Việt Nam

Tài xế Phiến tái hiện việc không phát hiện cháu bé trường Gateway chết trên xe đưa đón học sinh

Cập nhật lúc 14-09-2019 10:13:34 (GMT+1)
Tài xế Phiến lái xe về đón học sinh trường Gateway.

 

Chiều 13/9, tài xế Phiến được yêu cầu thực hiện lại việc lấy xe ô tô trong bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền đi đón học sinh trường Gateway.


Chiều (13/9), cơ quan chức năng tiếp tục thực nghiệm hiện trường vụ cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) chết do bị bỏ quên trên xe ô tô ở trường Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hơn 15h, Viện Kiểm sát  và Công an quận Cầu Giấy có mặt tại khuôn viên Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là nơi tài xế Doãn Quý Phiến gửi xe sau khi đón học sinh đến trường vào buổi sáng. 

Gia đình cháu Lê Hoàng Long, luật sư và lực lượng chức năng có mặt bên trong khu tài xế Phiến đỗ xe để chứng kiến việc thực nghiệm.

Khoảng 15h40, tài xế Phiến lái xe máy đến cổng Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

Tài xế Phiến đến bãi đỗ xe lấy xe máy.

Lúc 16h, ông Phiến lái ô tô rời ký túc xá.

Trong buổi thực nghiệm chiều nay, các phóng viên được yêu cầu đứng ngoài cổng không ai được vào.

Theo quan sát của PV, trong buổi thực nghiệm chiều nay, bà Nguyễn Bích Quy - người đưa đón học sinh trường Gateway cũng không có mặt.

Sau đó, tài xế Phiến lái xe đến cổng trường Gateway, xe đỗ 3 phút. Luật sư cùng một số công an xuống xe, tài xế được chỉ đạo lái xe đi.

Tại cổng trường, xe cộ đưa đón học sinh khá lộn xộn gây tắc đường.

 

Ông Phiến đi bộ vào khu vực đỗ xe ô tô.

Trước đó, trong buổi thực nghiệm sáng nay, tài xế Doãn Quý Phiến lái xe từ trường Gateway đến bãi đỗ Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền cách đó hơn 1 km.

7h30, chiếc xe do ông Phiến lái đến thực nghiệm tại Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại đây, công an yêu cầu nam tài xế thực hiện chính xác những gì ông đã làm ngày xảy ra vụ việc.

Ông Phiến đỗ xe vào bãi, xuống xe khóa cửa bằng khóa từ xa, không kiểm tra lại. Sau đó, ông đi bộ ra nơi gửi xe máy ở sát cổng ký túc xá, lấy xe máy rồi đi về.

Hữu Dánh
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo