Tử vi

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa tài lộc, vận may tới tấp, giàu bất thình lình trong 7 ngày tới

Cập nhật lúc 07-01-2019 10:54:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ. Cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!


Tuổi Dần

Thời gian trước đây, người tuổi Dần bị vận đen đeo bám, làm việc gì cũng gặp khó khăn nhưng với tính cách không sợ khổ, sợ khó, dám làm dám chịu, dám đương đầu thử thách nên con giáp này không hề nản lòng mà vẫn nỗ lực tìm mọi cách khắc phục khó khăn.

Thời gian 7 ngày tới, mọi sự cố gắng của người tuổi Dần đã được đền đáp. Do bước vào cục diện “Tam Hợp Quý Nhân” nên mọi mặt trong cuộc sống của con giáp này trở nên vô cùng thuận lợi, vận may cũng liên tiếp kéo đến.

Công việc phát triển nhanh chóng, mọi khúc mắc trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Tài vận cũng vì thế mà ổn định và có tăng lên gấp đôi, gấp ba. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng không xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi trong chuyện tình cảm.

Tuổi Thân

Thân có vận phú quý vô cùng thịnh vượng, giàu sang không tưởng trong 7 ngày tới. Dẫu hiện tại đang khổ cực, nghèo hèn bao nhiêu họ vẫn có cơ hội đổi đời ngoạn mục, giàu sau một đêm. Vận may trời cho giúp mọi kế hoạch đầu tư, mọi quyết định kinh doanh đều mang về cho con giáp này nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền chất chật nhà.

Thân may mắn đến mức có thể trúng thưởng ở những trò may mắn, thậm chí trúng số độc đặc. Thế nên, trong 7 ngày tới Thân hãy tận dụng triệt để phúc phần của mình để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh ra đã có nhiều phúc đức. Dù vậy, thời gian trước vận thế của con giáp này không khởi sắc, cuộc sống nhiều khó khăn.

Nhưng trong 7 ngày tới, người tuổi Hợi có vận may bạc tiền, thu nhập từ nhiều nguồn đổ vào túi. Họ làm gì cũng thành công, muốn tiền được tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Thu Ngân/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo