Việt Nam

VN: Không bán được hàng, liền giở chiêu móc trộm ví tiền du khách

Cập nhật lúc 27-08-2018 12:32:22 (GMT+1)
Hai đối tượng Nga (trái) và Thuần (phải)

 

Mời chào chán chê mà “anh Tây” không mua hàng cho mình, nhưng lại đồng ý mua của người phụ nữ khác nên “nữ quái” quyết định móc cho bằng sạch số tiền của vị khách nước ngoài này…


Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Nga, SN 1998, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên và Tào Thị Thuần, SN 1987, trú tại Kim Động, Hưng Yên.

Theo tài liệu điều tra, Nga và Thuần từ quê lên Hà Nội đi bán thiệp du lịch và quạt vải ở khu vực phố cổ, quận Hoàn Kiếm, nên quen biết nhau. Khi biết là đồng hương thì hai đối tượng thường xuyên rủ nhau đi bán hàng cùng.

Khoảng 13h30 ngày 18/8, anh Chiaverini Sergio cùng vợ là chị Brandi Francesca, là khách du lịch mang quốc tịch Ý đi bộ dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm. Thấy vợ chồng anh Sergio, Nga lại gần mời chào mua thiệp du lịch nhưng anh này từ chối.

Tiếp đó thì có một người phụ nữ khác đến mời anh Chiaverini Sergio mua 03 chiếc thiệp với giá 150.000 VNĐ, anh Chiaverini Sergio đã đồng ý mua và lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình lấy ra đưa cho người phụ nữ trên tờ 500.000 đồng và chờ trả lại tiền.

 

Không bán được hàng cho "anh Tây" này nên Nga nảy sinh ý đồ móc sạch ví của vị khách

Cay cú vì “anh Tây” không mua hàng cho mình, Nga liền bảo Thuần đi ra mời chị Brandi Francesca mua quạt, còn mình thì áp sát móc chiếc ví để hớ hênh ở túi chéo của anh Sergio.

Sau khi lấy được chiếc ví, Nga lỉnh đi chỗ khác và lục ví, lấy được tổng cộng 7 triệu đồng tiền mặt rồi vứt ví đi.

Đối tượng Thuần mời vợ chồng Sergio mua quạt nhưng anh Sergio không mua, Thuần đi ra khu vực lòng đường bờ hồ, đoạn trước 57 Đinh Tiên Hoàng thì gặp lại Nga. Nga lấy tiền vừa trộm cắp được đưa cho Thuần 3 triệu đồng.

Phát hiện bị mất ví, vợ chồng anh Sergio đã đến CAP Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, trình báo. Ngay sau đó, CAP đã phối hợp với đội CSHS – CAQ Hoàn Kiếm rà soát, bắt giữ hai “nữ quái” trên.

Nguồn: Thùy An/ anninhthudo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo