Việt Nam

Xót xa lời kể của bé trai bị chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn dã man

Cập nhật lúc 24-11-2020 08:31:12 (GMT+1)
Nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Yên Phong.

 

Sau 2 tháng làm việc cật lực với 20 giờ mỗi ngày, bé trai chỉ được nhận đồ ăn thừa của khách, ngủ đất và các trận đòn thập tử nhất sinh.


Trao đổi với PV khi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, em Trương Quang Duy (quê Quảng Ngãi) cho biết, do nhà quá nghèo, mẹ mất sớm, bố bệnh nặng, 2 anh chị cũng đi làm xa nên sau khi học xong lớp 8, Duy nghỉ học, theo anh chị đi làm kiếm tiền để phụ giúp gia đình.

Sau đó, Duy được giới thiệu làm tại quán bánh xèo miền Trung (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) do Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) cùng chồng là Ngô Thanh Vũ làm chủ.
 
Tháng 9/2020, Duy bắt đầu công việc tại quán, hàng ngày em phải dậy sớm, bắt đầu việc dọn dẹp, rửa bát và các công việc khác ở quán từ lúc 7h, nhiều ngày phải làm hơn 20 giờ lao động cật lực.

Thế nhưng, khi ngủ, nơi Duy đặt lưng xuống ngủ là nền đất lạnh lẽo, không giường chiếu. Suốt 2 tháng qua, Duy chỉ được lấp đầy cái bụng đói qua ngày bằng thức ăn thừa của khách.

Mặc dù làm việc cật lực nhưng đến nay em vẫn chưa được trả một đồng tiền lương nào mà liên tục nhận được các trận đòn roi vô cớ, thập tử nhất sinh.

“Ngày nào bà chủ cũng đánh con, có ngày đánh 3 trận mặc dù con không phạm lỗi gì”, Duy nhớ lại ký ức kinh hoàng.

Quá sợ hãi, tối ngày 21/11, Duy đã trốn ra ngoài và được một người dân đã đưa về nhà, tắm rửa, thay quần áo và cùng cơ quan chức năng đưa Duy tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong cấp cứu.

Theo Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, cháu bé vào viện trong tình trạng hốt hoảng, lo lắng, hỏi nhiều khi trả lời không chính xác, người vẫn tỉnh táo, không nôn. Tính mạng không gặp nguy hiểm nhưng trên mặt có nhiều vết bầm tím, cẳng tay có vết bỏng do que nóng... Các vết thương này sẽ phải nằm viện điều trị nhiều ngày. Đến nay tinh thần của cháu bé vẫn hốt hoảng, lo lắng rất nhiều khi bị đánh trong thời gian dài.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau khi bị tạm giữ, bước đầu đối tượng Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã thừa nhận mình chính là người hành hung, gây ra các vết thương trên người nạn nhân.

Công an huyện Yên Phong đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hồng Nguyên
Nguồn: baogiaothong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo