Tử vi

Giải oan cho 12 cung Hoàng đạo

Cập nhật lúc 09-09-2016 19:18:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Luôn có những định kiến khiến 12 cung Hoàng đạo mệt mỏi phải không? Hãy cùng giải oan cho họ nào!


Bạch Dương(21/3 - 19/4): Bạn là người thích ồn ào gây chuyện mãi không lớn?

Không, đó chỉ là Bạch Dương khi họ nổi tính khí trẻ con thôi mà. Dù rằng ai cũng có một thời trẻ tuổi thích nổi loạn, nhưng sau này mọi người đều trưởng thành, chỉ có Bạch Dương đôi khi còn giữ lại nét tính cách đó. Năm tháng dần trôi, những nồng nhiệt của Bạch Dương sẽ bị mài mòn dần, họ cũng dần yên tĩnh, trầm lắng lại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Cậu có nhận là cậu keo kiệt không?

Đâu phải vậy. Chỉ cần gặp người chân tình thật thà đối đãi Kim Ngưu sẽ rất hào phóng. Kim Ngưu là người chăm chỉ lao động, họ vất vả làm ra từng đồng từng cắc đương nhiên chẳng muốn lãng phí. Kim Ngưu chỉ đợi để gặp người chân thành dùng trái tim đối đãi họ, ngay lập tức họ sẽ không ngại trả giá vì người đó, chứ đừng nói là tiền bạc.

Song Tử (21/5 - 21/6): Kẻ ham chơi nổi danh

Này đừng nói vậy chứ, Song Tử cũng có lúc thích yên tĩnh lắm. Khi họ đã chán giao tiếp, ngại việc phải chè chén với bạn bè, phải vui vẻ khi cả tâm trạng và thể xác đều đã mệt nhoài, Song Tử lại muốn được yên lặng và lắng nghe.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Càng ngày càng ngoại tình nhiều hơn

Thực ra Cự Giải đâu phải người đa tình. Chỉ là không có đủ cảm giác an toàn trong tình yêu mà thôi. Họ đều là người rất biết chăm sóc gia đình, yêu thương chồng con. Thế nhưng điều này không có nghĩa là sẽ không ngoại tình đâu. Một khi cảm thấy cuộc hôn nhân này không đem lại cho họ được đủ điều mình muốn, không đủ an toàn và ấm áp vô về, Cự Giải tuy dằn vặt nhưng vẫn sẵn sàng bước đi.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Luôn là kẻ bề trên coi thường người khác

Quả là oan uổng cho Sư Tử, sự mạnh mẽ đó chỉ là vỏ bọc cho nội tâm yếu đuối hay e sợ của họ mà thôi. Sư Tử quen sống cuộc sống huy hoàng, được bao người ngưỡng mộ nhưng cũng chỉ là để an ủi cái tôi còn nhiều u tối mà Sư Tử hay mặc cảm nghĩ ngợi. Hãy gần gũi thân thiện hơn với con người kiêu ngạo này, họ sẽ giúp đỡ và ảnh hưởng tốt với bạn nhiều hơn bạn tưởng đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Dù bị ghét bỏ vẫn rất yêu đời

Xử Nữ trong cái nhìn của người khác luôn quá khắc nghiệt, hay săm soi và yêu cầu người khác quá nhiều. Đặc biệt “khó ưa” như vậy nhưng ai cũng thấy Xử Nữ vẫn rất tự tin yêu đời, vì tất cả mọi tiêu chuẩn của Xử Nữ mới là đúng mực nhất. Trên thực tế Xử Nữ vẫn là những người khá yếu ớt nhạy cảm, họ để ý khá nhiều đến cách người khác đối xử với mình đó nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Đừng lo làm đẹp nữa, cậu luôn thiếu quyết đoán

Nỗi lòng của những người đẹp trai xinh gái là ở chỗ, mỗi khi họ đạt được thành công đều có người ở đằng sau chỉ chỏ, đánh giá thấp những cố gắng và công sức của họ. Những khi đó Thiên Bình hẳn sẽ rất buồn lòng, bởi họ vốn là những người khá hiếu thắng. Muốn chiến thắng bằng mọi giá, vì thế Thiên Bình mới trở nên hay do dự băn khoăn trước mọi quyết định trọng đại.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Bạn là người quá thần bí

Nhận xét này không sai mà cũng chẳng đúng. Thực tế giống như loại động vật bò cạp biểu tượng cho cung Hoàng đạo này mà Bọ Cạp có cuộc sống không hề nổi trội. Họ thích được trầm lặng, ẩn mình và lặng lẽ quan sát. Ngoài ra hãy chú ý thêm rằng Bọ Cạp rất sợ cô độc bạn nhé. Họ luôn khát khao có người ở bên, quan tâm và lo lắng cho mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Bạn đơn thuần hay là người nhiều mưu cao kế sâu?

Nhân Mã tạo ấn tượng là người ngây thơ hồn nhiên, bởi họ không quá để tâm đến nhiều thứ. Nhân Mã sống tự do, vô lo, quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn bất cứ gì khác nên người khác chẳng bao giờ nghi ngờ đề phòng họ. Thế nhưng cũng đừng coi thường sự nghịch ngợm của Nhân Mã nhé, sự từng trải và hiểu biết ở họ có thể biến mọi mưu kế thành sự thực đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Bạn tự nhận là mình lạnh lùng vô tình, thích tính toán?

Ma Kết thường lặng lẽ chẳng nói chẳng rằng, nhưng thật ra trong đầu lại là muôn vàn lời muốn nói. Họ tự biết mình lạnh lùng thơ ơ với cuộc đời, nhưng đồng thời cũng tự thấy mình như vậy là rất tốt rất ổn, hoàn toàn không có vấn đề gì. Những người không chân thành Ma Kết chẳng hề quan tâm để mắt đến, còn với những người họ quan tâm thì Ma Kết sẽ khá nhiệt tình, nên bạn đừng hiểu nhầm mà oan uổng cho họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Có phải bạn là người không đáng tin cậy?

Nhìn thoáng qua Bảo Bình luôn có dáng vẻ mơ hồ, không quan tâm nhiều đến cuộc sống xung quanh. Thế nhưng hãy thử làm việc cùng người bạn này xem, họ sẽ lập tức biến thành người nghiêm chỉnh nghiêm túc, hoàn toàn tập trung 100% sự chú ý vào việc chung.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Là người già yếu đuối, lợi dụng tình cảm của người khác

Trước giờ Song Ngư đâu có nghĩ đến lợi dụng ai? Họ chỉ thể hiện con người thực của mình, hơi yếu đuối và nhiều mơ mộng thôi mà. Còn người khác muốn che chở lo lắng họ thì đó đâu phải việc của Song Ngư.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo