Tử vi

Con giáp này chắc chắn giàu có vì số trời đã định mệnh 'phú quý, đại gia'!

Cập nhật lúc 15-04-2017 19:50:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là 3 con giáp có số phận may mắn, giàu có hơn người. Cuộc đời chắc chắn tài lộc, giàu có.


Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

3 năm trước mắt là khoảng thời gian người tuổi Mùi phát triển vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý, hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực tay trắng làm nên.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Dậu

Năm 2017 tuy là năm bản mệnh của ngườituổi Dậunhưng lại là năm may mắn, đánh dấu sự chuyển biến lớn trong cả sự nghiệp và tình duyên. Với những nổ lực, quyết tâm tích lũy trong nhiều năm qua. Ngườituổi Dậusẽ gặp hái không ít thành công.

Năm 2017 là một năm tất bật với người tuổi Dậu. Những dự án côn việc, các mối quan hệxã hộisẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn. Tuy nhiên vì bận rộn nên tài chính củatuổi Dậusẽ ngày càng ổn, bạn sẽ không phải lo lắng gì.

Là một trong 5 con giáp giàu có năm 2017, những ngườituổi Dậuđều mang tính cách kiên cường và khéo léo, “khẩu xà tâm phật”. Bởi những đức tính tốt nên trong năm 2017,

tuổi Dậu sẽ thu hái được nhiều của cải cũng như may mắn sẽ thường xuyên “gõ cửa”.

Từ 3 – 5 năm tới, sự nghiệp củatuổi Dậusẽ đạt đến đỉnh cao. Ngoài ra, theo dự đoán, 2 năm tới, những ngườituổi Dậusẽ gặp chuyện vui trong gia đình, cưới hỏi hoặc thêm người thêm của.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Tập trung phát triển sử nghiệp, tích cóp tiền bạc, đầu tư đúng chỗ để sinh lời thì giàu có lên thôi. 

Nguồn: Linh Chi/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo