Việt Nam

Sự thật về "ông Tây" dùng búa đập đầu nhiều trẻ em chấn thương sọ não

Cập nhật lúc 19-02-2019 05:25:22 (GMT+1)
Hình ảnh người đàn ông lan truyền trên mạng trước đó

 

Nhiều học sinh nhập viện trong tình trạng chấn thương đầu, tất cả khai báo do một người đàn ông dùng búa đập vào đầu. Tuy nhiên, sau khi lực lượng chức năng vào cuộc điều tra thì sự thật hoàn toàn bất ngờ...


Ngày 18-2, công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một người đàn ông thường xuyên dùng búa đập đầu người dân gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 16-2, trên mạng xã hội lan truyền và chia sẻ chóng mặt thông tin một người nước ngoài đi xe Nouvo dùng búa đóng đinh tấn công các học sinh gây chấn thương sọ não tại khu vực quận Phú Nhuận và Tân Bình (TP.HCM).

Theo thông tin này, bốn em học sinh đã bị tấn công và được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện. Không chỉ trẻ em, người này còn hành hung cả những người lớn đang lưu thông trên đường. 

Ngày 18-2, lãnh đạo Công an quận Tân Bình cho hay là có sự việc xảy ra và người đàn ông này không phải là người nước ngoài mà là người Việt Nam.

Công an cho biết đã xác định được người đàn ông này và tiến hành làm việc, tuy nhiên người này có dấu hiệu bị bệnh tâm thần nên hiện đã được đưa đi chữa trị.

Nguồn: Nam Phong/ baovephapluat.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo