Tử vi

Gieo quẻ tháng 2/2017

Cập nhật lúc 04-02-2017 22:10:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự chuyển mình gõ cửa nhà Bảo Bình trong những ngày đầu tiên của tháng hai, và dù bạn hoàn toàn có thể khước từ những thay đổi trước mắt, thực tế bạn lại sẵn sàng và hào hứng nhiều hơn. Một trong những phẩm chất của bạn chính là luôn mở lòng với những điều mới mẻ, và vì thế, chẳng có gì là khó khăn khi tiếp nhận chúng.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đâu là mục tiêu chính của Dương Cưu trong cuộc sống? Ba ngày đầu tiên của tháng là khoảng thời gian hoàn hảo để khám phá những lựa chọn của mình. Suy nghĩ lớn và đừng bận tâm về những người đang nói với bạn về quá nhiều những giới hạn, khuôn khổ.

Ngày 8 và 9, bạn có thể không có được những phản hồi mà mình mong đợi khi thông báo tin mừng của mình cho ai đó, nhưng tốt thôi, giờ thì bạn hiểu ai thực sự là bạn tốt rồi. Nếu người đó không thể vui/buồn cùng bạn, bạn chẳng cần họ ở bên thêm phút giây nào nữa.

Ngày 12 và 13, sự hòa nhịp của thể chất và tâm hồn trở nên trọn vẹn, lúc này bạn rất nghiêm túc trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Một chương trình tập luyện, một kế hoạch dinh dưỡng thích hợp sẽ đem tới nhiều sự hứng khởi cho bạn.

Ngày 19 và hai ngày sau đó, bạn chính là người đầu tiên chịu trách nhiệm trong một dự án nhóm nào đó và hoàn toàn thích hợp với công việc này, bởi bạn biết làm thế nào để ghìm dây cương và giữ cho chú ngựa tiếp tục đường đua. Ngày 24 tới 26, bạn có được sự giúp đỡ cho những nỗ lực của mình và sẽ có một món quà (liên quan đến tiền) – nhớ là đừng lãng phí nó. Định mệnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngày 27 và 28, vậy thì hãy làm những gì bạn muốn làm và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khoảng thời gian đầu tháng hoàn toàn là những ngày tươi sáng và dễ chịu cho Kim Ngưu. Vậy thì hãy tận hưởng trọn vẹn sự thú vị và thư thái mà đời sống mang lại. Ngày 10 và 11, việc chiến thắng ở một cuộc thi nào đó hoặc giành được một phần thưởng giá trị là điều mà bạn có thể nghĩ đến, tuy nhiên, nên có một thái độ khiêm tốn. Đạt được những thành tựu lớn lao luôn thật tuyệt vời, nhưng khi bạn bước lên sân khấu, hãy nhớ rằng bạn từng trải qua biết bao nhiêu khó khăn, vấp ngã biết bao lần trước khi thành công, và vì thế, sự nhũn nhặn rất cần thiết. 

Ngày 17 và 18, nỗ lực che chở và bảo vệ những người bạn thân thiết hay họ hàng của mình được thể hiện rõ rệt. Dù bạn không phải là anh hùng, nhưng bạn đang thể hiện vai trò đó một cách đời thực. Ngày 22 và 23, bạn trở nên thực tế và tỉnh táo, tuy nhiên hãy tránh việc bốc đồng diễn thuyết với mọi người về việc họ nên sống thế nào. Lời khuyên đương nhiên là cần thiết, nhưng nó khác với sự giáo điều. Những ngày cuối tháng, bạn có quyền/trách nhiệm tự bảo vệ bản thân mình trước sự công kích của ai đó, bởi vì bạn biết điều gì là tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai là người thông minh nhất mà Song Sinh biết (ngoại trừ bạn ra đấy nhé). Hãy tìm kiếm họ và thử thách trí tuệ của họ khi hai ngày đầu tháng gõ cửa. Khi bạn cần đến câu trả lời cho điều gì đó, 2 sẽ luôn tốt hơn 1.

Ngày mùng 6 và 7, nếu như bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với việc bị giam chân trong bốn bức tường, bạn sẽ muốn “trốn chạy”. Hành trình nào cũng chứa đựng những thăng trầm, vậy thì bạn quyết định sẽ làm gì? Câu trả lời chính là hãy lập trình trước từ bây giờ.

Khoảng thời gian giữa tháng sẽ thật tuyệt vời cho các hoạt động xã hội, và nếu bạn không thể gần gũi bên người mình muốn, hãy nhớ rằng có rất nhiều cách khác nhau để kết nối. Kể cả trong tình huống mọi thứ trở nên đáng thất vọng, hãy giữ cho mình sự lạc quan cần thiết và đừng nghĩ ngợi quá nhiều.

Ngày 19, 20 và 21, bạn trở nên thật thận trọng với mọi người xung quanh, và điều này ngăn cản bạn gần hơn với họ như thói quen thông thường. Tới 24, 25 và 26, bạn rất hào hứng được góp mặt trong các nhóm “nổi loạn”, lúc này những điều kỳ quặc lại trở nên bình thường và có sức hút với bạn. Và phương châm cá nhân của bạn lúc này chính là: “Nếu bạn có điều gì đó đặc biệt để nói, hãy đến đây với tôi”.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lý do gì cho sự cuống cuồng của bạn vậy, Cự Giải? Bạn chẳng cần phải làm tất cả mọi thứ một cách vội vã trong ba ngày đầu tiên của tháng. Hiển nhiên là bạn muốn chiến thắng, nhưng việc về đích ở vị trí thứ hai cũng chẳng có gì là tệ cả.

Ngày 8,9, khí thế “hừng hực” của bạn sẽ giảm đi phần nào, và bạn trở thành một người chủ nhà, một nhà tổ chức tuyệt vời. Bất kể đó là việc lập kế hoạch cho bữa tiệc tối vui vẻ, ấm cúng hay một hoạt động tầm cỡ, chắc chắn bạn sẽ làm “nuột” tới từng chi tiết.

Khoảng thời gian giữa tháng, sự công bằng và cân bằng là trọng tâm trong những suy nghĩ của bạn, và bạn không vui chút nào khi ai đó thân cận cố gắng tư lợi cho mình. Mục tiêu chính của bạn là ai cũng được hưởng như nhau, trong đó có… cả bạn.

Những vấn đề trong công việc hoặc những dự án cá nhân có thể khiến cho bạn cảm thấy đau đầu vào ngày 22, 23, nhưng thực tế là điều đó thường xảy ra khi bạn kỳ vọng quá cao. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống, và rồi mọi thứ sẽ ổn.

Ngày 27, 28, bạn sẽ không có nhiều năng lượng để giải quyết toàn bộ các công việc, vậy thì hãy chọn lựa thứ vừa sức mà bạn có thể hoàn thành tốt nhất. Cuối tháng, ai đó ghen tị với sự sáng tạo của bạn vì những lý do rất hiển nhiên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc học những mánh khóe mới đem lại cho Sư Tử thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, bí mật của một trong số chúng có thể đang khiến bạn rối trí. Bạn không thể đầu hàng trước chúng, nhưng những lựa chọn khác mà bạn có là gì?

Ngày 10 và 11, vũ trụ bắt đầu ghi nhận sự tỏa sáng của bạn, vậy thì bạn đã sẵn sàng cho việc thể hiện mình? Việc đứng trên thảm đỏ sẽ đem lại cho bạn sự dễ chịu, nhất là khi ai đó có thể nhầm tưởng rằng bạn là một nghệ sĩ cơ đấy. 

Ngày 17, 18, những ngày vui vẻ để thử nghiệm với ngoại hình của mình, bởi vì bạn đang trong tâm trạng muốn thay đổi. Bạn chẳng cần phải làm gì quá táo bạo, nhưng thử làm mới một chút cũng rất tuyệt vời, vậy thì đừng bận tâm khi ai đó chỉ trỏ và nhìn chòng chọc vào mình.

Ngày 17, 18, bạn sẽ mất một chút thời gian để thích nghi với điều gì đó, nhưng khi bạn chấp nhận những điều mà mình không thể thay đổi, bạn sẽ dần dần cảm thấy “chẳng có gì khó khăn”. Ngày 24 tới 26, bạn phải vật lộn để giữ điều gì đó quan trọng hoặc giá trị, nhưng thực ra thì chúng không quá cần thiết như bạn nghĩ. Chấp nhận là bước đầu tiên để bạn tiến bước đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có được những trải nghiệm vượt ra khỏi biên giới quen thuộc trong những ngày đầu tiên của tháng hai, nhưng bạn chẳng phàn nàn, oán thán gì hết. Thật tuyệt vời khi được bước ra khỏi nhịp điệu quen thuộc của đời sống để làm thứ gì đó khác biệt, nhất là khi chúng không phải kéo dài mãi mãi mà chỉ là trong thực tại.

Ngày 8 và 9, ai đó sẽ cố để làm phiền đến bạn vì mục đích của riêng họ, nhưng xem chừng bạn không đánh giá cao nỗ lực của họ, cũng không màng đến nó và hẳn nhiên, cũng chẳng chút tức giận. Ngày 12 và 13, những kế hoạch của bạn sẽ diễn ra một cách hoàn hảo, và khi kế hoạch này kết thúc, tại sao không bắt đầu một kế hoạch khác?

Giữa tháng, bạn chính là người sẽ tới giúp đỡ nếu ai đó cần hỗ trợ trong việc tổ chức, bởi vì không chỉ có sự nhiệt tình, bạn còn có năng lực về chi tiết lẫn tổng thể. Ngày 22 và 23, trong khi bạn bè, đồng nghiệp loay hoay tìm ra cách giải quyết cho công việc mình, bạn lại hài lòng với vai trò là một thành viên nhóm, một người làm việc “hậu trường” thầm lặng. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thử nghĩ xem, có gì là tổn thương khi thỏa hiệp trong những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa? Có thể bạn không đạt được mọi thứ mà mình muốn, nhưng đừng quên có còn hơn không. Sự điều chỉnh thực sự cần thiết lúc này.

Ngày 10 và 11, bạn không muốn ôm đồm một núi việc cùng một lúc, thế thì sự trì hoãn có thể là người bạn tốt nhất lúc này. Nhưng có một vấn đề bạn cần cân nhắc: thứ mà bạn để lại hôm nay sẽ tìm đến bạn vào ngày mai. Nếu bạn chấp nhận điều này thì tốt thôi, nhưng hãy nhớ rằng vấn đề của bạn sẽ chẳng tự nó biến đi đâu cả.

Ba ngày 14 đến 16 là khoảng thời gian tuyệt vời cho chuyện tình cảm, và bạn có thể không biết được rằng những câu nhận xét bâng quơ đôi khi lại mở ra một mối quan hệ vô cùng thú vị. Nếu điều đó quả thực gõ cửa nhà bạn, hãy nhớ tận hưởng từng giây phút.

Ngày 19, 20 và 21, bạn nhận được sự quan tâm và đối đãi rất đặc biệt, thế nhưng đừng ngạc nhiên hay đặt câu hỏi cho những may mắn mà mình có được, bởi vì chúng đến nhanh và đi nhanh thôi. Ngày 27 và 28, những công việc thường nhật sẽ phải nhường chỗ cho tình huống khẩn cấp nào đó, nhưng đừng cáu kỉnh. Hãy tập trung xử lý những việc mình có thể thay vì lo lắng cho những chuyện chẳng bao giờ xảy ra. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể bạn liên tục bị thử thách khi ba ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, nhưng thông tin tốt là bạn đã… qua các vòng thi. Những kẻ thù không biết rằng bạn có một vũ khí bí mật – chính là sức mạnh từ bên trong bạn, và khi đứng trước thử thách, bạn sẽ là người bĩnh tĩnh, bản lĩnh bước tiếp. Ngày 4 và 5, sự thẳng thắn của bạn sẽ được đánh giá cao, và dù sự thành thật luôn luôn là chiến lược tốt nhất, đừng “toạc móng heo” và gây sốc cho mọi người. Tinh tế một chút thì hơn.

Ngày 10 và 11 mang tới thách thức và mâu thuẫn giữa việc bạn muốn và điều bạn có thể làm. Có thể bạn sẽ tự hỏi tại sao mình không được như người này, người kia, tuy nhiên câu trả lời lại là học cách hài lòng với những gì bản thân có thay vì đòi hỏi sự công bằng. Ngày 17 và 18, sức mạnh tinh thần của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ ai bạn chạm trán, tuy nhiên đừng sử dụng nó để chống lại họ. Bạn có quyền tự phụ một chút, nhưng hãy giữ mọi thứ trong kiểm soát.

Ngày 24 và 25, 26, thay đổi không phải là điều mà bạn thích thú, nhưng bạn sẵn lòng làm mới mình vì một người bạn nào đó. Hãy linh hoạt cho đến khi bạn sẵn sàng đưa ra các quyết định. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sức mạnh thể chất chính là điều tuyệt vời nhất mà Nhân Mã có được trong ba ngày đầu tiên của tháng, và chúng sẽ hỗ trợ bạn làm những điều tuyệt vời, điều khiến mọi người phải chú ý và khiến bạn vô cùng hài lòng.

Mùng 6 và 7, bạn đầy hào hứng với các chủ đề mang ý nghĩa triết học và các cuộc thảo luận, bạn không bận tâm nhiều tới ý kiến của mọi người xung quanh dù họ khác mình đi nữa. Tuy nhiên, để “an toàn”, các chủ đề về chính trị và tôn giáo không nên được mang ra thảo luận lúc này.

Khoảng thời gian giữa tháng, tất cả các mối quan hệ của bạn đều được tăng cường, và nếu như giữa bạn với người thương xảy ra mối bất hòa, đây chính là lúc để hàn gắn. Hãy nghĩ về những lời xin lỗi và đảm bảo rằng chúng xuất phát từ trái tim. Ngày 19 tới 21, niềm tin vào bản thân thực sự mạnh mẽ sẽ giúp bạn vươn lên vị trí đứng đầu. Khi bạn xác định được đâu là điều mà mình thực sự mong muốn, cách để đạt được chúng sẽ không quá xa.

Ngày 27 và 28, bạn cảm thấy mình uể oải, thiếu năng lượng sống, tuy nhiên chúng sẽ không gây ảnh hưởng lâu dài. Hãy thả lỏng cho tới khi bạn thực sự muốn trở lại đường đua quen thuộc. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chú ý một chút tới những biển hiệu giảm giá trong những ngày đầu tiên của tháng, không chừng bạn sẽ có một vài giao dịch tốt một cách bất ngờ đấy. Đương nhiên bạn không lập kế hoạch được cho việc này, nhưng nếu đúng thời điểm, đúng vị trí, những may mắn sẽ gõ cửa. Ngày 10 và 11, bạn giữ khư khư những món đồ của mình vì e sợ ai đó có thể ăn trộm đồ của bạn. Đương nhiên cẩn thận là tốt, nhưng đừng quá tới mức làm ai đó tự ái vì ý nghĩ bạn không tôn trọng họ nhé.

Ngày 17 và 18, bạn có được lời khuyên và sự giúp đỡ từ một người mà bạn không nghĩ tới, vậy thì đừng ngại ngần khám phá địa hạt này. Khi bạn giữ cho mình một tâm trí rộng mở, cả thế giới sẽ mở rộng trước mắt bạn theo cách thật thú vị.

Ngày 22 và 23, bạn có được những kết quả rất đáng khích lệ, điều này khiến bạn cảm thấy hài lòng vì đã dồn vào đó nhiều tâm sức. Hẳn nhiên bạn nhớ những lúc mình vùi đầu vào công việc trong khi những người khác được thoải mái vui chơi. Giờ thì chúc mừng bạn, thành quả đã tới rồi. Ngày cuối tháng, những điều mới mẻ sẽ mở ra trước mắt, nhưng sẽ phải mất thời gian để bạn thực sự tiếp cận được nó đấy. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Sự chuyển mình gõ cửa nhà Bảo Bình trong những ngày đầu tiên của tháng hai, và dù bạn hoàn toàn có thể khước từ những thay đổi trước mắt, thực tế bạn lại sẵn sàng và hào hứng nhiều hơn. Một trong những phẩm chất của bạn chính là luôn mở lòng với những điều mới mẻ, và vì thế, chẳng có gì là khó khăn khi tiếp nhận chúng.

Ngày 12 và 13, bạn cần đặc biệt thận trọng, nhất là nếu như việc liên quan tới tiền nong. Mọi chi tiết đều quan trọng, vậy thì cần phải đọc thật kỹ các giấy tờ, hợp đồng trước khi bạn đặt bút ký. “Bút sa gà chết”, nhiều chuyện bạn hối tiếc cũng đã là quá muộn.

Các kết nối cá nhân trong ngày 19, 20 và 21 trở nên thật sự chặt chẽ, suôn sẻ, thế nên nếu như bạn muốn có được sự ủng hộ, đây chính là thời điểm tốt. Các cuộc gọi hoặc gặp gỡ trực tiếp đem lại hiệu quả nhiều hơn là việc gửi email.

Ngày 22 và 23, bạn rơi vào trạng thái kiệt sức, nhưng đừng để những rào cản này khiến cho bạn vươn tới những mục tiêu mình đã đề ra. Sẵn sàng cho những đêm dài thức trắng để hoàn thành công việc, ai đó sẽ chú ý đến những đóng góp hết mình này của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó diễn ra trong những ngày đầu tiên của tháng hai có thể khiến cho Song Ngư cảm thấy vô cùng stress, nhưng đừng hoảng hốt lên cho tới khi bạn nắm rõ các chi tiết. Bạn có xu hướng phản ứng một cách thái quá trước khi hiểu rõ sự việc, vì thế, hôm nay, hãy điềm tĩnh và đặt ra thật nhiều câu hỏi để giải tỏa tâm lý cho mình.

Tình yêu, những điều ngọt ngào và lãng mạn là điều mà bạn mơ mộng trong những ngày mùng 8 và 9, dường như cặp kính hồng ấy khiến cho bạn không thể nhìn thấy bất cứ nhược điểm nào của ai. Lời khuyên cho bạn lại là giữ đầu óc tỉnh táo khi thương thảo với những người mà bạn không biết rõ.

Giữa tháng, cảm giác về sự mới mẻ khiến bạn thấy say sưa, dường như có điều gì đó để nhìn về phía trước thật thú vị và ý nghĩa. Đừng để ai phá nát những giấc mộng đẹp đẽ của bạn bởi sự thực tế của họ, hãy cứ vui đi, bạn chưa cần phải đối diện với thực tế lúc này.

Ngày 22 và 23, ai đó muốn dành cho bạn sự quan tâm, yêu mến bằng vật chất, nhưng bạn lại không muốn chuốc phiền toái vào người. Sự thật là bạn thoải mái với những gì tự mình có hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo