Việt Nam

Việt Kiều Đức bị đánh trọng thương trong quán karaoke

Cập nhật lúc 18-10-2019 14:40:59 (GMT+1)
Việt Kiều Đức với thương tích trên khuôn mặt.

 

Khi vào thang máy thì có nhóm thanh niên (khoảng 5 người 3 nam và 2 nữ) say xỉn đánh vào đầu ông Bân.


Tối 17/10, Công an TPHCM đã khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” liên quan đến Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) bị đánh trọng thương ở  quán karaoke tại khu vực.

Theo đó, tối 19/8, ông Bân cùng bạn tới vui chơi ăn uống ở tầng 6 quán karaoke KT nằm ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM tới rạng sáng hôm sau. Do có việc nên ông Bân nói bạn là mình về trước và đi ra thang máy xuống tầng trệt.

Khi vào thang máy thì có nhóm thanh niên (khoảng 5 người 3 nam và 2 nữ) say xỉn. Thang máy vừa đi xuống thì ông Bân bị đánh vào đầu nhưng không biết ai đánh nên ông quay lại hỏi nhóm thanh niên. Sau đó, 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau.

Khi thang máy đến tầng trệt, một thanh niên lao vào đánh ông Bân. Ông chống trả thì nhóm này lao vào đánh tới tấp khiến nạn nhân bị thương gục tại chỗ.

Công an đã lấy lời khai, đưa nạn nhân đi giám định thương tích điều tra xử lý theo đúng quy định. Theo đó, kết quả giám định thương tích của ông Bân là 14%.

Được biết, ông Bân cho biết qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm. Mỗi năm, ông cùng con gái về Việt Nam 2 lần để thăm người thân. Nạn nhân vừa về nước được 5 ngày thì xảy ra vụ việc.

Sau gần 2 tháng điều tra, công an đã quyết định khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích”.

Nguồn: Hạo Nam/ vietnamdaily.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo