Việt Nam

Tận cùng sự ác độc của ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và người tình

Cập nhật lúc 05-05-2022 07:10:50 (GMT+1)
Hai bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái lúc chưa bị truy tố.

 

Không những đánh đập cháu A (8 tuổi) hết sức dã man, ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang còn bắt cháu A. chui vào chuồng chó nhốt cùng với chó, quỳ gối trong chuồng chó.


Liên quan vụ ‘dì ghẻ’ hành hạ con chồng đến chết, gây phẫn nộ dư luận xảy ra tại TPHCM, Viện KSND TPHCM đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) về tội "Giết người" và "Hành hạ người khác"; Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TPHCM, cha của cháu A) tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm".

Theo cáo trạng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái và ở cùng con riêng của Thái là cháu A. (8 tuổi) tại căn hộ ở quận Bình Thạnh, TPHCM.

Do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với Trang và việc Thái không muốn có con chung với Trang nên trong thời gian Trang ở nhà với cháu A. học trực tuyến từ ngày 7/12/2021 đến ngày 22/12/2021, Trang đã dùng tay, chân, cây gỗ, cây kim loại (là ống nối của máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man cháu A. bằng nhiều cách thức khác nhau trong nhiều ngày, nhiều giờ.

Cáo trạng cũng cho biết, có những ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc áo quần, quỳ gối và giơ hai tay lên cao; thậm chí "dì ghẻ" này còn bắt cháu A. chui vào chuồng chó nhốt cùng với chó, quỳ gối trong chuồng chó.

Đỉnh điểm, từ 14h51 đến 18h06 ngày 22/12/2021, Trang dùng tay, chân và cây gỗ, đánh đập, đạp mạnh liên tục, dồn dập dã man vào các vùng trọng yếu trên cơ thể của cháu A., khiến bé gái 8 tuổi này tử vong trước khi vào bệnh viện.

Về phần người bố cháu A., theo cáo trạng, Nguyễn Kim Trung Thái chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ cháu A. nhưng không can ngăn, mà còn tham gia cùng Trang đánh đập hành hạ cháu A.

Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang đánh cháu A. tử vong, Thái đã đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera thực hiện hành vi xóa toàn bộ dữ liệu của 4 camera trong căn hộ, nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Hành vi của Trang và Thái, theo cáo trạng là gây bất bình trong nhân dân, dư luận xã hội lên án, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật nhằm răn đe giáo dục và phòng ngừa.

Nguồn: Tân Châu/ Tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo