Tử vi

3 cung Hoàng đạo sẽ liên tiếp GẶP VẬN MAY, suôn sẻ thuận lợi, TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Cập nhật lúc 26-04-2019 15:40:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cuối tháng 4 chính là thời điểm để những cung hoàng đạo này tỏa sáng rực rỡ nhất, khiến ai ai cũng ngưỡng mộ khao khát.


Sư Tử

Sư Tử luôn khiến người khác kính nể bởi sự mạnh mẽ, dữ dội và can trường, không bao giờ sợ bất kỳ điều gì. Dù gặp khó khăn họ cũng luôn vững vàng, kiên định vượt qua. Trong thời gian tới, cuộc đời Sư Tử như bước sang trang mới. Đây chính là thời điểm để họ tỏa sáng rực rỡ nhất, khiến ai ai cũng ngưỡng mộ khao khát.

Sự nghiệp sẽ có những đột phá cực kỳ khả quan, chuyện thăng chức hay tăng lương là điều đương nhiên. Tình hình tài chính cũng rất tốt, đầu tư đâu lãi đó, suôn sẻ thuận lợi, thậm chí còn có thể tìm ra nhiều nguồn kiếm tiền mới, nâng cao thu nhập của bản thân.

Bảo Bình

Bảo Bình là những người cực kỳ thông minh, sáng tạo, chỉ có điều họ khá kín đáo, ít khi lộ ra nên nhiều người nghĩ năng lực họ không cao nhưng thực ra không phải. Bước vào cuối tháng 4, Bảo Bình sẽ có cơ hội phát huy toàn bộ năng lực, sở trường của bản thân, từ đó đạt được thành công lớn, vươn lên dẫn đầu, khiến người khác phải nhìn họ với ánh mắt khác.

Hơn nữa, họ còn có những sáng kiến cực kỳ xuất sắc, giúp cấp trên giải quyết những vấn đề hóc búa, từ đó tạo ấn tượng mạnh, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, tạo điều kiện thăng chức sau này.

Không chỉ con đường sự nghiệp thuận lợi mà tình hình tài chính của họ cũng đầy triển vọng, có rất nhiều cơ hội giúp họ kiếm đậm, Bảo Bình cần nhân cơ hội này để thúc đẩy những kế hoạch mình ấp ủ, muốn làm từ lâu.

Xử nữ

Cuối cùng cũng đến những ngày tháng Xử Nữ được hưởng thành quả mà họ đã nỗ lực cố gắng không ngừng để gây dựng. Trong thời gian trước đây, Xử Nữ đã phải chịu không ít bất công, bị đối xử không công bằng, gò ép và mệt mỏi, buộc phải làm những điều mình không thích. Nhưng sắp tới, vận thế của họ sẽ lên cao.

Về công việc, họ sẽ bắt được cơ hội thăng chức, tăng lương. Tất nhiên, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và một số yêu cầu, khảo nghiệm, nhưng với năng lực, bản lĩnh của mình, Xử Nữ sẽ vượt qua được.

Trong tình yêu, mối quan hệ cũng có những chuyển biến tốt đẹp, những Xử Nữ độc thân cũng có cơ hội tìm thấy cho mình một nửa phù hợp. Về chuyện tiền bạc, chỉ cần Xử Nữ biết tiết kiệm, không phung phí bừa bãi thì họ có thể sống dư dả tới cuối tháng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Vũ Ngọc/ phunutoday.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo