Việt Nam

Vụ đổi 100 USD phạt 90 triệu: Chủ tiệm vàng bất ngờ điều chỉnh đơn khiếu nại

Cập nhật lúc 06-11-2018 06:47:21 (GMT+1)
Ông Lê Hồng Lực

 

Chủ tiệm vàng Thảo Lực đã điều chỉnh đơn khiếu nại quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND TP Cần Thơ.


Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ hôm nay xác nhận với VietNamNet thông tin trên. Theo đó, thông qua Ban tiếp dân của UBND TP, ông Lê Hồng Lực - chủ tiệm vàng Thảo Lực đã điều chỉnh đơn khiếu nại.

Ông chủ tiệm vàng mong được UBND TP Cần Thơ xem xét giải quyết lại vụ việc một cách thấu tình đạt lý.

Nội dung đơn chỉ điều chỉnh một phần nội dung trước đó. Cụ thể, ông đề nghị cơ quan chức năng trả lại tài sản và không xử phạt đối với 20 viên kim cương và 19.910 viên đá nhân tạo có giá trị gần 550 triệu đồng. Riêng phần xử phạt 100 USD, ông Lực chấp nhận và không khiếu nại.

Dự kiến trong tuần này, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ sẽ cùng các đơn vị liên quan có buổi làm việc trực tiếp với ông Lực để nghe báo cáo, trình bày của các bên, từ đó đưa ra quyết định liên quan đến đơn xin xem xét vụ việc của ông Lực.

Tiệm vàng Thảo Lực

Trước đó, ông Lực có đơn khiếu nại gửi đến Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc “Yêu cầu hủy biên bản vi phạm hành chính và quyết định xử phạt vi phạm hành chính”. Ông này còn đề nghị hoàn trả các tài sản bị tạm giữ và tịch thu.

“Vụ việc kéo dài khiến gia đình, công ty của tôi chịu nhiều thiệt hại nặng nề, đời sống, kinh doanh bị ảnh hưởng”, ông Lực trình bày trong đơn.

Nguồn: T. Chí/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo