụng ” tại phòng khách sạn để gán tội “ dâm ô ” “ trụy lạc” (lời của trung tướng Hoàng Kông Tư) thật là bỉ ổi ! Ngành CA luôn tuyên bố họ sử dụng “ biện pháp nghiệp vụ ” khéo léo để điều tra tội phạm hình sự và phát hiện tang chứng, vật chứng… một cách tài tình thì 2 chiếc bao cao su ấy cũng là một trong những biện pháp nghiệp vụ, một sáng tạo đầy kinh nghiệm của ngành CA “ nhân dân ” chăng ? Giữa thanh thiên bạch nhật của công luận mà ngành nầy còn như vậy thì thử hỏi trong bóng tối nhà giam — nơi cán bộ quản giáo tung hoành mặc sức — thì “ họ ” còn sử dụng những biện pháp nào thô thiển, tàn bạo và độc ác hơn thế để truy bức ? Cảnh 6 ông CA ở Cẩm Phả truy bắt mãi dâm một cách hung hãn trong phòng khách sạn tháng 6/2010 được ghi lại và công bố trên Youtube gần đây cũng không kém thô bạo như buộc cô gái phải trần truồng, dang hai tay cho họ chụp lấy tang chứng nói lên điều gì ? Tôn trọng nhân phẩm ở đâu ?

  Hình ảnh cảnh sát dã chiến “ ngụy ” quyền đánh đập dã man những chị sinh viên biểu tình xưa kia cũng không bằng cảnh người con gái buộc không được che đậy tấm thân lõa lồ, bị nhục mạ thế kia. Hỡi các bạn CA “ nhân dân ”, các anh đang làm gì vậy, ai đáng khinh bỉ hơn ai ? Biết bao trường hợp người dân bị CA đánh chết khi bị tạm giam, tòa án chưa xử thì các anh đã dùng luật rừng để khai tử mà câu chuyện một thanh niên bị đánh chết ở Bắc Giang vẫn còn nóng hổi ! Pháp quyền xã hội chủ nghĩa là thế ư ? hình ành của người CA “ nhân dân ” trong mắt người dân chúng tôi đã khác xưa nhiều lắm, ngài Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng CA Lê Hồng Anh, các vị tướng lãnh đạo ngành an ninh ơi ! Các ngài không thấy kịch bản bắt khẩn cấp tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, nhà báo Hương Trà là lố bịch, cảnh bắt bớ mãi dâm ở Cẩm Phả là trơ tráo hay sao ? Đụng đến vợ con, « quý tử » của ngài thứ trưởng thường trực bộ CA là chạm vào ổ kiến lửa rồi chị Hương Trà ơi, sao chị “ ngây thơ ” thế , vô tình rước họa vào thân. May mà « ông xã » của chị là người có nhân thân tốt đã viết thư xin lỗi “ cụ ” nếu không thì cũng sẽ bị “trấn lột ” như thế kia ở trong khám tối !

  Còn gì nguy hiểm bằng khi lực lượng nầy trở thành một bọn kiêu binh dùng vũ lực, bất chấp thủ đoạn để vu khống, bắt bớ, đàn áp và giết hại những người dân khg chấp nhận chế độ quân phiệt, phát xít.

  Chúng ta đang ở giai đoạn nào của cách mạng ? Một câu hỏi đầy trăn trở mà đêm nay tôi không thể nào chợp mắt !
 • #163 Chi dau: Hoi oi tinh doi

  23-11-2010 01:38

  Co le cac co gai do khong co tien de tong cho lu don mat khong co nhan pham, nen ho moi quay phin phat tan len mang, toi khong hieu nhung nguoi cong an ho luong bong bao nhieu,nhung co nhung nguoi co nha lau xe hoi,xai tien nhu nuoc? Tien o dau ma ho co nhieu vay???? Tien hoi lo,tien ap phe,hay tien bao ke?... nhu bon xa hoi den? That la dep mat "Nguoi chien sy cong an nhan dan"
 • #162 canh loc: loài cầm thú

  22-11-2010 17:20

  nhục sẵn ,ko biết diễn tả như thế nào đúng là loài cầm thú
 • #161 chí phèo: LŨ tạo ra môi truờng quá bẩn thỉu

  22-11-2010 15:59

  Chúng ta chỉ thích chửi ,chúng ta không hiểu. chính chúng ta tiếp tay nuôi bọn chúng, những doanh nghiệp chộp giật, buôn lậu thuốc lá ,đưa người ,buôn người,trồng cần sa, buôn đồ cấm ..v..v.. giàu có bên này ..về vn mở khách sạn. mà đã mở thì phải bao bọn chính quyền, không bao thì sập tiệm , vậy ai là người nuôi bọn công an XHCN ở vn, chính những vị này phải để con cái anh em ruột thịt bị bọn công an ở nhà nó khủng bố như vậy mới có thể mở mắt đuợc.ở bên này mấy thằng buôn lậu mắt la mày lém luôn sợ bị tóm cổ ,về vn lại đuợc chủ tịch tỉnh huyện xã to hơn chủ tịch nuớc bắt tay khen ngợi việt kiều yêu nuớc, thông minh chịu khó có tấm lòng tuơng trợ người nghèo bão lụt , thế là tự suớng tự làm tình , tự thủ dâm tự hão háo danh . nhưng bản chất là lưu manh.
 • #160 ly cuong: Công an Việt nam là gì?

  22-11-2010 13:09

  Công an việt nam là một tổ chức tội phạm lớn nhất Việt nam.Chúng có quyền làm mọi thứ như,bắn ,dùng nhục hình tra tấn cho tới chết những người vi phạm giao thông mà không đút tiền.Nhà hàng,vũ trường buôn bán ma túy,mại dâm ...đều phải trả tiền bảo kê .Các tổ chức tội phạm nhỏ khác đều không tồn tại hoặc muốn tồn tại thì phải được sự bao che của bọn chúng.Người dân Việt nam phải nuôi chúng(trong đó có cả những cô gái mà chúng làm nhục).
 • #159 Dân Việt : Sự thật đắng lòng

  22-11-2010 09:23

  Bạn hãy đi sâu vào các mặt của đời sống đất nước Việt nam:Văn hoá, giáo dục, y tế, môi trường, kinh tế... Xem còn cái gì...nên chuyện cán bộ(Bác bảo: đầy tớ của nhân dân)hành xử như vậy cũng là chuyện thường thôi, thâm cung bí xử chưa khui ra mà đã lùm xùm như vậy...chuyện thường ở nơi ánh sáng của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh chưa rọi tới,thông cảm cho mấy cán bộ công an nhé...nói nhiều lại đổ cho "Người Việt" thế nọ thế kia đấy. Chứ chế độ cộng sản thì quá tươi đẹp, chỉ người dân là đen tối thôi...
 • #158 ĐỪNG MƠ HÃO: Cùng ngành CA chẳng nhẽ bố bắn con hoặc con bắn bố sao...?

  21-11-2010 19:27

  Từ người cao nhất trong bộ chính trị đã vi phạm nhân quyền rồi , vậy họ nói đuợc ai...? người dân mong chờ gì đuợc họ.từ 1 chàng trai nông thôn ngơ ngác ,thật thà ,hiền lành khi đuợc vào làm cảnh sát ,quyền lợi và quyền hành đã đưa họ thành 1 kẻ hung hăng man rợ vô văn hoá ,chức càng cao thì nhân phẩm càng mất ,như vậy mới sống và tồn tại nổi với chế độ csvn, những vị tướng công an nhân dân như vậy sẽ đào tạo ra thế hệ sau như thế nào thì chúng ta thấy rõ công an nhân dân làm theo lời bác Hồ " sâu nào rau ấy " mảnh đất mầu mỡ của ngành công an, từ ngày đảng csvn lên nắm chính quyền
 • #157 Việt Tâm: Clip rởm hay là luận điệu rởm ?

  21-11-2010 18:52

  Các người cứ gân cổ lên mà bênh vực, biện bạch cho lũ công an côn đồ của chính quyền cộng sản Việt nam. Chính như vậy các người đã một lần nữa xúc phạm và chà đạp lên đau khổ, tủi nhục của hai cô gái kia. Còn đầy rẫy những vụ việc bạo hành dân thường nhưng vẫn bị bưng bít.
 • #156 vietnamese: Hãy nhìn những gì Vietnam làm

  21-11-2010 17:20

  quả thật là ở bất kỳ nước nào cũng có 1 số kẻ xấu người tốt, nhưng chúng ta hãy chờ và nhìn vào chính quyền vietnam sẽ xử phạt bọn họ như thế nào?
  Nhưng theo tôi thì thường những vụ này hay bị kéo dài 1 thời gian rồi nào là đình chỉ công tác, kiểm điểm.... Nhưng vấn đề là kết quả bị xử như thế nào sẽ 0 công bố và bỏ qua, kễ cả báo chí cũng chỉ nói vài lần là im luôn...
  Viet nam muốn chứng tỏ là 1 Đảng CS tốt thì những vũ sai trái là phải trừng phạt thật nghiêm, chứ dùng 1 số từ như là "chỉ nhằm vào người tung lên mạng..." thật khó cho nhân dân phục
  Kết quả xử thế nào, thằng nào bị xử, tội nặng nhẹ... nên báo cáo rõ cho nhân dân biết, chứ 0 phải đẩy 1 từ "kiểm điểm" như thường lệ là thôi.
  Vietnam thường nói chống tham ô, nhưng nếu muốn bắt thì tôi đảm bảo hơn 90% công an giao thông phải ở tù, vậy thì hiện nay nhà nước đã làm được gì cho nhân dân ta.
 • #155 Khách qua đường: Từ video công an bắt gái mại dâm, nghĩ về Nhân Quyền

  21-11-2010 13:05

  Tiếng khóc nức nở của cô gái ở đoạn cuối clip là một tiếng chuông báo động về tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam. Tiếng khóc làm nhói lòng những ai còn có chút tình người.

  Xét theo bản TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ được Đại hội đồng Liên hiệp quốc thông qua và công bố theo Quyết nghị 217 A (III) ở Paris vào ngày 10 tháng 12 năm 1948, thì lực lượng công an này đã vi phạm vào điều 1 , 3 , 5 , 11a , và 12 trong đó ghi rõ :

  Ðiều 1 [Nhân phẩm; Tự do và Bình đẳng; Tình anh em]:

  Tất cả mọi người sinh ra đều được tự do và bình đẳng về nhân phẩm và nhân quyền. Mọi người đều được phú bẩm về lý trí và lương tâm và vì thế phải đối xử với nhau trong tinh thần anh em.

  Ðiều 3 [Quyền được sống, có tự do và an toàn]:

  Tất cả mọi người đều có quyền được sống, quyền có tự do và an toàn cá nhân.

  Ðiều 5 [Cấm tra tấn]:

  Không ai có thể bị tra tấn hoặc bị đối xử hay bị bắt chịu hình phạt một cách dã man, vô nhân đạo hay nhục nhã.

  Ðiều 11 [Quyền được xem là vô tội và cấm hồi tố]:

  (a) Mỗi người, khi bị cáo buộc về hành vi phạm tội hình sự, có quyền đòi hỏi được xem là vô tội cho đến khi họ bị một toà án mở phiên xử công khai, trong đó họ có đủ mọi điều kiện để biện hộ, kết án theo đúng luật pháp.

  Ðiều 12 [Quyền riêng tư; Bảo vệ danh dự]:

  Không ai có thể bị xâm phạm một cách độc đoán vào đời sống riêng, gia đình, nhà ở, hay thư tín, cũng như bị xúc phạm danh dự hay tiếng tăm của mình. Mọi người đều có quyền được luật pháp bảo vệ trước những xâm phạm hoặc xúc phạm như vậy.

  Ở Việt Nam hiện nay hầu hết mọi người đều rất mù mờ về nhân quyền, đơn giản bởi vì chế độ cộng sản khống chế bộ máy giáo dục và truyền thông để làm cho con người trong xã hội đó mất đi khả năng suy nghĩ độc lập khi tiếp nhận thông tin. Và không chỉ có hai cô gái trong clip này mà hơn 80 triệu người dân Việt Nam đang bị xâm hại nhân quyền mà rất ít người nhận ra.

  Và khi mà một cá nhân chưa nhận ra được mình có những quyền lợi gì thì làm sao có thể đứng lên đòi hỏi quyền lợi cho cả một dân tộc. Cho nên tiến trình canh tân đất nước phải bắt đầu bằng những cá nhân biết tự canh tân chính mình .
 • #154 nguoivietnam: nhuc qua

  21-11-2010 12:56

  dung nghe nhung gi cong san noi, hay nhin nhung gi cong san lam,,,
 • #153 gươm công lí: bản tin đáng chú ý!!!!!!

  21-11-2010 08:53

  Cộng đồng chú ý! To Huy Mân có thể là anh em với To Huy Rứa(là trưởng ban KTTƯ Đảng,Trưởng ban lý luận)To Huy Mân đã tuyên bố bỏ tù, bắn vỡ sọ tất cả ai bất đồng chính kiến. Bà con còn chờ gì nữa nói thế nào với To Huy Mân đây????
 • #152 dang_buiha: Không còn từ gì để nói hành động lạm dụng chức quyền này

  21-11-2010 08:43

  Chủ nghĩa xã hội, một chủ nghĩa của giai cấp công nhân, chủ nghĩa của nhưng người bị bóc lột, chủ nghĩa của những người cùng khổ khốn cùng.
  Các chú các bác công an quên hết 6 lời bác hồ dạy công an nhân dân rồi sao:
  1. Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính.
  2. Đối với đồng sự, phải thân ái, giúp đỡ.
  3. Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành.
  4. Đối với nhân dân, phải kính trọng, lễ phép.
  5. Đối với công việc, phải tận tụy.
  6. Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo.

  Các chú đang dẵm đạp lên lời nói của bác Hồ kính yêu.
 • #151 hv tai: cảnh sát loi vun

  21-11-2010 07:58

  công an gì mà thế cắt chức phat tù cho nó sơ.để thôi việt nam còn gì mà nhin ra the giới chứ.cảnh sat người ta thấy cảnh đó thì phải kiêu cac cô gái mặt đồ vào chứ đâu mà làm thế.đung là loi dụng.
 • #150 cola: so sanh

  21-11-2010 02:13

  pham chat dao duc cua nhung cong an nay kh bang mot phan cua hai co gai ban dam kia.
 • #149 mai anh: thuong lam vn

  20-11-2010 19:46

  cac co gai mai dam con co long tu trong va nhan pham hon cai lu duoc goi la nguoi cua nha nuoc tai sao lai phai dieu tra nguoi phat tan len mang phai chang da lam lo bi mat ban thiu cua nhung nguoi duoc goi la day to cua dan that ghe tom ko biet bao gio nguoi vn minh moi thoat duoc
  cai nhuc ngay trong nuoc day

 • #148 Bức xúc: một lũ khốn nạn và man rợ

  20-11-2010 19:28

  một lũ khốn nạn mất dạy , lợi dụng quyền thế ,không có tư cách làm chính trị , không có nhân tính
 • #147 nguyen the anh: bon cong an bao che cho nhau cac bac oi

  20-11-2010 16:41

  bon cong an mat day.... cai bon no phai cho di tu di moi phai , chu dinh chi gi. cong an lai bao che cho nhau y ma
 • #146 Tô huy Mận: KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO

  20-11-2010 16:40

  thôi các bạn đừng nói xấu công an nhân dân ,đảng và bác Hồ dành giật mãi mới có ngày nay, đuợc như ngày nay là quá tốt đẹp rồi, không bị sống trong nô nệ áp bức bóc lột ,chúng ta độc lập tự chủ quyền của chúng ta trong tay không bị đế quốc bên ngoài phá hoại đất nuớc.người cày có ruộng.
 • #145 BINH: THỦ ĐỌAN TỐNG TIỀN CỦA CANDVN ĐÃ BỊ LỘ

  20-11-2010 15:40

  Qua đoạn vidio clip ta thấy bộ mặt thật của CAND Việt Nam trà đạp nhân phẩm con người một cách kinh khủng sau khi bảo kê không được chúng sử sự như kiểu xã hội đen quay vidio clip lưu trữ để làm phương tiện tống tiền lâu dài đúng là một lũ ăn bẩn đê tiện sau vụ này khối thằng công an sẽ phải xóa bỏ kiểu làm ăn này vì đã bi lộ
 • #144 nguoi vn: vn quê hương tôi

  20-11-2010 15:40

  Trong xã hội hiện nay người ta muốn sống chung với GÁI MẠI DÂM còn hơn sống chung với CÔNG AN vì cái xấu được phơi ra còn de chiu hon cái ung nhọt đươc che đậy trong nhung lụa .
 • #143 binhminh: gui PHan hen

  20-11-2010 14:50

  ko hieu tai sao xa hoi ta lai de ton dong lai may thang cong an ko co tinh nguoi ma co tinh suc van nhu may thang cong an nay ,ay nhat la cai thang truc tiep quay clip ay thi khong dc bang suc van ay ma van dc ton tai trong nganh cong an thi that la toi te ,theo toi thi len dep bo het nhung loai cong an hong hach ,vo dao duc ,hanh su sai trai voi nghanh cong an nhu the se lam ban di cai cong an cua taon cau cung nhu cua vn ta ,con gai mai dam day thi no chi la mot nghe ma xa hoi cho la sau ,chu thuc chat nhung con nuoi lam nghe do nguoi ta cung co kho rieng ,nhung chung quy lai thi van con dc thong cam hon may thang cog an kia nhieu toi thay cai thang quay clip thuc ra la no muon nhin va no then ,nhung no hong hanc de at di day thoi . ,xau ho xau ho
  (QL. lại phải nhắc bạn về việc sử dụng bộ gõ tiếng việt.Viết không dấu rất khó đoán ý bạn muốn viết điều gì.)
 • #142 linda le: viet nam oi

  20-11-2010 14:30

  viet nam la vay ma,tu thang lai xe bus cung bat nat duoc,thang bao ve,thang canh xe deu bat nat duoc dan chung ,khong biet khi nao viet nam moi duoc nhu tay,toi ve vn choi 2 thang ma cam thay ghe tom ...
 • #141 Tự hào VN: Phim CON HEO VN

  20-11-2010 13:39

  Để lập cáo trạng cho các vụ mại dâm, các thẩm phán VN co phân biệt được mức án cho mại dâm vì TÌNH hay mại dâm vì TIỀN không nhỉ???
 • #140 Hoa sữa: Ánh sáng và đường lối XHCN

  20-11-2010 13:21

  Sự dối trá của một chế độ không bao gìo tồn tại mãi mãi.nó sẽ diệt vong theo sự phát triển cửa loài người. Chế độ CS đang đi vào sự diệt vong tất yêu đó.Tại sao khi xem va nghe những lời bỉ ổi trên đoan băng đó người ta tin ngay là những hành đông và lời nói đó là của công an VN. Phải chăng họ đã quá quen thuộc và chịu đựng với sự độc tài, độc quyền và vô văn hoá của giai cấp lãnh đạo.Họ không hiểu được quyền được sống và làm người tối thiểu nhất của mình.Họ đã đáu tranh và đổ xương máu cho độc lập , tự do nhưng hơn 35 năm qua họ đã mất đi quyền làm người. Họ phải sống trong một chế độ mà không có quyền gì cả , cái gì cũng bị CẤM và tội lớn nhất là nói XẤU chế độ , một XH mà chẳng có gì tốt đẹp cả!!!!
 • #139 munkura: Tai ai day

  20-11-2010 13:20

  Đúng thật là không thể chấp nhận được, nhưng bây giờ Pháp luật sẽ cho nhưng người mua dâm đi tù thay vì bắt những người bán dâm thì cả xã hội này có đồng ý không? Pháp luật của mình nhân đạo quá phải có những chế tài thật nặng thì chẳng có ai dám vi phạm pháp luật nữa cả. Khi nào VN mới được như Lào và Campuchia đây????
 • #138 Thăng Long: Khen Ngợi!

  20-11-2010 12:31

  Bộ Công An nên phong danh hiệu anh hùng cho các chiến sĩ đã phá được vụ án trọng điểm này.
  Yêu cầu post thêm ảnh của ông Sầm Đức Sương để khởi tố vụ án.
 • #137 Phong Tình Đàn Bà: Giáo Sư Phụ Khoa cũng chưa hiểu âm hộ bằng CANDVN.

  20-11-2010 12:26

  À ra thế.

  Vụ này quay phim để lấy "tang chứng" nên đã được "chiếu cố" giảm bớt những cảnh "quá nhạy cảm" và công an cũng đã cử xử "rất" đúng mức theo điều lệ của ngành. Như vậy, những vụ bắt bớ kiểu này mà chúng ta chưa được hay còn tệ hại hơn những gì chúng ta đã thấy.

  Có lẽ bộ công an còn lưu giữ nhiều đoạn phim, nhiều kiểu ảnh mà ngành công nghệ làm phim CON HEO của Mĩ thèm muốn. Không một nơi nào trên thế giới - kể cả cảnh sát Đạo Đức của các nước Hồi Giáo, mà cảnh sát lại "cần" những chứng cứ "sống động" như công an Việt Nam.

 • #136 Ngẹn ngào: sự thật là kẻ thù của đảng

  20-11-2010 09:15

  Những con tin cuồng tín của chế độ ,sao giờ đây không còn to mồm bệnh vực là đoạn băng Clip rởm, do bọn thù địch , xúc dục làm ảnh hưởng tới ngành công an nhân dân vn .không thấy to mồm và khuyên ngăn độc giả nữa hả .
 • #135 Nguyen: Bat

  20-11-2010 09:03

  Dag pj nhu the, lam gaj dc thj chju vay dc... Ko quay lay j lam bag chug, voj bon do ko lam gat la dzon mat. Co con nhan pham ko ma dau voj ko dau... Tu ban nhan pham cua chjnh mjnh roj thj keu aj gju cho...

  QL: Đề nghị bạn viết tiếng Việt bình thường. Ký tự như thế không ai hiểu nối.
 • #134 fullhous: phan no

  20-11-2010 07:37

  the moi biet cac anh can bo cong an lam viec tich cuc den the nao.de nghi chuyen nay dua ra xet xu that cong bang,lay lai danh du cho con nguoi ta.o dau ra may thang cong an hinh su nhu the chu.vay ma phap luat de yen dc sao
 • #133 THUY VU: Động cái là chế độ này, chế độ kia

  20-11-2010 07:20

  Đúng là cái kiểu suy nghĩ "cả vú lấp miệng em" của những kẻ mang tư tưởng phản động (mà sao cái tư tưởng của những người đó lại chẳng được mấy người nghe theo???) Công an xấu, đồng ý có nhưng cũng đâu thiếu công an tốt. Công an, chung lại cũng chỉ là một cái nghề, họ đâu phải thánh mà không có sai lầm. Cái xấu và cái tốt hiện diện đồng thời ở khắp mọi nơi. Mỗi người hãy cứ tự sống tốt lành phần mình. Khi nào cảm thấy mình đủ sức soi sáng, thuyết phục số đông để thay đổi tư tưởng của cả một chế độ thì hãy cất tếng. Chứ thế này nghe nó rời rạc và tức cười lắm.
 • #132 HIEU: Nếu phải chọn

  20-11-2010 05:43

  Nếu có "ông bục" hiện ra bảo tôi hảy chọn một trong hai (giửa cô gái mại dâm và và Cán bộ công an kia)có một người phải chết tôi sẽ chọn anh cán bộ chết đi.
  Tôi thà giữ một người mà xã hội cho là xấu xa còn hơn giữ anh cán bộ khốn nạn đó.
  Thật là xấu hổ với bản bè quốc tế.
 • #131 Tôi buồn lắm: ai đẹp hơn ai,

  19-11-2010 23:29

  niếu nóimột phụ nữ bán hoa,còn có phẩn chất cao quý hơn ,mấy ông công an vn,những người phụ nữ họ kiếm đồng tiền bằng mồ hội và thân xác của họ,còn công an vn lại lấy đi những đồng tiền họ bán thân,để ăn,chính những đồng tiền đó mà công an mới có nhà cao xe đẹp,thử hỏi ai đẹp hơn ai,đã là con người điều như nhau cả,
 • #130 nhân quyền VN: công an VN mình zỏi!!!!!

  19-11-2010 22:31

  Công an cực kì nhanh nhạy,vừa mới phá án vụ TS Luật Cù Huy Hà Vu_bắt được TS mặc quần lót trong phòng cộng thêm 2 bao cao su đã qua sử dụng ,nên giam luôn TS 4 tháng tù vì tội chống phá đảng và nhà nước VN.Nay lại phá 1 vụ án mại dâm to nhất từ trước đến nay,bắt được 2 nude toàn phần,hãy giam 2 lại 8 tháng,tội danh sẽ quy ra:"tiết lộ bí mật quốc gia......vì cơ thể...". Hoan hô,hoan hô công an Nhân dân VN.Mỗi lời nói của các anh công an trong đoạn băng là gang là thép vui lắm thay,sướng lắm thay.....
 • #129 luỹ tre : điều kiện quyền con người vn là điều kiện gì....?

  19-11-2010 18:34

  Thật buồn nhiều người sống trong chế độ nhà tù.Mà vẫn tuởng là mình đang đuợcg sống với thế giới TƯ DO chắc họ chỉ nghĩ đuợc ăn, đuợc làm việc ,đuợc sống là đã mãn nguyện rồi.
 • #128 vietnamese: Có thật không, 0 quan trọng nhưng chắc chắn 99% người tin

  19-11-2010 17:23

  Các vị sống ở VN, chắc cũng biết công an tham nhũng như thế nào rồi, điển hình nhất là công an giao thông, vậy phẩm chất của 1 số công an có đáng tin 0???
  tự hiểu đi
 • #127 tien truc: gop y vinio calip gai mai dam dua len mang

  19-11-2010 15:30

  ai dao tao va huan luyen mot bon nguoi long hanh doc tai ngu dot thieu vvan hoa het vay den vu khac that la dat nuoc suy doi can phai thay doi chong doc quyen
 • #126 Nguyễn Tiến Lương: công an việt nam là thế

  19-11-2010 11:44

  tôi không tin vào mắt mình nữa công an việt nam thật tha hoá biến chất
 • #125 anh sang: gui PHan hen

  19-11-2010 11:02

  that thay xau ho thay cho may thang cong an ,hinh nhu bon cong an nay chua dc di hoc sao day nhi ?ma lai dc cu di lam cong dep bo te nan xa hoi thi that la dang tiec, theo toi truoc tien len dep bo cai bon cong an vo dao duc nay truoc thi xa hoi con tot dep hon
 • #124 Thằng Hèn: hãy nhìn cho rõ bản chất người công an nhân dân vn

  19-11-2010 08:24

  Re122hale.cz .đọc lời góp ý của chua xót cho những ai đang phải sống dưới chế độ bạo quyền, họ vì đảng chứ không vì nhân dân và dân tộc.
  Gửi QL.xin bạn hãy thông cảm chẳng ai muốn viết nhiều làm gì, nhưng viết phải cho nó hết ý để thuyết phục lòng người ,như tôi chẳng hạn có muốn viết nhiều cũng không đủ khả năng vì năng lực và kiến thức.chúc mọi người vui khoẻ.
 • #123 minh tang: Việc gì cũng đừng xem xét chủ quan

  19-11-2010 06:25

  Ta hãy xem sự việc rõ ràng hãy kết luận, tôi nghĩ sự việc không đến nổi mhư vậy đâu.
 • #122 Nguyen Dun: Hảy nhìn kỉ những gì CS làm

  19-11-2010 01:34

  Các bạn chưa biết sao? Hay các bạn đã quên?
  Nguyễn V. Thiệu đã từng nói:
  "Đừng nghe những gì CS nói, mà hảy nhìn kỉ nhũng gì CS làm".
  Chỉ có những ngươi khốn nạn , vô lương tâm như CA kia mới làm được những trò thô bỉ đó mà thôi
 • #121 leloicz: tuong tu

  18-11-2010 20:47

  toi cung ko tin clip tren la cua CA vi co quay video thi bon chung cung chang cho len mang dau. truong hop cong an bat nguoi nhu tren thi cung chang thieu gi.coi nhan dan nhu no le cua chung.
 • #120 Tôi buồn lắm: phải đương đâu với sự thối nát của xh

  18-11-2010 19:19

  lại dọng điệu đạo đức giả bảo vệ nhau,thối thì gọi là thối,thối như vậy,vẫn bảo là thơn,
 • #119 Nhục Nhã : chưa bao giờ ngành công an vn thối rữa như hiện nay

  18-11-2010 19:16

  RE 113 Yêu tố hữa hn.ông bạn có lối suy nghĩ 1975 diễm xưa trên cả tuyệt vời ,ông có thấy nuớc mỹ ,pháp cảnh sát hành sử như vậy không, nếu có ông cho bằng chứng thật thuyết phục cho mọi người biết,35 năm thoát khỏi ách nô nệ giờ đây bao nhiều người phải rũ bỏ quê huơng đi tim đườn cúu sống lấy bản thân .cũng giờ nay năm ngoái cảnh sát Singapor 5 ngày càn quét bắt đuợc 900 cô gái vn sang làm gái điếm ở nuớc họ, ông thử sang CAMPUCHIA xem có bao nhiêu cô gái vn dưới tuổi vị thành niên làm gái điếm. vậy giải phóng dân tộc dưới ách thông trị ở chỗ nào...?bạn có tháy bọn đế quốc Pháp Mỹ cảnh sát đối sử với gái điếm dân bản địa tồi tệ và vô liêm sỉ như những tên ca vn dưới chế độ XHCN VN tươi đẹp không ..?MONG BẠN HÃY MỞ MẮT NHÌN RA THẾ GIỚI BÊN NGOÀI.
 • #118 duong tat: 1 lu phan dong ngu dot.

  18-11-2010 18:51

  ui troi , cai bon phan dong ngu dot, chua biet dau duoi su viec nhu the nao, ma cung cha them dong nao suy nghi chut (nhung neu co suy nghi chac cung cha ra cai gi)... the ma cu oan oan nhung loi le chui boi len dien dan.
 • #117 Gái đĩ già mồm: Gởi thằng dở hơi, nhảm nhí số #116

  18-11-2010 18:49

  Chị phải lên tiếng khi thằng em dại cho rằng hình ảnh trần trụi của chị giữa bầy cho sói - công an là clip tự dựng để bôi nhọ mấy chú công an? Em không phải là con nít mà em như con... chim của mấy thanh niên trần như nhộng trong vụ này. Vì chim có 1 mắt nhưng chim không có óc nên không biết phân biệt. Chim chỉ biết chui đầu vào ..., tối om như tiền đồ của chị Dậu. Nay chị mở con mắt còn lại giúp em.

  Hãy lên mạng, vào trang: http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/11/3BA2321E/ mà nghiền ngẫm, xem có thằng phản động nào ở đó xúi dại mấy tờ báo Đảng viết bậy bôi nhọ mấy chú công an chỉ biết ăn tiền mãi lộ.

  Cái mắt của em mù thì không đáng lo, cái đầu không có óc mới đáng sợ. Chị dừng đây kẻo tốn hơi với em.
 • #116 hong an: nham nhi

  18-11-2010 18:16

  bọn dở hơi, tự dưng clip để bôi nhọ mấy chú CA, đồ hâm, lừa được con nít ....
 • #115 Nhân Văn: Bức tranh vân cẩu về lực lượng công an Việt Nam

  18-11-2010 18:00

  Ghê rợn! Đó là điều cảm nhận về nhân cách các “đồng chí” công an thực hiện việc này; Nhưng nghĩ kỹ lại thì điều này hoàn toàn phù hợp với sự thối nát phát triển dữ dội của giới lãnh đạo Việt Nam - Chẳng thế mà ngành công an vừa có các đồng chí được phong đặc cách học vị, học hàm… Tởm lợm thay!
 • #114 Gái Đĩ Già Mồm: Xin giao Bướm cho chính quyền quản lí.

  18-11-2010 18:00

  Chào các bác, vì nhà nghèo nên em phải đi bán cái "ấy" để nuôi cái miệng. Em cứ nghĩ là cái ấy của em thì em bán cho ai là người ấy hưởng.

  Vì ít học cho nên em đâu biết cái ấy là "thuần phong mĩ tục" của cả dân tộc nên Bác và Đảng quản lí rất chặt chẽ.

  Họ đã cho các đồng chí công an bắt em và dùng máy ảnh thời công nghệ số chụp những kiểu ảnh mà các tạp chí Play boy của Mĩ phải kính nể.

  Em khóc chỉ vì em ức là em không biết cái "bớm" em cũng là của Đảng và Đảng bảo nó dùng vào đâu, cho ai cũng là do Đảng chỉ định. Nay em dùng sai mục đích và qui định của Đảng nên em rất ân hận đành giao nó cho công an quản lí.

  Nghĩ lại mà kinh, thỉnh thoảng khi giận bướm em dùng tay phát đèn đẹt vào nó, chửi bới nó những khi nó đỏ đèn - vì khi ấy em không thể cùng với nó đi "cải thiện" cuộc sống khốn khó, ngộ nhỡ nó khai với công an là em đánh nó thì em còn có thể vì xâm phạm thuần phong mĩ tục của quốc gia thì em có mà chết già trong tù.
 • #113 Yêu Tố Hữu- HN: Các bạn hiểu sai Tố Hữu!

  18-11-2010 14:47

  Xem đoạn kỹ clip này ( xem vài lần tôi biết đây là clip thật0,tôi cũng căm phẫn hành động cua các chiến sĩ CA dù xã hay tỉnh. Nhưng ko nên đánh đồng tất cả CAVN như vậy, nếu nói thế có khác gì bảo ở VN tất cả phụ nữ đều phải đi bán dâm, vì trong clip có 2 cô gái tội nghiệp???
  Vấn đề tôi muốn nhắc nhở các bạn là ngày xưa, thời đế quốc thực dân do bị bóc lột, nô lệ lầm than nên phụ nữ phải đi bán dâm trên dòng sông Hương như thơ bác Tố Hữu . Ngay nay thì dù số lượng phụ nữ đi làm nghề này ( nghề tôi lên án, nhưng anh bạn tôi nói là cao quý)nhiều hơn nhưng đó là do lối sống sa đoạ, hư hỏng, lười lao động, không chịu nộp đơn xin việc ở các cơ quan, đoàn thể,công ty, nhà máy,..! Ko nên so sánh 2 thời như vậy!
 • #112 ANH LUONG: phan anh

  18-11-2010 13:56

  toan canh va con chau cua ong THU TUONG bay ra de tranh cu chuc tong bi thu ay ma
 • #111 Binh: Gọi hồn ông Tố Hữu dậy!

  18-11-2010 13:42

  Cách đây hơn 70 năm, ông Tố Hữu - sau này là một trong những quan chức đứng đầu của Đảng đã viết trong bài thơ " Cô gái sông Hương", có đoạn như sau:
  "..Ngày mai em sẽ từ trong ra ngoài, Thơm như hương nhuỵ, hương nhài, Sạch như nước suối ban mai giữa rừng...Ngày mai bao lớp đời dơ, sẽ tan như áng mây mờ đêm nay...".
  Nếu hồn Ông linh thiêng, xin ông hãy dậy mà xem con cháu của ông sống ra sao? Hãy dậy mà xem, đồng chí của ông đối xử với người dân Việt nam ra sao?
 • #110 HCM: Kiến nghị ĐH XI

  18-11-2010 13:39

  Đề nghị Đại hội XI.. cho vào YCương lĩnh như về Boxite là Họp pháp hoá mại dâm. Nâng cao phẩm giá của người phụ nữ, lập công đoàn phụ nữ
 • #109 secret: còn đâu là phụ nữ việt nữa

  18-11-2010 11:37

  cảnh sát đang lăn nhục phụ nữ Việt,nhân phẩm, danh dự. đó mà là "pháp luật" sao, thì ra pháp luật của nước CHXHCN là thế sao, mong rằng cơ quan cấp cao se~ tìm ra lẽ công bằng cho cộng đồng VN.
 • #108 phuongcz: that xau ho

  18-11-2010 10:55

  that ko the k bat binh sau khi xem xong clip nay.toi da doc co y kien phan no cavn co y kien cho rang do la co ke dung chuyen boi xau.nhung k co j la k the xay ra,va k co lua lam sao co khoi.
  cong an di bat toi pham nhung roi cung bien minh thanh ke k khac j toi pham,doi bai ,vo giao duc lam thay doi bo mat cua cavn voi the gioi,va dac biet khi clip dc tung len mang.that su that vong va xau ho khi ban than la nguoi vietnam lai co mot cong dong nhu vay.
 • #107 Nóng mắt quá: Nghi ngờ

  18-11-2010 10:47

  không biết bọn này có phải công an thật k nữa,có khi bọn giả danh .đúng là không biết tôn trọng con nguời gì hết,là nguời chiến sĩ CAND mà ăn nói & làm việc kiểu như thế sao????........-->>hy vọng là không phải...
 • #106 Dáng Đứng vn: Bao giờ cuộc sống tự do

  18-11-2010 10:46

  Việt Nam đất nuớc con người.Zảng ta nuôi lũ, mọi rợ súc sinh. Trần truồng chúng bắt em phơi. Những lời khả ố chúng thuờng tuôn ra. Em làm gái điếm đâu quen. Những lời tục tĩu kẻ đang cầm quyền. Đồng tiền dơ bẩn của em. Những kẻ cầm quyền đút túi tiêu riêng
  Mẹ em bệnh tật ốm ho. Bố em chết trận ở nơi chiến truờng. Thân em gái trẻ vạn truờng. Bao nhiêu tủi nhục đi làm Ca Ve. Vì cuộc sống vì mưu sinh. Ai đâu có muốn làm thân bán hồn. Bây giờ biết nói ra sao..?Sống mảnh đất nghèo lăn lội kiếm đêm. Nhưng mà cuộc sống đâu yên.Những đàn chó sói suốt ngày rình em. Chúng vồ chúng cắn chúng soi.Chúng hành chúng hạ quỵt tiền của em. Ai ơi nhớ lấy câu này. Cướp đêm cảnh sát cuớp ngày các quan.
 • #105 màu hông: ai tốt hơn ai

  18-11-2010 10:31

  ai cho chúng nó cái quyền bắt người khác,chúng nó tự lập thành băng đảng gọi là đảng ...
  chúng nó là một loại thú bọc lớp đạo đức giả,bắt ngưới khác phải làm theo,nếu không làm theo chúng sẻ sử dụng dả thú,đểthực hiện hành vi của chụng,sãng sàng dung mọi hình thức tồi bại,thật là một xh khốn nạn,ai giám bảo nó cand,tốt hơn gái bán hoa,,
 • #104 leđavi: nhan quyen vn

  18-11-2010 10:26

  cang doc thi thay cang buon non cho che do luc nao cung keu la dan chu xay dung nha nuoc phap quyen nguoi dan lam chu khg biet sau xa hoi se di den dau voi nhung cach lam doi bai cua cac bac cs nen dua doan bang nay ra to chuc nhan quyen the gioi de ho hieu viec lam cua cac bac co dung nhu cac bac noi khg
 • #103 Đạo Đức Giả: Dạy người thì dễ, răn mình thì khó.

  18-11-2010 10:20

  Một ngày nào đó những người công chức của Đảng đang thực hiện hành vi ô nhục hôm nay thành công leo lên những chiếc ghế cao hơn lãnh đạo 1 phường, 1 quận, 1 tỉnh hay nước CHXHCNVN thì sao nhỉ?

  Họ "trong sáng" và "nghiêm khắc" quá, họ xứng đáng để lãnh đạo chúng ta?! Không biết các đồng chí của họ vi phạm (rất chi là nhiều) thì họ sẽ xử lí ra sao? Chẳng lẽ bỏ tù hết tất cả thì lấy ai mà lãnh đạo?

  Làm nhục vài phụ nữ đáng thương thì thuần phong mĩ tục sẽ được gìn giữ, danh dự của người phụ nữ sẽ được khôi phục, vai trò người phụ nữ lên ngôi, bảo vệ hết tất cả phụ nữ VN?

  Tại sao lại cấm cái không thể? Đảng cứ làm mãi chuyện mình bất lực?

  Chim của tôi, bướm của nàng tìm đến với nhau, ân ái với nhau tại sao đảng phải theo dõi, rình rập, ngăn cấm trong khi chim của Đ bay lung tung phá bướm người khác?

  Thành công của các đồng chí hôm nay là nhân quyền bị chà đạp, pháp luật bị coi thường, bộ máy nhà nước bị suy xụp, nhân viên nhà nước bị tha hoá... Chúng ta có nên tin tưởng và ủng hộ chính thể này mãi? Làm gì để thay đổi thực tại...
 • #102 phongtran: THẾ GIỚI BÊN NGOÀI

  18-11-2010 10:18

  Xem qua đoạn clip này thực sự mình lại thương đồng bào,dân tộc VN đang sống nơi quê nhà nhiều hơn.Đúng xã hội VN bây giờ như vậy đó các bạn ah.Nếu các bạn đang sống ở Châu Âu,hoặc Châu Mỹ thì các Bạn mới so sánh được xã hội ở VN mình thối nát thế nào.Chính Quyền ở VN họ muốn làm gì cũng được,họ đã kh còn nhân tính trà đạp và bóc lột đồng bào mình đã đến lúc nghạt thở.Mình biết đây chỉ là chuyện bình thường thôi,còn nhiều điều cay đắng hơn nữa mà Đồng bào mình kh nói được,Nói cho ai?bằng cách nào?Tất cả báo chí trong nước là một lề hết,Họ chỉ đăng toàn những thành tích chứ mấy khi đăng về nỗi khổ nhục của đồng bào mình đâu.Theo như các Bạn thì chúng mình phải làm như thế nào để giúp đỡ Đồng bào của mình?
 • #101 CO LUU: Gui HON bac TO HUU

  18-11-2010 09:33

  Bac TO oi ! Sao "ngay mai" cua Bac dai the ? Bao gio moi den NGAY MAI day ??? Gan 70 nam roi ma sao van chua thay ... Ngay mai em se tu trong ra ngoai . Thom nhu huong nhuy hoa nhai ...................
  Oi Gioi oi! Hom nay tu TRONG ra NGOAI cua EM bi chung no banh ra ... Em oi! Dung khoc! Va k phai khoc!!!
  Ke phai khoc la ME cua may CON SUC SINH do, chu k phai la EM ... EM dep lam!
  May CON VAT do, no muon xem ngay xua no chui ra tu cho nao ay ma ... Cua M no thi nhan nheo va .... nen chung no moi kiem tui EM de tim hieu thoi !!!
 • #100 Ca Ve Già: Khi lên giường với nhau các bạn hãy xin phép Đảng

  18-11-2010 09:17

  Đảng và chính phủ nước Cộng Hào XHCNVN muốn làm tấm gương sáng trong việc giáo dục con người, đạo đức và phẩm chất cách mạng của toàn dân.
  Trong đảng và cơ quan nhà nước họ cho cán bộ, nhân viên của mình cặp bồ, hủ hoá lẫn nhau thường là ở khách sạn, nhà nghỉ.(...)
  Thưa các bạn, chuyện quan hệ tình cảm và tình yêu đôi lứa cũng được sự quan tâm sâu sắc của chính quyền, có lẽ ngày mai không ai trong chúng ta ngạc nhiên khi những hình ảnh và âm thanh trong lúc ÂN ÁI với người vợ, người bạn gái, bạn trai... của chúng ta được các đồng chí công an công bố và xét duyệt khẳng định là tình cảm, tình yêu trong sáng... Để có thể các bạn không gặp phiền phức, tủi hổ, phẫn nộ như trường hợp trên.

 • #99 teo: Bon bi oi .

  18-11-2010 08:03

  che do ko co phap quyen .doc dang cai tri long quyen thi.the do. that sot thuong kiep nguoi .
 • #98 tung : luan ban

  18-11-2010 07:46

  cong an nhu the moi goi la day to cua nhan dan c bon no lam theo su chi dao cua DCS do... dung la che do san sinh ra con nguoi vay ma luc nao cung chui che do vnch che do mn truoc nam75 dau co chuyen nhu vay cac lanh dao nguoi ta dau co ban dat va bien cho tau con bay gio thi sao so sanh nhu the la biet che do nao mat day roi
 • #97 pham van phuong: trừng trị những tên cạy quyền

  18-11-2010 07:40

  Tôi thật sự phẫn nộ khi xem clip này, tại sao bắt quả tang xong lại bắt người ta làm như vậy, chẳng khác nào làm nhục người khác,xem người ta là con vật đế các anh mua trò à, người ta phạm tội thì anh cứ xử theo luật tại sao lại làm nhục người khác vậy,rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ, và xa thải những kẻ có thể gọi là biến thái đó, làm ô nhiễm nghành an ninh của đất nước, và làm cho những kẻ có âm mưu chống phá đất nước ta có cớ để chống phá. Tôi tha thiết hãy xử những kẻ đó.
 • #96 minh chu: quai di

  18-11-2010 07:30

  Công an Việt Nam nhờ sự giáo dục tài tình của đảng đã trở thành một loài sinh vật lạ có hình hài giống người nhưng không phải con người, vì con người thì không bao giờ đối sử với nhau bằng cái cách quái dị như vậy.
 • #95 ca rao: Vùi dập nhân quyền đến bao giờ ?

  18-11-2010 07:05

  "Dang tay lên ! Dang tay lên !"

  Ôi nguời dân Việt mất quyền tự do
  Lặng thinh với Nguyễn Trường Tô,
  còn người dân bị tô hô thế này !
  Nhìn mà ngậm đắng, nuốt cay...
 • #94 Ngoc Anh: Sự sỉ nhục

  18-11-2010 06:52

  Mang danh những người làm công vụ cho xã hội hay của những kẻ đội lốt...
 • #93 hh: công an giả

  18-11-2010 06:47

  mấy thằng này công an gì ? mấy thằng nghiện làm video clip dỏm í mà ,cái thằng áo xanh ma nói câu :" con này mày đứng dậy tao chụp kiểu anh nhanh " chắc là cái thằng dặt dẹo í mà ,thế mà mọi ngưoi cũng tin dc ,pó tay
 • #92 tran van a : ai dám khẳng định là chính quyền làm

  18-11-2010 06:33

  ai dám khẳng đinh là do chính quyền làm ma dám buông lời thiếu văn hóa về chính quyên vậy ,tại sao mọi người không nghĩ đây chỉ là một video clip dc dựng lên dùng để bôi sấu CAVN ,
 • #91 trần văn a: hãy tỉnh táo xem sét

  18-11-2010 06:21

  mọi người đừng nói là CA việt nam như thế này thế kia ... đó chỉ là con sâu bỏ dầu nồi canh thôi , mọi người nói như vậy để cho bên ngoài họ sẽ nghĩ như thế nào về đất nươc việt nam ,về con người việt nam mình, mọi người co nghĩ đến trường hợp những kẻ phản đông muốn bôi nhọ CA việt nam đã dựng lên cảnh đó không ? đừng tự mình chửi mình như vậy ,là người việt nam thì hãy bảo vệ ,yêu thương lẫn nhau ,đừng để kẻ sấu lợi dụng....
 • #90 Chúng tôi cần ?: lu~chó

  18-11-2010 06:04

  Ôi tớ nói thật tớ thật là xấu hổ khi là người dân việt nam chưa bao h tớ thấy ở nước nào lại có nhiều bức xúc của dân về chính quyền như thế những anh công an kia là loài động vật gì thế con chó nó con bít phân biệt cái gi nên làm cái gi ko nên thế những anh công an này chắng nhẽ ko bằng loài chó ah không bằng mà đảng nhà nước cho di thi hanh nhiệm vụ như này thì liệu dân có còn tin vào chính quyền nữa không liệu chính quyền có còn tồn tại được không hay là để những đứa không bằng loài chó này lên càm quyền các nước anh em xem xong liệu nghj nước mình là nuớc gì dành cho loài o bằng chó ah.Chúng tôi cần câu trả lời từ chính phủ va cơ quan càm quyền
 • #89 Không có dùi: phản hồi

  18-11-2010 05:39


  Nếu CA việt Nam không điều tra làm dõ vụ việc này ,và sử lý nghiêm dù là đối tượng chống đối,hay CA thật đi chăng nữa phải sử lý công khai trước PL để PL được thượng tôn ... Bằng không thì <...>
 • #88 pham hoang minh: dung so sanh voi suc vat

  18-11-2010 05:35

  Moi nguoi dung bao gio so sanh ho voi loai suc vat. That sai lam!! Loai suc vat thi khong bao gio biet lam nhuc dong loai cua minh
 • #87 pham hoang minh: khong ngac nhien

  18-11-2010 05:27

  Toi khong ngac nhien lam .O VN cong an khi bat danh bai co bac la chay rat nhanh.con di bat mai dam thi khong quen mang theo may quay phim chup hinh, tinh than trach nhiem rat cao
 • #86 Nhu Quynh: VÌ DÂN ĐÂY SAO

  18-11-2010 05:02

  những người phụ nữ phải làm cái nghề này vì hoàn cảnh vì cuộc sống,không có cái nghề nào đáng bị lăn nhục như vậy. lãnh đạo của nhân dân càng không có quyền. bảo vệ nhân dân mới đúng ai lại khiến dân thêm khổ,cho clip lên mạng nữa,2 cô gái nay đã khó khăn giờ lại thêm tủi nhục.thương cho thân phận những người phụ nữ. CHÍNH QUYỀN PHẢI CÓ NHỮNG BIỆN PHÁT, NHỮNG SỬ LÝ LÀM SAO CHO LÒNG DÂN KHÔNG PHẨN NỘ. PHAI XỨNG ĐÁNG VỚI NHỮNG GÌ BÁC ĐÃ CĂN DẶN LÚC RA ĐI..........PHẢI VÌ DÂN
 • #85 trungthuc: đoạn video không đúng sự thật

  18-11-2010 05:02

  xem xong đoạn video clip tren ta thay đây là một đoạn video tự dựng lên của một số phần tử xấu nhằm bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân việt nam.
 • #84 xmen637701: bon quai thu

  18-11-2010 04:46

  bon dan quan ko co tinh nguoi kia tai sao nha nuoc lai dua chung vao quan li xa hoi vay.nhung co gai toi nghiep kia vi hoan canh nen ho moi lam vay thoi co gi dau.
 • #83 Nguyen Tran: mấy thằng cán bộ phường vớ vẩn chứ công an j

  18-11-2010 04:35

  Nghe những lời mấy thằng đó nói chắc chắn là mấy thằng thanh niên khu phố vớ vẩn k tra rôi.
  Nó lọi dụng để chụp ảnh về ngắm đây mà
 • #82 Nguyen minh: Thiệt là...

  18-11-2010 03:59

  Má chúng nó cái bọn công an mất dạy, làm như chúng nó như bao giờ đi nhà thổ ko bằng. Người ta cũng có nỗi khổ riêng mới phải làm cái nghề này mà chúng mày nỡ lòng nào đối xử như vậy. Thiệt chả biét người ta dạy gì ở trường công an về bắt gái mại dâm, chắc dí đầu chúng nó cho xem phim sex quá
 • #81 người cùng khổ: tan man

  18-11-2010 02:53


  Đây chỉ là một trong hàng triệu triệu cách hành hạ người dân.Nhiều lắm những cảnh tương tự, và có thể nói là còn tệ hơn nữa, nhưng người dân thấp cổ bé miệng biết kêu cứu vào ai!.. Còn quan trên thì rất vô cảm: " à vậy hả, chuyện nhỏ thôi "
  Chúng ta đã thấy trong cách chia động từ của họ:
  - tao....cũng...
  - mầy....cũng...
  - nó.....cũng...
  - ...........
  - tụi mình cũng vậy thôi !....
 • #80 tochanphong: khốn nạn

  18-11-2010 02:48

  máy thăng công an này khốn nạn quá
 • #79 TAM: lu suc vat

  18-11-2010 02:06

  may thang cho, suc vat, o phai la nguoi. lam gai thi sao. cho du nguoi ta da pham toi cung khong duoc suc pham nhan pham cua ho. la con nguoi ma,sao chung may co hanh dong thu tinh vay. ... xem doan phim xong thay lu chung may con khon nan hon hai co gai do. Neu vo con, e gai bon may di khach san ngu voi trai ma cung bi quay phim va bi suc pham nhu bon cho chung may dang lam thi sao.
  LU SUC VAT THOI THA.
 • #78 Nguyễn Lâm Tấn: KHÔNG THỂ TIN NỔI

  18-11-2010 01:46

  QUÁ COI THƯỜNG CON NGƯỜI. NHÌN CLIP MÀ THẤY PHẪN NỘ CHO MÁY "CÔNG AN NHÂN DÂN" NÀY. C
 • #77 Phan ma hong: Beo dat may troi, phan ma hong oi

  18-11-2010 01:10

  La mot con nguoi, ai cung co mot hoan canh khac nhau cung nhu tuc ngu VN co cau rang"moi cay moi canh,moi gia mot canh" cuoc song cua ho qua khon,ngheo kho,co ai muon lam cai nghe don mat do dau,nhung vi hoan canh, vi cuoc song,vi mieng an...ho da phai ,,,nhu vay,nhung tai sao lai doi xu voi nhung co gai nhu the, that la thieu van hoa va don mat,thieu ton trong con nguoi,neu bat duoc ho thi moi ho mat quan ao dang hoang xong moi lam bien ban,tai sao cac nguoi lai NHUC MA,BEU DIEU nguoi ta nhu vay---
  Tai sao chinh quyen VN con su dung hang nguoi nhu vay????thi bao gio dat nuoc moi ngan dau len duoc,
  Nhu Bac HO da noi "Dat nuoc ta phai sanh vai voi cuong quoc nam chau ,bon be"
  Bao gio thi sanh vaqi duoc hoi Chinh Phu Viet nam cua toi oi...Viet Nam ngan nam van hien oi...
 • #76 an: I would mary the woman in video i f I still single

  18-11-2010 00:58

  Toi thay that dau buon khi coi video nay .
  hai co gai that dep va bat hanh ,neu toi chua co vo toi se tinh nguyen cuoi 1 trong 2 co qua my lam vo.
  It is sad .I am so happy for my 2 daughters who was born here in US .
  In US sex trade is illegal .They can put you in jail for sex trade ,but police must approve that is sex trade .
  In order to approve it ,police must have a proof of : - money exchange.
  - sex in action .
  In most cases ,no away you can have 2 those proofs .
  That is why they have many " police call girls " on street . Police women pretend as call girls ,they will recorded exchange money and arrest you in hotel .
  No away hell you can break the hotel door and arrest people , once I rent the hotel by lawn that place is mine , if you want to get in you must have court order .
  even you have court order ,when you get in my hotel ,how the hell you can tell that is call girl ? do you have a proof I gave her money ? what if she is call girl but she agree give me sex because she wants to have sex with me ? do gorvement have right to stop sex between 2 people ?.
  That is crazy .
  QL:Try to write in VNmese as much as you can!
 • #75 Clib dởm: Clib dởm

  18-11-2010 00:41

  chưa thể khẳng định thật hay giả, ra đường bắt mấy cave cho mỗi đứa 200ng vnd rồi bảo cởi quần áo ra quay clib thì quá đơn giản, trẻ con cũng làm đc clib này
 • #74 bat binh: nhuc e mat cho cong an va nha nuoc viet nam

  18-11-2010 00:29

  that ko qua la voi nhung hanh vy thieu nhan quyen cua cong an viet nam...va that khong the hieu noi vi sao nhung nguoi cong an nay co the lam viec va cong tac day la mot dieu nhuc va ho then cho mot dat nuoc.......
 • #73 thanh: Công lý - Sự thật.

  17-11-2010 23:29

  Thế kỷ 21, vậy mà ở đất nước Việt Nam vẫn còn bao cảnh đời khốn nạn, tương lai người phụ nữ còn tăm tối, nhân phẩm các em còn bị coi rẻ mạt hơi Chị Dậu ngày xưa? Tại sao và Ai đã đưa đời các em, các cháu đến chỗ này?
  Không thể tin nhưng đó là sự thật!
  Người tử tế, có nhân phẩm như Ls. CHHVũ, như Phan Thanh Nghiên, như Lê Công Định, như thày giáo Vũ Hùng...thì nhân danh công lý cho vào tù!
  Còn những kẻ như Nguyễn Trường Tô thì chúng vẫn bao che cho sống nhởn nhơ, coi thường đạo lý.
  Ai gây tang thương cho dân tộc,huỷ hoại, tàn phá đất nước và con người Việt Nam?
 • #72 Tuân Vũ: Nếu clip này là thật thì mấy công an VN này đúng là súc vật mặt người

  17-11-2010 22:49

  Người có nghĩa vụ vì dân,vì nước lại có quyền chửi,có quyền nhục mạ người phạm tội vậy sao?Thật là bỉ ổi,vô liên sỉ,
  ĐỒ MẤT DẠY
 • #71 Gửi số 58: 58

  17-11-2010 22:46

  Mọi lời lẽ thanh minh cho công an hay dân phòng hoặc mấy thằng bảo vệ văn hoá đều là tiếng kêu của những ( cắt)... Chỉ có súc vật mới có cách hành xử như vậy. Đất nước Việt nam tủi hổ vì những ( cắt) này. Hy vọng cộng đồng người Việt tại CH Séc sẽ cảm thấy tủi hổ và nhục nhã khi đua nhau mở hội này hội kia và ưỡn ngực nhận mấy cái giấy khen "trao tặng". ( cắt) Nhục nhã nhất là khi con người không còn biết căm giận và chỉ biết đến những mưu lợi cho bản thân mình. Nhục lắm, Nhục lắm lắm.
  QL: yêu cầu bạn không dùng từ thô bạo!
 • #70 hoang: bon cong an de tien gap 10

  17-11-2010 22:13

  bon cong an cung la` bon cho' ma' tham nhung gioi bo ma` thoi.
 • #69 vo van kiet: dung la lu cho

  17-11-2010 21:58

  cong an vn that la ho danh anh hung, QUOC SI.dung la...
 • #68 Đội Cấn: Làm nhục phụ nữ Việt

  17-11-2010 21:54

  Đây là bằng chứng rõ rệt về vi phạm nhân quyền ở Việt Nam. Chế độ đã xô đẩy những cô gái đáng thương này bán trôn nuôi miệng.
  đội ngũ công an hùng hậu rình rập, bắt bớ, giam cầm và để giữ "thuần phong mĩ tục" họ lăng nhục phụ nữ... hết cỡ và hoàn toàn đầy ngẫu hứng để còn thoả mãn con mắt các đồng chí công an không tham gia "phá án" học hỏi rút kinh nghiệm.

  Nếu mẹ, vợ, con, hay chị em gái của các đồng chí ấy phải làm gái bán hoa thì các đồng chí ấy có bắt đứng dạng háng ra để quay phim không nhỉ?

  Họ đang bóp nốt cửa sống cuối cùng - nguồn thu nhập duy nhất của 1 bộ phận khoảng 800 000 gái bán hoa, phụ nữ Việt.

  Họ làm gì để giúp họ thoát nghèo, khỏi khổ và không còn bất cứ tương lai gì?
 • #67 Thai Thuc Son Tra: Quan chet doi..

  17-11-2010 21:37

  No nhin thay con gai nguoi ta no the`m,no thay ong kia "an" no khong "an" duoc no the`m no tuc nen no gio thoi khon nan moi ro do ma`.no the`m "choi" con gai nguoi ta lam do, ma` khog biet lam sao...
 • #66 nguyen tan dung: gui toan the nhan dan

  17-11-2010 21:32

  cac chu em ko can ban tan nhieu vu bat gai mai dam nay anh se lam toi cung anh se dua tat ca chung ai sai pham ra truoc phap luat
 • #65 do mai hang: that la mot lu suc vat

  17-11-2010 21:25

  nhung cong an viet nam nay, that la mot lu suc vat, het ngon tu ma noi roi troi oi, sao toi phai xinh ra o viet nam ha ...
 • #64 vịt ngan: con chó 10 ngày nó mở đuợc mắt con người thì sao...?

  17-11-2010 21:23

  re 58 lê quốc thắng.Viêtinfo khi đưa tin cũng rất kiểm chứng rất thận trọng, con bạn không tin thì hãy vê vn mà thuởng thức tân huởng khi ngành công an "HÀNH PHÁP" nó ngồi xổm trên Luật Pháp và Tư Pháp. Với đất nuớc tự do dân chủ thì 2 ngành này đúng trên cả hành pháp, đầu óc bạn luôn luôn có tư tuởng giống những tên an ninh Vịt Ngan chụp mũ và nghi ngờ,xung quanh đều là kẻ thù xấu xúi dục.Riêng tôi chỉ cần nghe bọn chúng mở mồm nói những lời nói hách dịch thô bỉ vô văn hoá của bọn chúng tôi đã tin rồi.
 • #63 xalac: có gì chứng minh là mấy thằng đó không từng là kẻ mua dâm?!!

  17-11-2010 20:53

  có gì chứng minh là mấy thằng gọi là đang thi hành công vụ đó không từng là kẻ mua dâm?!!
 • #62 Yen: chiu ko noi

  17-11-2010 20:42

  khong phai toi mun noi xau cong an. ma may a lam vay khong dc. coi sog cam thay buc xuc wa.
 • #61 LANG BAM: NGUOI NGUYEN THUY

  17-11-2010 20:39

  KHONG CO GI QUI HON DOC LAP TU DO.TROI OI.DEN NOI MAC QUAN AO CANH SAT VN CUNG KHONG CHO NUA?BON CHUNG MUON DAN DEN TA, QUAY LAI THOI KY DO DA CHANG?HAY CHUNG MUON DAN TA SONG TRONG MOT KY NGUYEN MOI VAY?DUNG LA BON KHON NAN THAT BA CON OI.
  QL: Đề nghị bạn viết chữ thường, và cố gắng học viết tiếng Việt có dấu.
 • #60 Vuong Tra My: MOT LU MAN DI_MOI RO_CHU NAO PHAI LA CON NGUOI TA..

  17-11-2010 20:35

  Toi vo cung ban ron,da hon 2h sang ma toi van chua the di ngu vi tinh co toi xem clip vu "lu man di hanh su khon nan moi ro" nay.Toi cu ngoi ban than hang may gio dong ho vi phai nhin thay than phan con nguoi VN khon kho,the tham den nhu vay,duoi ban tay cua lu man di nhan danh "cong an nhan dan",nhan danh "chinh quyen viet nam".
  Dung la nhu cau tho cua 55_ khi buoc ra the gioi "co ai dam nhan minh nguoi viet nam".Vi chac chan mot dieu_quoc te_ho cung se nhin minh la mot nguoi man di nhu lu moi ro kia,khi ho nhan ra minh la nguoi dan cua dat nuoc VN.Toi het suc thanh tam tha thiet cac vi Luat su_Hiep hoi Phu nu & Co quan Bao ve Nhan quyen cua nuoc VN hay ra tay trung tri lu man di nay,cuu giup nguoi dan be co thap hong khong the phan khang lai bon moi ro.
  Va toi cung tha thiet xin moi nguoi hay dung vi` su cam phan ma` vi lu man di nay la suc vat,vi con vat no khong co duoc diem phuc mang hinh hai con nguoi nhu minh nhung loai vat no rat tinh cam,khong nhu lu man di moi ro nay dau cac ban cua minh oi....
 • #59 Khốn Nạn Quá: Khốn nạn nhất trên thế giới

  17-11-2010 20:35

  Đây là hành động khốn nạn nhất trên thế giới. Đóng góp vào những thành tựu và trào lưu cái gì cũng nhất hiện nay của Việt nam. Hy vọng những người Việt đang ngày đêm nhọc nhằn ở CH Séc không sa đà vào kiểu lập hội hè và đón chào các quan chức trong nước sang thăm và cấp giấy khen. Tranh nhau những cái nhất như ở Việt nam. Biết căm phẫn những hành động thú vật này của bọn quan chức tại Việt nam. Liệu chúng nó có bị trừng trị hay không? Thật là khốn nạn khốn nạn và rất khốn nạn. Người Séc sẽ nghĩ gì về đất nước Việt nam đây?
 • #58 LÊ QUỐC THẮNG: Xem xét lại

  17-11-2010 20:18

  Ai dám chắc chắn đây là sự thật, CA Việt Nam làm theo 6 điều Bác Hồ dạy, không bao giờ đối xử như thế. Tôi dám cam đoan đoạn Video clip trên là dựng chuyện lên để nói xấu CA VN. Tôi có một lời khuyên chân thành là các bạn hãy xem kỹ và hãy suy nghĩ cho kỹ, tránh bị lợi dụng. CAND Việt Nam tại sao không có một người nào mặc quân phục, không có bảng tên, không xuất trình thẻ CS. 100% đây là chuyện dựng nên để hạ thấp tư cách CAND Việt Nam. Các bạn nên sáng suốt không nên để bọn phần tử xấu lợi dụng. Cám ơn!
 • #57 ngokhoai: VN DAT NUOC TA OI

  17-11-2010 20:11

  LA CANH SAT NHAN DAN?BAO VE PHAP LUAT?NHUNG HO LA NGUOI DA VI PHAM LUAT PHAP.NHUNG CANH SAT VN TRONG CHIEN TICH AY,HO DA VI PHAM LUAT VE QUYEN TU DO CUA CON NGUOI.HO TU BOI NHO VE DEP CUA NGUOI PHU NU VN CHANG?HO KHONG SO BA TRUNG BA TRIEU NHO LE HAY SAO?THOI DAI BAY GIO CHI CO CANH SAT O VN CO 1 KHONG 2.
  QL: Đề nghị bạn gõ tiếng Việt và không viết chữ hoa cả bài.
 • #56 nguoi yeu nuoc: danh cho bon CA khon nan

  17-11-2010 19:32

  bon khon nan,nhan pham cua chung k dang de so sanh voi suc vat.xa hoi con ton tai thu phap luat nay thi...
 • #55 ÁO DÀI VN: tiềm ẩn

  17-11-2010 19:02

  Mẹ ơi mẹ đẻ con ra
  Từ nhỏ tới lớn Mẹ che cái này
  Giờ đây bọn chúng phanh thây
  Bắt con giang rộng,chúng nhòm chúng xem
  Anh con chết trận vì ai...?
  Để cho bọn chúng nó hành hạ con
  VÌ ĐỘC LẬP VÌ TỰ DO
  Sao con phải sống với loài sói lang
  35 năm đất nuớc thanh bình
  Tại sao lại lắm những điều trái oan
  Công an bảo vệ điều gì..?
  Có ai dám nhận mình người việt nam
 • #54 lai quangkhiem: không phải người

  17-11-2010 18:57

  chúng nó tệ quá không hiểu mẹ nó là con gì đẻ ra nó mà nó đối sủ với đồng loại như vậy
 • #53 vua càn long: công an mà

  17-11-2010 18:46

  luật việt nam là không có đánh cho có có đánh cho
  chừa các bạn thấy vô lý không họ nói chống tệ nạn
  chống mại dâm phòng HIV nhưng có bao cao su mang trong người thì quy tội mại dâm hoặc kinh doanh mại dâm có phải là luật việt nam không
  càn long cũng chịu...
 • #52 ngoixom: Không bình luận

  17-11-2010 18:33

  Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa.
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi.
  ....
  (Thơ Bùi Minh Quốc)
 • #51 Gửi Bình: Ủng hộ trực tiếp

  17-11-2010 18:32

  Nhân ý kiến của bạn Bình tôi cũng kêu gọi mọi nếu có đóng góp cho đồng bào bão lụt cũng không nên thông qua cái tờ báo này. Mấy người gọi là đại diện đang mua danh trên nỗi khổ của đồng hương
 • #50 văn minh vn: ở đâu có cuộc sống dã man tàn khốc ở đó có cuộc sống sôi nổi

  17-11-2010 18:20

  re 39 binh. mấy thằng bạn nhắc no là ĐẠI DIỆN XH ĐEN ở bên châu âu này, ai ở đây lâu chẳng hiểu rõ lý lịch của bọn chúng, cơ hội với lưu manh nó kết hợp với nhau.buồn cho dân tộc vn lắm
 • #49 Binh: Nguyen Truong To o dau?

  17-11-2010 18:20

  Xin hoi, cac ong Cong an: Nguyen Truong To, dong chi cua cac nguoi gio nay o dau? Mot toi pham nhu vay van nhon nho, song phe phon? Tai sao? Tai sao?
 • #48 h: bon khon nan

  17-11-2010 18:05

  nung nguoi nhu the nay co phai con nguoi hay la xuc vat voi nhau ? xa hoi vn hay tra loi la lam dung chuc trach cua minh voi cong dan di.hay la cac ong bao che va dung tung cho nhau .may thang cho chet ,khon nan .
 • #47 Tô huy Ró: đã mất

  17-11-2010 17:38

  đã lâu lắm rồi người dân vn không đuợc nghe 2 từ anh công an..sao mà no trìu mến và thân thiết thế. thời gian là cái thuớc đo đẻ người dân gọi và xưng tên.giờ đây từ gì xấu xa nhất đẫ dành cho họ. đảng và nhà nuớc quốc hội có biết không...? biết nhưng nó lại chính là người bảo vệ họ trung thành nên họ im lặng và vô cảm.
 • #46 bat binh: binh thuong thoi

  17-11-2010 17:22

  voi cong an vn bay gio nhu vay la binh thuong . con nhieu viec con kinh tom hon nua chua dc phoi bay thoi ba con a
 • #45 CONG DAN VIET NAM: cong ly o dau dan quyen o dau

  17-11-2010 17:18

  toi de nghi tu hinh may nguoi dc goi la cong an nhan dan viet nam. de chung minh dat nuoc viet nam co the nao la nhan quyen. gui hu tich nc cong hoa xa hoi chu nghia viet nam
 • #44 tomas: khon nan..

  17-11-2010 17:16

  bon nay that la khon nan ,bon nay chac thuoc loai con ong chau cha thi moi dc vao lam canh sat , chu lam j co hoc thuc , uoc j do la con gai cua no ..
 • #43 cong ly: ca cho de

  17-11-2010 17:16

  voi c a viet nam wa binh thuong chung chui the con hon giang ho toi khang dinh 100% day la bon c a hinh su
 • #42 thichthidu: gửi bác ĐLST

  17-11-2010 17:13

  Vâng lúc đấy e ko nấu cơm mà cách đó cả chục ngàn cây số nên e cũng ko thể quay clip này đc.nhưng có 1 điều có thể khẳng định là bây giờ ở VN thì:có 1 tí QUYỀN là có thể HÀNH - ĐẤY LÀ SỰ THẬT.
 • #41 VN QUE HUONG TOI: NHUC QUA VN TOI OI

  17-11-2010 16:56

  CANH SAT VN HET VIEC LAM RUI SAO?HAY O VN BON CANH SAT CHUA BAO GIO THAY CANH SEX?NEN THEM QUA VA QUAY CANH CAC EM TRAN TRUONG VAY?DO VO CONG ROI NGHE ,DEM TAT CA RA TOA AN NHAN DAN DI.
 • #40 con rong-chau tien: vietnamstinu

  17-11-2010 16:47

  CONG AN NHAN DAN ,VI NUOC QUEN DAN , VI THAN PHUC VU.DO CHO MA.
 • #39 Binh: Cán bộ, nhân viên của ai?

  17-11-2010 16:47

  Thế đấy! Đây là cán bộ, chiến sĩ của mấy ông An Ninh Thế giới, Công An Nhân Dân do dồng chí Hữu Ư. lãnh đạo. Ở Châu Âu thì có các anh Th, anh S. trắng, anh M. tỷ là đại diện đấy.
  Danh dự, lương tâm của các anh ở đâu?
 • #38 nguoi viet: noi dau dong loai

  17-11-2010 16:42

  "tuy manh yeu co luc khac nhau-song hao kiet doi nao cung co" hon thieng song nui hay hien linh lay mot nguoi de cuu dan toc di qua vung lay den toi trong giai doan lich su nay.'toi da khoc khi xem doan vieo clip nay'
 • #37 nguoi vn xa xu: buc xuc wa

  17-11-2010 16:24

  CA xu su nhu vay thi ko khac gi lu cho doi lot cong an.nha nuoc vn hay trung tri lu cho nay ngay.neu ko chung no se lam ngheo cho dat nuoc.hay hoc canh sat nuoc ngoai day.lu cho nay no muon lam nhuc nguoi ta.con ko no cung lam 1 cai chu no cha tha dau
 • #36 ngyen manh tuan: phan anh viec lam vo dao duc

  17-11-2010 16:24

  toi khongngo oviet nam lai co the say ra viec lam vo dao duc den vay yeu cau nhung nguoi co trach nhiem phai lam sang to viec nay
 • #35 Đảo đảo CS...: #34

  17-11-2010 16:13

  Bác ơi không phải riêng lũ "chó vàng" mới có con em trong ngành đâu bác à.

  Xã hội VN giờ thối rữa và mục nát ngành nghề nào cũng vậy, nhức nhối tâm can lắm bác.
 • #34 ôi sự thật: con ơi nhớ lấy lời Cha, lớn nên đi khỏi xứ này nghe con

  17-11-2010 14:54

  GỬI 13 và 16.các bạn không tin à ..chắc các bạn còn nhỏ hoăc sống trong 1 XH với 4 bức tuờng. chuyện này là có thật, nó còn kinh khủng hơn thế nhiều, công an vn ở nhà nó làm mưa làm gió
  ( QL cắt).................
  Tôi có thằng bạn cùng học phổ thông , cách đây đã lâu tôi về vn gặp nó và nó rủ đi chơi tôi mới chứng kiến tận mắt bọn nó muốn làm gì là quyền của chúng nó .nó làm truởng quản lý cai tù, cả nhà nó làm trong ngành công an và toà án bố làm thẩm phán nhưng vẫn đi bắt gái về chơi , ai không hiểu cứ tuởng là nhân viên bạn bè còn ai đã từng chơi bời không ai không biết gái điểm cao cấp ở vn. công an ở vn làm chỗ thơm đều con em trong ngành hết .
 • #33 le: may thàng...

  17-11-2010 14:51

  may thang cong an nay co chuc co quen muon uy hiep nguoi khac nhu vay no ko phai la con nguoi ,ma phai goi chung no la lu cho san , toi ma la may chi kia thi toi cho no.... ,lam nguoi phai biet giup do nguoi khac,ko co danh phai chiu ,lu thoi tha ,
 • #32 nguoi xa que: gop y

  17-11-2010 14:16

  toi da xem doan videocklip tren thay that la dau long cho ca hai phia phan cac co gai va phan cho cach hanh su thieu van hoa mat het tinh nguoi cua nhung nguoi dang duoc dang nha nuoc giao nhiem vu bao ve chinh quyen ...that la xau ho
 • #31 Đâu là sự thật?: Re thích đủ thứ

  17-11-2010 13:28

  Bác hay nhỉ, em chỉ đưa ra giả thiết với dấu hỏi (?) vì lúc ấy em ko có ở hiện trường vì bận nấu cơm. Nếu bác ở tại hiện trường và quay clip này thì bác khẳng định với em là ĐÂY LÀ SỰ THẬT.
 • #30 Ten: Khẩu hiệu

  17-11-2010 13:28

  Còn Đảng còn mình
  Vì Dân phục vụ

 • #29 thichthidu: BÁC CỨ THÍCH ĐÙA.

  17-11-2010 13:14

  "#13 Đâu là sự thật? (17-11-2010 11:14)
  Người gửi: Đâu là sự thật?
  Có thể clip này do ai đó dựng lên để bối xấu lực lượng Công An nhân dân thì sao? Thời buổi thật như giả mà giả lại như thật thì khó có thể biết thế nào cho đúng".
  -các bác còn lạ gì mấy anh CA nhà ta nữa.chuyện khốn nạn tồi tệ hơn còn làm được chứ chuyện "nhỏ" này thì nhằm nhò gì!!!bác cứ thực2 hư2 thế này thì chắc bác đọc"TÔN TỬ BINH PHÁP".nhiều quá nên hồ đồ rồi!!!.
 • #28 VN: hành sự thô bạo chỉ có ỏ vn

  17-11-2010 13:03

  hành sự như vậy,là một hình thức sỹ nhục,chà đạp lên quyền con người,công an hành sự như bọn da đỏ,hỏi ai bảo vệ dân,
 • #27 thichthidu: KHỐN NẠN.

  17-11-2010 12:55

  Thật là quá thể đáng!bọn nó xử sự không giống con người.nếu mẹ hoặc chị chung nó cũng bị như thế thì không biết chúng nó có cảm giác gì không nhỉ???!!!!
 • #26 anh dao: cong an nhan dan

  17-11-2010 12:42

  may thang cong an viet nam nay,toan bon cho dai thoi cac ban ah.
 • #25 Trung Troc: Qua nhuc

  17-11-2010 12:34

  Day co phai la con nguoi ko vay?nhuc nha qua di .con may thang 'chinh quyen' kia toan nhung bon vo hoc dua vao ti chuc ti quyen de hanh ha con nguoi .chung may ra ngoai chi nhan phat sung vao dau thoi
 • #24 tam linh: Luật pháp hay là luật thú rừng ?

  17-11-2010 12:33

  Thật là nguy hiểm khi để những loại công an thi hành luật pháp như trên đoạn băng này. Bất cứ ai khi vào khách sạn ma quên giấy tờ cũng sẽ trở thành những nạn nhân như trên.Yêu cầu chính quyền VN phải chịu trách nhiệm vì đã để cho công an những người thi hành pháp luật làm trái với đạo lý làm người.Cần phải xem lại quyền con người tại VN.
 • #23 QUE CHOA: QUE CHOA

  17-11-2010 12:26

  Tit bài này BBT nên đặt lại là: "Sốc với clip cán bộ VN bắt gái mại dâm cởi truồng dang tay chụp ảnh đưa lên Internet"
  Chỉ có cán bộ mới lập biên bản. MÀ chỉ có thằng quay đưa lên mạng chứ còn ai nữa, nó cố tình hạ nhục người khác, nếu nó chỉ quay làm bằng chứng còn đỡ đằng này nó đưa lên mạng thì thật k thể chấp nhận được
 • #22 arc: !!!

  17-11-2010 12:24

  tôi muốn làm người việt nam dưới sự lãnh đạo của những con người có đạo đức, phẩm chất..chứ k muốn làm người dân dưới sự quản lí của bọn súc vật trên
 • #21 tamlinh: ai bắt dân bất lực

  17-11-2010 12:19

  ngây thơ quá ai bắt chúng nó,chúng nó điều như nhau,đó là đường lối của đảng.
 • #20 nguyen van cu: hài thật

  17-11-2010 12:16

  yêu cầu cảnh sát việt nam cho điều tra và bắt ngay nhửng kẻ đả quay clip này tung lên mạng
 • #19 Tự hào VN: vn quê hương tôi

  17-11-2010 12:07

  một xã hội thú boc da người,một xã hội kẻ cầm quyền không bằng loại thú hoang giã,loại thú nó còn bảo vệ nhân loại của nó,còn mấy ( cắt) không bằng chúng nó,thật không hiểu nổi vẫn còn tồn tại một xã hội như vậy,thương lắm vn ơi.đấy là thành quả đất nước xhcnvn,
 • #18 tonny: nhục nhả!

  17-11-2010 12:04

  yêu cầu cảnh sát việt nam cho điều tra và bắt ngay nhửng kẻ đả quay clip này tung lên mạng
  "làm ô nhục phụ nử việt nam,"
  ô nhục dất nước viêt nam!
 • #17 ROMAN: TỰA NHƯ CÁNH ĐỒNG BẤT TẬN

  17-11-2010 12:03

  trong chúng ta, đã có ai xem bộ phim cánh đồng bất tận chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn nguyễn ngọc tư chưa.đoạn cuối của clip này thật là giống. ở phim cánh đồng bất tận người bố cố bò lê gắng hết sức vơ lấy những gì có được để che lên chỗ kín của đúa con gái bị hiếp dâm. đó là bản năng có phản xạ của con người. còn ở đây cô gái cố gắng che cho bằng được chỗ kín và cuối cùng bất lỰC trưóc lũ hiếp dâm bằng lời của bọn nhân danh chính quyền. và cô đã gục xuống bằng tiếng khóc ngẹn lời. co thể đặt tên cho đoạn video này bằng cái tên:
  NỖI ĐAU BẤT TẬN.có thể:
  IẾM RÁCH CÒN CHE ĐƯỢC GIÓ_ TÌNH EM DANG DỞ IẾM NÀO CHE...NHƯNG VẪN THƯƠNG LẮM TÓC DÀI ƠI...
 • #16 huu trung: đây không phải công an....

  17-11-2010 12:01

  Tôi nghĩ đây không phải công an bắt mại dâm đâu mà đây là những kẻ "đâu trâu mẳt ngựa" tạo scandan ma thôi. Công an họ không làm và nói như thê đâu. Moi người đừng trách oan họ nhé.
 • #15 nguyenthutrang: 1 lu khon nan doi lot CAND

  17-11-2010 11:52

  dung la viec mua ban dam ko dc xa hoi dong tinh nhung ko vi the ma nhung nguoi mang tren minh nhiem vu dc lang ma va xuc pham toi ho,du sao ho cung la con nguoi.Luat phap nao cho ho dc tung len mang nhung hinh anh nay.dung la mot xa hoi toi te khi ma nhung con mguoi dc mang danh bao ve cho nhan dan lai la nhung ke doi bai.
 • #14 Gái Miền Tây: Với tính logic của đoạn phim, lại giọng Bắc khó là giả!

  17-11-2010 11:31

  Lúc đầu tôi sốc khi thấy trang vietinfo đưa bài dạng này lên trang nhất, tuởng là câu khách. Nhưng khi xem qua đoạn clip tôi đã khóc. Thương lắm thân phận gái VN, đâu phải chỉ lũ Đài, Hàn, ..khốn nạn.
 • #13 Đâu là sự thật?: Đâu là sự thật?

  17-11-2010 11:14

  Có thể clip này do ai đó dựng lên để bối xấu lực lượng Công An nhân dân thì sao? Thời buổi thật như giả mà giả lại như thật thì khó có thể biết thế nào cho đúng.
 • #12 hao vu thi minh: Thật vô văn hoá !

  17-11-2010 11:06

  Tôi không thể tưởng tượng nổi một tinh thần vô văn hoá đến mức như vậy, thật không hiểu xà hội Việt nam càng ngày càng không thể giáo dục được người dân của mình ! Phải đặt câu hỏi rồi Việt nam ta sẽ là ai đây với kiếu thú tính như thế này??!
 • #11 Cù: Cờ Luy Hở Vú

  17-11-2010 10:51

  Quý nhất là khi nó tung ra rất đúng dịp : tình cờ trùng dịp bác Cù Huy Khiếu Nại bị công an mời về đồn khi đang đi motel với gái . Một sự tình cờ quả là hiếm có. Qua video clip này , chúng ta "kết luận" được gì ?

  1/ Bác Huy Vũ không làm gì bậy bạ cả vì nếu bậy bạ là "công an VN" đã quay phim chụp ảnh trần truồng rồi .

  2/ "Công an VN" đi bắt mại dâm, xông vào phòng người ta ngon lành mà không cần mặc sắc phục.

  3/ "Công an VN" làm việc rất bài bản . Có cái biên bản ngày giờ theo form có sẵn rồi cho đương sự ký nhận mà thấy đây đến 2-3 anh ngồi viết lách tỉ mỉ quá chừng Trong quá trình viết lách lại còn quát tháo bắt các em cave trần truống cho mình quay phim bằng ... điện thoại di động , video thì không được Full HD như iPhone hay smartphone nữa chứ ! (chắc nghèo , lạc hậu, không trang bị nổi máy ảnh hoặc máy quay phim như mấy bác Chúa giáo miền Bắc )

  4/ "Công an VN" không những dâm ô , chó má , mà còn rất ngu . Ngu ở chỗ quay xong tung lên mạng cho thiên hạ chửi mình chơi , tương lai là lớn chuyện.

  5/ Anh Cù Huy Kiện Cáo chắc đánh bọn "công an VN" là vì cách làm việc chó má của chúng nó . Chúng ta ủng hộ nhân dân "vùng lên" không nghe lời bọn "công an" nữa. Có nhổ nước bọt như anh nào đi xe SH biển số tứ quý dỏm hay đánh công an gãy răng như anh nào lái xe ô tô , hay chửi công an vì "tao đi ỉ.." như clip trên youtube ... ---> hoàn toàn hợp lý .

  Đại loại , đó là những gì rất giá trị của cái clip này mà bọn "đồng đảng" dựng lên nhân vụ bác Vũ. Tạm thời chưa có fact đầy đủ , chỉ có logic thế thôi. Tiếp tục theo dõi câu chuyện!
 • #10 1 người Việt: Bình luận các rạng nạn nhận người Việt Nam

  17-11-2010 10:48

  Xem đoạn clip trên, chợt nhớ các cụ ta xưa có câu "nhà giột từ nóc giột xuống" hay người châu Âu có câu "con cá ươn thì ươn từ đầu ươn xuống" Vậy ta có thể đánh giá sự việc trên như sau:
  - Xã hội nào cũng có người hành nghề "mại dâm". Những người phụ nữ đó họ là những NẠN NHÂN của một xã hội hay gia đình không có tổ chức, không có thu nhập, không có văn hóa...
  - Còn mấy anh "chính quyền" kia, theo quan sát của tôi thì giả sử không xin được việc làm trong cơ quan chính quyền nhà nước thì cũng trở thành những kẻ vô nhân đạo- tội phạm trong xã hội.
  Hỡi các ông lãnh đạo chính quyền, trước khi cho đàn em ra làm việc với dân thì phải có trường lớp nghiệp vụ, đào tạo, phỏng vấn, thi cử... đàng hoàng chứ ai lại để CẢNH SÁT NHÂN DÂN làm ăn nhếch nhác, vô văn hóa như thế bao giờ! Hay là nóc nhà nó thế thì nền nhà bị có nước!
  Nhìn những người cảnh sát nước ngòai, nó to hơn mình, nó đẹp hơn mình... nhưng cái đó cứ cho là "giống" nhà nó tốt. Thế thử hỏi khi nó làm việc với dân, nó ăn nói, đối sử với dân rất ngiệp vụ, lễ độ và văn hóa thì cũng tại "giống" à?
  Kể cả khi công dân đang bị nghi án phạm tội... họ cũng vẫn là một công dân trong cộng đồng và phải được đối sử đàng hoàng. Ai có tội họ sẽ chịu tôi! Còn người thay mặt nhà nước thi hành công vụ, lỡ lời lăng nhục người khác, hay không kìm chế được đánh người phạm tội thì bản thân người thi hành công vụ đó CÓ TỘI với nạn nhân và trước pháp luật!!!
 • #9 Nhạc sĩ Tuấn Khanh: Thú vật - Chà đạp nhân phẩm con người

  17-11-2010 10:47

  Công an bắt gái mại dâm và quay hình lại "nghiên cứu".
  Thế mới biết cái tính thú vật của cái gọi là "đầy tớ nhân dân". Ở đât nước tôi, cái loại thú tính đội lốt người như vậy, sao lại có được nhiều quyền hành để lạm dụng?

 • #8 Vietkieuquetrac: Mot bon khon nan va xau xa hon ca cave.

  17-11-2010 10:39

  Khon nan va qua bi oi..khong co gi de ma binh luan .
 • #7 HÀ LÊ_CZ: HỌ ĐANG LÀM GÌ ĐẤY?

  17-11-2010 10:23

  Tiếng bật khóc của cô gái để kết thúc một clip vi deo ấn tương nhất trong năm. hỡi loài người hãy nhìn về quê hương tôi nơi bạo chúa thời man di đang cai trị.
  BAO NHIÊU DÀN BÀ ĐANG BỊ CĂNG RA NHƯ ÁNH TRĂNG TRÊN MẶT ĐẤT
  NỖI NHỤC ĐÀN BÀ LÀ NỖI NHỤC CỦA TÔI.
  có thể lục khắp trên trái đất này co lẽ ko ở đâu có cách hành xử của một bọn người nhân danh chính quyền, nhân danh cai trị tuyệt đối.bản chất lưu manh chuyên nghiệp đã lòi đuôi cáo. thói bạo hành của một lũ mọi rợ vô nhân tính đối với đàn bà nó tựa như cách hành xử của những người cộng sản căm pu chia năm 79. có khác chăng chỉ là về hình thức và không gian mà thôi..
 • #6 buomviet: buomviet

  17-11-2010 10:15

  hỡi ôi! đây có phải con người với nhau không vậy? có phải vì dân không vậy? hay là lăng mạ nhan dân.
 • #5 Bất bình: Không thể tồi tệ hơn

  17-11-2010 10:13

  Bất bình quá với chế độ. Thật không thể tồi tệ hơn được nữa. Mọi người hãy đứng lên đi.
 • #4 dung: CHUYEN LA VIET NAM

  17-11-2010 10:12

  CLIP NAY SE DUOC PHAT TREN TRUYEN HINH VTV4 VOI NOI DUNG CHUYEN LA VIET NAM DE CHO THE GIOI BIET VOI.HET MUON NOI VE TO QUOC NGAN NAM,HANH SU NHU BON FUNRO.DE NGHI CONG DONG MANG VA CO QUAN PHAP LUAT HAY LEN TIENG VA CO BIEN PHAP VOI NHUNG NGUOI THUC THI PHAP LUAT???
 • #3 tony: bât bình

  17-11-2010 09:57

  thật đau dơn "nhân phẩm con người việt nam "bị cảnh sat việt nam đem bêu riếu trước thế giới!
 • #2 Trần Đức Thành : Một lũ mang rợ

  17-11-2010 09:49

  Nhân loại ngày nay trên trái đất này mà lại còn tồn tại bọn vô văn hoá đến thế sao . Mà lại là những người thực thi công quyền của đất nước nữa chứ . Đúng là quốc gia suy vong suy đồi từ trên xuống tận đáy xã hội.
 • #1 nathan kun: hành xác

  17-11-2010 09:46

  mấy thằng CA lợi dụng chức quyền uy hiếp người dân. Do hoàn cảnh khốn khó nên người ta mới làm nghề này chứ ai muốn. Mấy thằng đó chắc nó cũng muốn chụp làm hình nền hay sao đó, nó cũng muốn xem mà.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo