Tử vi

Gieo quẻ tháng 4/2022

Cập nhật lúc 01-04-2022 11:01:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tháng khá nhiều vấn đề về công việc. Những trở ngại có thể xuất hiện, khi bạn là nạn nhân của những âm mưu, những tác động, khiến hình ảnh của bạn có thể bị tiêu cực. Hãy cố gắng hoàn tất những nhiệm vụ được giao và chiếm được lòng tin của cấp trên, bạn sẽ ra khỏi rắc rối dễ dàng hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc sống hiện tại khiến Bạn cảm thấy như vậy đã là quá đủ. Bạn cho rằng có những điều thật khó để thực hiện, nhưng giờ đây đã đạt được. Trong tháng này, Mặt trời gây tác động mạnh mẽ đến bạn, mở ra khả năng để bạn dễ dàng xử lý những tình huống trước đây bạn nghĩ không thể vượt qua. Trong tháng này, bạn tràn đầy năng lượng và tinh thần chiến đấu. Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc đấu tranh để có những điều kiện tốt hơn trong gia đình, trong mối quan hệ cá nhân hoặc tại nơi làm việc, đây là giai đoạn phù hợp. Tuy nhiên, hãy luôn luôn chân thành và trung thực trong mọi hành động.

Tiền bạc và công việc:

Nửa đầu tháng, sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà thứ 10 sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ. Dành thời gian trọn vẹn ở nơi làm việc có thể trở thành một thách thức đối với bạn. Nơi công sở, trách nhiệm của bạn tăng lên và áp lực cũng vậy. Đừng bất cẩn với những nhiệm vụ được giao, bởi nhiều ánh mắt đang dõi theo bạn.

Nửa sau của tháng là thời gian gặt hái những thành quả của sự chăm chỉ. Bạn sẽ được hưởng lợi khi sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 12. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Nửa cuối tháng mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể đạt được thành công giá trị khi những kế hoạch bị dang dở sẽ được đẩy nhanh tiến độ. Đây cũng là cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra các quyết định. Do sự vận động của sao Mộc trong ngôi nhà thứ 12 vào nửa cuối tháng, bạn làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn.

Tháng này tốt về tài chính cho Bạn. Sao La Hầu ở ngôi nhà thứ hai giúp đem lại lợi nhuận từ kinh doanh, bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể. Nếu bạn đang tìm việc làm, đây cũng là thời gian tốt. Tuy nhiên, đặc biệt trong nửa cuối tháng, chi phí của bạn có thể tăng lên do sự vận động của sao Mộc trong ngôi nhà thứ 12. Sự di chuyển của sao Thổ trong ngôi nhà thứ 11 và sự kết hợp của Mặt trời với La Hầu trong ngôi nhà đầu tiên sẽ khiến chi tiêu tăng đột biến.

Sức khoẻ:

Các bệnh nhẹ giảm bớt, khiến bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan. Chế độ ăn uống thiếu thận trọng có thể khiến bạn gặp vấn đề về thể chất. Bạn nên tránh xa thực phẩm mất an toàn, ăn thành nhiều bữa nhỏ. Đừng để công việc áp lực ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của mình. Nửa sau của tháng, sức khỏe của bạn được cải thiện trông thấy. Các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ nhận được lợi ích về sức khỏe, từ đó khiến bạn yên tâm hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Những bất đồng, tranh chấp trong đời sống tình cảm sẽ được giải quyết. Nếu giữa bạn và một ai đó từng có mâu thuẫn, xích mích, điều này sẽ biến mất trong tháng. Sự tin tưởng lẫn nhau được tăng cường, tình yêu sẽ thăng hoa. Thời điểm này tuyệt vời cho những cặp đang yêu và mới cưới. Cả hai dần dần tìm thấy tiếng nói chung, dễ dàng chấp nhận nhau khi đưa ra các yêu cầu, đề nghị. Trong hôn nhân, cả hai hiểu được cảm xúc của nhau và cảm thấy sự mới mẻ, yêu đời. Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chung, đây là thời gian thích hợp. Tuy nhiên, trong nửa cuối tháng, một số vấn đề phát sinh do sự thay đổi vị trí của các hành tinh sẽ gây ra mâu thuẫn nhỏ trong đời sống vợ chồng. Đừng để những cuộc tranh cãi này làm tan vỡ hạnh phúc hôn nhân. Hãy kìm cái tôi xuống để lắng nghe nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng với Kim Ngưu trong tháng này. Nhờ thế, bạn sẽ có cơ hội để tương tác tốt trong mọi tình huống. Hãy sử dụng trực giác mạnh mẽ để đưa ra các quyết định đúng đắn trong công việc, đời sống tình cảm. Trước khi bạn quyết định một việc gì đó, nên suy nghĩ cẩn thận xem điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến tài chính, tương lai của bạn. Đừng đưa ra những chọn lựa vội vàng hoặc quá dứt khoát, bởi không ai cho bạn cơ hội lần thứ hai. Trực giác đóng vai trò quan trọng trong tháng này.

Công việc và tiền bạc:

May mắn mỉm cười, bạn có cơ hội thăng tiến, nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên, đồng nghiệp, thậm chí bạn được giao phó trách nhiệm mới. Sao La Hầu di chuyển trong ngôi nhà thứ 12, kết hợp với Mặt trời đem đến cho bạn các tin tức tốt lành về công việc. Người đang tìm việc làm cũng có thể có vận may rộng mở. Người làm kinh doanh đạt được nhiều thành tựu, cho bạn cơ hội mở rộng làm ăn, đặc biệt trong các lĩnh vực mới. Bạn đời sẽ là nguồn hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Nhờ vậy, tài chính của bạn tháng này thuận lợi. Các khoản thu sẽ được tăng lên, thu nhập được cải thiện. Bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư từ nước ngoài cho những nỗ lực của mình.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này không tốt. Các chứng bệnh nhẹ như cảm, ho, sốt có thể gây ảnh hưởng. Bạn nên ăn đồ bổ dưỡng, tránh đồ chiên rán. Cuối tháng, các vấn đề thể chất sẽ dần được cải thiện, giúp bạn thoát khỏi căn bệnh mãn tính. Thêm vào đó, sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà cũng tốt hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Đời sống tình cảm của bạn không có biến động. Mối quan hệ giữa hai phía tích cực, do sự hiểu thấu, tin yêu. Luôn luôn đặt niềm tin vào đối tác và đừng vội vàng đưa ra các kết luận khi chưa hiểu rõ vấn đề nhé. Hãy kiên nhẫn khi lắng nghe đối phương bày tỏ, từ đó bạn có thể tránh được những hiểu lầm và giữ tình yêu vững chắc. Đời sống vợ chồng có thể xảy ra xung đột nhưng theo thời gian, những rắc rối đều sẽ được gỡ bỏ. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân, tìm kiếm niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nhận được nhiều sự quan tâm tới các chi tiết nhỏ nhặt trong đời sống. Đừng lo lắng về những chuyện không cần thiết. Nếu bạn chưa từng làm những việc gây tổn thương cho người ấy thì đừng bận lòng về sự quan tâm này. Hãy tập trung vào bản năng, lắng nghe trái tim mách lối để tìm hiểu thêm về những giấc mơ cá nhân. Hãy hướng tới hành trình bạn nên đi trong tháng này. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, bạn trở nên nhạy cảm hơn và hiểu được những gì đang chờ đợi mình. Đây là lúc tăng cường giao tiếp, xóa bỏ những căng thẳng, hiểu nhầm trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Sự chủ động của bạn sẽ giúp mọi thứ như ý.

Tiền bạc và công việc:

Một tháng sự nghiệp của Bạn hanh thông. Bạn bận rộn hơn mức lệ thường nhưng con đường thăng tiến cũng nhờ thế mở ra rộng hơn. Người tìm kiếm công việc sẽ nhận được một lời mời mới. Những người đang phấn đấu lên vị trí tốt hơn nơi công sở sẽ hiện thực hóa giấc mơ của mình. Người làm ăn, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Những trở ngại trong làm ăn sẽ được tháo gỡ, công việc bị đình trệ sẽ tái khởi động. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực mới, đây là thời điểm tốt.

Nửa cuối tháng tốt hơn về mặt tài chính so với nửa đầu. Sao Mộc di chuyển trong ngôi nhà thứ 10 giúp tình hình thuận lợi hơn. Tuy nhiên, với mọi công việc, bạn nên dốc toàn lực, thay vì cố gắng nửa vời. Đừng quên rằng các quyết định được đưa ra vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong đợi. Điều quan trọng là không để cảm xúc chi phối lí trí.

Về tài chính, thu nhập của những người đi làm tăng lên, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn. Nếu bạn đã đầu tư một thời gian, đây là lúc gặt hái kết quả hoặc thu lợi nhuận. Sao Mộc chuyển dịch trong ngôi nhà thứ 10 giúp bạn có được tiền bạc hoặc lấy lại tiền bị nợ đọng. Tuy nhiên, những khoản chi tăng cao, đặc biệt liên quan đến đi lại sẽ phát sinh. Hãy cân đối chi tiêu theo đúng ngân sách.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Bạn tốt vào nửa đầu tháng, những bệnh dai dẳng được cải thiện. Sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình cũng sẽ tăng cường. Tuy nhiên, cuối tháng, các vấn đề liên quan đến cơ, xương, hoặc dạ dày đòi hỏi sự quan tâm của bạn. Những bệnh nhỏ có thể làm phiền bạn. Tinh thần căng thẳng cũng là nguyên nhân gây ra những rắc rối cho thể chất. Bạn nên thay đổi lối sống, ăn đồ ăn bổ dưỡng, tránh xa đồ ăn vặt.

Tình yêu, hôn nhân:

Đời sống tình cảm của Bạn tốt trong nửa đầu tháng. Sự tin tưởng tăng lên trong mối quan hệ giữa hai bên, khiến hai người hiểu nhau hơn. Sao Thuỷ ở ngôi nhà thứ năm có thể làm xuất hiện những điều ngọt ngào trong tình yêu. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch, đây là thời gian hợp lý. Các cặp kết hôn sẽ hiểu nhau, yêu nhau hơn. Hãy dành thời gian cho các cuộc hội ngộ gần gũi. Nửa cuối tháng, sao Kế Đô và La Hầu sẽ thay đổi vị trí, khiến đời sống tình cảm của bạn có thể bị xáo trộn. Hãy lắng nghe đối tác và tin tưởng nhiều hơn vào người ấy. Nhờ vậy, những rắc rối sẽ qua đi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu suy nghĩ về quá khứ luôn khiến Cự Giải khó lòng có thể khởi động một tháng mới tích cực thì đây là thời điểm nên chia tay chúng để hướng về phía trước. Hẳn nhiên quá khứ là thứ bạn không thể nào bỏ qua, nhưng nếu cứ mãi đắm chìm trong nó, bạn sẽ không thể bắt kịp tương lai. Tạm quên nó đi và hít một hơi thật sâu để có dũng khí bắt tay vào những dự án mới, hành động mới. Đây là tháng của những khởi đầu mới mẻ, phù hợp với bạn. Đừng lo bạn sẽ bị "khớp". Đã đến lúc cần mở rộng vòng tay để hướng tới tương lai, tìm lại sự tự tin đã mất của mình. Các hoạt động thể chất rất quan trọng trong tháng này, bởi chúng giúp bạn cải thiện tâm lý.

Công việc và tiền bạc:

Sao Hoả, chủ nhân của ngôi nhà thứ 10, sẽ ở trong ngôi nhà thứ tám cùng sao Mộc. Điều đó giúp bạn gặt hái được những thành công trong tháng này. Nếu bạn đang làm trong cơ quan nước ngoài và có yếu tố nước ngoài, tháng này mang lại nhiều may mắn, giúp bạn được đánh giá cao từ cấp trên. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, nửa đầu tháng cũng là thời gian tốt. Trong nửa cuối tháng, bạn có thể nhận được những đề nghị công việc mới và được thăng chức, do sự chuyển dịch của Mặt trời. Người làm ăn kinh doanh cũng có được những thành công đáng kể. Mọi quyết định của bạn được chứng minh là đúng đắn. Điều này giúp bạn có thêm động lực để thử lĩnh vực mới. Hãy tận dụng thời cơ thích hợp và tìm kiếm sự tin tưởng bằng chính những hành động của mình.

Sự hiện diện của sao La Hầu trong ngôi nhà thứ 11 cho thấy dấu hiệu tốt của việc gia tăng thu nhập. Những người làm công sở sẽ thăng tiến, có thể bổ sung một khoản tiền vào ngân sách. Bạn nên tiết kiệm, giảm các chi phí không cần thiết. Nửa cuối tháng, bạn có thể có được tiền từ các kế hoạch mới trong kinh doanh; lợi tức đầu tư cũng khá tốt.

Sức khoẻ:

Bệnh tật có thể giảm bớt và nửa đầu tháng, đặc biệt những chứng như dạ dày, đau lưng. Sức khỏe của bạn đời cũng có sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên, thể chất của những người lớn tuổi trong gia đình cần được quan tâm, chăm sóc kịp thời. Trong nửa cuối tháng, vị trí của sao Mộc cũng giúp mọi việc thuận lợi, bệnh tật thuyên giảm.

Tình yêu, hôn nhân:

Mâu thuẫn với nửa kia có thể gây ra tình trạng căng thẳng trong mối quan hệ. Hai phía cảm thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Trong thời gian này, sự tin tưởng lẫn nhau cũng kém đi, sau những hiểu nhầm. Chia tay có thể không tránh khỏi. Bạn nên kiểm soát cơn tức giận, khéo léo trong ứng xử và hiểu cảm xúc của đối tác.

Tháng này, nhân duyên đoàn tụ tình cũ rất dễ xuất hiện. Đầu tháng cũng tốt cho những người chưa kết hôn. Nếu vấn đề hôn nhân bế tắc một thời gian dài thì đây là lúc những trở ngại được tháo gỡ. Những người độc thân có thể có lời đề nghị bước vào một mối quan hệ mới mẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong mọi khía cạnh của đời sống, tháng này, Sư Tử sẽ buộc phải dựa vào bản thân thay vì bất cứ ai. Đừng nhìn ngó xung quanh chỉ để tìm kiếm một cánh tay hỗ trợ hoặc ai đó làm thay công việc của bạn. Hãy nắm chắc mọi thứ bạn có. Đừng bỏ lỡ bất cứ đề nghị thú vị nào bạn nhận được từ một người chưa từng gặp. Đương nhiên, bạn cũng cần cẩn thận, đừng nóng vội hay suy nghĩ bốc đồng. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ về những lựa chọn, hướng đi và cả những lời bạn sẽ thốt ra trong cuộc gặp đó. Lắng nghe nội tâm mách bảo cũng là một chủ đề quan trọng của tháng này. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như định hướng tương lai. Đừng vội vàng tìm kiếm hay đào bới những vấn đề mà tự thân chúng không tồn tại. Hơn ai hết, bạn là người duy nhất có thể tìm ra cốt lõi của vấn đề và cách giải quyết những cơn đau đầu của chính mình.

Tiền bạc và công việc:

Một tháng tích cực về sự nghiệp của Sư Tử. Sự xuất hiện của sao Hoả trong ngôi nhà thứ bảy cùng sao Kim, chúa tể của ngôi nhà thứ 10, đem lại những điều kiện thuận lợi cho bạn. Sự xuất hiện của sao La Hầu trong ngôi nhà thứ 10 ở nửa đầu tháng cũng giúp những người làm việc có bước tiến triển, có điều kiện thăng tiến, tìm kiếm được quyền lực. Bạn cũng có thể có được một lời là mời đề nghị làm việc mới.

Trong nửa cuối tháng, sao Mộc chuyển dịch ở ngôi nhà thứ tám và mặt trời chuyển động trong ngôi nhà thứ chín đem lại lợi ích cho bạn. Người làm ăn, kinh doanh có được may mắn, tích cực. Đầu tư kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đừng vội vàng, hấp tấp trong mọi quyết định của cuộc sống. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người hiểu biết để bắt đầu một công việc mới nào đó.

Tháng này cũng mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn. Nhiều khoản tiền bất ngờ tìm đến, đặc biệt với người chơi cổ phiếu. Nửa cuối tháng này, những người làm kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, may mắn, hoặc có tiền từ nước ngoài gửi về. Bạn cũng có thể nhận được một khoản hoa hồng giá trị.

Sức khoẻ:

Sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà thứ sáu giúp sức khỏe của bạn lẫn người thân trong gia đình cải thiện. Tuy nhiên, nửa cuối tháng có thể đem đến rắc rối nhỏ, khiến bạn gặp các vấn đề về tiêu hóa. Bạn nên chú ý đến thức ăn dung nạp, tránh tối đa đồ chiên rán, nhiều chất béo.

Tình yêu, hôn nhân:

Tình duyên của bạn tháng này rất tốt. Trong nửa đầu tháng, đời sống tình cảm của bạn nảy nở, mối quan hệ với nửa kia bền chặt, tình yêu phát triển. Nếu hai người từng xảy ra tranh chấp, đây là lúc mâu thuẫn được giải quyết. Thời gian dành cho nhau tăng cường giúp sự hiểu biết và tin tưởng tăng lên. Nửa sau của tháng, Mặt trời kết hợp với sao Thuỷ đem đến những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong đời sống tình yêu. Nửa cuối tháng, lắng nghe chia sẻ là cách để hai phía xoa dịu những hiểu nhầm, tranh chấp để tìm tiếng nói chung.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tỉnh táo đặc biệt quan trọng trong tháng này với Xử Nữ, bởi mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, trong khi bạn buộc phải đưa ra các quyết định cho riêng mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những lựa chọn này, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm giác bình yên của bạn trong tương lai. Vấn đề tài chính cũng yêu cầu bạn cần có sự quan tâm và giải quyết, nếu muốn tận hưởng một khoảng thời gian thoải mái về tinh thần. Trong nửa cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội bước ra khỏi những công việc thường ngày và trải nghiệm những điều mới mẻ của đời sống. Cung cấp năng lượng cho bản thân thay vì lo cho bạn đời, người thân quá nhiều.

Tiền bạc và công việc:

Những thăng trầm, căng thẳng trong đời sống có thể xuất hiện. Người làm công ăn lương có thể đối mặt với những thách thức nơi công sở, thậm chí xung đột với đồng nghiệp. Thận trọng trong công việc tương tác, tránh những xáo trộn không mong muốn bằng cách thận trọng lời ăn, tiếng nói và kiểm soát từng hành vi. Với người làm kinh doanh, đây là tháng may mắn. Sự di chuyển của Mặt trời trong ngôi nhà thứ bảy ở nửa đầu tháng mang lại cho bạn nhiều tin vui. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của các đối tác, đồng nghiệp. Tuy nhiên, đừng vội vàng bắt đầu công việc kinh doanh mới khi bạn chưa có trong tay bất ngờ kiến thức giá trị nào. Đầu tư một cách khôn ngoan chính là giải pháp để bạn có được những lợi nhuận lâu dài.

Tài chính của bạn tháng này ổn định, không có nhiều biến động. Bạn sẽ nhận được số tiền mình chờ đợi trong thời gian dài. Tài chính của bạn tốt hơn trong nửa cuối tháng so với đầu tháng. Thậm chí, bạn có thể nhận được tiền hoặc tài sản từ cha mẹ, ông bà.

Sức khoẻ:

Các rắc rối về sức khỏe dần biến mất, mang lại cho bạn một tháng tinh thần thoải mái, dễ chịu. Sự quá cảnh của sao Thổ trong ngôi nhà thứ sáu đem lại nhiều thuận lợi, giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi do căn bệnh cũ hoặc giải tỏa những rắc rối tinh thần. Gia đình bạn khỏe khoắn, thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn cần tránh du lịch trong thời gian này; nên thận trọng khi ra tham gia giao thông, bởi bạn có thể gặp tai nạn.

Tình yêu, hôn nhân:

Đây là một tháng không suôn sẻ về tình cảm. Căng thẳng đến do sự khác biệt về quan điểm sống lẫn sự hiểu nhầm hoặc xung đột bản ngã của hai người. Tình cảm bị tổn thương trong một mối quan hệ cũ cũng là nguyên nhân khiến bạn lạnh nhạt với đối tượng mới. Bạn nên thay đổi mình, phải giữ tâm trí cởi mở và thoải mái hơn trong các tương tác. Sử dụng tài ăn nói khéo léo là cách để mối quan hệ được thắt chặt. Trong nửa cuối tháng, sự quá cảnh của sao Thổ trong ngôi nhà thứ sáu sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn. Tình yêu, hôn nhân được cải thiện. Những mâu thuẫn tan biến, đem lại cho nhau tiếng nói tích cực, thấu hiểu và yêu thương.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tháng mới là cơ hội vàng để bạn tập trung hoàn thành các mục tiêu của mình.Bạn nên sắp xếp, giải quyết các công việc theo trình tự, khuôn khổ, thay vì bốc đồng, cảm hứng. Một tầm nhìn thiếu suy nghĩ, thiếu khách quan sẽ khiến bạn sai lầm. Hãy sử dụng điểm mạnh cá nhân làm lợi thế và cố gắng để giữ lời hứa, chuyên tâm vào công việc. Bạn cần cho mọi người xung quanh thấy bạn sống có trách nhiệm ra sao. Những hình ảnh tích cực bạn tạo dựng có thể giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao trong tương lai. Đây là tháng rất tốt đẹp để bạn thể hiện năng lực của chính mình.

Công việc và tiền bạc:

Thiên Bình có cơ hội được giao phó những trách nhiệm mới, có thể được thăng chức, tăng lương. Đồng nghiệp hài lòng với những nỗ lực của bạn, cấp trên đánh giá cao sự cố gắng của bạn. Nếu bạn chuyển sang một vị trí mới, đây là thời gian thích hợp. Tránh lười biếng, không giữ lời hứa, nếu bạn muốn xây dựng niềm tin với mọi người. Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đặc biệt ở nửa sau của tháng, do sự di chuyển của sao Thổ ở ngôi nhà thứ năm và Mặt trời ở ngôi nhà thứ bảy. Hẳn nhiên bạn sẽ phải lao động vất vả nhưng không gì là vô nghĩa. bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn.

Về tài chính, đây là tháng lợi nhuận tốt, đặc biệt với người làm kinh doanh. Người làm công ăn lương có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn, đặc biệt nếu bạn lập danh sách chi tiêu phù hợp. Trong nửa sau của tháng, tài vận càng trở nên vững mạnh. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện mọi quyết định đầu tư một cách thận trọng, kiên nhẫn, đặc biệt nếu đầu tư vào thị trường chứng khoán. Có khoản tiết kiệm lâu năm mang lại nhiều ích lợi cho bạn.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Thiên Bình được cải thiện đáng kể trong tuần này, khi mọi bệnh tật tan biến. Người thân trong gia đình cũng tránh được bệnh tật căng thẳng, mệt mỏi. Bạn nên đề phòng căng thẳng, trầm cảm bằng cách tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn và quan tâm thói quen ăn uống, tránh những chuyến đi xa.

Tình yêu, hôn nhân:

Những mâu thuẫn, căng thẳng sẽ tan biến. Thay vì đổ lỗi cho nhau, cả hai cùng trò chuyện và tìm tiếng nói chung. Nhờ thế, bạn có một tháng dễ chịu. Người đang tìm kiếm bạn đời có thể thành công. Trong nửa cuối tháng, mối quan hệ tình cảm càng được thắt chặt, khiến hai phía yêu thương, gắn bó nhau hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều Bò Cạp nói thiếu suy nghĩ có thể khiến bạn gặp rắc rối trong tháng này. Vì thế, hãy cẩn thận với những điều bạn thốt ra, ngay cả khi nó chỉ mang tính thiện chí. Ngoài ra, đây cũng là tháng bạn nên quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ và cố gắng hướng đến tương lai với cái nhìn tích cực hơn. Việc tới thăm một nơi nào đó đã lâu không đặt chân có thể khiến bạn thư giãn, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Quan trọng hơn cả là tập trung vào nội tâm của mình, thay vì chú ý quá nhiều đến người khác. Hãy sắp xếp cảm xúc cá nhân và ngừng làm phiền bản thân với những chuyện bạn không thể thay đổi.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng may mắn và thành công trong công việc với Bò Cạp. Bạn có cơ hội thăng tiến, nếu làm việc trong môi trường công sở. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tư nhân, tháng này cũng mang lại nhiều lợi ích. Bạn có thể được giao những trách nhiệm mới, làm tăng giá trị và hình ảnh của bạn trong tương lai.

Nửa cuối tháng, sự chuyển động của Mặt trời trong nhà thứ sáu và sao Mộc trong ngôi nhà thứ năm sẽ giúp bạn đạt được những tầm cao mới trong sự nghiệp. Đây là thời gian tốt để đưa ra các kế hoạch và tìm kiếm sự hỗ trợ từ đối tác. Nếu bạn muốn đầu tư, đây cũng là thời gian phù hợp. Hãy sẵn sàng cho các ý tưởng phi truyền thống và sáng tạo, linh hoạt hơn.

Nhờ công việc trôi chảy mà tháng này, tài chính của bạn tốt, đặc biệt với những người kinh doanh trong thị trường cổ phiếu. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, người thân, từ đó xử lý các khoản nợ. Bạn nên tiết kiệm tiền, tránh chi tiêu quá mức.

Sức khoẻ:

Những căn bệnh từng đeo bám bạn cuối cùng cũng chịu buông tha, mang đến tình trạng sức khỏe tốt hơn cho bạn. Công việc bận rộn có thể là vấn đề của tháng này, vì thế bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh các đồ ăn vặt, chiên rán nhiều dầu mỡ. Bạn nên ăn uống đúng giờ, tập thể dục thường xuyên. Nửa sau của tháng, một số vấn đề liên quan đến xương khớp đòi hỏi bạn phải thận trọng.

Tình yêu, hôn nhân:

Những rào cản có thể xuất hiện trong đời sống tình cảm. Xung đột nảy sinh bởi những điều vụn vặt khiến hai phía có khoảng cách. Hãy cố gắng kiểm soát ngôn từ, lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, thay vì bảo vệ quan điểm của mình. Nửa sau của tháng, những cãi vã kết thúc, hai người hiểu nhau hơn và sẵn sàng để thắt chặt mối quan hệ.

Tháng này đem đến niềm vui với những người đã kết hôn, do sự hiện diện của sao Kim. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn đời là người tuyệt vời, luôn luôn ủng hộ bạn và cùng bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tháng chỉ ở mức trung bình đối với Nhân Mã, một số khía cạnh tốt đẹp, trong khi những khía cạnh khác có thể gây ra rắc rối. Sự hiện diện của sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ năm khiến bạn đạt được nhiều thành công trong công việc, tìm kiếm được cơ hội mới. Người học hành, nghiên cứu có thể đối diện với những cuộc thi cạnh tranh. Đây cũng là tháng có thể có những điều không chắc chắn, những hồ nghi sẽ xuất hiện, khiến bạn bối rối, không biết phải lựa chọn thế nào, đi đâu. Hãy tìm kiếm lời khuyên, rồi ai đó sẽ cho bạn một quyết định khá quan trọng trong đời. Bạn nên tự chất vấn xem điều đó có hợp với bạn không. Tháng này, các ngôi sao sẽ có tác động tích cực đến khả năng ra quyết định của bạn, vì thế hãy quyết đoán lên. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc mà cuộc sống mang lại đem đến vô vàn những điều ý nghĩa cho bạn trong tháng này.

Một lưu ý, tháng mới cũng khuyến khích bạn nói ra những điều khiến mình trăn trở. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể đưa bạn vào một vị trí khiến bản thân dễ tổn thương.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này thuận lợi cho người thuộc cung Nhân Mã. Cánh cửa cơ hội việc làm mở ra cho bạn, đồng thời giúp bạn cải thiện sự tự tin để đón nhận những thử thách, khi Mặt trời hiện diện ở ngôi nhà thứ 10. Cấp trên, đồng nghiệp ấn tượng bởi sự chăm chỉ và ý tưởng của bạn, vì thế, cánh cửa thăng tiến có thể sẽ sớm mở ra. Nếu bạn tìm kiếm sự thay đổi, đây cũng là thời gian hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện bước này một cách thận trọng. Nửa cuối tháng, bạn sẽ loại bỏ được các vấn đề rắc rối từng gây cho mình sự đau đầu. Nếu bạn có ý định kinh doanh riêng, đây cũng là thời gian thích hợp, nhưng cần thận trọng khi đối phó với cạnh tranh.

Một tháng bạn tích lũy được của cải, kiểm soát chi tiêu. Nửa sau của tháng, sự quá cảnh của sao Thổ giúp bạn hưởng lợi về mặt tài chính trong công việc kinh doanh của gia đình hoặc của bạn đời hay bố mẹ. Các dự án kinh doanh cũng mở ra cánh cửa mới, giúp tăng nguồn thu.

Sức khoẻ:

Sự bận rộn của công việc cũng sẽ khiến bạn vô cùng mỏi mệt, vì thế hãy cố gắng đảm bảo bù đắp năng lượng cho những ngày hối hả. Ngoài ra, những biến chứng sức khỏe do làm việc quá mức cũng khiến bạn gặp những căn bệnh không mong muốn. Bạn nên tập thể dục và thay đổi lối sống quen thuộc bằng những cải thiện tích cực. Cuối tháng, mọi thứ sẽ tốt hơn, trong đó có sức khỏe. Bạn cũng sẽ thoát khỏi bất cứ bệnh mãn tính nào để cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Đầu tháng là thời gian tuyệt vời đối với Nhân Mã. Sao Thuỷ, vị ân nhân của tình yêu, sẽ thúc đẩy mối quan hệ của bạn đi xa hơn. Đời sống tình cảm sẽ không có bất cứ rào cản nào, khi bạn ở bên người thương, đem đến cho họ toàn bộ cảm xúc tích cực. Tuy nhiên, trong nửa cuối tháng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Những hiểu nhầm có thể nảy sinh giữa bạn và người yêu thương, cần cố gắng kiểm soát ngôn ngữ. Cuối tháng, những người yêu nhau mong muốn về một nhà. Sự hiểu biết lẫn nhau được tăng cường, mức tin cậy cũng tăng lên, giúp hai phía gần gũi với nhau hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần để có thể thể hiện bản thân ở những khía cạnh bạn thực sự thích thú trong tháng này. Nhiệm vụ mới có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, uể oải nhưng bạn sẽ buộc phải sắp xếp thời gian của mình sao cho làm việc hiệu quả nhất. Hãy giữ sức khỏe tinh thần của bạn ở trạng thái tốt, thông qua việc duy trì chế độ nghỉ ngơi tích cực, hợp lý. Nếu bạn phải đối diện với bất cứ thách thức nào về công việc hoặc mâu thuẫn tính cách trong tháng này, hãy linh hoạt hơn. Nguồn năng lượng được truyền tải giúp bạn có thể giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể gặp được những người hỗ trợ, ngưỡng mộ bạn và truyền thêm cho bạn thật nhiều năng lượng để cố gắng.

Công việc và tiền bạc:

Đây là tháng mang lại nhiều tiến bộ và thành công cho Ma Kết. Sao Kim, chúa tể trong ngôi nhà thứ 10, nằm trong ngôi nhà thứ hai cùng sao Mộc giúp bạn đạt được những thành công tốt đẹp trong công việc. Công việc kinh doanh khởi sắc, kết hợp với sự nỗ lực, chăm chỉ giúp bạn được đền đáp xứng đáng. Với những bước đi chậm mà chắc, bạn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp. Tất cả trở ngại sẽ biến mất và bạn có thể phát triển theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với những người luôn thấy ghen tị với bạn. Người đang tìm kiếm công việc mới có thể nhận được tin tốt.

Trong nửa cuối tháng, sự chuyển động của Mặt trời trong ngôi nhà thứ tư cũng ảnh hưởng đến các hoạt động công việc của bạn. Bạn có cơ hội thăng tiến, gặt hái thành công trong kinh doanh nhờ sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ 10. Hãy lập kế hoạch để bắt đầu một công việc mới. Các mối liên hệ cũ sẽ giúp bạn có được hướng đi thích hợp.

Sự hiện diện của Sao Hoả giúp những lợi ích về tài chính của bạn được tăng cường. Công việc thăng tiến đem đến may mắn, cải thiện tài chính. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ tài sản của tổ tiên. Công việc kinh doanh khởi sắc sẽ mở ra cánh cửa thu nhập tốt.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Ma Kết tháng này ở mức trung bình. Một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra, khiến bạn căng thẳng tinh thần, do làm việc quá sức hoặc gặp khó khăn về tài chính. Ngoài ra, ở giai đoạn này, bạn có thể bị bủa vây bởi cảm giác mệt mỏi, tuyệt vọng. Bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người nhiều hơn. Thường xuyên tập thể dục, đi dạo. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm lý nếu bạn thấy tinh thần bất thường. Sự thay đổi thời tiết có thể tác động đến sức khỏe, khiến bạn mắc các bệnh nhẹ như cảm lạnh, ho. Tuy nhiên, trong nửa cuối tháng, tình hình sẽ thuận lợi hơn. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hiểu biết lẫn nhau được tăng cường, mối quan hệ của Ma Kết với mọi người được củng cố. Những nghi ngờ sẽ bị xóa bỏ, khiến cả hai hiểu nhau và chia sẻ với nhau được nhiều điều. Tuy nhiên, trong nửa cuối tháng, một số vấn đề có thể phát sinh do sự hiện diện của sao Thổ và sao Kim trong ngôi nhà thứ hai. Căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt nảy sinh. Bạn được khuyên không nên chú ý đến những tin đồn và đừng tạo ra những sai lầm trong ứng xử và nhận thức, tác động tiêu cực đến tình cảm. Với những người đã kết hôn, đây là tháng yên ấm, đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng hùng mạnh có khả năng tạo điều kiện cho những sự hiểu biết nội tâm của Bảo Bình, ảnh hưởng tích cực đến bạn trong tháng này. Mặt trăng cũng tác động đến khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến cảm xúc và chữa lành tâm hồn theo nghĩa đen, gây tác động mạnh mẽ đến tinh thần bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội trở về ngôi nhà yêu thương, là gia đình, là thơ ấu, tăng gắn kết với những người thân yêu. Nhờ thế, bạn sẽ biết chính xác cách làm thế nào để thỏa mãn những thiếu thốn tình cảm của bản thân. Nơi tổ ấm, mối quan hệ được thắt chặt.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng thuận lợi cho những người làm việc nơi công sở, khi bạn có cơ hội tốt để được chú ý, được nhìn nhận. Bạn có thể có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài. Với người tìm công việc mới, không khó để bạn nhận được vận may và gặt hái thành công. Với người làm kinh doanh, tháng này có nhiều thử thách, đòi hỏi bạn phải làm việc thật chăm chỉ. Trong nửa sau của tháng, do sự kết hợp của Mặt trời với sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ tư, mọi việc với người làm kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

Về tài chính, nhìn chung tháng này tốt. Tình hình tài chính của bạn trở nên vững chắc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chi tiêu, tính toán cụ thể để không lạm chi. Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh, nên tính toán đến nguồn vốn. Đừng quên gia đình là chỗ dựa cho bạn trong những giai đoạn này. Nếu bạn có khoản nợ cũ, nên trả dứt điểm, tránh dây dưa. Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán. đây cũng là giai đoạn thích hợp.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này không tốt, đặc biệt là sức khỏe thể chất; chú ý cân nặng, tránh ra nắng, hạn chế du lịch đường dài. Cố gắng đừng để tinh thần căng thẳng, khiến bạn cáu kỉnh, trầm cảm. Bạn nên đến bác sĩ nếu cảm giác không khỏe. Ngoài ra, bạn cần quan tâm chế độ ăn uống nhiều hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng bạn trở nên gắn bó hơn với những người yêu thương, đặc biệt là gia đình, người thân. Các thành viên hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau. Các thành viên nhỏ tuổi cũng được quan tâm, yêu mến. Do sự hiện diện của La Hầu trong ngôi nhà thứ ba, xung đột có thể xảy ra giữa bạn với anh chị em; nên cố gắng coi trọng quan điểm và ý kiến của mọi người, thay vì bớt lờ họ. Khi mọi người đều biết cách quan tâm đến nhau, tình cảm sẽ được thắt chặt, các mâu thuẫn được tháo gỡ. Chăm sóc gia đình, người thân là lời khuyên dành cho bạn. Với người đang yêu, đây là tháng bạn gắn bó với nửa kia. Tình cảm của hai phía phát triển là cơ hội để gắn kết chặt chẽ hơn. Nửa cuối tháng, một số vấn đề có thể phát sinh với người đã kết hôn. Điều quan trọng là nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, tránh cãi vã vì khoảng cách.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tháng giúp Song Ngư có cơ hội bơm đầy năng lượng cho chính mình. Bạn có thể cho mọi người thấy mình thực sự là ai, dù một số người không thích điều đó. Hãy tập trung chủ yếu vào sự thoải mái của chính mình, quên đi việc ai đó nghĩ gì. Bạn cũng đừng để bị khiêu khích bởi những lời ác ý, những suy nghĩ tiêu cực. Cần xây dựng tính kiên nhẫn và lắng nghe bản năng mách bảo, chúng sẽ giúp cho bạn có được lời khuyên tốt nhất trong mọi vấn đề quan trọng. Tháng này, sao Hoả ưu ái, giúp bạn có một trực giác vô cùng nhạy bén. Hãy để bản năng mách bảo.

Công việc, tiền bạc:

Một tháng khá nhiều vấn đề về công việc. Những trở ngại có thể xuất hiện, khi bạn là nạn nhân của những âm mưu, những tác động, khiến hình ảnh của bạn có thể bị tiêu cực. Hãy cố gắng hoàn tất những nhiệm vụ được giao và chiếm được lòng tin của cấp trên, bạn sẽ ra khỏi rắc rối dễ dàng hơn. Đây cũng là thời điểm bạn nên an tâm bởi vị trí hiện tại, đừng cố gắng tìm kiếm một công việc mới. Nên chờ đợi nhiều hơn một chút. Với người làm kinh doanh, nửa đầu tháng thuận lợi hơn. Hãy tìm ra những cách thức để củng cố công việc của mình.

Nửa sau của tháng, sự di chuyển của sao Mộc trong ngôi nhà đầu tiên sẽ giúp bạn theo hướng tích cực. Tài vận của bạn tốt hơn. Với người làm kinh doanh ở nước ngoài, thời gian này cũng hiệu quả hơn.

Đất đai, xây dựng có thể là một nguồn của cải giá trị của bạn. Thu nhập tăng lên, chi phí giảm xuống giúp bạn tiết kiệm được tiền.

Sức khoẻ:

Nên thận trọng về sức khỏe trong tháng này. Bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ, nhưng nửa sau của tháng, sự hiện diện của sao Mộc sẽ giúp những bệnh tình nghiêm trọng được xoa dịu. Bạn nên thận trọng trong thói quen ăn uống, tránh dung nạp quá nhiều thực phẩm với trứng kho tiêu. Đồ ăn vặt, ôi thiu cũng không tốt cho bạn. Tránh đồ chiên rán. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên đến bác sĩ.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng tốt lành với Song Ngư. Xung đột có thể nảy sinh trong mối quan hệ, nhưng nếu hai phía duy trì được sự tin cậy lẫn nhau, bạn sẽ vượt qua trở ngại. Cuối tháng, những thăng trầm sẽ bay biến, nhường cho hai người cơ hội gần gũi, hiểu nhau hơn. Nếu bạn muốn xóa bỏ hiểu nhầm, hãy chia sẻ cởi mở quan điểm sống, đừng suy nghĩ tiêu cực hay ác cảm với nửa kia. Nên ra khỏi bầu không khí căng thẳng trong gia đình để cùng đi du lịch, điều này sẽ có tác động tích cực đến mối quan hệ của hai phía và giúp mọi thứ trở nên tươi mới hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo