Tử vi

Gieo quẻ tháng 5/2022

Cập nhật lúc 01-05-2022 15:52:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Ngư gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, nhờ thế cơ hội thăng tiến tăng cao. Nếu bạn muốn chuyển việc, đây là thời gian tốt. Tuy nhiên, đừng đưa ra các quyết định khi bạn chưa thực sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự không chắc chắn có thể là vấn đề mang đến rắc rối cho cuộc sống của bạn trong những ngày tháng 4. Từ tháng này, mọi thứ sẽ thay đổi, những áp lực đó sẽ biến mất. Mặt trời bổ sung năng lượng và sức mạnh cho bạn bằng các tia sáng rực rỡ, mang đến cho bạn khả năng mạnh mẽ đối mặt với những cạm bẫy mà cuộc sống đem đến. Mặt trời cũng bảo vệ bạn khỏi thái độ vô cảm của môi trường xung quanh và giúp bạn thiết lập ranh giới rõ ràng giữa tâm trí và cảm xúc. Nên đưa ra những thỏa hiệp phù hợp trong tháng này, cũng đừng đánh giá thấp những đề nghị chưa được như mong muốn của bản thân. Hành động trung thực và thiện chí sẽ được đánh giá cao bởi những người yêu thương và giúp đỡ bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ đều có thể giải quyết bằng cách tìm kiếm một thỏa thuận làm hài lòng hai bên.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng khá bận rộn, vất vả trong công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu đặt hết tâm trí vào những trách nhiệm của mình, bạn có thể lái mọi thứ đi đúng hướng. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đem đến một khoảng thời gian thuận lợi khi giải quyết các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, tránh tranh cãi, mâu thuẫn với bất cứ ai. Nửa cuối tháng là thời gian tích cực để thăng tiến hoặc tìm kiếm vận may của những người làm kinh doanh. Bạn có thể phải di chuyển dài ngày liên quan đến công việc, hành trình này mang lại nhiều thành công, giúp bạn gặp được những người quan trọng. Tháng này, chi tiêu của bạn tăng lên, tiền tiết kiệm giảm đi. Tuy nhiên, thu nhập tăng lên ở nửa cuối tháng. Công việc làm ăn dần phát triển, kéo theo nhiều cơ hội tốt. Nếu bạn có ý định đầu tư một công việc mới, hãy tính toán từng bước, bạn sẽ thành công. Điều quan trọng là có sự đầu tư khôn ngoan, chắc chắn.

Sức khỏe:

Các bệnh mãn tính thuyên giảm, các rắc rối sức khỏe được giải quyết, đem lại cho bạn một thể chất được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, nên lưu ý đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Cần thận trọng trong các chuyến đi dài ngày. Chế độ ăn uống, sinh hoạt góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, nên chú ý khi tham gia giao thông, nếu không bạn có thể bị tai nạn.

Tình yêu, hôn nhân:

Đời sống gia đình mang đến nhiều thách thức cho bạn trong tháng này. Nên thận trọng khi đối mặt các rắc rối, ngay từ đầu tháng. Cần giữ khoảng cách với mọi người, tránh xung đột, mất bình tĩnh trong những tình huống không cần thiết. Cũng nên cẩn thận khi tương tác với người lớn tuổi, nếu không, bạn có thể làm mất lòng các thành viên trong gia đình. Trong quan hệ hôn nhân, cần cố gắng thấu hiểu cảm xúc của nhau, tìm kiếm sự đoàn kết trong nội bộ mới có thể giúp bạn trong ấm ngoài êm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tác động tích cực của Mặt trăng mang lại cho Kim Ngưu thành công, lòng tự trọng lành mạnh trong đời sống. Mục tiêu của bạn tháng này sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Đã đến lúc làm rõ các ưu tiên cá nhân. Các mối quan hệ trong gia đình hay cộng sự có thể đem đến sự phức tạp, khi ai đó đòi hỏi bạn giúp đỡ về tài chính. Trong trường hợp bạn không thể, hãy thẳng thắn từ chối. Tháng này có thể quá tải bởi có nhiệm vụ, trách nhiệm, tuy nhiên điều này chỉ là tạm thời, tâm trí của bạn sẽ sớm được thanh lọc. Trong nửa cuối tháng, nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho bạn những thành công như mong đợi.

Công việc, tiền bạc:

Một tháng không ít xáo trộn trong công việc của Kim Ngưu. Nếu bạn đang tìm việc, đây là thời gian thuận lợi để nắm bắt những cơ hội mới. Sự chăm chỉ, khiêm tốn sẽ giúp bạn gặt hái được trái ngọt, thay vì thái độ kiêu ngạo. Hãy kiểm soát mọi hành vi, cảm xúc của mình. Mặt trời đi vào ngôi nhà thứ 12 mang lại sự thay đổi vị trí trong công việc, có thể liên quan đến sự điều chuyển, nhận chức vụ mới. Với người làm kinh doanh, nửa cuối tháng tốt hơn nửa đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý trong thời gian này, khả năng bạn tranh cãi nảy lửa với đối tác làm ăn là cao, gây hại cho việc kinh doanh. Bạn nên kiểm soát cảm xúc.

Đầu tháng, sự chuyển động ngược dòng của sao Thủy có thể gây cho bạn những khó khăn về tài chính, khiến bạn đối mặt với những khoản chi không cần thiết, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, nửa cuối tháng sẽ trở nên tốt hơn nhờ những nỗ lực cá nhân. Người làm kinh doanh có thể sẽ đưa ra lựa chọn vay vốn ngân hàng để đầu tư một khoản lớn, nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Kim Ngưu tuần này không được thuận lợi, có thể liên quan đến các vấn đề rắc rối, bất thường về huyết áp, hô hấp. Nên chú ý chế độ ăn uống, dùng đồ bổ dưỡng nhiều hơn. Bạn cần áp dụng lối sống và thói quen lành mạnh, tránh những chuyến đi xa gây hại cơ thể.

Tình yêu, hôn nhân:

Nên chân thành, thật thà trong cảm xúc của mình, đừng phóng đại sự việc, gây tổn thương trong mối quan hệ. Nếu bạn muốn tình cảm được thăng hoa, hãy sắp xếp một chuyến đi đâu đó cùng gia đình. Với người đã kết hôn, đây là tháng của tình yêu, hôn nhân, khép lại những cánh cửa của sự mâu thuẫn căng thẳng. Cần kiểm soát bản thân và kìm chế nóng giận, quan tâm nhiều hơn đến con cái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kiểm soát tính nóng nảy là một trong những nhiệm vụ của bạn trong tháng này. Đúng hơn, bạn cần có một khoảng thời gian tĩnh lặng để giải tỏa cảm xúc và tìm kiếm cảm giác yên bình. Đây là tháng để thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và cho mình cơ hội thư giãn nhiều hơn. Dành thời gian nghỉ ngơi, thả lỏng và quan tâm nhiều hơn đến đời sống cá nhân. Đừng quên rằng có những việc, có những cơ hội chỉ đến vài lần trong đời, thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ chúng. Nên dành thời gian tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh và đừng nản lòng với những gì mắt thấy tai nghe.

Công việc, tiền bạc:

Một tháng có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn. Người tìm việc làm dễ thành công, có thể có cơ hội mới và tạo dựng được tên tuổi tại nơi làm việc. Ai đó có thể cố gắng quấy rối bạn, nhưng sự kiên trì sẽ giúp bạn chiến thắng. Những người làm kinh doanh có một tháng thuận lợi. Năng lực cá nhân giúp mở ra cánh cửa thành công ngay từ đầu tháng. Đồng vốn bạn bỏ ra có thể sinh lời. Nên khéo léo để duy trì mối quan hệ tốt với mọi đối tác kinh doanh. Nửa đầu tháng, bạn chi tiêu khá hoang phí. Nên kiểm soát các khoản chi và tính toán các nguồn thu. Tránh vay vốn ngân hàng trong giai đoạn này. Dòng tiền của bạn có thể bị đình trệ vì một số lý do. Nên thận trọng khi có ý định đầu tư. Cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi rót vốn dài hạn.

Sức khỏe:

Bạn không mắc bất cứ bệnh tật lớn nào. Đây là lúc tìm ra các vấn đề rắc rối, khiến bạn mệt mỏi thời gian qua và giải quyết chúng ổn thỏa, đặc biệt liên quan đến những căng thẳng tinh thần. Nên nghĩ ngợi ít hơn và suy nghĩ mọi thứ tích cực. Tranh thủ tập luyện, đặc biệt vào buổi sáng có thể đem lại cho bạn sự tĩnh tâm. Chuyển động của Mặt trời trong ngôi nhà thứ 12 vào nửa cuối tháng giải phóng bạn khỏi những rắc rối tinh thần.

Tình yêu, hôn nhân:

Căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn và người yêu thương có thể gây ra sự xa cách. Hãy giữ lấy niềm tin vào nửa kia, tránh để những nghi ngờ nảy sinh khiến mối quan hệ rạn nứt. Dù đây là thời điểm không dễ dàng, sự tin tưởng có thể giúp hai phía hiểu nhau hơn. Do vị trí của Kế Đô trong ngôi nhà thứ 5, cuộc thảo luận giữa bạn và người kia có thể bị gián đoạn, ngắt quãng vì những khác biệt quan điểm. Sau nửa cuối tháng, mọi việc sẽ ổn hơn. Với những người đã kết hôn, đây là tháng hạnh phúc, yên ấm. Đây cũng là khoảng thời gian tiến bộ của con cái, giúp củng cố thêm tình cảm vợ chồng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên đề phòng những mâu thuẫn trong quan điểm khi bạn bày tỏ mình với những người thân yêu. Sao Hỏa, ngôi sao tác động đến bạn từ xa, sẽ khiến bạn trở nên nóng nảy hơn, có nhu cầu bảo vệ quan điểm của mình bằng mọi giá. Thậm chí, bạn có thể gặp phải những đối thủ kích động cảm xúc tiêu cực của bạn. Hãy cố gắng kiểm soát mình, bởi khi hành động hợp lý và kiềm chế, bạn mới thực sự thành công trong giao tiếp. Nên thực hành tính tự chủ nhiều hơn. Nếu không vừa ý với ai, tốt nhất là bỏ qua họ và tập trung vào công việc của mình.

Công việc và tiền bạc:

Xét trên khía cạnh công việc, sự hiện diện của Mặt trời và La hầu trong ngôi nhà thứ 10 ở nửa đầu tháng khiến mọi việc trở nên khó khăn. Đây là giai đoạn đầy thử thách với những người đang tìm việc. Với người làm công sở, bất đồng với sếp có thể trở thành vấn đề. Nên cố gắng giữ hòa bình, nếu không bạn sẽ phải gánh hậu quả. Người làm kinh doanh sẽ thuận lợi hơn, nhất là khi tìm được các giao dịch dài hạn, ổn định. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để đầu tư. Về tài chính, tháng này chi tiêu tăng cao, tiền được đổ vào những thứ không cần thiết. Tuy nhiên, nửa cuối tháng trở nên tốt hơn, giúp bạn thu được nguồn lợi nhuận tốt. Bạn đời trở thành hậu thuẫn đặc biệt, giúp bạn kiếm được tiền và giảm chi phí, đặc biệt là nửa cuối tháng. Nếu đang có kế hoạch đầu tư, bạn nên tính toán kỹ lưỡng thay vì chỉ ham lợi trước mắt.

Sức khỏe:

Sự kết hợp của sao Thổ với sao Mộc trong ngôi nhà thứ 8 ở nửa đầu tháng có thể gây ra rắc rối. Nên thận trọng trong các chuyến đi nhằm tránh tai nạn, nguy hại sức khỏe. Nửa cuối tháng, sao Hỏa kết hợp sao Mộc trong nhà thứ 9 và Mặt trời chuyển động ở nhà thứ 10 sẽ mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm, tinh thần hạnh phúc. Đừng ôm đồm những việc ngoài khả năng khiến bản thân căng thẳng, mệt mỏi.

Tình yêu, hôn nhân:

Mâu thuẫn có thể nảy sinh trong đời sống tình cảm, gây căng thẳng tinh thần. Cả hai nghi ngờ nhau, tâm trí đối nghịch. Nên dành thời gian cho nhau và trao cơ hội để thấu hiểu nửa kia. Bạn có thể bố trí một chuyến đi nhằm hàn gắn tình cảm và thắt chặt mối quan hệ. Với người đã kết hôn, cảm giác yêu thương và hòa hợp trong gia đình sẽ giúp nửa kia có ý thức hơn trong việc vun vén tổ ấm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tháng mới tuyệt vời để Sư Tử tận hưởng sự lãng mạn dưới ánh nến. Kể cả bạn một mình hay đã có đôi, hãy cho mình thời gian tận hưởng sự thư giãn trọn vẹn trong tháng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa phù hợp, các ngôi sao sẽ mang đến cho bạn những nhân vật thú vị, mở ra cánh cửa mới để tương tác, hiểu biết và sẻ chia. Đây cũng là tháng giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân thông qua các mối quan hệ mới. Hãy để mọi cơ hội không trôi qua một cách phung phí. Năng lượng tích cực bùng phát theo đúng nghĩa đen tháng này cho bạn cơ hội rèn luyện tính cách của mình và thu hút những thay đổi tích cực.

Công việc và tiền bạc:

Công việc có thể vất vả, bận rộn, đặc biệt với những người lao động chân tay, nhưng thành công cũng song hành. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, sự tự tin của bạn nên được đề cao mạnh mẽ, nhưng không thái quá. Đã đến lúc bạn cho mình một kế hoạch làm việc phù hợp và lựa chọn hướng đi mới. Với người làm kinh doanh, tháng này thuận lợi, đặc biệt nếu bạn có ý định đầu tư. Trong tháng, chi phí của bạn tăng lên rất nhiều, thậm chí tiền tích lũy có thể đổ vào những khoản chi tiêu. Tuy nhiên, cuối tháng, việc đầu tư có thể thuận lợi, giúp bạn gỡ thế khó cho mình. Điều quan trọng là dừng các khoản chi không cần thiết và nâng cao tiết kiệm.

Sức khỏe:

Nếu bạn mắc các vấn đề về xương khớp thì đây là thời gian bạn được giải tỏa. Người lớn tuổi trong gia đình cũng sẽ bớt đi gánh nặng về tâm lý, thể chất. Sức mạnh tinh thần đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại bệnh tật. Đừng để căng thẳng, các vấn đề liên quan đến mắt làm bạn thiếu linh hoạt trong cuộc sống. Nên giảm bớt khối lượng công việc nếu có thể và cho mình được nghỉ ngơi, nạp năng lượng, nhờ thế bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tình yêu, hôn nhân:

Đây là tháng Sư Tử dễ dàng loại bỏ các chướng ngại vật cản đường bạn và nửa kia, đem lại sự thoải mái về tinh thần, cảm xúc thăng hoa. Với những người đã yêu và kết hôn, đừng để chịu tác động bởi mối quan hệ ngoài luồng và xa rời bạn đời. Khi sự nghi ngờ nảy sinh, mối quan hệ sẽ rạn nứt. Nếu có thể, nên cho nhau khoảng lặng thư giãn, đi đâu đó trong vài ngày để nạp năng lượng.

Trong gia đình, hãy cố gắng đừng để người khác can thiệp vào cuộc sống của bạn, từ đó tìm kiếm một bầu không khí tốt hơn cho mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tháng của sự ổn định, hài hòa, khiến Xử Nữ không có gì phải lo lắng. Nguồn năng lượng và thời gian dồi dào sẽ giúp bạn theo đuổi những mục tiêu của mình trọn vẹn. Tuy nhiên, trong mọi công việc, nên áp dụng một quy tắc, trật tự nghiêm túc nếu muốn giải quyết các việc dang dở và thực hiện được các mục tiêu mới. Tháng này cho bạn cơ hội dọn dẹp, tái tạo đời sống của mình. Hãy cố gắng tránh những phút tâm trạng không ổn định, gây ra mâu thuẫn căng thẳng với mọi người xung quanh. Tận dụng tối đa kiến thức và kinh nghiệm vốn có là cách để xử lý mọi nhiệm vụ hiệu quả. Tất cả nỗ lực này sẽ giúp bạn đạt được những thành tích đầy triển vọng trong tương lai.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng Xử Nữ nỗ lực hết sức để củng cố vị trí của mình trong môi trường làm việc. Sự kết hợp giữa đức tính chăm chỉ và tư duy nhạy bén mang lại kết quả tốt, đặc biệt với người đang tìm kiếm công việc mới hoặc đang chờ mong được thăng chức. Với người làm kinh doanh, tháng này thu được kết quả tốt trên diện rộng. Việc đầu tư có thể đem lại lợi nhuận tốt trong tương lai. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, bạn nên cảnh giác, do vị trí của sao Mộc, sao Kim, sao Hỏa trong cùng ngôi nhà thứ 7 khiến bạn dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ kinh doanh. Cần khéo léo ứng xử, tránh gây mâu thuẫn trong công việc.

Về tài chính, tháng này chỉ ở mức vừa phải. Với người làm kinh doanh, mọi thứ trở nên tốt hơn, đặc biệt là những người có công việc liên quan đến đất đai, xây dựng. Các khoản chi của tháng này khá nhiều, đưa ra cho bạn những thách thức về khả năng cân bằng thu chi. Tuy nhiên, nếu khéo vun vén, tiết kiệm, bạn có thể trả các khoản vay hiệu quả.

Sức khỏe:

Những suy nghĩ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần Xử Nữ tháng này, do đó nên nghĩ ít thôi. Chế độ ăn uống cũng hết sức quan trọng, cần tránh xa dầu mỡ, đồ chiên rán. Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên và đầy đủ. Nếu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Phái nam có thể cải thiện sức khỏe tốt trong tháng này, tuy nhiên nên lưu tâm đến các thành viên khác trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Đời sống tình cảm đối diện với những thăng trầm, đòi hỏi bạn phải có sự tiết chế lời ăn tiếng nói, hành xử chu đáo. Sự củng cố yêu thương sẽ rất hữu ích, vì thế, hãy hiểu tâm trí của đối tác và giúp họ vượt qua khoảng lặng tinh thần. Trong gia đình, mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa mọi người liên quan đến tài sản của tổ tiên. Đừng nuôi dưỡng lòng hận thù ích kỷ, hãy học cách lắng nghe và chia sẻ giữa anh em một cách chân thành.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó sẽ cố gắng phá vỡ trường năng lượng của Thiên Bình và khiến bạn mất đi nhiều nhiệt huyết trong tháng mới. Kẻ thù ở xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những mối quan hệ gắn bó lâu năm, đã được kiểm chứng qua thời gian. Dù gì, hãy cẩn thận không tiết lộ những bí mật của bản thân lẫn người khác, nhất là khi đó là điều chỉ mình bạn biết. Tháng mới là cơ hội cho các mối liên hệ quan trọng, do đó, bạn có thể tập trung vào việc nắm bắt các cơ hội. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng thời điểm này. Nên vận động, thể dục thể thao hợp lý, củng cố tinh thần và vượt qua những đêm mất ngủ. Những ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian thư giãn, thoải mái trong vòng tay của người thân yêu thay vì bận rộn, hối hả.

Công việc và tiền bạc:

Sao Mộc chiếu vào ngôi nhà nghề nghiệp có thể gây ra nhiều thách thức đáng kể với bạn trong tháng này. Những con đường mới, những thay đổi có thể làm bạn bối rối, tuy nhiên sự chủ động đóng vai trò quan trọng. Hãy cố gắng hoàn thành công việc đúng hạn và cư xử khéo léo để có được cảm tình của cấp trên lẫn đồng nghiệp. Nơi môi trường công sở, cần khéo léo khi ứng xử, tránh đưa ra những lời nhận xét buông tuồng, thiếu chín chắn. Nửa sau của tháng, không khí căng thẳng đó sẽ được xoa dịu. Nhờ nỗ lực giải quyết khối lượng công việc khổng lồ, bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Những người làm kinh doanh tìm thấy cánh cửa mới thông qua các dự án cùng đối tác mới. Nếu có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động, bạn đừng nên trì hoãn.

Về tài chính, được hưởng lợi từ sao Hỏa giúp bạn thu được các nguồn lợi đáng kể, đặc biệt với người làm kinh doanh. Bạn cũng có thể nhận được các khoản thanh toán đang chờ xử lý hoặc thu lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Đây là tháng tốt để lập kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm tiền và đầu tư.

Sức khỏe:

Sự hiện diện của sao Mộc và sao Kim trong ngôi nhà thứ 6 sẽ khiến những vấn đề sức khỏe tan biến. Nhờ thế, bạn thấy tinh thần vui vẻ, thoải mái hơn. Nên quan tâm đến bản thân, ăn uống bổ dưỡng và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nửa cuối tháng có thể liên quan đến các vấn đề về máu huyết hoặc gây ra những trở ngại về tinh thần do công việc quá vất vả. Nên cố gắng dành thời gian bên gia đình, bạn bè để giảm stress. Cần thể dục thường xuyên, giữ thái độ thoải mái.

Tình yêu, hôn nhân:

Những hoài nghi, băn khoăn sẽ tan biến, nhường chỗ cho một tinh thần tích cực hơn. Niềm tin được củng cố, giúp bạn và người đó nắm chặt tay nhau trên chặng đường dài. Nếu bạn đang có ý định kết hôn, đây là thời gian thích hợp. Trong gia đình, lòng tin chiếm ưu thế, giúp những người thân hiểu nhau, chia sẻ với nhau mọi bộn bề cũng như những phút vui vẻ. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, trò chơi đổ lỗi không bao giờ có lợi. Trong gia đình lớn, anh chị em nên chia sẻ với nhau những khó khăn, xóa bỏ hiểu nhầm để gần gũi và có trách nhiệm hơn với nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tác động mạnh mẽ của Mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến những mong muốn của Bò Cạp trong tháng này. Vị trí của Mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến bạn, biến bạn thành một sinh vật bản năng. Điều này giúp bạn có cơ hội tập trung vào những mong muốn của mình và tìm ra những đối tượng bạn nên tránh xa. Thông qua cách cư xử của họ, bạn sẽ đoán biết được ai là người tử tế, ai là người đạo đức giả. Đã đến lúc loại bỏ những nhân vật chỉ làm bạn mệt mỏi và tước đi nguồn năng lượng sống tích cực của bạn. Mặt trăng cũng thì thầm với nội tâm của bạn rằng bạn có thể khôi phục những ký ức, trải nghiệm đẹp đẽ thời thơ ấu bằng cách tìm về nguồn cội, nơi từng gắn kết với bạn trong những năm tuổi thơ.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng cân bằng đối với Bò cạp. Nửa đầu tháng có thể đem lại những thách thức do sự hiện diện của Mặt trời và La Hầu ở ngôi nhà thứ 6. Các dự án đang trên đà hoàn thành có thể bị cản trở hoặc những mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn lo lắng. Một số người có thể bị điều chuyển công tác đi nơi khác. Tuy nhiên, nửa sau của tháng, các mối quan hệ sẽ dần được cải thiện, cấp trên có thể chú ý đến bạn và đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Cách cư xử với đồng nghiệp, bạn bè đều được đánh giá tốt. Người làm kinh doanh có thăng tiến đáng kể, dù ở một số thời điểm, bạn đối diện với những con sóng trong quan hệ đối tác.

Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội thu được các lợi ích đáng kể. Người làm ăn, kinh doanh sẽ thanh toán được các khoản nợ. Bạn cũng có thể nhận được tiền từ tài sản gia đình, tổ tiên. Tuy nhiên, lưu ý không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán nếu chưa có hiểu biết cụ thể. Mọi quyết định vội vàng sẽ khiến bạn mắc sai lầm.

Sức khỏe:

Sự kết hợp của Mặt trời và La Hầu trong ngôi nhà thứ 6 có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe. Nên tránh ăn ở ngoài, chủ yếu ăn ở nhà. Thức ăn cay nóng, đồ dầu mỡ không được khuyến khích. Thay vào đó, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây. Bạn có thể bị u nhọt, các vấn đề liên quan đến máu huyết, có khả năng bị bong gân do sao Hỏa tác động. Tránh những chuyến đi xa và lưu ý tới việc bảo vệ chính mình.

Tình yêu, hôn nhân:

Tình yêu giữa những người yêu thương nhau sẽ giúp mọi hiểu nhầm được phá vỡ. Nếu gia đình không ủng hộ mối quan hệ yêu đương của bạn, đã đến lúc thay đổi quan điểm của họ. Hãy kiểm soát mối quan hệ của mình thay vì để nó rơi vào tay bất cứ ai. Điều quan trọng là chia sẻ cảm xúc với nửa yêu thương và củng cố mối quan hệ giữa hai người. Với người đã kết hôn, nửa sau của tháng mang đến những thăng trầm do sự hiểu nhầm và khác biệt tính cách. Nên thận trọng, đề phòng người ngoài. Trong gia đình, anh chị em nên gần gũi, gắn bó với nhau hơn, giúp mối quan hệ thân tình được củng cố.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng lo lắng nhiều về nỗi thất vọng trong những ngày đầu tháng nhé, Nhân Mã. Nguồn năng lượng tích cực và những ý tưởng tuyệt vời sẽ đưa bạn đến những miền đất mới mẻ trong tháng này. Những ý tưởng lóe lên trong đầu có thể được sử dụng cho mọi hoạt động. Ngoài ra, đây cũng là tháng bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đồng thời loại bỏ các thực phẩm chiên rán trong bữa ăn và tìm kiếm một chế độ ăn uống khoa học hơn. Hãy nhớ rằng mỗi bữa ăn đều quan trọng, vì thế cần tập trung vào chất lượng chứ không chỉ số lượng.

Trực giác mách bảo bạn những điều tốt đẹp trong tháng này, vì thế, hãy tập trung nhiều hơn vào ý nghĩa của những giấc mơ và để chúng dắt lối cho bạn trong tương lai.

Công việc và tiền bạc:

Sự hiện diện của sao Thủy trong ngôi nhà thứ 6 yêu cầu bạn tập trung nhiều hơn vào công việc của mình trong thời gian này. Tránh lười biếng, đùn đẩy công việc cho cộng sự hay thờ ơ với những gì được giao phó. Khi nỗ lực để hợp tác, bạn có thể tiến bộ rất nhiều nhờ sự học hỏi, tiếp thu. Người làm kinh doanh bước vào một tháng nhiều thuận lợi, có thể có những ý tưởng mới mẻ, giúp doanh nghiệp hưng thịnh hơn và thu nhiều lợi nhuận thông qua các hoạt động tương tác.

Về mặt tài chính, dường như tháng này bạn dư dả tiền bạc hơn, thậm chí có sự hỗ trợ từ gia đình, người thân. Những thách thức tài chính tồn tại trong thời gian dài sẽ được kiểm soát. Thành công về kinh doanh có thể giúp bạn tìm ra giải pháp cho các vấn đề tiền bạc.

Sức khỏe:

Nên lưu ý các vấn đề về chân, mắt, răng. Nửa cuối tháng, có thể bạn sẽ phải lo lắng vì sức khỏe của anh chị em trong gia đình, do đó tinh thần bạn cũng sẽ căng thẳng hơn. Nên thận trọng với thói quen ăn uống và tránh làm việc dưới quá nhiều áp lực. Hạn chế tối đa các chuyến đi xa bởi chúng có thể mang đến rủi ro. Điều quan trọng là lái xe an toàn và tập trung vào các trách nhiệm cá nhân.

Tình yêu, hôn nhân:

Những ngày đầu tháng, đời sống tình cảm có thể căng thẳng do sự hiện diện của sao La Hầu trong ngôi nhà thứ 5. Tình cảm với người yêu thương rạn nứt do một trong hai phía gặp rắc rối về tinh thần. Nửa cuối tháng, mọi rạn nứt sẽ được xóa bỏ, sự tin tưởng được củng cố, do sự di chuyển của Mặt trời trong ngôi nhà thứ 6. Một chuyến đi nào đó sẽ giúp cả hai hàn gắn mối quan hệ và hiểu nhau hơn. Với những người đã kết hôn, xung đột có thể nảy sinh vào đầu tháng nhưng đến giữa và cuối tháng, tình hình này sẽ chấm dứt, cho bạn cơ hội phát triển mối quan hệ lành mạnh thông qua sự tin tưởng lẫn nhau. Trong gia đình, thái độ tích cực của bạn giúp người thân yêu hiểu thấu, sẵn sàng trút bỏ giận hờn. Nhờ thế, quan hệ giữa anh chị em hài hòa, tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tháng này, Ma Kết hãy cố gắng tránh những tình huống có thể khiến bạn rơi vào thế khó. Thư giãn nhiều hơn bên gia đình, nhờ mọi người giúp đỡ thêm một chút, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa khỏi vòng xoáy bất tận của các nhiệm vụ. Đừng đối đầu với môi trường xung quanh, hãy quan sát những gì mọi người làm, lắng nghe thật kỹ những gì họ nói và chú trọng vào điều bạn nói. Suy nghĩ về hành vi và biểu hiện của bạn, thử xem chúng có thể làm tổn thương ai. Nếu bạn trở thành trung tâm chú ý trong một sự kiện nào đó, hãy thảo luận về các vấn đề khó khăn ấy để cùng tìm tiếng nói chung. Ngoài ra, sức khỏe của bạn đóng vai trò quan trọng trong tháng này.

Công việc và tiền bạc:

Sự kết hợp của sao Kim với sao Mộc có thể mang đến nhiều cơ hội tốt cho Ma Kết trong tháng này. Bạn có thể được cấp trên đánh giá cao, được cử đi công tác dài ngày. Bất kể đó là gì, cần cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Thời gian này, kỹ năng giao tiếp của bạn được tăng cường, giúp bạn chinh phục mọi người dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, đây là thời cơ tốt. Người làm kinh doanh bước vào một tháng nhiều thuận lợi. Đã đến lúc bạn làm việc chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để gặt hái thành quả xứng tầm. Từ quan điểm kinh doanh, bạn sẽ có lợi khi thiết lập mối quan hệ thân thiết hơn với các đối tác. Hẳn nhiên, việc đối diện với những thách thức tài chính là điều không tránh khỏi, nhưng một con đường rộng mở sẽ mang đến nhiều cơ hội.

Về tài chính, may mắn luôn ủng hộ bạn, giúp bạn có được sự hỗ trợ trọn vẹn trong giai đoạn này. Bạn có thể nhận được nguồn tiền từ đâu đó, giúp thúc đẩy công việc kinh doanh tiến triển tốt hơn. Với thu nhập tăng lên, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Nếu bạn đầu tư, đây là giai đoạn tốt. Tuy nhiên, tránh vay tiền trong giai đoạn này. Đầu tư kinh doanh bằng cách vay vốn không phải quyết định đúng đắn.

Sức khỏe:

Căng thẳng về tinh thần nảy sinh trong tháng này. Các vấn đề về mắt, bệnh liên quan đến máu có thể khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Nên cẩn thận, giữ gìn sức khỏe. Nửa cuối tháng, sự di chuyển của Mặt trời cùng sao Thủy sẽ khiến mọi thứ nhẹ nhàng hơn, bạn dần khôi phục được sức khỏe thể chất và tinh thần. Nên tạo thói quen dậy sớm và tập luyện, nghỉ ngơi sớm vào buổi tối. Tránh ăn đồ thiếu vệ sinh. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe gia đình, đặc biệt là bố bạn.

Tình yêu, hôn nhân:

Cần kiểm soát chặt chẽ lời nói của mình, bởi bất cứ điều gì bạn nói ra, dù chỉ là bông đùa cũng có thể khiến đối phương cảm thấy tồi tệ. Xung đột cái tôi giữa hai phía, hoặc có thể sự so sánh về tính chất công việc và mức lương gây ra những mâu thuẫn. Với người đã kết hôn, đây là tháng tốt đẹp, giúp tình yêu của hai phía thăng hoa. Mâu thuẫn, nếu có, sẽ đi đến hồi kết. Trong gia đình, sự tranh chấp về tài sản, mâu thuẫn về quan điểm sống có thể nảy sinh, khiến anh chị em ruột thịt khó gần gũi nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giao tiếp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tháng này với Bảo Bình. Khi tham gia các sự kiện xã hội, hãy cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất thông qua giao tiếp, để lại ấn tượng tích cực. Điều này sẽ giúp bạn chinh phục mọi người và tạo được thiện cảm cũng như tìm kiếm các cơ hội nhất định trong tương lai. Đây là tháng làm việc với tốc độ cao, nhưng được bù đắp bằng khoảng thời gian rảnh rỗi, những khoảng lặng thư thái cho riêng mình. Ở bên gia đình, bạn sẽ tìm thấy sự xoa dịu, khiến bạn bình yên. Dường như đây là tháng đem lại cho bạn cảm giác may mắn hơn nhiều so với những tháng trước. Dưới tác động của Mặt trời, tinh thần bạn vui vẻ, phấn chấn vô cùng.

Công việc và tiền bạc:

Nửa đầu tháng, sao Mộc có tác động tích cực, đem đến những thuận lợi đáng kể cho những người đang công tác. Nếu bạn đang tìm việc, vận may sẽ mỉm cười. Người làm việc trong môi trường công sở có thể được thăng tiến, nhận được sự quan tâm của cấp trên, thậm chí có cơ hội làm việc ở nước ngoài. Hãy nỗ lực nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ thành công. Với người làm kinh doanh, đây là tháng tương đối bận rộn, nhiều thử thách, đòi hỏi bạn làm việc chăm chỉ. Nửa cuối tháng, mọi việc sẽ tốt dần lên, những nỗ lực sẽ dẫn đến thành công. Tháng này, tình trạng tài chính của bạn trở nên vững chắc. Tuy nhiên, mức chi tiêu sẽ tăng cao trong nửa cuối tháng. Hãy cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, lập ngân sách, chi tiêu phù hợp. Người làm kinh doanh có thể tìm đến đầu tư, lợi nhuận sẽ xứng đáng với nỗ lực. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ người thân trong gia đình.

Sức khỏe:

Các vấn đề về cân nặng có thể là mối bận tâm của bạn trong tháng này. Nên thận trọng với những hành trình đường dài, tránh ánh nắng gay gắt và tinh thần căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí gây trầm cảm. Nên tìm đến bác sĩ nếu cảm thấy bất thường. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian với bạn bè, người thân, đi dạo cùng những người yêu thương. Hãy quan tâm đặc biệt đến chế độ ăn uống, tránh tối đa thức ăn nhiều dầu mỡ.

Tình yêu, hôn nhân:

Tháng mới cho bạn cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn với người yêu thương, khiến tình cảm của hai phía phát triển, nảy nở. Nếu bạn đang có tâm sự gì muốn chia sẻ, đây là lúc nên mở lòng nhiều hơn. Nếu mối quan hệ đã đến một mức độ đáng tin cậy, hãy sẵn sàng cho giai đoạn mới. Nửa cuối tháng, một số vấn đề có thể phát sinh với người đã kết hôn. Tình yêu giữa hai người suy giảm, gây ra những căng thẳng, xung đột trong lời nói. Nên dành thời gian cho nhau và tái tạo cảm xúc lãng mạn bằng cách cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống. Tránh nói về những người thân của đối phương với thái độ miệt thị, căng thẳng, gây ra mâu thuẫn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tháng dễ chịu đối với Song Ngư. Tháng này sẽ chỉ cho bạn cách để trở nên tràn đầy năng lượng và được sống như chính mình. Bạn sẽ cho mọi người thấy mình là ai. Dù ai đó có thể không thích bạn, đó không phải điều quan trọng. Hãy tập trung chủ yếu vào sự thoải mái, thư giãn của chính mình và bỏ qua những người mà bạn không có điểm chung.

Gia đình là quan trọng nhất trong tháng này. Hãy cùng nhau ngồi lại, chia sẻ với những thành viên khác điều bạn nghĩ, những mối quan tâm của bạn. Hãy cho gia đình thấy rằng ý kiến của bạn đáng được ghi nhận, và ngược lại, bạn sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng họ.

Công việc và tiền bạc:

Song Ngư gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, nhờ thế cơ hội thăng tiến tăng cao. Nếu bạn muốn chuyển việc, đây là thời gian tốt. Tuy nhiên, đừng đưa ra các quyết định khi bạn chưa thực sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo.

Người làm kinh doanh có một tháng thuận lợi, có thể tìm được các cơ hội mới hiệu quả, giúp tăng thu nhập. Về tài chính tháng này, tổn thất là thứ có thể nhìn thấy, thậm chí vốn tích lũy cũng có thể bị sử dụng. Đương nhiên, dòng tiền đổ vào vẫn tiếp tục, nhưng bạn có khả năng chi tiêu nhiều hơn. Nửa cuối tháng, mọi việc sẽ tốt hơn so với nửa đầu. Điều quan trọng là kiểm soát chi tiêu, nghe lời khuyên của mọi người trước khi đầu tư vào những hạng mục bạn chưa hiểu rõ.

Sức khỏe:

Căng thẳng tinh thần có thể leo cao tháng này. Bạn có thể rơi vào trạng thái trầm cảm do điều gì đó không tốt. Nếu ai đó làm bạn tổn thương, tốt nhất là tránh xa họ. Đi ngủ đúng giờ, thức dậy sớm và tránh làm việc quá khuya. Tập thể dục đều đặn và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Đừng để căng thẳng tinh thần gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cần chú ý đến bệnh về xương, khớp. Tránh ăn quá nhiều thực phẩm chiên rán.

Tình yêu, hôn nhân:

Bày tỏ những lời chân thành, yêu thương có thể là cách khiến hai phía hiểu nhau, gần gũi nhau hơn. Xung đột có khả năng xảy ra, nhưng bạn có thể xoa dịu tình huống bằng sự chân thành trong trái tim. Với các cặp vợ chồng, đây là thời gian để lắng nghe và chia sẻ với nhau mọi điều. Trong gia đình, cần cố gắng tránh đối đầu, tranh chấp tài chính, gây xích mích giữa anh chị em.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo