Việt Nam

Trốn truy nã, sang Việt Nam giết nhân tình sau khi ân ái

Cập nhật lúc 23-11-2018 15:49:56 (GMT+1)
Noh Daeryong lãnh án tử hình về tội "Giết người"

 

Trước khi sang Việt Nam, Noh Daeryong bị cảnh sát Hàn Quốc truy nã và từng phạm tội "Hiếp dâm đặc biệt nghiêm trọng", "Hiếp dâm, cướp tài sản", "Bạo lực tình dục",…


Chiều 23-11, TAND TP HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Noh Daeryong (40 tuổi; quốc tịch Hàn Quốc) mức án tử hình về tội "Giết người", 3 năm tù về tội "Cướp tài sản"; tổng hình phạt là tử hình.

Theo cáo trạng, tháng 10-2016, Noh Daeryong quen biết và nảy sinh tình cảm với chị N.T.M. P. Nhiều lần, chị P. rủ thêm bạn chung dãy trọ là chị L.T.N.H. và người yêu của chị này đi chơi chung. Sau gần 1 năm qua lại, chị P. phát hiện Noh Daeryong không có việc làm, không có điều kiện chu cấp cho mình nên quyết định chia tay.

Sau đó, Noh Daeryong chuyển mục tiêu qua chị H. Tối 31-12-2017, Daeryong hẹn chị H.ra một quán bar trên đường Bùi Viện (quận 1, TP HCM). Khi chị H. quay về phòng trọ, Noh Daeryong nhắn tin xin ngủ nhờ và được chị H. đồng ý. Vào phòng trọ, cả hai quan hệ tình dục. Sau khi mây mưa, chị H. yêu cầu Noh Daeryong trả tiền cho mình nhưng Noh Daeryong từ chối.

Thái độ của Noh Daeryong khiến chị H. bực tức và nhắc đến việc chị P. đòi chia tay là do Noh Daeryong không có tiền. Chạm tự ái, Daeryong chửi bới lại khiến hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc tranh chấp, chị H. cào, cắn vào mặt Noh Daeryong. Không chịu thua, Daeryong  tát trả rồi đẩy chị H. ngã xuống giường, bịt miệng và bóp cổ cho tới khi chị H. bất động mới dừng tay. Sau khi gây án, Noh Daeryong lấy chiếc điện thoại iPhone của nạn nhân rồi bỏ đi.

Chiều 2-1-2018, công an phát hiện và vây bắt Noh Daeryong.

Trước khi sang Việt Nam, Noh Daeryong bị cảnh sát Hàn Quốc truy nã và từng phạm hàng loạt tội như: "Hiếp dâm đặc biệt nghiêm trọng", "Vi phạm pháp luật về xử phạt hành vi bạo lực", "Hiếp dâm, cướp tài sản", "Bạo lực tình dục", "Quấy rối tình dục"…

Nguồn: P.Dũng - D.Lâm/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo