Tử vi

Gieo quẻ tháng 2/2021

Cập nhật lúc 01-02-2021 13:41:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong những ngày đầu tiên của tháng, Song Ngư được khuyến khích hãy sống như con người thật của mình và chấp nhận những giá trị cá nhân, đặc biệt liên quan đến vấn đề tiền bạc và cả vấn đề của tình cảm trái tim. Không phải lúc nào bạn cũng tự tin trong lĩnh vực này, nhưng khi bạn để cá tính độc đáo của mình tỏa sáng, bạn sẽ ngạc nhiên với chính năng lực thực sự của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ngày đầu tiên của tháng 2 đề cao chủ nghĩa cá nhân, và đó chính là nguồn năng lượng khuyến khích bạn sống như đúng con người thực của mình, sau tất cả, Dương Cưu. Vì vậy, nếu có ai đó không thực sự yêu thích những cá tính rất riêng biệt của bạn thì cũng đừng mất thời gian dành cho họ. Họ có thể không cần phải chơi với bạn mà.

Những ngày đầu tháng cũng đánh dấu bởi sự thay đổi trong các mối quan hệ của bạn. Không phải bạn không quan tâm đến những người thân yêu của mình, nhưng dường như đây là thời điểm mà bạn muốn có không gian riêng để tự mình khám phá thế giới, khám phá những cảm nhận của bản thân. Bạn rất vui khi nói về những trải nghiệm của mình sau những thực tế mà bản thân đã trải qua, nhưng hiện tại, bạn thích việc bay bổng với những suy nghĩ đó hơn. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc khẳng định bản thân để được mức thu nhập xứng đáng.

Ngày 10/2, bạn có xu hướng đưa ra nhận định của riêng mình ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện. Tại sao bạn lại nhanh chóng đi đến kết luận như vậy? Đây không phải lần đầu tiên sự nóng nảy khiến cho bạn rắc rối gặp rắc rối, vì thế trong tương lai, bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn về những điều mình sẽ nói về trước khi thốt ra điều đó.

Những ngày giữa tháng, bạn trở nên dịu dàng và trầm lặng hơn lạ thường. Nguồn năng lượng của tháng này khiến bạn có tâm trạng phản chiếu, và suy nghĩ về những gì đã diễn ra trong tháng qua có thể gây cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ. Nếu bạn cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó tốt hơn, chắc chắn không gì có thể ngăn cản bạn, và đây là lúc nên làm điều đó. Bạn cũng nên mạnh dạn đứng ra bảo vệ bản thân và yêu cầu việc được tôn trọng tại nơi làm việc. Bạn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên sau những nỗ lực của chính mình. Ngày 18/2, điều quan trọng là cần đặt ra ranh giới với đồng nghiệp và đảm bảo rằng không ai vượt qua được điều đó.

Cuối tháng, bạn có thể tìm rõ ai là người đáng tin cậy, ai là người không. Hãy cởi mở và trung thực về những cảm xúc của mình, những phản hồi của bạn xứng đáng được tôn trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nguồn năng lượng hướng ngoại sẽ tác động trực tiếp đến Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Đã đến lúc bạn nên tạm gác lại những suy nghĩ bảo thủ, truyền thống để có thể hướng đến những trải nghiệm mới mẻ hơn. Cần phải bước ra khỏi vùng an toàn để có thể hướng tới những giá trị mới. Liên quan đến đời sống tình cảm cũng như vấn đề tiền bạc, đã đến lúc cần phải thay đổi cuộc chơi.

Đây cũng là tháng mà cơ hội kiếm tiền của bạn trở nên mở rộng, bạn sẽ có nhiều may mắn, giúp thu được tiền bạc dồi dào. Không có cơ hội nào quá nhỏ để bạn cần phải cân nhắc. Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng, giai đoạn này sự tăng trưởng vẫn là đều đặn và ổn định. Tháng hai có thể mang đến những tin tức công việc quan trọng, là dấu hiệu của sự thăng tiến, tăng lương. Ngày 11/2 có thể mang lại hy vọng, sự đổi mới cho sự nghiệp, giúp bạn có cơ hội bắt đầu mới.

Giữa tháng, bạn trở nên nhân ái và đồng cảm hơn. Với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh, tất cả chúng ta có thể sử dụng tình yêu thương như một cách tuyệt vời để kết nối và xoa dịu. Bạn có thể nhân cơ hội này để tiếp cận với ai đó và giúp đỡ họ, khi họ gặp khó khăn. Những gì mà bạn sẽ làm được cho mọi người khiến bạn cảm thấy bản thân trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Ngày 17/2, bạn buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến công việc, sự nghiệp của mình. Điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đứng trước sếp hoặc quản lý để chia sẻ ý tưởng, tầm nhìn. Đã đến lúc cần phải mạnh dạn để thể hiện bản thân. Sự sáng tạo của bạn có thể giúp truyền cảm hứng cho mọi người trong tháng này. Nên chia sẻ những điều bạn ấp ủ với đồng nghiệp, bạn bè.

Những ngày cuối tháng mang đến những rung cảm lãng mạn cho đời sống tình cảm. Bạn có thể dành thời gian cho một người yêu thương và dành cho họ sự quan tâm tốt nhất. Bạn cũng có thể cuốn hút một ai đó bằng chính sự quyến rũ rất riêng của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới gợi mở vô số những ý tưởng thú vị trong đầu Song Sinh. Dường như bạn không bỏ qua bất cứ thứ gì, và bạn yêu thích việc dành khoảng thời gian mình có để thử nghiệm và tìm ra các khái niệm mới mẻ, sáng tạo. Đây cũng là thời điểm mà bạn dễ dàng tương tác với mọi người xung quanh - nhất là những người sẵn sàng chơi trò chơi "điều gì sẽ xảy ra nếu như" với bạn.

Ngày 10/2 có thể không phải là một thời điểm thích hợp để đưa ra các quyết định quan trọng, bởi bạn có xu hướng đi đến những kết luận không chính xác và đưa ra những giả định sai lầm. Mọi thứ đều có thể được sửa chữa, đặc biệt là các sai lầm của bạn, nếu bạn giảm tốc độ và chú ý hơn và những gì bạn đang làm, hơn là những thứ mà bạn muốn làm, kể từ ngày lúc này.

Những ngày giữa tháng giúp bạn có một tâm hồn vui vẻ. Đây cũng là thời điểm may mắn nhất của bạn trong tháng. Vậy lĩnh vực nào trong đời sống của bạn có thể hưởng lợi từ những vận may đang mỉm cười với? Hãy tập trung sự chú ý của bạn vào điều đó. Đây cũng sẽ là tháng mà bạn cảm thấy có một chút lúng túng trong việc xác định định hướng trong sự nghiệp, dù không ít ý tưởng.

16/2 trở đi cho bạn thấy rằng bạn có vô khối công việc cần phải làm, nhưng thật may thay, bạn cũng có năng lượng để hoàn thành những công việc đó. Quan trọng là hãy cố gắng đừng để bị choáng ngợp với danh sách khối lượng lớn những công việc cần phải làm. Hẳn nhiên bạn có thể hoàn thành tất cả với thái độ rất tích cực đấy.

Những ngày cuối tháng, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dường như bị lẫn lộn bởi vô khối những cảm xúc khác nhau, liên quan đến các mối quan hệ bạn bè trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Liệu bạn có từng nghĩ về việc có một mối quan hệ thuần túy theo một hướng khác hay không?. Hãy khuyến khích bản thân trải nghiệm và thử nghiệm mình ở địa hạt mới mẻ này. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng sức khỏe chính là trọng tâm chính trong giai đoạn này đấy.

Những ngày giữa tháng, trọng tâm với bạn là tạo kết nối với thế giới và tìm vị trí của bạn trong các nhóm, các tổ chức. Đây cũng là cơ hội để bạn chấp nhận đón nhận những cơ hội của mình, đồng thời cũng là thời gian mà bạn nên đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi về quyền lợi mà bạn xứng đáng được hưởng. Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, bởi vì những gì bạn không cân nhắc kỹ lưỡng có thể dẫn đến những mâu thuẫn, tranh giành không cần thiết. Với thái độ chân thành tử tế và thẳng thắn, bạn có thể giải quyết được tất cả.

Ngày 18/2, bạn như thể muốn chui vào vỏ ốc của mình và thoát khỏi ánh đèn sân khấu rộn ràng bên ngoài. Hẳn nhiên chẳng có gì sai khi trở thành một người hướng nội, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ được lắng nghe, khi có điều quan trọng nào đó được nhắc đến.

Những ngày cuối tháng cho các bạn cơ hội để nhìn nhận mọi vấn đề từ góc độ logic. Hãy cứ làm mọi việc giống như cách bạn luôn làm chúng. Liệu bạn có hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình hay không. Nếu không, hãy thay đổi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày đầu tiên của tháng mới, các ý tưởng, các quan điểm mới mẻ của bạn sẽ được đánh giá cao và được săn đón ngay từ ban đầu, Sư Tử. Vậy thì đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận quan trọng, nhằm mục tiêu đem đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của chính bạn lẫn những người xung quanh. Đây dường như là tháng mà bất kể bạn làm việc gì đi chăng nữa, bạn cũng vô cùng bận rộn.

Ngày 8/2, bạn trở nên tỉnh táo hơn về mặt tinh thần và hào hứng tương tác với những người có cùng quan điểm, chí hướng. Thật khó để có thể nhận ra giọng điệu của ai đó thông qua tin nhắn hay email, nhưng nếu đó là thứ duy nhất mà bạn có thể nhận diện, nên sử dụng chứng như một lợi thế. Biểu tượng cảm xúc là một cách tốt để chuyển tải sự hài hước.

Những ngày giữa tháng cho bạn cơ hội gặp gỡ với những người mới, có thể đem lại cho bạn những lợi ích đáng kể trong tương lai sự nghiệp, nghề nghiệp. Họ có thể là đồng nghiệp cũ, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, cần phải tỉnh táo để nhận biết những động cơ thầm kín của họ, chưa hẳn bạn đã hiểu họ đâu.

Ngày 18/2 giúp bạn đồng cảm hơn với những nỗi buồn, nỗi tổn thương của người khác. Liệu có điều gì đó mà bạn có thể giúp đỡ họ không?. Hãy cho họ một bờ vai để khóc, nấu cho họ một bữa ăn ngon, điều đó sẽ khiến cả hai phía cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với việc chẳng làm gì cả. Tuy nhiên, giai đoạn này cũng có thể đem đến một vài rắc rối về tài chính, vậy thì cần phải xem xét thật kỹ mọi nội dung giấy tờ, hợp đồng, đừng để bất cứ ai đánh giá bạn thấp hơn giá trị thực mà bạn có.

Những ngày cuối tháng kích thích khả năng sáng tạo của bạn, giúp bạn nhìn nhận mọi việc ở một góc độ mới mẻ hơn. Tất cả những điều này khiến bạn cảm thấy mình như một người thông minh nhất trong tập thể. Hãy sử dụng sự lợi thế này để tạo ra sự khác biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền bạc là trọng tâm với Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Ba ngày đầu tiên của tháng cho phép bạn đưa ra một số quyết định tài chính táo bạo. Bạn thông thường là một người hết sức thận trọng với vấn đề tiền bạc, nhưng khi nhìn thấy cơ hội tốt dành cho mình, bạn chắc chắn sẽ muốn dành lấy nó. Mạo hiểm sẽ được đền đáp trong thời điểm này.

Ngày 10/2 trở ra, các cuộc đàm phán dần trở nên khó khăn, chủ yếu là do bạn không nắm chắc chắn về các thuật ngữ pháp lý, hay động cơ của người khác. Cần phải tìm kiếm sự sáng tạo trong khía cạnh này, nếu không bạn sẽ phải trả giá cho nó.

Ngày 13/2 là thời điểm hoàn hảo để bày tỏ tình cảm thực sự của bạn, nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó nhưng chưa đủ tự tin để nói lời yêu thương. Đừng quên rằng thể hiện cảm xúc của bạn không bao giờ là một điều xấu. Hãy tự tin thể hiện điều đó ngay bây giờ. Đồng nghiệp có thể có một số vấn đề rắc rối, đặc biệt trong ngày giữa tháng, và cách mà bạn tham dự và điều đó sẽ góp phần khiến cho cuộc sống của bạn sẽ ra tốt đẹp hay tệ hơn.

Ngày 17/2, đừng tán tỉnh một cách hời hợt và vô tâm. Đừng quên rằng bạn có những phẩm chất tốt hơn thế, và bạn biết rằng chỉ nên làm điều đó với người mà mình thực sự yêu mến.

Ngày 18/2 giúp bạn nhìn nhận đồng nghiệp, đối tác của mình dưới một góc độ khác, điều này có thể khiến cho bạn hối hận, thậm chí thay đổi quan điểm của mình về một điều gì đó.

Những ngày giữa và cuối tháng giúp bạn dọn dẹp và tái tạo, đem đến cho cuộc sống những ý nghĩa mới. Bạn có thể hiểu điều này theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng, vì mọi thứ đều có tác dụng. Những ngày cuối tháng, việc giảm tải sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn tuyệt đối. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bỏ qua những gì đã không còn sửa chữa được và bắt đầu lại từ đầu, miễn là bạn học cách bước qua quá khứ để hướng tới hiện tại và tương lai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tháng mới mang đến một khởi đầu đầy thú vị, hứa hẹn những rung cảm giá trị dành cho Thiên Bình. Dường như đây là thời điểm mà bạn cảm thấy thôi thúc muốn kết nối với những người khác, nhưng bạn lại chọn làm điều đó theo một cách hết sức kỳ quặc. Nếu có điều gì đó trước đây bạn chưa từng trải nghiệm, đây là lúc mà bạn muốn thử. Tất cả nguồn năng lượng của tháng mới sẽ truyền cảm hứng cho bạn, đem đến cho bạn những bước nhảy vọt tuyệt vời. Điều quan trọng là áp dụng những tài nguyên này vào đời sống, công việc của bạn sao cho hiệu quả.

Những ngày từ 11/2 trở ra, dường như bạn quan tâm nhiều hơn tới mức độ được chú ý của bản thân, dù bạn cũng không thể hiểu vì sao. Đừng đặt câu hỏi, hãy chỉ cần đơn giản là tận hưởng mà thôi.Ngày 11 trở ra cũng mở đường cho bạn bước vào những con đường mới mẻ và rực rỡ. Giờ đây bạn là người tiên phong, bạn muốn mạnh dạn đi đến những nơi mà người khác chưa từng trải nghiệm. Nếu bạn là một nhà phát minh, đây chắc chắn là giai đoạn để bạn toả sáng. Còn nếu bạn có một cuốn sổ ghi chép những ý tưởng thú vị, hãy chia sẻ chúng ngay lúc này.

Những ngày giữa tháng thôi thúc bạn sử dụng năng lực vốn có để tìm kiếm thêm cơ hội tiền bạc. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi và giúp bạn có thêm được tiền thì cũng đừng vì thế mà khoe khoang nhiều quá mức. Đồng nghiệp có thể ghen tị với bạn và gây ra những ảnh hưởng xấu. Hãy nhớ một điều rằng bạn không cần bất cứ ai chấp thuận đều có thể làm việc mình muốn, sự chấp thuận duy nhất bạn cần là riêng mình.

Những ngày cuối tháng khuyến khích bạn giúp đỡ những người đang cần đến sự hỗ trợ. Có rất nhiều nguyên nhân để bạn nên làm điều đó, và mặc dù bạn không thể nào tham gia vào tất cả những hành trình này, chỉ cần một chút nỗ lực hỗ trợ cũng tạo ra sự khác biệt. Ai đó vốn gần gũi, thân thiết với bạn đang rất cần sự thấu hiểu và sẻ chia của bạn đấy. Thời gian này cũng làm sáng tỏ cho bạn về việc ai đó nói xấu sau lưng bạn. Nó cũng giúp giải quyết mọi hồ nghi, hoặc bất cứ thông tin sai lệch nào đang được lan truyền.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới đặt ra câu hỏi: Liệu Bò Cạp nên làm gì để cải thiện đời sống tình cảm, hoặc vấn đề tài chính của mình? Hẳn nhiên điều này là khả thi, nếu bạn sẵn sàng với một tâm trí cởi mở. Thông thường, bạn có xu hướng muốn làm mọi thứ theo cách của mình, nhưng bây giờ, cách đặt cược thông minh nhất chính là lắng nghe những quan điểm mới mẻ - dù có chút kỳ quặc đi chăng nữa, sau đó áp dụng chúng vào thực tế. Sự tập trung của bạn trong tháng này cũng không dành quá nhiều cho công việc, mà còn là vấn đề cá nhân và tình yêu. Các vấn đề gia đình có thể khiến bạn mất tập trung, và mọi người cũng đang rất cần sự hỗ trợ của bạn.

Ngày 10/2, bạn có lợi thế khi tương tác với mọi người. Nguồn năng lượng của bạn lúc này trở nên mạnh mẽ, nhưng bạn thậm chí còn có sự hồ nghi cao hơn, điều này có thể tạo ra căng thẳng và dẫn đến những cuộc tranh cãi không cần thiết. Hãy tạm ngừng việc đưa ra các quyết định quan trọng, cho đến một thời điểm thích hợp hơn.

Ngày giữa tháng làm tăng sức quyến rũ của bạn, khiến người khác muốn ở gần bên bạn. Hẳn nhiên bạn yêu thích sự chú ý này, mặc dù có thể bạn không thừa nhận điều đó. May mắn thay, bạn có ý thức rõ ràng về điều gì là đúng, điều gì là sai, vì vậy sẽ có rất ít cơ hội để bạn trở thành đối tượng cho ai đó lợi dụng.

Ngày 26, các vấn đề sẽ được lắng dịu, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn thậm chí có thể đi tới một thỏa thuận thậm chí còn có lợi hơn so với trước đây.

Những ngày giữa tháng kết thúc với một lưu ý đầy tham vọng. Cách tiếp cận quyết đoán của bạn sẽ thực sự giúp bạn hoàn thành các mục tiêu của mình trong ngày này. Kỹ năng lãnh đạo cũng có thể giúp ích cho bạn trong việc kiếm thêm một khoản tiền và tiến về phía trước một cách dễ dàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng mới đem đến lợi ích ở các lĩnh vực khác nhau dành cho Nhân Mã. Các hoạt động sử dụng các ứng dụng mới, nâng cấp các thiết bị đều được khuyến khích. Bạn càng sẵn sàng đón nhận sự đổi mới, bạn sẽ càng nhận được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là một tháng tuyệt vời để bạn đã trải qua những thay đổi to lớn trong kinh doanh, cũng như hàn gắn tổn thương, nếu như bạn sẵn lòng làm điều đó. Sự tự nhận thức có thể chuyển sang các nhu cầu cá nhân, bao gồm việc bắt đầu là một thứ gì hữu ích cho chính mình. Thời gian này, bạn được yêu cầu nhiều hơn về quyền tự chủ, vậy thì hãy cho phép mình thử những thứ nằm ngoài quy chuẩn.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn có được một chút may mắn, điều này có thể mở ra những cánh cửa cơ hội. Tuy nhiên, cố gắng không nên đặt câu hỏi tại sao điều đó lại xảy ra, bạn chỉ cần biết ơn vì điều đó mà thôi. Có thể bạn nghĩ rằng mình không xứng đáng nhận được những may mắn bất ngờ này, những hãy nghĩ lại đi.

Ngày 18/2, bạn có cả tháng để trả ơn cho ai đó vì những hành động tốt mà họ đã làm với bạn. Đây thực sự là nguồn năng lượng vị tha, và việc làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc cũng khiến cho bạn thấy tốt vô cùng. Hãy đối xử với người khác thật tử tế, bởi sự thấu hiểu là mục tiêu chính của bạn lúc này.

Ngày 19/2, cơ hội cho bạn tham gia vào các dự án mới thú vị, dù ban đầu bạn cảm thấy có một chút không chắc chắn về con đường mình đi, thậm chí khiến cho sự bất an của bạn tăng lên. Vậy thì hãy cẩn thận để không thực hiện bất cứ động thái nóng vội nào.

Những ngày cuối tháng mang đến cho bạn cơ hội kiểm soát mọi thứ, làm sạch mọi thứ theo nghĩa đen. Dành thời gian dọn dẹp, tổ chức lại không gian sống của bạn, bắt đầu những thói quen tích cực. Tương lai tốt đẹp phụ thuộc vào những thay đổi đơn giản từ ngay lúc này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng mới đặt Ma Kết vào một vị trí hoàn hảo để thực hiện các kế hoạch một cách nghiêm túc. Với tính cách của mình, bạn có xu hướng hướng đến các khoản đầu tư dài hạn hơn là các kiểu kiếm tiền làm giàu nhanh chóng, nhưng từ bây giờ, bạn nên bắt đầu với những ý tưởng có triển vọng tương lai. Bạn sẽ thấy tình hình tài chính của mình được cải thiện tương đương với tốc độ nỗ lực của bạn.

Ngày 11/2 khiến bạn nảy sinh một số ý tưởng đầy lạc quan, điều này thật bất thường đối với những người có tính cách trầm lặng như bạn. Liệu bạn có thể giũ bỏ tính thực tế của mình để làm điều gì đó bất ngờ hay không, bởi vì cơ hội sẽ không đến nhiều lần.

Giữa tháng đánh dấu bằng việc bạn đối mặt với một khoảng thời gian căng thẳng, bao gồm những thay đổi đầy bất ngờ mà bản thân không biết trước. Mọi thứ có thể diễn ra theo cách mà bạn muốn hoặc không mong đợi, và điều này khiến cho bạn có đôi chút bất lực và bực bội. Đừng quên rằng bạn có một chính kiến vô cùng mạnh mẽ, và điều này có thể giúp cho bạn gỡ rối mọi việc liên quan đến tài chính ổn thỏa. Tuy nhiên, đừng đưa ra các quyết định quá hấp tấp, đặc biệt trong thời gian giữa tháng, bởi vì sự bốc đồng có thể khiến cho bạn hối hận.

May mắn thay, những ngày gần cuối tháng sẽ giúp bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình. Ngay cả những việc nhỏ nhặt hay những việc quan trọng cũng đem lại cho bạn một tinh thần hào hứng và muốn xắn tay áo dọn dẹp cho thật ổn thỏa. Ngày 27/2, từ con sâu bướm, bạn sẽ thực sự trở thành cánh bướm xinh đẹp, vì vậy đây là lúc dang rộng đôi cánh của bạn và bay đi. Cuối tháng, hãy quyết định cách mà bản thân sử dụng nguồn năng lượng của mình. Đừng quên rằng thời gian sẽ không quay trở lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng mới mang lại cho bạn sự tự do mà Bảo Bình khao khát. Ngay cả khi bạn bận rộn với các cuộc gặp gỡ liên miên với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, bạn vẫn đánh giá cao cảm giác rằng mình là con người duy nhất chèo lái con thuyền và đưa ra những quyết định quan trọng. Tháng này cũng mang đến cho bạn những tin tức đáng kinh ngạc, đa phần là sự thịnh vượng và may mắn.

Ngày 7/2 có thể mang đến một số căng thẳng liên quan đến lĩnh vực tình cảm và tiền bạc, vì vậy, hãy cố gắng để sẵn sàng đón nhận sự thay đổi ấy. Đây là tháng mà nguồn năng lượng thôi thúc bạn trở thành người tham gia chứ không phải là người đứng ngoài cuộc, vì thế đừng đứng yên lặng chờ mọi thứ diễn ra.

Giữa tháng có thể đem đến nguồn năng lượng không được tích cực cho lắm, tuy nhiên hãy lạc quan đi - vì điều này chỉ xảy ra rất hiếm hoi mà thôi. Những thay đổi đang diễn ra ở hiện tại không phải là kiểu mà bạn yêu thích, và một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn có thể bị bóp nghẹt - và quả thực điều đó đang diễn ra. Có lẽ bạn buộc cần phải xem xét và đánh giá lại những triển vọng nghề nghiệp cũ, những kế hoạch mới. Hãy chia sẻ điều này với nhóm, với đồng nghiệp, bởi vì vài cái đầu chụm lại thì sẽ tốt hơn là một.

Ngày 18/2, bạn buộc phải lặn ngụp sâu vào những cảm xúc của chính mình hơn là những gì mà bạn thường thích. Tuy nhiên, đối với bạn thì điều này cũng không có gì là có khó khăn. Những giấc mơ giờ đây trở nên sống động và có thể sử dụng như một phương tiện hiệu quả.

Ngày 20/2, bạn có thể thực hiện những gì mình đã hình dung và hiện thực hóa nó trong công việc. Đây cũng là thời gian của sự ổn định tài chính, cho phép bạn kiếm tiền từ chính ý tưởng của mình. May mắn đứng về phía bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy mọi thứ như đang quá nhiều rủi ro.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong những ngày đầu tiên của tháng, Song Ngư được khuyến khích hãy sống như con người thật của mình và chấp nhận những giá trị cá nhân, đặc biệt liên quan đến vấn đề tiền bạc và cả vấn đề của tình cảm trái tim. Không phải lúc nào bạn cũng tự tin trong lĩnh vực này, nhưng khi bạn để cá tính độc đáo của mình tỏa sáng, bạn sẽ ngạc nhiên với chính năng lực thực sự của mình.

Ngày 13/2, sự lãng mạn lên cao. Nếu bạn đã có một nửa phù hợp của mình, hãy cho cả hai cơ hội được yêu thương và xích lại bên nhau. Nếu không, hãy dành thời gian để tìm hiểu, nhìn nhận và xem xét xem đối tác có phù hợp hay không. Những ước mơ và tầm nhìn của bạn lúc này là những công cụ vô cùng hữu ích. Đừng bỏ qua những dấu hiệu dẫn bạn đến hạnh phúc.

Những ngày giữa tháng, bạn trở nên hướng nội hơn, và đây là khoảng thời gian mà bạn cho phép mình được tỉnh lặng trong khoảng một tâm thư thái của riêng bạn. Hãy sử dụng khoảng rảnh rỗi này để đọc một cuốn sách hay - nếu muốn, hoặc chọn những món ăn ngon, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cần cho phép mình được dừng chăm sóc người khác để nuông chiều chính bạn. Những ngày giữa tháng, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để tránh đối đầu với bất cứ hình thức nào. Khi nói đến tình cảm hay tiền bạc, bạn có thể giải quyết chúng bằng cách nhìn vào mặt tích cực thay vì tiêu cực.

Tháng này, nếu bạn tìm kiếm một công việc hoặc có một đề xuất nào đó, đây là lúc bạn nên dũng cảm đưa ra ý tưởng và đón nhận lời nhận xét của mọi người. Đây cũng là tháng mà bạn cần phải học cách thận trọng và tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Cuối tháng, giao dịch tài chính nào đó có thể mang lại lợi ích đáng kể. Động lực thành công của bạn sẽ là độc nhất vô nhị, giúp mở ra những cánh cửa kết nối với những nấc thang khác. Bây giờ là lúc thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng, đưa bạn đến cấp độ mới trên con đường sự nghiệp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo