Tử vi

3 con giáp SƯỚNG LẠI CÀNG SƯỚNG, GIÀU LẠI CÀNG GIÀU trong nửa cuối năm 2017

Cập nhật lúc 14-06-2017 19:48:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xin chúc mừng những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây vì đã sướng lại càng sướng, đã giàu lại càng giàu trong nửa cuối năm 2017.


1. Tuổi Ngọ

Nửa cuối năm 2017 là năm cát tinh quy tụ, dù còn nhiều trở ngại nhưng đều có thể có quý nhân phù trợ. Mọi chuyện đều hanh thông, sự nghiệp, công việc đều suôn sẻ, công sức bỏ ra ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nửa cuối năm 2017 tuổi Ngọ lại có nhiều quý nhân phù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới. Tuy nhiên lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng “họa từ miệng mà ra”. Cuối năm là thời điểm vận thế tốt nhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.

2. Tuổi Sửu

Trong năm nay,tuổi Sửucũng là con giáp có sự nghiệp phát triển vượt bậc. Công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ, tài vận của bản mệnh cũng có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp.

Nếu có kế hoạch nào lớn bạn không nên cho quá nhiều người biết đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Vận thế năm tới khá ổn định, thuận lợi, cuối năm là thời điểm tốt cho bạn, nhất là 3 tháng cuối năm. Hãy nắm bắt thời cơ này để mưu nghiệp lớn nhé!

3. Tuổi Dậu

Năm 2017 tuy là năm bản mệnh của ngườituổi Dậunhưng lại là năm may mắn, đánh dấu sự chuyển biến lớn trong cả sự nghiệp và tình duyên. Với những nổ lực, quyết tâm tích lũy trong nhiều năm qua. Ngườituổi Dậusẽ gặp hái không ít thành công. Năm 2017 là một năm tất bật với người tuổi Dậu. Những dự án côn việc, các mối quan hệxã hộisẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn. Tuy nhiên vì bận rộn nên tài chính củatuổi Dậusẽ ngày càng ổn, bạn sẽ không phải lo lắng gì.

Nguồn: Lâm Hà/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo