Việt Nam

Tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm năm 2020

Cập nhật lúc 01-10-2020 05:36:58 (GMT+1)

 

Tối 30-9, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình Tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm. Tới dự có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà và lãnh đạo một số sở, ngành thành phố.


Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam.

Trước khi các em thiếu nhi được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, các tiết mục xiếc hấp dẫn và cùng nhau phá cỗ..., Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà, 30 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 400 suất quà cho thiếu nhi tham dự chương trình. Tổng trị giá quà tặng hơn 100 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, tại rạp Khăn quàng đỏ đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ XV - năm 2020, với sự tham dự của 206 trẻ em thuộc 5 trường, làng, trung tâm bảo trợ xã hội, câu lạc bộ, các tổ chức chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Cung Thiếu nhi Hà Nội cũng đã khai mạc triển lãm 100 bức tranh với chủ đề "Hà Nội của chúng em". Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Một số tiết mục nghệ thuật tại Đêm hội trăng rằm:

Nguồn: Nguyệt Ánh/ hanoimoi.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo