Tử vi

Gieo quẻ tháng 6/2019

Cập nhật lúc 04-06-2019 14:47:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bảo Bình đứng giữa những lựa chọn khác nhau trong những ngày đầu tiên của tháng mới, thế nên thật khó để có thể quyết định được mình sẽ đi theo hướng nào. Dường như đây cũng là thời điểm mà bạn trở nên thiếu tập trung hơn bao giờ hết trong công việc. May mắn thay, bạn lại có sự nhiệt tình, nhiệt huyết bù đắp lại cho những thiếu sót của chính mình. Đây có thể là một khoảng thời gian bận rộn, nhưng những vấn đề của bạn cũng không có gì là quá rắc rối để phải quá "lao tâm khổ tứ" đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Liệu Dương Cưu đã sẵn sàng cho việc chuyển từ trạng thái chỉ lắng nghe những điều mà bản thân nói sang việc có một cuộc trao đổi có chất lượng, giá trị hay chưa? Ngày đầu tiên của tháng mới, giao tiếp chính là mục tiêu ưu tiên của bạn.

Ngày 8/5 trở ra, tâm trí bạn được mở rộng, bạn bị thôi thúc và trở nên hiếu kỳ về tất cả mọi thứ. Đời sống xã hội của bạn cũng được tăng cường, bởi vì đây là lúc mà bạn muốn kết nối với những người xa lạ. Nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như bạn có một tuần vô cùng bận rộn phía trước.

Giữa tháng, trái ngược lại, nguồn năng lượng của bạn có phần thấp xuống, tuy nhiên như thế không có ý nghĩa rằng bạn không có bất cứ mục tiêu, kế hoạch nào. Bạn chỉ chuyển hướng sang những công việc mang tính ổn định, chắc chắn, những hoạt động giản đơn hơn, ví dụ như tập yoga, vận động nhẹ nhàng...

Ngày 19/5 trở đi, tâm trí bạn hướng đến những giấc mơ, hy vọng, vậy thì sẽ thật là đáng chán và thất vọng nếu bạn không đạt được những mục tiêu của mình. Đương nhiên trong cuộc sống ai cũng có mơ ước, tuy nhiên có những thứ không thể đạt được đến, và đó chính là cuộc sống, bạn hoàn toàn hiểu được điều đó. Đâu phải lúc nào cũng có thể hoàn thiện được những mong muốn cá nhân?

Cuối tháng, ngược lại, sẽ là thời điểm để bạn khám phá những giấc mơ của mình trong những tháng ngày vừa đi qua. Hãy lục lại nó, biết đâu bạn sẽ đạt được một thông điệp thú vị nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới mở ra những cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ mới mẻ, giá trị. Đây cũng là cơ hội để bạn xích lại gần hơn với người mình yêu thương. Hiểu rõ về những bí mật sâu kín của đối phương thật sự không dễ dàng một chút nào, tuy nhiên, bạn rất sẵn sàng cho thử thách này.

Ngày 8/6 trở đi, sự tập trung, thích thú của bạn chuyển hướng rất nhanh từ đối tượng này sang đối tượng khác, và vì thay đổi là quyền của bạn, điều đó không có gì là sai, như sự thay đổi là quá chóng vánh sẽ khiến cho ai đó đánh giá không tốt về bạn đấy.

Ngày 17/6 cho đến những ngày sau đó, bạn thích việc được cùng bạn bè vui chơi, khám phá, nhất là khi bạn có cơ hội học hỏi một điều gì đó mới mẻ, giá trị. Rõ ràng là bạn luôn yêu thích việc được tìm hiểu, trau dồi kiến thức, và rồi chia sẻ, chỉ dạy chúng cho những người xung quanh mình, từ chính những trải nghiệm thú vị trong đời sống mà bạn có.

Cuối tháng là những ngày mà bạn thích vẫy vùng, vui vẻ đến mức hết mình, tuy nhiên thâm sâu trong lòng mình, bạn hiểu rằng cái gì thái quá cũng là không tốt. Vậy thì điều quan trọng chính là lập ra cho mình một kế hoạch, đặt ra cho mình những giới hạn, và như thế, bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối không mong muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới khởi động với Song Sinh đầy niềm vui, sự hứng khởi, nhưng có vẻ như bạn đang trong tâm lý vội vàng, có một chút suy nghĩ thiển cận. Tất nhiên bạn thích những cuộc vui hết mình, những chuyến vui chơi tới bến, nhưng cần phải suy nghĩ dài hơn một chút về tương lai, chớ bốc đồng như vậy.

Ngày 8/6 trở ra đánh dấu bởi những khát khao được kết nối thông qua các cuộc thảo luận mang tính trí tuệ, vậy thì hãy ngồi lại bên người mà bạn tìm thấy sự tâm giao để chia sẻ, đồng điệu những cảm xúc thật nhất của chính mình.

Giữa tháng là thời điểm mà tinh thần mạo hiểm của bạn dâng cao, thôi thúc bạn trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ, thú vị của đời sống. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chối bỏ những cảm xúc thực nhất, giá trị nhất của bạn, hãy để nó dắt lối cho bạn ở thời điểm này.

Cuối tháng có thể mang đến những sự thật khiến cho bạn không thích thú một chút nào hết, tuy nhiên may mắn thay, bạn hoàn toàn có thể đối diện với nó và xử lý mọi việc bằng thái độ điềm tĩnh, suy nghĩ chín chắn, tích cực. Nhờ thế, những căng thẳng, tổn thương sẽ được xoa dịu phần nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới gõ cửa, lời khuyên dành cho Cự Giải chính là nên chọn lựa thận trọng những người mà bạn sẽ chia sẻ các ý tưởng, tâm sự. Trước khi tiết lộ bất cứ bí mật nào, hãy đảm bảo rằng người đó đáng để tin cậy, đáng để bạn chia sẻ nỗi lòng mình.

Tháng mới cũng đánh dấu bởi một khoảng thời gian mà bạn phải đối diện với điều gì đó không vui vẻ một chút nào. Liệu bạn sẽ cười rồi bỏ cho qua chuyện, giả vờ như những chuyện như thế chưa từng xảy ra, và rồi chờ đợi cho đến khi nó đi qua? Cách bạn phản ứng sẽ giúp bộc lộ rất nhiều về con người thật của bạn, và dường như mọi người đều đang hiếu kỳ dõi theo điều đó.

Ngày 17 trở ra, bạn có xu hướng muốn trốn thoát khỏi những stress, căng thẳng đang đeo bám mình suốt thời gian gần đây. Vậy thì nếu có thể, hãy thoát ra khỏi ngôi nhà, đi càng xa càng tốt và để những trải nghiệm thú vị này xoa dịu tinh thần cho bạn, giúp tâm trạng bạn được trở nên tích cực hơn.

Cuối tháng, ngược lại sẽ là khoảng thời gian mà bạn tìm thấy những phút giây yên ổn nhất nơi gia đình, bên cạnh những người yêu thương, cùng nhau ngồi lại bên những bữa ăn vui vẻ, ấm cúng, hay tổ chức một bữa tiệc để các thành viên trong gia đình có thể đoàn tụ. Đừng quên tiếng cười và niềm vui sẽ xoa dịu mọi stress ở bên ngoài cánh cửa ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sẽ có rất nhiều thứ xảy ra trước mắt Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tháng sáu này. Bạn vốn rất có năng lực trong khoản khởi xướng công việc, nhưng lại không xuất sắc lắm trong quá trình dõi theo và hoàn thành nhiệm vụ. Vậy thì, hãy nghĩ về chuyện ủy nhiệm một số bước trong các kế hoạch to lớn của bạn, nhằm hoàn thành đúng thời hạn đã được đặt ra.

Ngày 4/6, bạn đủ tinh tế để hiểu rằng sự ồn ào chưa chắc đã giúp bạn đạt được những mục đích mình mong muốn. Bằng một cách khéo léo nào đó, bạn có thể thu hút được sự chú ý mà bản thân luôn khao khát, đúng không nào?.

Ngày 10/6 làm nổi bật phong cách chiến thắng của bạn. Bạn đã từng thất bại trước đây, nhưng bạn không gục ngã, và thực tế là bạn hướng đến việc sửa chữa, làm mới ngay trong giai đoạn đó. Bạn thực sự nên xem xét trước khi có những bước nhảy vọt, nhưng ít nhất là bạn tự tin là bạn sẽ có thể làm được điều đó.

Cuối tháng, bạn có thể sẽ có một chút hiếu thắng, thậm chí khoác lác về những thành quả của mình. Chẳng ai muốn nghe thêm những chi tiết về việc bạn đã giỏi giang, tuyệt vời như thế nào, ngoại trừ gia đình, bởi vì họ hiểu tính cách và con người của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tháng mới vô cùng hiếu kỳ, vậy thì đây chính là thời điểm để bắt đầu học hỏi những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới. Bất cứ thứ gì giúp bạn mở rộng tâm trí đều được bạn đón nhận.

Ngày 4/6 đánh dấu bởi sự chuyển hướng hội thoại nội tâm từ thực tế sang cảm xúc. Đây vốn không phải là sự kết hợp mà bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái, nhưng cũng rất ý nghĩa khi bày tỏ những cảm xúc mà bạn vốn che giấu thật kỹ trong lòng.

Ngày 21/6 trở ra đem đến những cơ hội để khám phá những cảm xúc sâu sắc nhất. Bạn vốn không quen với việc đưa ra những quyết định dựa trên cảm tính, tuy nhiên sống thực tế, suy xét sẽ theo logic không phải lúc nào cũng giúp giải quyết vấn đề, nhất là những tình huống mà bạn chạm trán ở thời điểm này. Sẵn sàng hỏi ý kiến, lời khuyên nếu bạn cần đến nó.

Cuối tháng, và sẵn sàng để bày tỏ những cảm xúc của mình thật rõ ràng, thẳng thắn. Đây là thời điểm mà bạn có hoàn toàn sự tự tin để làm những điều mà mình muốn, vậy thì hãy hét thật to với cả thế giới này về những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên tập trung vào điều gì trong những ngày đầu tiên của tháng mới? Hãy đăng ký một lớp học về những điều mà bạn yêu thích, quan tâm, hoặc đơn giản là dành thời gian tìm tòi những thông tin liên quan đến những vấn đề mà bạn đang rất chú ý. Kiến thức mới mẻ mà bạn khám phá được sẽ có tác dụng nuôi dưỡng tư duy, não bộ của bạn rất nhiều đấy.

Ngày 8/6 trở đi càng khuyến khích trí tò mò của bạn về một người nào đó, hoặc một thứ gì đó. Bạn đã làm những gì trước khi người đó, hoặc điều đó hiện diện trong cuộc sống của mình? Dường như mỗi ngày trôi qua với bạn điều là sự trông ngóng, đợi chờ điều đó/người đó xuất hiện, đúng không nào?

Ngày 17/6 trở ra đánh thức mong muốn được khuyến khích. Lần cuối cùng bạn được tương tác với những người hàng xóm, hay tham gia một chuyến đi thú vị nào đó là khi nào? Khoảng cách địa lý đối với bạn lúc này không còn là vấn đề gì to tát, và những vùng đất mới mẻ đem lại cho bạn niềm hạnh phúc, thay vì những thứ quen thuộc đến cũ kỹ, lối mòn.

Cuối tháng là khoảng thời gian mà bạn rơi vào cuộc chiến với chính tâm lý chống chọi hay bỏ chạy của mình, nhưng đừng chọn giải pháp thoái lui. Sự trưởng thành luôn luôn đồng nghĩa với việc tự nhận diện và giải quyết những khó khăn của bản thân, vậy thì hãy nỗ lực làm tất cả những gì mà bạn có thể để vượt qua những hành trình khó khăn này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới đánh dấu bởi mong muốn được chia sẻ, bày tỏ những cảm nhận cá nhân của mình với ai đó mà bạn thực sự tin tưởng, quý mến. Vậy thì, nếu Bò Cạp đã có người yêu thương, hoặc nếu bạn có đứa bạn thân thiết nhất, đây là lúc tìm đến họ.

Giữa tháng là thời điểm của cảm xúc, khi dường như bạn chạm ánh mắt với một nhân vật đặc biệt nào đó và bạn không thể quên họ. Dù sức hút của bạn trong mắt mọi người là điều không thể chối cãi, thì dường như bạn chỉ để ý đến đối tượng ấy mà thôi. Thật may mắn nếu như nhân vật kể trên có được trái tim bạn, bởi vì, những tiêu chuẩn và kỳ vọng của bạn không lúc nào thấp, đúng chứ?.

Ngày 17/6 trở ra cho bạn cơ hội khám phá một thế giới mới mẻ, và dù guồng quay quen thuộc đem lại cho bạn sự thoải mái, những cơ hội được bước vào một thế giới mới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn khó bao giờ có thể quên trong cuộc đời mình.

Ngày 19/6 khởi tạo một môi trường rất thú vị cho bạn. Bạn sẽ chấp nhận tuân thủ theo một quy luật nào đó, hay chọn lựa chiều ngược lại, khi hai điều đó đối chọi nhau. Đáp án là không cái nào cả, bởi vì với tư chất thông minh của mình, bạn sẽ có cách lựa sao cho mọi thứ thuận theo ý mình, và chiến thắng cuối cùng là thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên Nhân Mã thích nói về các kế hoạch và lập cả những kế hoạch hoành tráng, đó chính là tâm trạng của bạn trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Bạn yêu thích vẽ ra những hành trình tương lai thú vị, nhưng chưa bao giờ có nỗ lực và quyết tâm để đi đến cùng. Đó chính là tính cách của bạn, và chúng được thể hiện rất rõ rệt trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Không phải bạn sẽ là người viết những cuốn tiểu thuyết không bao giờ kết thúc cho cuộc đời mình đấy chứ?

Ngày 10/6 trở ra đánh dấu sự thay đổi, biến chuyển tâm trạng của bạn. Nụ cười nở rạng rỡ trên môi bạn, với bất cứ người nào bạn gặp, bất cứ điều thú vị nào bạn lướt qua. Cứ tận hưởng những niềm vui đó đến tận cùng, tuy nhiên, cũng như hãy nhắc nhở bản thân đừng ngủ quên trong những niềm vui như thế, bởi vì đắm chìm trong những cảm xúc như vậy cùng sự đối lập của thực tế có thể hủy hoại bất cứ cuộc vui nào.

Giữa tháng, tính sáng tạo khuyến khích tinh thần nghệ sĩ, lãng mạn nơi con người bạn. Sự đam mê nghệ thuật của bạn sẽ được thể hiện rất rõ trong thời điểm này, vậy thì hãy tham gia một lớp nhạc nào đó chẳng hạn, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị tinh thần hơn là bạn nghĩ.

Cuối tháng nhắc nhở bạn rằng mỗi người chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vậy thì hãy trải nghiệm hết mọi cung bậc của nó theo cách mà bạn có thể. Sao không táo bạo hơn để gạt bỏ những trách nhiệm sang một bên và sống theo những ước mơ, đam mê của chính mình? Học hỏi, tìm tòi về những nền văn hóa mà bạn yêu thích, quan tâm cũng là một gợi ý hay đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thực sự cảm thấy bối rối khi đối diện với chặng đường trước mặt bạn, bạn không biết mọi thứ sẽ đi đâu, về đâu, và trải nghiệm một cung đường mà không biết rõ điểm đích hoàn toàn không phải phong cách vốn có của bạn. Từ trước tới nay, bạn làm việc luôn luôn có kế hoạch rõ ràng, vậy thì những trải nghiệm này có thể sẽ mang tới những điều thú vị gì đây?

Ngày 9/6, nhiệt huyết, đam mê nơi bạn thay đổi, dường như bạn không còn chút hào hứng với những kế hoạch, những lịch trình mà mình đã vạch ra từ trước. Đây chỉ là sự thay đổi bất thường của mạch cảm xúc, hay đơn thuần là điều kỳ diệu đã đi qua? Thế thì đừng vội vàng đưa ra một quyết định nào, bởi vì bạn cần có đường lui cho mình trong tình huống cần thiết.

Giữa tháng, sự tức giận khi ai đó cản đường sẽ khiến cho bạn thốt ra những lời mà mình không cố ý. Tất nhiên đây không phải là dụng tâm của bạn, thế thì sau phút nóng giận, hãy cố gắng để nói lời xin lỗi, nếu có thể.

Cuối tháng đánh dấu bởi sự bùng nổ của những cảm xúc thực. Dù bạn không gặp khó khăn trong việc kiểm soát những tình cảm của mình, nhất là khi biết rằng có những ánh mắt đang dõi theo, nhưng trên thực tế, thật không thoải mái chút nào khi giấu giếm những điều thật sự diễn ra trong lòng mình, đúng chứ? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đứng giữa những lựa chọn khác nhau trong những ngày đầu tiên của tháng mới, thế nên thật khó để có thể quyết định được mình sẽ đi theo hướng nào. Dường như đây cũng là thời điểm mà bạn trở nên thiếu tập trung hơn bao giờ hết trong công việc. May mắn thay, bạn lại có sự nhiệt tình, nhiệt huyết bù đắp lại cho những thiếu sót của chính mình. Đây có thể là một khoảng thời gian bận rộn, nhưng những vấn đề của bạn cũng không có gì là quá rắc rối để phải quá "lao tâm khổ tứ" đâu.

Ngày 4/6 trở ra, cách bạn suy nghĩ và giao tiếp trở nên sâu sắc và có chọn lọc hơn. Bạn thấu hiểu hơn, biết thông cảm hơn, và việc đặt mình vào trường hợp, hoàn cảnh của ai đó sẽ đem lại cho bạn sự thấu hiểu cùng những trải nghiệm giá trị.

Kỹ năng giao tiếp của bạn ngày càng trở nên khéo léo trong những ngày cuối tháng, giúp cho bạn dễ dàng tương tác với mọi người, nhờ đó các mối quan hệ càng được cải thiện. Vậy thì nếu như bạn muốn kết nối với một nhân vật nào đó, sẽ chẳng có gì là khó khăn với bạn.

Cuối tháng, nếu bạn muốn bù lấp vào những khoảng trống thời gian, việc lên kế hoạch cho một hành trình mới mẻ, thú vị thực sự là quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới gõ cửa, Song Ngư chú trọng tới những người xung quanh hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm mà bạn trở nên ưu tư, tâm trạng hơn lệ thường, tuy nhiên điều này bắt nguồn từ chính cảm xúc muốn hiểu hơn về những gì mà mọi người xung quanh vừa trải qua cũng như những gì mà họ đang phải đối diện, đi kèm với băn khoăn làm thế nào để giúp đỡ họ.

Giữa tháng, sức hút rất đặc biệt và tự nhiên từ phía bạn sẽ giúp lôi kéo mọi người đến gần bạn hơn bao giờ hết. Hẳn nhiên bạn không chủ tâm tạo ra sự lôi kéo, cuốn hút này, nhưng đơn thuần đó là sức hút tự nhiên mà bạn khó lý giải được.

Ngày 20 trở đi đem đến nhiều cơ hội cho những thay đổi nội tâm. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nên bắt đầu từ đâu, nhưng đó chỉ là một thử thách trên con đường mà bạn đi mà thôi. Khi mà bạn đã xác định rõ được những rắc rối mà mình phải đối diện, bạn sẽ biết cách làm thế nào để vượt qua nó.

Cuối tháng đánh dấu bởi sự thay đổi trong một mối giao tiếp nào đó. Dường như đây là lúc mà bạn trở nên táo bạo, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và nhờ thế cơ hội tiếp cận, tương tác với mọi người được tăng lên. Hoạt động xã hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vậy thì bạn đã sẵn sàng để những nhân vật mới mẻ bước vào cuộc sống của mình hay chưa?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo