Việt Nam

Việt Nam thu hút sự chú ý tại Hội nghị APEC

Cập nhật lúc 15-11-2009 13:48:13 (GMT+1)

 

Bên lề Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) thứ 17 tại Singapore, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hôm qua đã dự Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC với chủ đề “Tái thiết nền kinh tế toàn cầu”.


Dưới đây là một số hình ảnh của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại hội nghị:
 
Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đến dự Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC tổ chức tại
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Singapore.
 
APEC 2009 họp trong hai ngày (14 và 15/11) để bàn về khủng hoảng kinh tế và các vấn đề toàn cầu chính.
 
Chủ tịch Nguyễn Minh Triết tại Hội nghị Tổng giám đốc doanh nghiệp APEC.
 
Hội nghị lần này đã cho lưu hành hai tài liệu giới thiệu về APEC nói chung và về chương trình cải tổ cơ cấu của khối. Trong tài liệu thứ hai này, hội nghị đã giới thiệu trường hợp điển hình của 5 nước đạt kết quả trong việc thực hiện năm mục tiêu cải tổ mà APEC đề ra. Việt Nam được nêu bật trong lĩnh vực ''củng cố hạ tầng cơ sở kinh tế và pháp lý''.
 
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC.
 
Tại Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết là diễn giả chính tại phiên thảo luận về “Đầu tư phát triển tại các nền kinh tế mới nổi”.
 
Đây là sự kiện thứ hai thu hút sự chú ý đến Việt Nam. Sự kiện này rất có ý nghĩa vì lần này, tại Singapore, đã có hơn 1.500 chủ tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia và lãnh thổ đăng ký tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC, một số lượng mà chính ban tổ chức phải công nhận là đông chưa từng thấy.
 
 
Trước đông đảo tổng giám đốc điều hành các tập đoàn kinh tế, công ty lớn, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nêu rõ châu Á-Thái Bình Dương là khu vực có nhiều nền kinh tế mới nổi năng động và thành công nhất, góp phần quan trọng và tăng trưởng kinh tế của khu vực và thế giới.
 

Theo Topics, Daily life, APEC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo