Tử vi

3 con giáp QUYỀN CAO CHỨC TRỌNG, HỐT VÀNG HỐT BẠC trong tháng 8/2017

Cập nhật lúc 25-07-2017 05:11:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì vô cùng giàu có, quyền cao chức trọng nhất tháng 8/2017.


Tuổi Dần

Tháng 8/2017 phải nói là thời kỳ cực kỳ may mắn với những bạn cầm tinh con Hổ. Không những trong chuyện tình cảm, mà kể cả trong việc làm và nhất là vấn đề tài chính của bạn cũng rất thành công. Công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồnthu nhậpổn định và dồi dào. Không những vậy, những cơ hội mới với vấn đề tài chính cao hơn đang ồ ạt đến với bạn. Khả năng kinh doanh của bạn được nâng cao và tiền bạc sẽ chảy vào với bạn ồ ạt. Đối với những bạn làm việc nơi công sở, đây là một năm thăng quan tiến chức, vấn đề tiền, lương, thưởng của bạn đều tăng. Vì vậy tháng 8/2017 là tháng dồi dào tài chính đến với bạn.

Tuổi Hợi

Trong tháng 8/2017, người tuổi Hợi cũng nhận được nhiều niềm vui về chuyện tiền bạc. Trong công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồnthu nhậpổn định cho bạn, dễ thăng quan tiến chức trở thành người quyền cao chức trọng, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ ‘trên trời rơi xuống’.

Tháng 8 này cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Tuổi Tỵ

Con người tuổi Tỵ khá thông minh lanh lợi, đầu óc có tính toán, xoay chuyển tình thế rất nhanh. Những việc mà người khác cảm thấy khó khăn thì họ luôn biết cách chuyển bại thành thắng lợi một cách rất dễ dàng. Con người tuổi này vô cùng chăm chỉ, cả khi đã có một công việc cóthu nhậpkhá cao thì họ vẫn cố tìm cách để kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Năm nay Thần tài sẽ ghé thăm họ thường xuyên.

Tháng 8 này là tháng cực thành công đối với người tuổi Tỵ. Họ được cấp trên tín nhiệm nên dễ thăng quan tiến chức, nắm giữ những vị trí quan trọng khiến nhiều người mơ ước.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tú Linh/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo