Tử vi

Gieo quẻ tháng 5/2019

Cập nhật lúc 01-05-2019 15:46:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Với Bảo Bình, tháng mới khởi đầu với những dấu hiệu tích cực về tài chính. Đây chính là thời điểm thích hợp để sắp xếp lại ngân sách và bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về những kế hoạch tài chính dài hơi. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu khởi đầu tháng mới với tinh thần mạnh mẽ, tích cực. Sự thẳng thắn, trung thực của bạn được đánh giá cao bởi mọi người xung quanh, bao gồm gia đình, bạn bè và cả những đồng nghiệp nữa.

Ngày 4/5, ưu tiên cao nhất của bạn chính là tài chính, và dường như đây là lúc mà bạn có sự nhìn nhận sắc bén trong việc đầu tư dài hạn. Lúc này, những lựa chọn vội vàng, "ăn lúa non" không phải mục tiêu của bạn. Chậm mà chắc sẽ luôn luôn giúp bạn giành chiến thắng trong mọi công việc, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà chuyện tình cảm lãng mạn và các hoạt động tương tác, giao lưu xã hội chiếm trọng tâm. Đây chính là thời điểm mà bạn thể hiện sự tự tin, và khi bạn chia sẻ những kế hoạch, chương trình của mình, mọi người sẽ luôn luôn muốn ở bên bạn và lắng nghe những thông tin đó. Đây cũng là lúc để bắt đầu những quan hệ mới, nếu bạn muốn.

Ngày 20 trở ra, giao tiếp là một lợi thế, giúp bạn tự tin chia sẻ mọi điều và chinh phục mọi người nhờ sự hài hước, thông tuệ của mình, đặc biệt trong các tình huống liên quan đến công việc và các tương tác xã hội.

Cuối tháng thôi thúc bạn hướng đến những điều mới mẻ, ngẫu nhiên nhưng cũng thú vị trong đời sống. Thật không dễ dàng để bắt đầu mọi thứ, nhưng khi bạn đã nắm bắt được cơ hội, bạn sẽ biến ước mơ thành hiện thực mà không chần chờ thêm nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới khởi động thật tích cực với Kim Ngưu. Ngày 4/5 đánh dấu một khoảng thời gian mà khát khao lẫn năng lượng dồi dào có thể giúp bạn làm việc chăm chỉ và đeo đuổi những mục tiêu mà bạn muốn. Nếu bạn đã may mắn có những nền tảng cơ sở ban đầu, đây chính là lúc niềm mơ ước đến những điều cao xa hơn.

Ngày 7/5 trở ra đem đến sự căng thẳng trong một mối quan hệ thân thiết nào đó do chính những nỗi sợ bị ruồng bỏ hoặc bị từ chối. Nhưng, tại sao lại từ bỏ trước cả khi bạn thử vậy? Đừng coi thường bản thân như thế. Đây là lúc để quăng mình vào chiến trường và chiến đấu, vậy thôi.

Giữa tháng, may mắn thay, sự tự tin của bạn sẽ trở lại và được tăng cường. Bạn biết mình cần phải đưa ra những đề nghị gì, và năng lực của bạn thực sự đáng chú ý. Nếu bạn không ở bên những người đánh giá bạn thích hợp, đây là lúc đó cần tìm kiếm một không gian, một môi trường mới.

Ngày 18/5 hướng tới những cảm xúc thực của bạn và cho chúng cơ hội được phát lộ, vậy thì bạn có nghĩ đến những việc mà bạn chưa từng chia sẻ với bất cứ ai? Khi bạn nghĩ rằng đây chính là thời điểm để bộc bạch những tâm tư thầm kín nhất, hãy mạnh dạn làm điều đó.

Cuối tháng là cơ hội của sự yêu thương, chăm sóc, đây là lúc để hướng đến những người thân trong gia đình hoặc bạn bè đang cần đến sự giúp đỡ. Cảm giác các vấn đề của bản thân sang một bên, bạn nên dành sự quan tâm tới mọi người nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới gõ cửa đem đến cho Song Sinh nhiệt huyết, mục tiêu rõ ràng. Mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng, tuy nhiên sự kiên trì của bạn có thể giúp bạn giành thắng lợi trong mọi cuộc thi đấu. Làm việc chăm chỉ thay vì ỷ vào sự thông minh có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng, nhưng cuối cùng, nó sẽ đưa bạn đến nơi mà mình muốn.

Ngày 6/5, bạn thấy mình trở nên nóng nảy, dễ bực dọc, muốn cãi cọ hơn bao giờ hết, nhưng trên thực tế, trở thành người thắng đâu phải là điều quan trọng nhất? Với tính cách nhẫn nại của bạn, đâu có khó khăn gì để chờ đợi một chút, cho đến khi gặp thời điểm thích hợp.

Giữa tháng, tiếp cận mọi vấn đề một cách trực diện không phải ưu tiên hàng đầu của bạn. Tránh việc đối đầu là mục tiêu của bạn, ngay cả khi điều đó có thể đồng nghĩa với việc bỏ đi những cơ hội mà bạn thực sự mong muốn.

Ngày 20 trở ra, bạn đặc biệt hiếu kỳ với những gì mà thế giới mang đến cho mình. Vậy thì hãy đặt câu hỏi cho mọi người, và rồi bạn sẽ có được những gì mà mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc để tìm kiếm các chi tiết mà bạn đang thực sự quan tâm.

Cuối tháng đánh dấu bởi một khoảng thời gian mà bạn vô cùng hào hứng, thoải mái khi trò chuyện với mọi người, kể cả những người xa lạ. Bạn yêu thích những điều mới mẻ những khả năng, đến từ cuộc trò chuyện với những người khác biệt với mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những suy nghĩ của Cự Giải thực tế hơn khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến, dường như chúng không bị chi phối bởi cảm xúc bất chợt như trước nữa. Đừng để bản thân vướng vào những suy nghĩ bốc đồng. Điều quan trọng chính là vật lộn để tìm ra một quá trình, khái niệm mới mẻ và dõi theo nó.

Giữa tháng, tình hình có vẻ tệ hơn đôi chút, khi những quyết định của bạn bị tác động bởi yếu tố cảm xúc hơn là lý do. Khi lựa chọn liên quan đến công việc trở nên thực sự khó khăn, hãy đề xuất sự góp ý từ đồng nghiệp, bạn bè, họ có những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Ngày 18 đánh dấu bởi một khoảng thời gian là mọi cảm xúc của bạn trở nên mạnh liệt, mạnh mẽ hơn, kể cả trong những câu chuyện đời thường, giọng bạn cũng trở nên hài hước, sexy hơn và thu hút những ánh mắt nhìn ngưỡng mộ, yêu mến. 

Cuối tháng, thói quen thích mua sắm có thể kéo bạn tới những địa chỉ mới, tuy nhiên, cần phải xem xét kỹ món đồ trước khi bạn lựa chọn nhé. Cũng đừng quá chi li, đây là lúc chiều chuộng bản thân một chút bởi vì bạn xứng đáng được như thế. Chăm sóc cho gia đình cũng nên là điều mà bạn ưu tiên lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhạy cảm của Sư Tử được tăng cường trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Đây cũng là thời điểm mà năng lực diễn giải mọi vấn đề của bạn trở nên mạnh mẽ, thuyết phục hơn bao giờ hết. Vậy thì, nếu ai đó không đủ mạnh dạn để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình, bạn chính là người cần phải nhạy cảm đủ để đọc được những gì họ đang giấu giếm.

Ngày 13 trở đi, những trải nghiệm mới mẻ sẽ chào đón bạn, nếu bạn sẵn lòng bước chân vào điều đó. Bắt đầu tìm kiếm và khám phá bất cứ chủ đề nào mà bạn quan tâm tới, những kiến thức mà bạn có được lúc này quả thực là vô giá.

Ngày 21, bạn dường như trở nên quá tự tin so với mức cần thiết. Hẳn nhiên bạn hài lòng với những gì mà mình đạt được, nhưng không cần phải thể hiện sự cao ngạo, hãnh diện đến như thế. Sử dụng lời "đao to búa lớn", những ngôn ngữ quá xa lạ có thể gây ra tác động tiêu cực.

Những ngày tháng 5 cũng là khoảng thời gian bận rộn về tinh thần, nhưng khía cạnh này cũng thôi thúc bạn chậm lại và đừng suy nghĩ mọi thứ thái quá. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt nhất khi bạn ngồi lại và lắng nghe, thay vì khăng khăng bảo vệ những quan điểm của mình trong mỗi phút giây.

Cuối tháng, bạn có những kế hoạch to lớn, nhưng chúng có thể không thể hiện thực hóa trong đời sống thường nhật giống như cách thể hiện trên giấy tờ. Đã đến lúc cần phải xem xét và giới hạn lại các chi tiết trước khi bạn bắt đầu chia sẻ với mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Liệu Xử Nữ đã thực sự sẵn sàng cho những luồng suy nghĩ mãnh liệt nhất trong ngày đầu tiên của tháng mới? Có thể mọi thứ phía trước đều là những ẩn số khó đoán biết, cho nên, điều bạn cần làm chỉ là sẵn sàng để thử thách bản thân.

Ngày 6/5 trở ra, những ý tưởng, những từ ngữ của bạn cần có nền tảng vững chắc trước khi bạn cố gắng để triển khai chúng. Chia sẻ những ý tưởng thú vị nhất của bạn chỉ với những người thân thiết nhất nơi công sở và trong nhóm bạn. Đây chính là lúc để bạn chứng thực sở hữu sáng chế, thương hiệu. nếu bạn tự tin vào mình.

Ngày 15/5 trở ra giúp sự sáng tạo được thể hiện, và bạn ở tâm trạng háo hứng với nghệ thuật, âm nhạc, tình yêu. Cơ hội để chạm ánh mắt với một nhân vật đặc biệt nào đó, người có thể đóng một vai trò quan trọng trong chuyện tình cảm sẽ xuất hiện, nhưng với điều kiện bạn để mối quan hệ phát triển một cách "từng bước một".

Ngày 20, giáo dục là mục tiêu chính của bạn trong tháng này, vậy thì hãy sẵn sàng tham gia một khóa học nào đó để tự tìm tòi, học hỏi nhiều hơn.

Cuối tháng là thời gian để quan tâm xử lý các chi tiết như hóa đơn, email. Đây hoàn toàn không phải là những thứ có thể gây cho bạn niềm cảm hứng, nhưng chúng buộc phải được thực hiện, phải không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với Thiên Bình, tháng mới khởi đầu với những căng thẳng, stress, bởi vì dường như mọi công việc mà bạn đã lập kế hoạch đều bị ngăn trở bởi những khó khăn, thử thách bất ngờ. Tuy nhiên, đừng quên rằng cách bạn đối diện và giải quyết vấn đề thực sự quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.  Đây là thời cơ rất tốt để thể hiện năng lực của mình dưới áp lực.

Giữa tháng, sự linh hoạt là thực sự quan trọng. Nếu bạn không thể nào nắm bắt những vận may của mình, chúng sẽ còn lâu mới xuất hiện một lần thứ hai. Vậy thì có lý do gì để chần chờ, trì hoãn?. Bạn biết rằng mình sexy, rõ ràng rằng bạn biết điều đó, vậy thì cần phải sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể.

Giữa tháng cũng đánh dấu bởi những khát khao yêu đương, những mong mỏi được gần gũi, quan tâm từ cả phía bạn lẫn phía người thương. Hẳn nhiên bạn không hài lòng với những thứ hời hợt, nông cạn, và bạn nhẫn nại để chờ đợi những thành quả tốt đẹp nhất.

Ngày 18/5 trở ra, mong mỏi lớn nhất của bạn chính là sự đổi mới, sự thay đổi, bạn hướng đến những thứ độc đáo, giá trị cách tân. Và hẳn nhiên, thay đổi luôn tuyệt vời.

Cuối tháng, quãng thời gian của những ý tưởng, những hy vọng to lớn, nhưng cũng đừng quên chú ý vào những chi tiết nhỏ nhặt. Nếu bạn muốn mua dự án thành công, đừng quên rằng, bạn sẽ cần phải quan sát mọi khía cạnh, góc độ của chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới đánh dấu bởi những khởi đầu thành công, vậy thì Bò Cạp cần phải tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để có thể hoàn thành những công việc dang dở trong một khoảng thời gian ngắn. 

Ngày 4/5 khiến nhịp bước chậm lại, khi bạn chuyển hướng sự tập trung của mình sang các mục tiêu dài hạn. Tài chính là một phần của giai đoạn này, thế nên, đây là thời điểm thích hợp nhất để xin ý kiến, tham khảo các chuyên gia để sử dụng đồng vốn bạn có sao cho hiệu quả nhất. 

Ngày 9/5 trở đi có thể đem đến những mâu thuẫn, căng thẳng từ trước đến giờ chưa từng có, tuy nhiên nhiều khả năng là bạn đang suy nghĩ vấn đề (cá nhân/công việc thái quá) chăng? Mọi thứ không phải lúc nào cũng như chúng thể hiện bề ngoài, vậy thì đừng vội vàng phỏng đoán những điều tệ hại nhất. 

Giữa tháng, cần phải nắm bắt trọn vẹn mọi cơ hội để sử dụng sức hút của mình. Khi bạn tự tin, bạn lại càng sexy, đừng quên điều đó. 

Ngày 18/5 trở ra khởi tạo những bí ẩn đầy mê hoặc mà bạn không khỏi rời mắt khỏi nó. Khát khao cháy bỏng của bạn dể tìm thấy những thông tin bí mật và giải quyết mọi câu hỏi trước bất cứ ai thực sự rất đáng ngưỡng mộ, nhưng tốt nhất là đừng để bản thân bị ám ảnh. Một số câu trả lời chỉ đơn giản là chưa xuất hiện mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sử dụng mọi nguồn lực mà Nhân Mã có trong những ngày đầu tiên của tháng mới để thực hiện những dự án mà bạn đang ấp ủ và đạt tới thành công to lớn. Nếu bạn bước vào bất cứ cuộc đàm phán, thương lượng nào, hãy yên tâm là bạn sẽ đứng đầu. 

Ngày 9/5 trở ra thúc đẩy tình yêu, cổ vũ cho những điều tốt đẹp, và rồi bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về điều gì đó liên quan đến tình yêu. Đành là không phải ai cũng có được mọi điều mà họ mong muốn, nhưng bạn có thể đạt được điều mình cần trong khoảng thời gian này. 

Giữa tháng, tốt nhất là bạn phòng vệ, thay vì phản công. Bạn sẽ luôn bảo vệ bản thân, gia đình, bạn bè nếu cần thiết, nhưng khiêu khích, nóng nảy không phải là lựa chọn đầu tiên trong lúc này.

Ngày 20 trở ra, mọi cảm xúc, tâm trạng căng thẳng sẽ nhường chỗ cho tinh thần vui vẻ. Những câu bông đùa hài hước dành cho mọi người thật thú vị, đặc biệt nếu bạn không quá trớn. 

Cuối tháng có thể mang tới những khái niệm ddag dạng và cả những ý tưởng cải tiến, nhưng bạn có thể không sẵn sàng để chấp nhận những ý kiến hay thủ tục khác biệt với bản thân mình. Hãy giữ trong đầu rằng có nhiều cách để bạn đi tới thành công nhé, Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong những ngày đầu tiên của tháng 5, những suy nghĩ của Ma Kết hoàn toàn tập trung vào những giá trị cốt lõi, bạn hướng tới một chủ đề đặc biệt nào đó và toàn tâm toàn ý với nó. Nếu bạn buộc phải thuyết phục mọi người xung quanh rằng mình đúng, cần cố gắng chọn từ ngữ thật chuẩn xác, thận trọng và nói thật chậm thôi. 

Ngày 11 trở ra, những nỗ lực của bạn được chú ý, và cuối cùng bạn có được sự ghi nhận mà mình xứng đáng được hưởng. Hẳn nhiên bạn không phải là người dễ ngủ quên trên chiến thắng, còn rất nhiều công việc khác nữa cần phải làm, tuy nhiên, ít nhất, bạn biết rằng mọi người đánh giá cao những nỗ lực của mình. 

Giữa tháng đến ngày 18/5, sau một khoảng thời gian tưởng chừng như "mắc kẹt", bạn tìm thấy những thay đổi, đặc biệt trong chuyện tình cảm hoặc tài chính. Khuấy động mọi thứ lên là tốt thôi, nhưng đừng hành động quá vội vã. 

Cuối tháng, rất nhiều thứ mà bạn vốn đang trăn trở, cân nhắc cuối cùng đã sáng tỏ. Có thể bạn từng đã loay hoay chọn hướng đi, nhưng khi đã tìm thấy ánh sáng, sẽ không có chuyện bạn phải nghĩ ngợi gì thêm nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình, tháng mới khởi đầu với những dấu hiệu tích cực về tài chính. Đây chính là thời điểm thích hợp để sắp xếp lại ngân sách và bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về những kế hoạch tài chính dài hơi. 

Ngày 8/5 trở ra khuyến khích những ý tưởng mới, tuy nhiên sự kết hợp giữa cũ, mới sẽ đem lại những kết quả tốt hơn nhiều. Bạn sẽ phải đối mặt với những chỉ trích trong khi cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng độc nhất của mình, nhưng chỉ cần điều đó là quan trọng với bạn, việc ai đó ngăn cản liệu có nghĩa lý gì?

Giữ tháng, sự cuốn hút rất tự nhiên của Bảo Bình khiến mọi ánh mắt đều hướng về phía bạn. Hẳn nhiên bạn muốn cứ giữ cho mọi thứ bình thường, bạn muốn cứ vui chơi đi đã, nhưng rồi bạn lại bị thôi thúc phải đưa mọi thứ tiến xa hơn. Liệu bạn đã sẵn sàng? 

Ngày 18 trở ra, những thay đổi bất ngờ khiến bạn đặt câu hỏi về những bước tiến tiếp theo của mình. Việc dõi theo bản năng mách bảo đã luôn là một chỗ dựa giúp bạn đi những bước dài hơi trong nhiều lần, nhưng lần này, bạn còn muốn hỏi ý kiến những người xung quanh nữa. 

Cuối tháng, những ngày để tăng hướng vị cho đời sống, đặc biệt nếu như những ngày vừa qua có phần ì trệ. Phá vỡ guồng quay quen thuộc có thể đem đến cho bạn vô khối bất ngờ thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi từ ngữ Song Ngư thốt ra trong những ngày đầu tiên của tháng 5 đều thực sự chậm rãi, chắc chắn. Đây là thời điểm mà bạn trở nên cảnh giác hơn với những suy nghĩ bảo thủ, truyền thống hơn lệ thường. Và đó là lý do khiến bạn rơi vào vòng nguy hiểm của việc trở nên khép kín. 

Ngày 9/5 trở ra tăng cường mức độ nhạy cảm của bạn, khiến bạn trở nên mẫn cảm hơn với những lời lẽ "khó nghe" của mọi người xung quanh mình, kể cả những người vốn là thân thiết. Liệu có phải bạn đang đặt nặng mọi việc và suy nghĩ quá cá nhân?

Giữa tháng, rất nhiều những quyết định của bạn dựa trên cảm xúc. Đừng thông báo rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định cuối cùng, cho đến khi bạn đã 100% chắc chắn. Kể cả có như vậy đi nữa, hãy cứ kiên trì đợi thêm vài phút nữa, biết đâu bạn lại có sự thay đổi. 

Khoảng 20 trở ra, đầu óc bạn càng lơ đãng, bay bổng, thật khó để có thể tập trung đầu óc vào bất cứ việc gì. 

Cuối tháng, bạn đi tìm người mà mình có thể tin cậy, tôn trọng. Nếu bạn hợp tác làm việc với người nào đó trong một kế hoạch dài hơi, hoặc đeo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc, bạn thực sự mong muốn nó được xây dựng trên nền tảng chắc chắn nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo