Việt Nam

Thanh Hóa nói gì về thông tin lãnh đạo tỉnh có 'bồ nhí'

Cập nhật lúc 20-03-2018 10:02:38 (GMT+1)
Ảnh: Facebook/Vũ Tuấn Anh

 

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khẳng định hình ảnh và thông tin lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí" đang lan truyền trên Facebook là bịa đặt, nhảm nhí.


Sáng 20/3, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa cho biết đã nắm được việc mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và thông tin một lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí".

"Thông tin đó không chính thống, bịa đặt, nhảm nhí. Tin nhắn không ngày giờ, tin lại cùng một trạng thái", vị này khẳng định và cho hay cơ quan chức năng tỉnh đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ.

Thanh Hoa noi gi ve thong tin lanh dao tinh co 'bo nhi' hinh anh 1
Một trong số nhiều hình ảnh trên mạng xã hội lan truyền chiều tối 19/3. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, vào chiều tối 19/3, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí". Các thông tin, hình ảnh thể hiện việc nhắn tin qua lại với nhiều nội dung nhắc đến thông tin nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua và đời tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Sau ít giờ đăng tải, một số tài khoản Facebook đã gỡ bỏ thông tin và hình ảnh. Tuy nhiên, rất nhiều tài khoản, diễn đàn mạng xã hội đã lưu lại và chia sẻ chóng mặt.

Zing.vn đã liên hệ với ông Hưng cùng nhiều lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa song điện thoại các vị này luôn trong tình trạng bận hoặc không nhấc máy từ tối 19/3.

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa được báo Thanh Niên dẫn lời khẳng định "có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang".

Hiện lãnh đạo tỉnh đã giao cho Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

Nguồn: Zing

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo