Tử vi

Gieo quẻ tháng 1/2022

Cập nhật lúc 01-01-2022 15:18:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bảo Bình sẽ cần phải đưa ra một số quyết định quan trọng để khiến cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, trong tháng này. Những quyết định này hoàn toàn không quá to tát, thậm chí bao gồm những thứ nho nhỏ mà bạn cần kiên quyết thực hiện. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn cảm thấy vừa như thoát khỏi một vòng xoáy lớn trong tháng qua thì đây đã là lúc bạn nên thay đổi. Bước ra khỏi sự hỗn loạn của những ngày cuối năm, đã đến lúc sống chậm lại một chút và trở về thói quen bình thường. Đừng quên những khoảnh khắc giá trị bên gia đình, người thân.
Tháng này, nên tập thể thao nhiều hơn. Bạn có thể mua một thiết bị thể thao phù hợp để động viên mình nỗ lực hơn trong việc bảo vệ sức khỏe. Khi thể chất khỏe mạnh, bạn sẽ cảm thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều.

Công việc và tiền bạc:

Sự hiện diện của sao Thủy và sao Thổ trong ngôi nhà thứ 10 thôi thúc bạn làm việc chăm chỉ hơn. Kết hợp giữa tính cách khéo léo, hài hước cùng khả năng dẫn dắt tốt, bạn sẽ gây dựng được danh tiếng tích cực. Nên tập trung vào mục tiêu và nỗ lực hết mình, tránh làm nảy sinh những mâu thuẫn nơi làm việc. Đối diện với các thách thức, cần cố gắng bình tĩnh và chăm chỉ thay vì hoảng sợ.

Người làm kinh doanh đạt mức kết quả tốt, kiếm được lợi nhuận tốt thông qua các chuyến công tác. Đây là tháng bạn có thể gặp gỡ những nhân vật xuất chúng, giúp có được những mối quan hệ tốt. Tránh đầu tư, kinh doanh mạo hiểm. Đừng tin vào những lời phỉnh nịnh và mắc sai lầm. Thu nhập của bạn tăng mạnh trong tháng này, bạn kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể thu hồi được những khoản nợ bị mắc kẹt thời gian dài. Nửa cuối tháng thuận lợi về mặt tài chính. Bạn có thể nhận được giải thưởng bất ngờ.

Sức khoẻ:

Công việc những ngày này bận rộn, khiến bạn phải lao lực, gây đau lưng, mệt mỏi. Bạn cũng nên cẩn thận khi di chuyển vì dễ gặp tai nạn. Bệnh mãn tính sẽ thuyên giảm, đặc biệt vào nửa cuối tháng. Tránh đồ ăn vặt, cay nóng, gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

Tình yêu, hôn nhân:

Bạn có một khoảng thời gian thoải mái, thư thái bên người thân, bạn bè. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến đi với người yêu, hoặc nhận được lời cầu hôn và hào hứng chuẩn bị cho ngày cưới. Người đang yêu có thể xảy ra hiểu nhầm, xích mích, nên dành thời gian để xem xét tình hình và lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi, khi đối phó với những tình huống căng thẳng. Với những người đã kết hôn, bạn khởi đầu một năm mới thuận lợi, khi sao Kim hiện diện trong ngôi nhà thứ chín giúp củng cố mối quan hệ. Hãy cùng nhau đi đến những địa điểm du lịch tuyệt vời để khám phá, trải nghiệm và yêu nhau hơn. Bạn có thể lên kế hoạch sinh con để tăng hạnh phúc gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tháng mới mẻ, đầy màu sắc tích cực chờ đợi Kim Ngưu. Khó khăn chỉ nằm ở việc hoàn thành những nhiệm vụ bạn được giao phó thời gian trước. Nếu tất cả đã ở lại phía sau, bạn hoàn toàn yên tâm đây là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng và tái tạo tinh thần.

Trong tháng, nên tránh lãng phí năng lượng vào những việc không cần thiết, thay vì thế, chăm chút cho ngoại hình, tận hưởng những giây phút an lành bên người thân. Nên chọn chuyến nghỉ ngắn ngày để thả lỏng tối đa.

Công việc và tiền bạc:

Những thành tựu đạt được giai đoạn vừa qua có thể khiến cho bạn rất tự tin và hãnh diện. Nhưng đừng biến mình thành kẻ kiêu ngạo. Khi bạn coi thường mọi người, họ khó mà tôn trọng bạn. Tháng mới, những người đang chờ đợi vị trí mới có thể nhận được cuộc gọi từ đơn vị tuyển dụng. Bạn có thể thay đổi công việc, chuyển đến một nơi công tác mới, tuy nhiên nên suy nghĩ kỹ về những lựa chọn của mình. Trong tháng, xung đột với đồng nghiệp có thể nảy sinh, hãy giữ sự bình tĩnh và giải quyết bằng sự kiên nhẫn.

Những người làm ăn, hợp tác kinh doanh dễ xảy ra hiểu nhầm với đối tác, dễ dẫn đến tổn thất. Nếu bạn muốn đầu tư, nên tìm ý kiến đóng góp từ người lớn tuổi, có kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Về tài chính, đây là một tháng thăng trầm. Bạn sẽ thấy căng thẳng vì những khoản chi không cần thiết mà bạn khó kiểm soát. Ngoài ra bạn sẽ phải chi tiền cho có vấn đề sức khỏe của bản thân lẫn thành viên trong gia đình. Nửa thứ hai của tháng trở nên tích cực hơn, khi có lợi ích tài chính tăng cao. Bạn cũng có thể bắt gặp được cơ hội kiếm tiền tốt khi sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ tám. Nếu bạn muốn vay mượn ngân hàng thì đấy cũng là lúc thích hợp. Tuy nhiên nên thận trọng và tìm hiểu kỹ các điều khoản phù hợp.

Sức khỏe:

Kim Ngưu đối mặt với các vấn đề sức khỏe trong ngày đầu tháng, ví dụ như huyết áp, nhiễm trùng. Bạn thấy mệt mỏi, uể oải, đặc biệt là phụ nữ. Nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ và chủ động bảo vệ bản thân bằng cách tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Tình yêu và hôn nhân:

Sự kết hợp của sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ năm và sao Thổ trong ngôi nhà thứ chín đem lại một đầu tháng dễ chịu cho những người đang yêu. Sự tác động của những vì sao này khiến bạn nghĩ về người yêu thương nhiều hơn và điều đó khiến bạn cảm giác hạnh phúc, ấm áp. Tuy nhiên nửa cuối tháng đem đến những thách thức trong mối quan hệ, do cái tôi quá lớn của cả hai phía. Hãy cùng nhau đến một địa điểm nào đó để du lịch và chia sẻ những cảm xúc tích cực, giúp hâm nóng đời sống hôn nhân. Những người đã kết hôn, tháng này có chút xa cách do những hiểu nhầm nhất định nảy sinh trong mối quan hệ. Bạn cũng có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe của người kia. Giữa hai phía có thể xảy ra sự nóng nảy, bực dọc ra những chuyện nhỏ nhặt. Nên giải quyết vấn đề thông minh và kiên nhẫn, tránh để xung đột vợ chồng leo cao.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới thôi thúc bạn thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải đưa ra các quyết định để cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Đây cũng là tháng để tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, cũng giúp bạn thấy không phải tiền giúp quyết định tất cả. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân, hướng tới thiên nhiên trong những ngày cuối tuần hay đơn giản là tới những nơi mà bạn chưa đặt chân đến, tất cả những điều này đem lại cho bạn một tinh thần dễ chịu hơn.

Công việc và tiền bạc:

Đầu tháng là cơ hội thuận lợi để thay đổi, hoàn thành những gì còn dang dở và gây dựng được tiếng tăm tốt. Ngược lại, nếu bạn không hài lòng với những đánh giá được dành cho mình, bạn có thể lên kế hoạch thay đổi công việc giữa tháng này. Tuy nhiên, nên tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để học hỏi trước khi đưa ra quyết định. Khoảng thời gian này, đối thủ cũng có thể gây cho bạn vài rắc rối, nhưng nếu thông minh và bình tĩnh, bạn sẽ chuyển hại thành lợi, giúp nâng vị thế của mình. Từ giữa đến cuối tháng, nên sử dụng hiệu quả thời gian bạn có, đừng lãng phí từng phút giây.

Đây là tháng để lên kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh và thu nguồn lợi nhuận. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ những nhân vật nổi bật, giúp tạo dựng danh tiếng, đưa vị trí của công ty mình lên một tầm cao mới, nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh. Về tài chính, những khoản chi có thể vượt quá thu trong nửa đầu tháng, do đó nên kiểm soát kỹ việc chi tiêu. Nửa cuối tháng đạt kết quả khả quan, nguồn lợi nhuận thu vào tăng lên, giúp bạn dễ dàng đáp ứng được các khoản chi.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Bạn có thể bị ảnh hưởng xấu, do tác động của những ngôi sao xấu trong tháng này. Sự chuyển động của mặt trời trong ngôi nhà thứ tám vào khoảng giữa tháng làm cho thể chất bạn yếu đi. Nên quan tâm đến sức khỏe, ăn nhiều rau xanh, tập thể dục thường xuyên.

Tình yêu, hôn nhân:

Đầu tháng dễ chịu, thoải mái cho những người đang yêu. Nếu bạn đang lên kế hoạch hôn nhân trong tháng này thì đây là thời gian thích hợp. Nếu độc thân, đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với người bạn yêu quý, có thể họ sẽ đón nhận những cảm xúc đó. Nếu bạn đã kết hôn, đây là khoảng thời gian hai vợ chồng tìm thấy tiếng nói chung, đời sống tình cảm viên mãn. Tuy nhiên, những rắc rối có thể nảy sinh do sự chuyển động của sao Hỏa trong ngôi nhà thứ bảy, vào khoảng giữa tháng, khiến bạn có khả năng phải đối mặt với xung đột.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới đem đến cho Cự Giải những ngày tích cực, hài lòng, hạnh phúc. Đặc biệt, bạn sẽ trải qua những phút giây thoải mái hơn nữa nếu sẵn sàng vượt qua vùng an toàn và chấp nhận một chút rủi ro. Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây, cuộc sống của mình đang bị ỳ trệ theo một góc độ nhất định nào đó, đã đến lúc nên lập ra một kế hoạch mới mẻ cho bản thân, ví dụ như mua một căn nhà mới, một chiếc xe mới, đến một địa điểm nào đó mà bạn chưa từng có cơ hội đặt chân. Khi lập ra cho mình được một kế hoạch, bạn sẽ có điều gì đó để kỳ vọng, mong đợi, phấn đấu. Tất cả những điều đó sẽ đem lại cho bạn sự hạnh phúc mà không gì thay đổi được.

Công việc và tiền bạc:

Sự kết hợp giữa sao Hoả và sao Kế Đô sẽ nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn khi làm việc, bởi bạn có thể đối mặt với những thách thức. Bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên, sự không nhận được hậu thuẫn, ủng hộ có thể đẩy bạn vào những hoàn cảnh khó khăn. Bạn cũng có thể trải qua căng thẳng tinh thần, điều này làm giảm hiệu suất công việc. Nếu không muốn làm hỏng danh tiếng của bản thân, nên kiên nhẫn, tránh xung đột và hạn chế đối đầu với đối thủ. Những người làm kinh doanh có thể mở rộng địa hạt, ký những hợp đồng giá trị có lợi cho tương lai. Sự kết hợp của sao Thổ và sao Thủy cho ngôi nhà thứ bảy sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đối tác, thu được lợi nhuận tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho việc đầu tư.

Về tài chính, các khoản chi liên tục có thể khiến cho bạn phải tính toán lại mức độ thu, chi sao cho phù hợp. Tuy nhiên ở sau cuối tháng sẽ thuận lợi hơn, khi thu nhập tăng lên, chi phí ít đi. Bạn cũng có thể kiếm được tiền nhờ sự hỗ trợ của bạn đời.

Sức khỏe:

Sao Thổ và sao Thủy liên kết với nhau trong ngôi nhà thứ bảy, trong khi sao Mộc xuất hiện trong ngôi nhà thứ tám, đem đến những rắc rối liên quan đến sức khỏe. Do đó, nên thận trọng khi tham gia giao thông, giữ ấm, tránh để cảm hay mệt mỏi. Nên tự nấu nướng ăn tại nhà, thay vì ra ngoài tiệm quá nhiều. Lựa chọn thực phẩm lành mạnh là cách để bạn khỏe khoắn.

Tình yêu, hôn nhân:

Nên lên kế hoạch đi đâu đó cùng người yêu thương để củng cố quan hệ. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của đối tác, họ có thể đang gặp rắc rối và cần sự hỗ trợ của bạn. Người đã kết hôn tận hưởng một khoảng thời gian thuận lợi, hài hòa, khi hai vì yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Suy nghĩ tích cực sẽ mở đường cho sự hòa hợp giữa hai phía.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rơi vào cảm giác rằng đối tác đang không thật thà với bạn suốt thời gian vừa qua. Đã đến lúc nên xua đuổi những suy nghĩ đen tối này ra khỏi đầu óc. Bạn sẽ không bao giờ biết chính xác nửa kia đang làm gì khi họ không ở bên cạnh bạn, nhưng hãy hiểu rằng điều đó hoàn toàn ổn thôi. Trong cuộc sống, hãy tạo dựng niềm tin với người khác và ngược lại, cho họ cơ hội tạo dựng niềm tin với bạn. Bớt nghi ngờ và thả lỏng cho bản thân lẫn nửa kia sự tự do về tinh thần sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây, đời sống của mình đã trôi đi một cách điên cuồng, đây là lúc mà bạn nên sống chậm lại. Hãy nghĩ về việc đầu tư cho sức khỏe, công việc của bản thân, cống hiến cho những gì mình thực sự yêu thương, đó chính là cách để bạn có một tâm hồn hạnh phúc hơn, thanh thản hơn trong tháng đầu tiên của năm mới này.

Công việc và tiền bạc:

Tháng mới mang lại cho Sư Tử thành công trên con đường sự nghiệp. Sự thăng tiến đem đến cho bạn một khối lượng công việc lớn hơn, những trách nhiệm cao hơn. Đối thủ của bạn cũng sẽ rất mạnh trong giai đoạn này, nhưng đừng quên bạn có thể chinh phục họ bằng tất cả năng lượng tích cực mà bạn có, đặc biệt khi xa thủ hiện diện trong ngôi nhà thứ sáu. Điều quan trọng là đừng quá tự tin và cao ngạo, cái tôi lớn quá có thể khiến bạn mắc sai lầm. Với người làm kinh doanh, đây chưa hẳn là một tháng thuận lợi. Vì thế đừng đưa ra các quyết định vội vàng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư để mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm nên cân nhắc. Tuy nhiên, chi tiêu của bạn trong tháng này có thể tăng đột biến, khiến bạn cần phải cân đối lại tài chính. May mắn là nửa cuối tháng, thu nhập cũng sẽ tăng lên, do đó bạn cũng sẽ không phải đau đầu nhiều về tiền bạc.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Sư Tử ở mức bình thường trong tháng này. Bạn có thể gặp các rắc rối liên quan đến dạ dày, mắt. Nên chọn lựa thực phẩm tốt, tránh những nơi ô nhiễm, bụi bẩn. Nghỉ ngơi bằng cách đừng làm việc quá sức, khiến mắt mỏi mệt.

Sư Tử rơi vào cảm giác rằng đối tác đang không thật thà với bạn suốt thời gian vừa qua. Đã đến lúc nên xua đuổi những suy nghĩ đen tối này ra khỏi đầu óc. Bạn sẽ không bao giờ biết chính xác nửa kia đang làm gì khi họ không ở bên cạnh bạn, nhưng hãy hiểu rằng điều đó hoàn toàn ổn thôi. Trong cuộc sống, hãy tạo dựng niềm tin với người khác và ngược lại, cho họ cơ hội tạo dựng niềm tin với bạn. Bớt nghi ngờ và thả lỏng cho bản thân lẫn nửa kia sự tự do về tinh thần sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây, đời sống của mình đã trôi đi một cách điên cuồng, đây là lúc mà bạn nên sống chậm lại. Hãy nghĩ về việc đầu tư cho sức khỏe, công việc của bản thân, cống hiến cho những gì mình thực sự yêu thương, đó chính là cách để bạn có một tâm hồn hạnh phúc hơn, thanh thản hơn trong tháng đầu tiên của năm mới này.

Công việc và tiền bạc:

Tháng mới mang lại cho Sư Tử thành công trên con đường sự nghiệp. Sự thăng tiến đem đến cho bạn một khối lượng công việc lớn hơn, những trách nhiệm cao hơn. Đối thủ của bạn cũng sẽ rất mạnh trong giai đoạn này, nhưng đừng quên bạn có thể chinh phục họ bằng tất cả năng lượng tích cực mà bạn có, đặc biệt khi xa thủ hiện diện trong ngôi nhà thứ sáu. Điều quan trọng là đừng quá tự tin và cao ngạo, cái tôi lớn quá có thể khiến bạn mắc sai lầm. Với người làm kinh doanh, đây chưa hẳn là một tháng thuận lợi. Vì thế đừng đưa ra các quyết định vội vàng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư để mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm nên cân nhắc. Tuy nhiên, chi tiêu của bạn trong tháng này có thể tăng đột biến, khiến bạn cần phải cân đối lại tài chính. May mắn là nửa cuối tháng, thu nhập cũng sẽ tăng lên, do đó bạn cũng sẽ không phải đau đầu nhiều về tiền bạc.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Sư Tử ở mức bình thường trong tháng này. Bạn có thể gặp các rắc rối liên quan đến dạ dày, mắt. Nên chọn lựa thực phẩm tốt, tránh những nơi ô nhiễm, bụi bẩn. Nghỉ ngơi bằng cách đừng làm việc quá sức, khiến mắt mỏi mệt.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự kết hợp của sao Kim và mặt trời trong ngôi nhà thứ năm sẽ giúp mối quan hệ của bạn được củng cố. Đương nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng xuôi chèo, mát mái, căng thẳng có thể nổ ra. Để tránh điều đó, cả hai nên cố gắng lắng nghe nhau để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Người đã kết hôn nên chú ý đến sức khỏe của bạn đời. Tài chính có thể bị xáo trộn vì điều này. Thêm vào đó, hai bên có hiểu nhầm, căng thẳng. Điều bù đắp là việc học hành của con cái thuận lợi, mang lại cho bạn niềm vui và sự hứng khởi.

Sự kết hợp của sao Kim và mặt trời trong ngôi nhà thứ năm sẽ giúp mối quan hệ của bạn được củng cố. Đương nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng xuôi chèo, mát mái, căng thẳng có thể nổ ra. Để tránh điều đó, cả hai nên cố gắng lắng nghe nhau để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Người đã kết hôn nên chú ý đến sức khỏe của bạn đời. Tài chính có thể bị xáo trộn vì điều này. Thêm vào đó, hai bên có hiểu nhầm, căng thẳng. Điều bù đắp là việc học hành của con cái thuận lợi, mang lại cho bạn niềm vui và sự hứng khởi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cố gắng đừng vượt qua ranh giới giữa công việc, tình bạn lẫn đời sống riêng tư trong tháng này. Mặt trăng tác động mạnh mẽ đến các quyết định lẫn tâm trạng của bạn. Trong nửa đầu tháng, bạn tỏa ra sức hấp dẫn, thể hiện con người thật của mình và thu hút những người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng để những điều tệ hại nhất của bạn cũng bị bộc lộ. Cũng cần cố gắng để không ai chọc tức bạn, bởi sự lo lắng, những căng thẳng, cãi vã sẽ khiến đời sống của bạn tràn ngập những năng lượng tiêu cực. Đây là thời gian để thanh lọc và giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc tồi tệ nhất trong cuộc sống và hướng đến những giá trị tốt hơn.

Tiền bạc và công việc:

Tháng này thuận lợi cho bạn về mặt công việc. Những gì còn dang dở sẽ được hoàn thành với trọn tâm huyết và nỗ lực. Nhờ thế bạn được ghi nhận và đánh giá cao, vị trí được củng cố và nhận được sự ủng hộ của cấp trên. Thậm chí, bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm công việc mới nên thận trọng, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, bởi không phải lời mời nào cũng tốt. Người kinh doanh có thể dễ dàng mở rộng hoạt động làm ăn với chiến lược đúng đắn và sự đầu tư tốt. Nên cố gắng để giữ mối quan hệ với các đối tác tốt đẹp, nếu không chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của bạn.

Chi tiêu của bạn tháng này tăng cao, nhưng thu nhập cũng ổn định, giúp duy trì sự cân bằng giữa thu - chi. Nửa tháng cuối có lợi hơn về mặt tài chính so với nửa đầu, khi bạn kiếm được thêm tiền, giữ giúp số dư ngân hàng tăng lên. Người làm kinh doanh cũng sẽ có được thu nhập, lợi nhuận tốt.

Xử Nữ nên cố gắng đừng vượt qua ranh giới giữa công việc, tình bạn lẫn đời sống riêng tư trong tháng này. Mặt trăng tác động mạnh mẽ đến các quyết định lẫn tâm trạng của bạn. Trong nửa đầu tháng, bạn tỏa ra sức hấp dẫn, thể hiện con người thật của mình và thu hút những người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng để những điều tệ hại nhất của bạn cũng bị bộc lộ. Cũng cần cố gắng để không ai chọc tức bạn, bởi sự lo lắng, những căng thẳng, cãi vã sẽ khiến đời sống của bạn tràn ngập những năng lượng tiêu cực. Đây là thời gian để thanh lọc và giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc tồi tệ nhất trong cuộc sống và hướng đến những giá trị tốt hơn.

Tiền bạc và công việc:

Tháng này thuận lợi cho bạn về mặt công việc. Những gì còn dang dở sẽ được hoàn thành với trọn tâm huyết và nỗ lực. Nhờ thế bạn được ghi nhận và đánh giá cao, vị trí được củng cố và nhận được sự ủng hộ của cấp trên. Thậm chí, bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm công việc mới nên thận trọng, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, bởi không phải lời mời nào cũng tốt. Người kinh doanh có thể dễ dàng mở rộng hoạt động làm ăn với chiến lược đúng đắn và sự đầu tư tốt. Nên cố gắng để giữ mối quan hệ với các đối tác tốt đẹp, nếu không chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của bạn.

Chi tiêu của bạn tháng này tăng cao, nhưng thu nhập cũng ổn định, giúp duy trì sự cân bằng giữa thu - chi. Nửa tháng cuối có lợi hơn về mặt tài chính so với nửa đầu, khi bạn kiếm được thêm tiền, giữ giúp số dư ngân hàng tăng lên. Người làm kinh doanh cũng sẽ có được thu nhập, lợi nhuận tốt.

Sức khỏe:

Bạn không phải đối mặt với bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe, tuy nhiên, sự kết hợp của sao Thổ và sao Thủy trong ngôi nhà thứ năm sẽ gây ra cho bạn những vấn đề nhỏ như dạ dày, tiêu hóa, vì thế nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, ăn trái cây tươi, rau quả nhiều hơn và tránh ăn uống bên ngoài quá nhiều.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hiện diện của sao Thuỷ và sao Thổ trong ngôi nhà thứ năm sẽ đem đến một số rắc rối trong đời sống tình cảm. Nên tránh tranh cãi với đối tác, nếu không mối quan hệ có thể suy yếu do sự hiểu nhầm. Khi đối diện với khó khăn, nên cùng nhau trao đổi để tìm ra giải pháp. Với những người đã kết hôn, hãy cùng chung lưng đấu cật với bạn đời, bởi họ có thể đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe. Sự sẻ chia của bạn sẽ giúp gia đình hài hòa, êm ấm và tình yêu ngày một nảy nở.

Bạn không phải đối mặt với bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe, tuy nhiên, sự kết hợp của sao Thổ và sao Thủy trong ngôi nhà thứ năm sẽ gây ra cho bạn những vấn đề nhỏ như dạ dày, tiêu hóa, vì thế nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, ăn trái cây tươi, rau quả nhiều hơn và tránh ăn uống bên ngoài quá nhiều.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hiện diện của sao Thuỷ và sao Thổ trong ngôi nhà thứ năm sẽ đem đến một số rắc rối trong đời sống tình cảm. Nên tránh tranh cãi với đối tác, nếu không mối quan hệ có thể suy yếu do sự hiểu nhầm. Khi đối diện với khó khăn, nên cùng nhau trao đổi để tìm ra giải pháp. Với những người đã kết hôn, hãy cùng chung lưng đấu cật với bạn đời, bởi họ có thể đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe. Sự sẻ chia của bạn sẽ giúp gia đình hài hòa, êm ấm và tình yêu ngày một nảy nở.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tháng này cho Thiên Bình thời gian để làm dịu đi những căng thẳng, mệt mỏi từng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn. Ngay từ đầu tháng, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách khoa học, logic và đi qua hai tuần đầu thoải mái. Trong nửa cuối tháng, bạn được giao phó một trách nhiệm nào đó mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm, điều này khiến bạn như thấy mình rơi vào một vùng biển lạ. Đừng quên đây cũng là một cơ hội tốt cho bạn. Hãy nắm chắc tình hình và tìm cơ hội, thu thập sự can đảm vốn có để học hỏi những điều mới mẻ.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng khởi đầu đầy mới mẻ và tích cực dành cho Thiên Bình. Dù số lượng công việc tăng lên, nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng bạn có cơ hội chứng minh bản thân, từ đó được thăng chức, tăng lương. Nửa cuối tháng, các hoạt động trong gia đình có thể chi phối, khiến bạn mất đi sự tập trung. Do đó, trong khoảng đầu đến giữa tháng, tốt nhất là nên xử lý mọi nhiệm vụ thật hiệu quả. Chỉ có cách như vậy, bạn mới chu toàn giữa việc nhà và việc công sở.

Người làm kinh doanh có một tháng may mắn, dù thử thách không ít, nhưng bạn có thể tự tin mở rộng mạng lưới và đạt kết quả tốt. Điều quan trọng là đừng tin tưởng ai một cách mù quáng. Hãy đặt niềm tin vào chính mình và đừng mạo hiểm. Mọi sự đầu tư thiếu tính toán có thể gây thua lỗ trong thời gian tới. Nên tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết trước khi đặt cược vào bất cứ ván bài nào. Trong vấn đề tài chính, làm việc chăm chỉ giúp bạn tăng thu nhập, có thể trả các khoản nợ và dần dần có tiền tiết kiệm. Những người đang gặp khó khăn về đồng vốn có thể nhận được sự hỗ trợ, cùng sự giúp sức của các vì sao may mắn. Người làm kinh doanh nên có sự tiết kiệm và bắt lấy cơ hội ngay khi có thể.

Sức khỏe:

Tháng này, bạn nên chú ý với các vấn đề như răng, xương khớp. Sự thờ ơ với sức khỏe có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực gửi thể chất lẫn tinh thần. Cần giữ thái độ lạc quan, đừng thiếu hiểu biết về sức khỏe. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có những lời khuyên phù hợp, nhằm điều chỉnh sinh hoạt bản thân cho hợp lý.

Tình yêu và hôn nhân:

Sao Mộc chiếu mệnh nên tháng này, đời sống tình cảm của Thiên Bình thuận lợi. Nếu bạn yêu đơn phương một ai đó, đừng ngại ngỏ lời, câu trả lời của nửa kia sẽ khiến bạn bất ngờ và hạnh phúc. Người đang yêu nên cố gắng tránh tranh cãi, đừng bông đùa vô duyên và làm tổn thương nửa kia. Người đã kết hôn trải qua những tháng ngày hạnh phúc, êm ấm bên bạn đời. Nếu bạn tính đến các kế hoạch dài hơi như sinh con, mua nhà cửa cùng nhau thì đây cũng là thời gian thích hợp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi bất ngờ sẽ tìm đến với Bò Cạp tháng này. Đừng ngạc nhiên khi một số việc sẽ chậm trễ, một số việc khác dang dở, trong khi bạn cảm thấy đuối, không theo kịp tiến độ lẫn năng lượng của một người nào đó ở gần. Nên cố gắng tập trung nhiều hơn trong công việc tháng này và sau đó nên nghỉ ngơi, thư giãn. Đây là giai đoạn để sạc pin, bởi trong vài tháng tới, bạn sẽ rất cần đến nguồn năng lượng dồi dào. Đừng mãi ở thế bị động, hãy cố hành động nhiều hơn thay vì chỉ suy nghĩ rồi bỏ đấy. Đôi khi bốc đồng một chút, táo bạo một chút lại đặc biệt thú vị.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng tuyệt vời trong sự nghiệp của Bò Cạp. Sao Mộc ở ngôi nhà thứ 10 đem lại cho bạn danh tiếng, sự tôn trọng và những thành tựu. Nhờ vậy, bạn được cấp dưới hỗ trợ, cấp trên yêu mến, đồng thời củng cố mối quan hệ với mọi người xung quanh và có được sự khen thưởng cho những nỗ lực cá nhân. Điều quan trọng là tránh sự xung đột với bất cứ ai, điều này có lợi trong tương lai. Tháng đầu năm đánh dấu những thay đổi đáng kể cho những người làm kinh doanh. Việc có thể áp dụng các kỹ thuật, công nghệ mới đem lại hiệu quả cao hơn trong sản xuất, kinh doanh.

Ảnh hưởng của sao Hoả với ngôi nhà thứ nhất và thứ bảy tạo ra những thăng trầm với người làm kinh doanh. Nếu muốn duy trì bầu không khí tích cực, hãy cố gắng khéo léo trong giao tiếp. Trong tháng, nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng đưa ra các quyết định tài chính quan trọng bởi đồng vốn của bạn chưa đủ. Nửa cuối tháng, số dư tài khoản ngân hàng sẽ tăng lên, đem lại hơi thở nhẹ nhõm sau những ngày khó khăn.

Sức khỏe:

Sức khỏe Bò Cạp ở mức trung bình, do bạn có thể bị huyết áp, chấn thương. Nên thận trọng khi lái xe hoặc đi bộ, nếu không bạn có thể bị tai nạn hoặc gặp rắc rối.

Tình yêu, hôn nhân:

Bò Cạp đang yêu có thể tính đến những kế hoạch dài hơi, đưa mối quan hệ đến vùng đất mới. Nên giới thiệu người yêu với gia đình để được đón nhận và tán thành. Tuy nhiên, trong quan hệ cá nhân, hãy học cách chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì giữ im lặng. Tôn trọng bản thân và tôn trọng cảm xúc của người đó là cách để hai phía hòa hợp và xây dựng một liên kết chặt chẽ. Đời sống hôn nhân, do ảnh hưởng của sao Hoả với Kế Đô, gây ra những rắc rối, hiểu lầm không đáng có. Cần cố gắng giải quyết các vấn đề thay vì làm ầm ĩ những chuyện nhỏ nhặt, không đáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tháng Nhân Mã nên hết sức thận trọng trong chi tiêu, giảm thiểu các cơn bốc đồng mua sắm, bởi chúng có thể mang lại rất nhiều vấn đề cho bản thân bản lĩnh gia đình. Đừng động đến số tiền tiết kiệm mà bạn có được trong tháng này. Ngoài ra, nên cẩn trọng với những suy nghĩ cá nhân, đừng rơi và những suy nghĩ nghi ngờ tiêu cực không cần thiết. Nửa cuối tháng, tâm trạng thất thường của bạn sẽ trở nên thường xuyên hơn, khiến bạn không giữ được cảm xúc của mình. Nên tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần thư giãn và những suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

Tiền bạc và công việc:

Tháng mới đem đến những điều thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp của Nhân Mã. Những người từng gặp khó khăn sẽ có thể cải thiện được hoàn cảnh của mình bằng những thành công giá trị, trừ khi bạn lười biếng và không chịu nỗ lực. Hãy tránh tinh thần uể oải, thiếu tập trung bằng cách hướng tới mục tiêu và nỗ lực chinh phục chúng. Tìm kiếm sự hỗ trợ của đồng nghiệp, cấp trên là cách hiệu quả để mang lại thành công trong công việc. Người kinh doanh hưởng thành quả từ quá trình làm việc chăm chỉ của mình trước đó. Những kết quả đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ hơn. Bạn có thể sẽ phải đi công tác xa trong tháng này, nhưng kỹ năng giao tiếp được cải thiện đem lại những thành quả giá trị.

Tài chính tháng này khiến bạn đau đầu, bởi vì dù đã hết sức cố gắng, các khoản chi tăng lên cũng làm ngân sách của bạn cạn kiệt, gây căng thẳng tinh thần, cùng các vấn đề tài chính. Sao Hoả kết hợp với Kế Đô trong ngôi nhà thứ 12 làm bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Vì thế nên hoạch định ngân sách rõ ràng, cố gắng tiết kiệm tiền. Sau ngày 16, số tiền chi tiêu giảm xuống, hoặc bạn có thể nhận được tiền thưởng, tiền lương, giúp cải thiện thu nhập. Người kinh doanh gặt hái được nhiều thành công và có được tài sản tăng lên.

Sức khỏe:

Bạn có thể gặp các vấn đề liên quan đến mắt, chân tay, miệng, răng trong tháng này. Tinh thần căng thẳng khiến bạn đau đầu, mệt mỏi hoặc vướng rắc rối về huyết áp. Nên thận trọng khi lái xe vì bạn có thể gặp tai nạn hoặc gây thương tích cho bản thân.

Tình yêu, hôn nhân:

Đời sống tình cảm của Nhân Mã rơi vào khó khăn trong tháng này. Bạn có thể xung đột với nửa kia, do sao Hoả hiện diện ở ngôi nhà thứ 12 vào nửa đầu tháng. Các vấn đề sức khỏe của đối tác cũng trở thành những nguyên nhân cho mối quan hệ gặp rắc rối. Sau ngày 16, đời sống tình cảm sẽ dần được củng cố, mang lại sự gắn kết chặt chẽ hơn. Bạn cũng sẽ được khuyến khích đến một nơi nào đó với đối tác, đem lại cảm xúc thư thái, lãng mạn hơn trong hôn nhân. Nên tiết kiệm chi tiêu, tránh phung phí để làm đẹp lòng nửa kia. Trong hôn nhân, nên cố gắng đừng thổi bùng mâu thuẫn về quan điểm giữa hai phía. Tránh thái độ tự cao, tự đại, kiềm chế cơn nóng giận là cách để hai bên hiểu nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người duy nhất có thể đưa ra quyết định làm thế nào để đạt được điều bản thân mong muốn. Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn e ngại khi buộc phải chủ động đưa ra một quyết định quan trọng, thì tháng này là rất lý tưởng cho nhiệm vụ ấy. Bạn cũng cần giải phóng bản thân khỏi mọi sự kiểm soát bởi những người xung quanh. Bạn sẽ tự do hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt ở góc độ đưa ra mọi quyết định. Đây là tháng bạn đầy sức hút, tự nhiên hơn, nhờ thế có thể tự tin bày tỏ mọi quan điểm, suy nghĩ. Năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng chiếm lĩnh thế "thượng phong" trước đám đông.

Tiền bạc và công việc:

Bạn có nhiều cơ hội hơn để làm việc, tăng thu nhập, với điều kiện sẵn sàng đi xa hơn vị trí quen thuộc, ví dụ ra nước ngoài. Chăm chỉ và nỗ lực là tiền đề giúp bạn thành công. Nên duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp, nhằm tránh những rắc rối gia tăng. Tác động của những vì sao may mắn đem lại cho bạn sức hút và sự tự tin khi thể hiện mình, tạo sức ảnh hưởng với tập thể.

Người làm kinh doanh có một tháng thuận lợi, nhưng đừng quên nỗ lực hơn bao giờ hết. Chỉ khi đó, bạn mới đạt được kết quả tốt và tự cứu mình ra khỏi các vấn đề tài chính và cả trong các mối quan hệ với đối tác. Cũng nhờ đó, hai phía có thể quyết định thử nghiệm những điều mới mẻ hơn trong công việc. Chi phí của bạn leo thang trong tháng này. Sự hiện diện của sao Hoả trong ngôi nhà thứ 11, cùng với Kế Đô cũng làm gia tăng những khoản chi tiêu. Nên nghe theo lời khuyên của những người lớn tuổi và tiết kiệm hơn.

Sức khỏe:

Dù bạn không bị bệnh nặng làm phiền, các vấn đề nho nhỏ có thể làm bạn mệt mỏi. Nên tránh đến những nơi ô nhiễm, khói bụi, ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm nhiều dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hiện diện của sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 10, kết hợp với Kế Đô có thể khiến bạn căng thẳng về tinh thần và dễ trút giận lên những người thân. Nên cố gắng xoa dịu mâu thuẫn và lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn. Đừng biến mình thành chủ đề trong những cuộc tranh cãi gay gắt có thể dẫn đến chia tay. Trò chuyện cởi mở nhưng nên có ranh giới. Cần quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của bạn đời. Với người đã kết hôn, sự khác biệt trong quan điểm sống gây ra những thăng trầm trong hôn nhân và cãi vã không mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải đưa ra một số quyết định quan trọng để khiến cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, trong tháng này. Những quyết định này hoàn toàn không quá to tát, thậm chí bao gồm những thứ nho nhỏ mà bạn cần kiên quyết thực hiện. Tuy nhiên, các động của mặt trời mang lại cho bạn năng lượng, sự tự tin, động lực, giúp bạn không còn nghi ngờ về những điều bạn có thể làm hoặc những thứ đã bị lãng quên. Hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân và đừng lãng phí vào những việc không đáng.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng hối hả, nhiều trách nhiệm công việc mà Bảo Bình sẽ cần phải gánh vác, do sự hiện diện của sao Hoả và Kế Đô trong ngôi nhà thứ 10. Bạn dễ nổi nóng, gây gổ với đồng nghiệp và tạo ra những rắc rối. Hãy cố gắng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, tập trung vào nhiệm vụ được giao phó, nếu không bạn có thể không hoàn tất mọi thứ đúng thời hạn. Người làm kinh doanh tận hưởng một tháng tốt hơn lệ thường. Bạn đạt được thành công và kiếm được tiền, có được sự thăng tiến nhất định. Các chuyến đi dài ngày giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội phải tìm kiếm được các đối tác làm ăn. Điều may mắn là bạn có thể tăng thu nhập, trang trải được các khoản nợ. Cần kiểm soát chi tiêu, cố gắng tiết kiệm, đừng hoang phí quá khả năng và gặp rắc rối.

Sức khỏe:

Sức khỏe bạn tháng này kém, đặc biệt liên quan đến tiêu hóa do thói quen ăn uống kém khoa học. Nên chú ý nhiều hơn đến thể chất, tiêu thụ đồ ăn lỏng, thay vì các thứ nóng, cay, khô. Cần hỏi bác sĩ thay vì tự chữa bệnh một cách thiếu khoa học.

Tình yêu và hôn nhân:

Sau thời gian tìm hiểu thì đây là lúc Bảo Bình quyết định công khai tình cảm của mình với nửa kia, hoặc củng cố mối quan hệ bằng việc cầu hôn, làm đám cưới. Nửa sau của tháng không tốt bằng nửa đầu, sau đó, nếu bạn đưa ra quyết định quan trọng nào, hãy bắt đầu ngay từ đầu tháng. Với những người đã kết hôn, thời gian đầu tháng thuận lợi, hòa hợp, tuy nhiên ở sau có một chút thách thức, gây ra những mâu thuẫn, căng thẳng không mong muốn. Giai đoạn này phù hợp với những gia đình mong đợi có con cái, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những suy nghĩ đen tối, tiêu cực tiếp tục bám lấy thế giới nội tâm của bạn trong tháng này, Song Ngư. Hãy tìm một ai đó đủ tin cậy để giao phó, chia sẻ và tẩy rửa tâm hồn. Cần cản trở lại mong muốn được cởi mở với người khác và cố gắng mở rộng trái tim mình. Đừng quên, tất cả đều có thể mắc lỗi và xứng đáng được tha thứ. Người đầu tiên nên tha thứ cho bạn, không ai khác, là chính bạn. Trong tháng, nếu bạn quyết định bắt tay vào một việc gì đó, cần kiên trì thực hiện đến cùng. Khi bạn có niềm tin và sự quyết tâm, cái đích bạn vươn đến sẽ không quá xa vời.

Công việc và tiền bạc:

Công việc của Song Ngư trong tháng đầu năm khá trôi chảy. Sự tác động của những vì sao may mắn trong ngôi nhà thứ 10 giúp bạn đạt được thành công trong mọi nhiệm vụ được giao, từ đó giúp bản thân có thêm động lực tiến tới những kế hoạch mới. Mối quan hệ được cải thiện với đồng nghiệp, cấp trên giúp bạn nâng cao vị thế, hình ảnh, thậm chí có thể được thăng chức. Nếu bạn có kế hoạch chuyển việc, nên bình tĩnh, tránh đưa ra bất cứ quyết định nào chỉ vì quá khích. Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn do sự tác động của những vì sao tốt lành. Bạn còn có thể có những mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới hiệu quả. Tuy nhiên, nên thận trọng khi ký bất cứ giấy tờ, văn bản nào.

Tài chính của bạn tháng này thuận lợi, có thể thu được lợi nhuận thông qua các khoản đầu tư và cải thiện tài chính. Bạn cũng có thể có được khoản thu nhập tốt, đặc biệt vào thời điểm cuối tháng, nhờ nỗ lực và kiến thức của mình.

Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn tháng này gặp phải một số vấn đề lên nhỏ như đau lưng, xương khớp, do đó nên quan tâm hơn đến bản thân, duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Nên tập thể dục, đặc biệt các môn như yoga, thiền để giữ dáng vóc và thể chất.

Tình yêu, hôn nhân:

Người đang yêu có thể chiếm được trái tim của nửa kia bằng những lời ngọt ngào, những hành động dễ thương, giúp hai phía yêu nhau hơn. Nên lên kế hoạch đi du lịch để có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, nên tránh mọi xung đột leo thang, từ đó giúp cải thiện tình hình. Với những người đã kết hôn, sự hỗ trợ của nửa kia đem lại cho bạn một tinh thần hạnh phúc, vui vẻ, hai phía sẵn sàng cùng nhau thảo luận những vấn đề quan trọng trong gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo