Tử vi

Báo động top 5 con giáp đường tài vận gặp điềm xấu, chật vật kiếm tiền vẫn không đủ ăn tiêu

Cập nhật lúc 13-12-2016 01:04:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những con giáp này trong khoảng thời gian trước mắt sẽ gặp phải những chuyện không may mắn về công danh, tài lộc, nên cần hết sức chú ý.


Tuổi Sửu

Ngườituổi Sửutính nết khá tốt, chân thành, thẳng thắn, họ có đam mê làm giàu. Tuy nhiên, sự khao khát làm thái quá sẽ khiến họ không khi nào biết đủ.

Hơn nữa họ cũng có ước mơ sở hữu những thứ mà họ luôn khao khát có được. Chính vì thế mà sự tham lam không bao giờ ngừng lại. Cả cuộc đời họ suốt ngày vất vả mưu sinh, bôn ba kiếm tiền.

Chính vì không biết đủ, nên họ sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn, tài vận lúc nào cũng không như ý.

Tuổi Hợi

Khoảng thời gian này công việc của người tuổi Hợi không quá thuận lợi, tuy rằng họ vẫn cần mẫn nỗ lực, nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của cấp trên, nhưng đồng thời cũng phải chịu nhiều áp lực, sự nghiệp gặp không ít cản trở và khó khăn.

Đặc biệt là trongxã hộicạnh tranh này, những người hiền lành như tuổi Hợi rất dễ gặp rủi ro bởi sự ngáng chân của đối thủ cạnh tranh hay bị tiểu nhân hãm hại, khiến bản thân chịu nhiều tổn thất và tiền bạc eo hẹp. Chính vì những lý do trên, tài lộc của tuổi Hợi thường xuyên rơi vào trạng thái thất thường, vô cùng đáng lo.

Tuổi Mão

Mong muốn để kiếm được nhiều tiền của người tuổi Mão là vô cùng lớn nhưng họ lại thiếu đi động lực và lo sợ mạo hiểm, do đó mà họ thường để tuột mất rất nhiều cơ hội làm giàu cho mình. Cũng vì quá thận trọng và thiếu đi sự quyết đoán nên trên con đường kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của con giáp này cũng khá là vất vả.

Hơn nữa, họ cũng thường bị tiểu nhân tìm kế ngáng đường nên làm gì cũng ngang trái, không thuận lợi. Vấn đề tài chính vì thế bấp bênh, lúc được lúc mất.

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ phải đối mặt với sự bất ổn về tinh thần trong một thời gian dài. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, một phần do tính nết người tuổi Ngọ quá thẳng thắn, lương thiện, cho nên nhiều chuyện không nhìn rõ được, do đó rất dễ làm phật lòng người khác hoặc gây ra chuyện phải tốn kém rất nhiều tiền.

Nhưng không phải số mệnh của họ luôn gặp bất lợi trong mọi chuyện, mà sau khoảng thời gian khó khăn này, vận thế của họ thay đổi hoàn toàn, trở nên xán lạn, nhiều tin tốt lành hơn, rất thích hợp để hợp tác tính chuyện làm ăn, tiền tài thất thoát trong khoảng thời gian trước cũng kiếm lại nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Rắn thì quá đa nghi, lúc nào cũng nghi ngờ người khác. Từ việc nhỏ cho tới việc lớn, họ luôn ôm đồm quá nhiều khiến cho  sống trở nên quá áp lực, căng thẳng. Ngoài ra, công cuộc kiếm tiền của họ cũng vô cùng chật vật.

Nếu muốn cải thiện tình hình, lời khuyên dành cho tuổi Tỵ là nên tin tưởng ở nhiều khác hơn, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ trong mọi việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Phong Linh/ Khoevadep/ Phunutoday.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo