Tử vi

Gieo quẻ tháng 6/2021

Cập nhật lúc 01-06-2021 15:37:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự chiếu sáng của Mặt trăng sẽ khuyến khích bạn thử nghiệm và đổi mới nhiều hơn nữa trong tháng này, Song Ngư. Nhờ thế, bạn có một cái nhìn độc lập về những thứ xung quanh và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người yêu quý bạn, và ngược lại.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dưới ảnh hưởng của mặt trăng, tháng này sẽ lấy trọng tâm là những cảm xúc sâu sắc nhất của Dương Cưu, bao gồm sự nhạy cảm và tiềm thức của bạn. Vì thế, đây là quãng thời gian mà bạn tập trung vào những tiếng nói nội tâm. Trực giác cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng, hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Mặt trăng mang đến ánh sáng ấm áp cho tâm hồn bạn, giúp bạn có sức mạnh để vượt qua những trở ngại lớn, nhỏ trong đời sống. Nếu bạn suy nghĩ về những thay đổi trong cuộc sống cá nhân thì đây là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện.

Trong tháng, nên thận trọng với những phản ứng thái quá hoặc phản ứng bản năng không phù hợp với môi trường. Nên cố gắng kiểm chế sự tức giận, nóng này, đừng buông lời thiếu sáng suốt và khiến cho người xung quanh nhìn nhận bạn không tích cực.

Về đời sống tình cảm:

Dương Cưu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với đối tác của mình, sức hút giữa hai người sẽ tăng lên. Sự hòa hợp giúp phát triển mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Khả năng kết hôn tăng cao. Tuy nhiên, thời gian này có một chút thử thách đối với những cá nhân đã kết hôn.

Trong nửa đầu tháng, bạn sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào. Đời sống tình cảm sẽ được thăng hoa nếu bạn dành nhiều thời gian để làm hài lòng người bạn đời, hoàn tất những công việc mà bạn còn để dang dở trong suốt thời gian vừa qua. Đã đến lúc nên kiểm tra giới hạn của bản thân và thử nghiệm tình yêu. Còn nếu như bạn độc thân, đã đến lúc thay đổi một chút không khí cho cuộc sống bằng sự hiện diện của một nhân vật mới. Trong trường hợp bạn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ khác, hãy sắp đặt lại cuộc sống của mình sao cho dễ chịu hơn, giúp bạn loại bỏ những khó chịu không đáng có. Đừng quên rằng gia đình là chỗ dựa, luôn luôn hỗ trợ bạn ngay cả những thời điểm bạn khó khăn. Có những việc bạn đã mắc sai lầm, đã làm cho họ tổn thương, và giờ đây, vì không thể thay đổi được quá khứ, hãy tự tin tiến về phía trước và nhắc nhở mình rằng đừng bao giờ lập lại những sai lầm đã đi qua.

Về sức khoẻ: Đây không phải tháng mà bạn cần lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe.

Các vì sao chỉ ra rằng sẽ không có vấn đề bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cần thận trọng với bệnh lý đau cột sống, đó có thể là biểu hiện của các bệnh lý khác. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những cơn đau, nên đến gặp bác sĩ để được khám xét kịp thời.

Ngoài ra, bạn có thể gặp rắc rối do thời tiết, hay các vấn đề về mắt. Vào cuối tháng, các vị trí của các hành tinh không được thuận lợi, khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến ngực và phổi.

Về công việc & tiền bạc: Để có thể đạt được các mục tiêu trong công việc, sự chăm chỉ của bạn sẽ rất cần thiết. Đừng nản lòng hay thất vọng khi ai đó cản lối hay không mong đợi của bạn. Nên dành thời gian nhằm cải thiện chất lượng công việc. Trong tháng, có thể bạn sẽ nhận được những tức thú vị từ đồng nghiệp. Hãy xem xét cách bạn sẽ xử lý thông tin này thế nào nhé.

Tháng này sẽ rất tốt cho sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Nếu làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có được thành công. Vị trí của sao Mộc cho thấy sự gia tăng thu nhập đáng kể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức ảnh hưởng Mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và các mối quan hệ của Kim Ngưu trong tháng này. Dưới ảnh hưởng đó, bạn sẽ có thêm sức mạnh để nhận diện những cảm xúc của mình và đủ nhạy cảm để nắm bắt được cảm xúc của những người khác - điều mà có thể từ trước tới nay bạn không bận tâm hoặc không biết tới. Mặt Trăng cũng cho bạn trực giác mạnh mẽ, giúp bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong tháng này. Đừng để cảm xúc của bất kỳ ai khiến tinh thần bạn bị xáo trộn, và trong mọi trường hợp, đừng tham gia vào những cuộc cãi vã và gây hấn căng thẳng không cần thiết.

Tháng này sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Đây sẽ là thời điểm tốt nếu xét từ khía cạnh nghề nghiệp. Bạn có quý nhân phù trợ nên có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Dù vậy, cần phải chú ý đến hành vi của mình, tránh nói điều gì đó trong lúc nóng giận, có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn.

Một vài thời điểm trong tháng, sự tác động mạnh mẽ của mặt trăng sẽ có thể làm đảo lộn sự cân bằng và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn trở nên thất thường. Đừng để cảm giác buồn bã vô cớ hay những suy nghĩ tiêu cực cản trở cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn vào những điều đẹp đẽ khiến bạn mỉm cười mỗi ngày.

Về đời sống tình cảm: Nếu bạn cảm thấy cô đơn trong một khoảng thời gian dài, hoặc ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, đừng lo lắng về giai đoạn mà tâm trạng bạn tiêu cực này. Mọi thứ sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Tháng này cũng đòi hỏi sự chủ động và sự quan tâm nhiều hơn đến đối tác. Người độc thân nên đề phòng mối quan hệ với người đã có gia đình. Đừng để mình bị lôi kéo vào cuộc tình tay ba. Cần dành thời gian xử lý các vấn đề gia đình, điều này sẽ giúp bạn phát triển cá nhân. Tránh gây ra hiểu lầm với bạn bè, đừng can thiệp nhiều vào quyết định và cuộc sống của họ.

Về sức khỏe: Nên tập trung vào việc ăn uống lành mạnh. Bạn cần phải cẩn thận về chế độ ăn uống, hạn chế thức ăn nhanh gây ảnh hưởng sức khỏe. Bên cạnh thực phẩm quen thuộc, bạn có thể khám phá những lựa chọn ăn uống mới bao gồm rau xanh, cá tươi... Thói quen mới sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Nửa đầu tháng, bạn có thể gặp các vấn đề về thể chất kèm theo căng thẳng về tinh thần. Bạn cần phải cẩn thận khi lái xe hay tham gia giao thông. Các bệnh liên quan đến thời tiết có thể gây xáo trộn trong giai đoạn này. May mắn thay, những lo ngại về sức khỏe sẽ được cải thiện vào cuối tháng.

Về công việc & Tiền bạc: Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc tăng khả năng giải quyết các công việc, từ đó có cơ hội được khen thưởng, đánh giá tốt. Cần cố gắng đưa ra một số ý tưởng để cải thiện, điều này giúp bạn có được đánh giá tích cực, phần thưởng từ cấp quản lý. Nên kín tiếng, tránh "buôn chuyện" với đồng nghiệp, liên quan tới các lựa chọn mới trong cuộc sống lẫn công việc. Quá tin tưởng một ai đó có thể là sai lầm.

Xét về khía cạnh kinh tế, tháng 6 đối với bạn sẽ không nhiều biến động. Đầu tháng tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt vào đầu tháng hơn là cuối tháng. Lưu ý, tránh đưa tiền cho bất kỳ ai, vì có khả năng tiền của bạn sẽ bị "kẹt" lại.

Nếu hợp tác kinh doanh, hãy tránh tối đa mâu thuẫn, tranh chấp, vì điều này có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn và dẫn đến sự gián đoạn kinh doanh. Cần tránh tối đa việc can thiệp vào chuyện của người khác.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới cho Song Sinh thời gian để xoa dịu một số tình huống mà bạn vướng phải và gặp khó khăn trong việc tháo gỡ. Những ngày đầu tháng, bạn sẽ có thời gian và năng lượng để thiết lập một kế hoạch cụ thể, giúp xử lý công việc hiệu quả. Vì vậy, một cách dễ dàng, bạn bước qua hai tuần đầu tiên của tháng.

Trong nửa cuối của tháng, bạn thấy mình rơi vào một địa hạt mới mẻ và khá hoang mang. Tự bản thân bạn nhận thấy yếu điểm: bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc có dám nắm lấy cơ hội này hay không hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Các vì sao ủng hộ, năng lượng tích cực mà bạn có đồng nghĩa với việc bạn nên nắm chắc cơ hội và can đảm để học hỏi những điều mới mẻ.

Về tình yêu: Trong nửa đầu tháng, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Vậy thì đây là lúc để đến bên bạn đời và làm cho người ấy cảm thấy được trân trọng, được yêu thương. Cũng đừng quên dành thời gian hoàn thành tất cả những công việc nhà còn dang dở mà bạn trì hoãn lại cho đến hiện tại. Củng cố hạnh phúc bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình. Nếu thành viên nào đó trong gia đình của bạn yêu cầu lời khuyên, đừng quên dành cho họ những tư vấn, chia sẻ chân thành nhất. Tuy nhiên, đừng bận tâm quá nhiều vào những thứ không thực sự liên quan đến cuộc sống của bạn.

Với người độc thân, đây là lúc thử nghiệm tình yêu. Dường như bạn sẽ gặp một người nào đó, người có ảnh hưởng đến bạn theo nghĩa đen trong tương lai gần.

Về sức khỏe: Nên đặc biệt thận trọng trong tháng này. Do nhiều căng thẳng và áp lực đối, bạn có thể không hoàn toàn tập trung vào những công việc mà mình làm. Điều này có thể dẫn đến một chấn thương không đáng có, có thể gây ảnh hưởng sức khỏe bạn trong tương lai.

Về công việc và tiền bạc: Tháng này, bạn có thể gặp nhiều áp lực hơn trong công việc. Nên cố gắng tuân thủ tất cả các quy tắc đã được đề ra và không hành động bốc đồng, có thể gây ra những hậu quả hủy hoại danh tiếng của bạn một cách không cần thiết. Cần chú ý đến chất lượng công việc. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bài thuyết trình hoặc đang thực hiện một dự án bản thân đam mê, đừng ngần ngại xắn tay áo lên bắt đầu. Nhưng tốt nhất là để đồng nghiệp đứng ngoài vòng chiến lược của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng mặt trời mạnh mẽ sẽ có tác động to lớn đến cung hoàng đạo của Cự Giải trong tháng mới. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân bạn lẫn gia đình. Nếu bạn đang cân nhắc việc học hỏi, thu thâp kiến thức mới hay suy nghĩ về định hướng mới trong tình yêu, công việc, đã đến lúc vượt qua nỗi sợ hãi đối diện với vùng đất lạ và dấn thân vào con đường mới. Mỗi tuần, hãy nghĩ về một điều mà bạn chưa từng có kinh nghiệm và tìm cách dấn thân. Điều này có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và tìm thấy hương vị khác biệt cho cuộc sống của mình.

Về tình yêu: Bạn nghĩ sao về việc đem lại cho đối tác của mình sự ngạc nhiên với cách thể hiện tình yêu theo một cách khác biệt?. Dù người ấy với bạn có thể lạnh lùng, thờ ơ, nhưng đừng quên rằng trong sâu thẳm tâm hồn, mỗi chúng ta đều cần cảm nhận được sự an toàn và tình yêu của một ai đó dành cho mình. Đừng coi mối quan hệ giữa hai người là điều hiển nhiên. Tình yêu giống như một cái cây, cần chăm sóc, vun xới.

Còn nếu như bạn đang độc thân, hãy cứ dành thời gian tận hưởng những giây phút tự do của riêng mình. Bạn xứng đáng có một khoảng thời gian thư giãn, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, thăm hỏi gia đình, họ rất vui mừng nếu bạn tìm đến. Trong tháng này, bạn sẽ có thể kết bạn mới, những người sẽ có tác động tích cực đến tương lai của bạn.

Về sức khỏe: Nếu bạn đang điều trị bằng thuốc, nên sử dụng đủ liều, sự xuề xòa, thiếu cẩn thận có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn. Bạn cũng nên đi bộ buổi sáng, giúp khởi động năng lượng tích cực và khắc phục chứng mất ngủ. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp để sức khỏe cải thiện. Đối xử tốt với bản thân và đừng dằn vặt mình vì những vấn đề chưa được xử lý.

Về công việc và tiền bạc:

Đừng lo lắng quá nhiều về công việc, nên thư giãn một chút và giữ tốc độ làm việc ổn định thay vì quá sức. Hãy nhớ rằng đây là giai đoạn sạc lại pin. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không phải mọi đồng nghiệp đều là bạn bè.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đối với Sư Tử, đây là một thời gian rất thử thách trong sự nghiệp. Nhiều khả năng bạn có thể bị mắc kẹt trong một rắc rối nào đó. Do đó, nên cẩn thận trong mọi quyết định, cũng như khi đối mặt với những đối thủ của mình. Ngoài ra, hãy tập trung hơn vào công việc cá nhân. Nửa cuối của tháng có thể đem đến những thay đổi rất tốt trong nghề nghiệp, khi bạn có lợi thế và có thể thắng đối thủ và thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Đây cũng là tháng thuận lợi cho việc học hành. Có thể có một số gián đoạn trong thi cử, tuy nhiên bạn nên chủ động tập trung vào các môn học của mình. Với các học sinh đang chuẩn bị cho một kỳ thi cạnh tranh, hãy kiên trì học tập và tập trung cao độ, thành quả tốt sẽ đến với bạn.

Vị trí của các hành tinh trong khoảng thời gian đầu tháng dường như không thuận lợi cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn có thể phải đối mặt với việc xa gia đình vì đi công tác xa nhà. Gia đình cũng có thể xảy ra xáo trộn, hay cha mẹ bị ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe.

Về chuyện tình cảm: Đây là tháng tình yêu đóng một vai trò quan trọng, cho bạn cơ hội được tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn trong mối quan hệ của mình. Đây cũng là thời điểm tốt cho những người đã kết hôn. Sự di chuyển của sao Mộc sẽ tăng sức mạnh cho hạnh phúc hôn nhân, giúp cảm xúc của người bạn đời và bạn tăng cường. Bạn có khả năng nhận được sự hỗ trợ từ hậu phương đó.

Với người đang yêu, đây là tháng để hẹn hò, kết nối. Hãy cho nhau cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhiều hơn về đối tác, nhờ thế hai phía sẽ biết rõ về nhau hơn.

Về sức khỏe:

Xét về khía cạnh sức khỏe, tháng này không quá thuận lợi cho bạn. Bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt liên quan đến máu hoặc các cơn đau trên cơ thể. Các vấn đề liên quan đến mắt và giấc ngủ cũng có thể làm phiền bạn. Cần tuân theo một lối sống lành mạnh và một chế độ rèn luyện tốt.

Về tiền bạc và công việc:

Đây là thời điểm tốt từ góc độ tài chính. Các chuyến đi sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho bạn trong công việc. Ba hành tinh tốt lành đang ngự trị trong ngôi nhà của bạn, giúp tăng thu nhập và lợi nhuận, dù điều này đồng nghĩa với việc đầu tư vốn ban đầu. Những người đang làm việc có thể nhận được tiền thưởng. Lương hoặc phụ cấp cũng có thể tăng lên. Đương nhiên bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ thách thức tài chính nào trong tháng này, tuy nhiên sau khi sao Hỏa di chuyển, chi phí phát sinh do bệnh tật, ốm đau... tăng lên. Điều quan trọng là phải kiểm soát các khoản chi này hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tháng tốt lành trên khía cạnh nghề nghiệp cho Xử Nữ. Bạn có khả năng tìm thấy thành công trong công việc, kinh doanh thuận lợi, đặc biệt đối với các chủ doanh nghiệp. Đối với những người đang có công việc văn phòng ổn định, bạn có cơ hội được thăng chức. Quan trọng là phải tập trung và làm việc chăm chỉ.
Tác động của bộ ba sao Hỏa, sao Thủy và sao Kim giúp bạn tạo được danh tiếng tốt trong công việc, nhưng để điều này được duy trì lâu dài, nên thận trọng trong ứng xử. Công việc kinh doanh dự kiến sẽ phục hồi. Bạn có thể thấy cơ hội kiếm được việc làm từ các nguồn nước ngoài, điều này sẽ thúc đẩy động lực làm việc của bạn.

Sự di chuyển của sao Mộc giúp bạn được tiếp sức. Cộng với sự chăm chỉ, bạn có thể đạt thành công trong kỳ thi quan trọng nào đó, hoặc kiếm học bổng.

Về đời sống tình cảm: Đây thực sự là một thời gian đầy thử thách cho những vấn đề liên quan đến tình yêu. Xung đột có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn, gây ra những thăng trầm trong mối quan hệ. Khi hai người không hiểu nhau, hiểu lầm, cãi vã là điều không tránh khỏi. Có khả năng xảy ra sự xa cách trong mối quan hệ, vì vậy cần thận trọng. Điều quan trọng là kiên nhẫn. Sự bất hòa có thể đạt đến mức có khả năng dẫn đến sự tan vỡ. Nếu mối quan hệ phải được cứu vãn, hãy kiên nhẫn và cố gắng giải quyết tranh chấp bằng cách ngồi lại chia sẻ thẳng thắn những ưu tư.

Với người đã kết hôn, thời gian này, quan hệ hai bên sẽ tốt đẹp. Nỗ lực hy sinh, cống hiến cho nhau sẽ trở thành sức mạnh của mối quan hệ.

Nơi gia đình, đây là tháng mà không khí tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Thậm chí bạn có cơ hội nhận được lợi ích tài chính, với sự giúp đỡ của anh chị em.

Về sức khỏe: Đây là tháng cần quan tâm đúng mức đến sức khỏe. Dù bạn không mắc bệnh nghiêm trọng nào, nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nên duy trì bảo vệ sức khỏe, sinh hoạt theo thói quen tốt. Tập thể dục yoga, thiền và đi bộ buổi sáng sẽ rất có lợi cho bạn.

Về công việc và tiền bạc: Về góc độ kinh tế, thời điểm này không hẳn đặc biệt thuận lợi. Với sự di chuyển của sao Thổ trong ngôi nhà của lợi nhuận và thu nhập, bạn có thể đối mặt với những thách thức trong địa hạt tài chính. Thu nhập của bạn có thể dao động. Một số dự án có thể bị trì hoãn hoặc có khả năng gặp khó khăn do trở ngại về nguồn vốn. Việc trao đồng tiền mình có cho bất kỳ ai có thể có hại, do đó cần phải thận trọng.

Trong tháng, bạn có thể phải đối mặt với những thăng trầm trên mặt trận kinh tế. Sẽ có một số trở ngại trong việc thực hiện các mong muốn tài chính, do đó một số dự án của bạn có thể gặp khó khăn hoặc bị trì hoãn. Điều này có thể làm gián đoạn thu nhập của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tháng tốt đẹp cho sự nghiệp của Thiên Bình. Bạn có thể gặp may khi thay đổi công việc trong tháng này, hoặc có cơ hội đạt được thành công trong kinh doanh. Sự kết hợp của các hành tinh cho thấy sự tăng trưởng trong kinh doanh. Đây cũng là thời điểm tốt trong lĩnh vực giáo dục. Sự di chuyển của sao Mộc cho thấy sự tăng trưởng về học vấn. Nếu bạn muốn đi du học hoặc học tiếp lên cao thì đây là thời điểm thuận lợi cho việc tìm kiếm thêm cơ hội.

Sự di chuyển của sao Mộc sẽ mang lại tài lộc và lợi nhuận, cơ hội thu lợi tài chính rất hứa hẹn. Nhiều khả năng bạn sẽ không bị căng thẳng về tài chính trong tháng này, bởi các khoản chi không quá cao, trong khi thu nhập tăng lên. Ngoài ra, khoản đầu tư nào đó cũng cho bạn lợi nhuận tốt.

Về đời sống tình cảm: Đời sống tình cảm của Thiên Bình được dự đoán là sẽ tốt đẹp trong tháng này. Sự hiện diện của sao Mộc giúp tình cảm của bạn và người thương được tăng thêm sức mạnh. Đầu tháng sẽ tốt cho những người đã kết hôn, nhất là khi cả hai có cơ hội đi đâu đó với nhau.

Tuy nhiên, sự quá cảnh của sao Thổ có thể gây ra những biến động trong cuộc sống gia đình, gây ra sự xa cách giữa bản thân và bạn đời. May mắn thay, bạn được bù đắp thông qua việc nhận được tình cảm và sự quan tâm từ anh chị em của mình.

Về sức khỏe: Tháng này dường như bất lợi về sức khỏe, vì thế nên đặc biệt chăm sóc cho bản thân. Ngoài ra, bạn nên cảnh giác, thận trọng khi tham gia giao thông. Vào cuối tháng, tình hình có khả năng cải thiện đôi chút do có sự chuyển động của Mặt Trời.

Đầu tháng, do sao Hỏa chiếu nên gia đình bạn có thể có người gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Về công việc và tiền bạc: Tháng này có thể sẽ tốt cho những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình về mặt sự nghiệp, khi chuyến tàu công danh sẽ vẫn đi đúng hướng. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ cần thử nghiệm và đánh giá những nỗ lực của mình để biết liệu mình có đang đi đúng hướng hay không để quyết định chiến lược riêng.

Tháng này tốt cho người có ý định thay đổi công việc, tìm kiếm vị trí mới. Đây cũng là thời điểm thuận lợi cho những người bắt tay vào kinh doanh. Những người đang làm việc có khả năng được thăng tiến, tăng lương. Những người làm nghề kinh doanh buôn bán cũng có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lòng trung thành và sự tận tụy cống hiến đem lại kết quả tốt trong công việc, sự nghiệp của Bò Cạp tháng này. Nhờ thế, bạn có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, người làm kinh doanh gặp khó khăn trong tương tác, do đó doanh thu có thể sút giảm. Nửa cuối của tháng có thể sẽ thuận lợi hơn giai đoạn đầu tháng.

Với người đang trong giai đoạn học hành, nghiên cứ, thành công trong các kỳ thi đòi hỏi sự siêng năng, tập trung cao độ hơn.

Về đời sống tình cảm: Sự chiếu sáng của sao Mộc đem lại cảm xúc bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, khi các thành viên gần gũi, quý mến nhau hơn. Hẳn nhiên xích mích, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên tình hình không có gì là căng thẳng. Do đó, bạn sẽ có một mối quan hệ tốt với anh chị em.

Với người độc thân, đây là giai đoạn tốt để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Sự quá cảnh của sao Thổ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để duy trì sự chung thủy trong mối quan hệ. Ngoài ra, sẽ có sự trưởng thành trong các mối quan hệ của bạn.

Với người đã kết hôn, đây là một giai đoạn thăng trầm, do sự gia tăng khác biệt giữa vợ và chồng.

Về công việc và tiền bạc: Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn bằng nỗ lực của chính mình. Đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, bởi đây là tháng mà chi phí sẽ nhiều hơn thu nhập, vì vậy cần sử dụng tiền hợp lý để tránh nảy sinh căng thẳng về kinh tế. Việc lập ngân sách là vô cùng quan trọng. Tránh chi tiêu cho những thứ không thiết yếu và xa xỉ, nếu không bạn có thể gặp rắc rối về tài chính.

Về sức khỏe: Tháng 6, các vấn đề về máu và da có thể xảy ra. Hãy chăm sóc sức khỏe đúng cách và giữ thói quen, lối sống khoa học. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến bác sĩ trong trường hợp bạn cảm thấy không ổn, nếu không bệnh có thể nặng hơn. Giữ chế độ ăn uống tốt, ăn thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe. Tránh thức ăn cay và chứa nhiều dầu hoặc mỡ. Giữ cho mình hoạt động thể chất, tập luyện thường xuyên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đón nhận một vài điều đáng ngạc nhiên trong tháng này, đặc biệt là nửa cuối tháng. Đối với một số người, những thay đổi này có thể không dễ đối phó, tuy nhiên cần phải giữ bình tĩnh và tránh để cảm xúc lấn át lý trí, gây ra sự ảnh hưởng. Nếu bạn giữ được bình tĩnh và đương đầu với mọi việc với đầu óc tỉnh táo và tầm nhìn sáng suốt thì cuối cùng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, điều dữ sẽ hóa lành. Điều đó thậm chí có thể thay đổi cái nhìn tổng thể của bạn về cuộc sống.

Với người đang học hành, nghiên cứu, đây là một giai đoạn vất vả, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng. Cần chuẩn bị tinh thần, tư tưởng tốt cho kỳ thi tiếp tới. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ gặt hái được thành công nhờ học hành chăm chỉ.

Về đời sống tình cảm: Đây là tháng mà đời sống gia đình của bạn có thể đầy những thăng trầm, khi hai phía cãi nhau hoặc mâu thuẫn quan điểm sống.Tuy nhiên, mối quan hệ anh chị em ruột thịt tốt đẹp. Giữa các cặp đôi đang yêu có thể xảy ra chút xích mích, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ. Thậm chí, đây còn là chất xúc tác giúp hai người gần gũi, hiểu nhau hơn.

Tháng 6 sẽ rất tốt cho các cặp đôi đang yêu. Tinh thần yêu đời sẽ giúp bạn bình tĩnh trước mọi tình huống. Đây là thời điểm tốt để chuyển đổi quan hệ yêu đương thành một mối quan hệ lâu dài.

Về sức khỏe:

Tháng này có vẻ không được thuận lợi về sức khỏe. Nên tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ ngay khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Giữ cho chế độ ăn uống của bạn luôn cân bằng, tập luyện hợp lý, tránh quá sức gây ra các vấn đề rắc rối.

Về tài chính và công việc:

Một tháng thuận lợi cho sự nghiệp của Nhân Mã, khi bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Nên chăm chỉ làm việc và cố gắng tránh xa các tranh chấp. Ngoài ra, cần cảnh giác với các đối thủ cạnh tranh, đừng ảo tưởng rằng thành công, tiền bạc sẽ tự động rơi vào túi của bạn. Đây cũng là thời điểm thuận lợi cho những người làm kinh doanh tự do, khi công việc có sự phát triển vượt bậc. Nên tranh thủ cơ hội này lập kế hoạch, lên ý tưởng cho các tháng tiếp theo.

Trong tháng, để có nguồn thu hiệu quả, cần tăng cường khả năng của mình để tăng thu nhập. Ví dụ, nếu bạn đang làm một công việc nào đó mà muốn tăng lương, nâng vị trí, nên đăng ký học một vài kỹ năng mới để nâng cao năng lực. Trong tháng, chi phí chi dùng có thể gia tăng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bài thuyết trình hoặc đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án nào đó, đừng ngần ngại thực hiện ngay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng mới, Ma Kết có thể tập trung vào những điều quan trọng mà chúng ta còn thiếu trong cuộc sống, bao gồm các yếu tố tinh thần chứ không chỉ là vật chất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sự dịu dàng, tình yêu thương, lòng tốt từ mọi người và những lời khen ngợi xung quanh. Tháng này cho bạn cơ hội tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp dưới sự tác động mạnh mẽ của sao Kim. Đừng quên thể hiện cảm xúc, tình yêu thương, sự thấu hiểu và tình bạn nhiều hơn nữa.

Về công việc, tiền bạc: Tháng này đem tới nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của Ma Kết. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể đạt được thành công khi làm việc chăm chỉ. Tình trạng và hướng đi của sự nghiệp sẽ được quyết định bởi những nỗ lực của bạn. Sau ngày 22/6 với "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", chỉ cần cố gắng, bạn cũng sẽ có bước tiến trong sự nghiệp, được thăng chức, cơ hội thành công của bạn sẽ tốt hơn trước.

Thu nhập của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ và nỗ lực cá nhân. Ngoài ra, chi phí sẽ ít hơn thu nhập của bạn.

Với người làm kinh doanh, đây là thời điểm phát triển công việc, mở rộng doanh nghiệp. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư, nhờ thế bạn có thể thu lợi từ việc đổ tiền vào các dự án trong tương lai. Và nếu đã đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, thì bạn có thể nhận được lợi nhuận trong thời gian này.

Tuy nhiên, với người học hành, nghiên cứu, đây là giai đoạn thử thách, tâm lý bạn bị ảnh hưởng do thiếu tập trung. Người muốn đi du học sẽ phải chấp nhận sự trì hoãn.

Về đời sống tình cảm: Sự chuyển dịch của sao Mộc tác động tốt cho cuộc sống gia đình của bạn trong tháng này, giúp đem lại bình yên, hạnh phúc, anh chị em trở thành chỗ dựa vững chãi cho nhau. Tuy nhiên, vợ/chồng của bạn có thể bị các vấn đề sức khỏe, nên lưu tâm.

Với người đang yêu, đây là giai đoạn khó khăn cho chuyện tình cảm, thậm chí làm tổn thương cảm xúc tình yêu. Rắc rối giữa các cặp đô gia tăng, phá hủy tình cảm tốt đẹp của tình yêu. Có thể xảy ra tranh chấp gay gắt về vấn đề gì đó, có thể dẫn đến chia tay. Sau ngày 15/6, tình trạng có thể được cải thiện, khi sự hiểu biết sẽ bắt đầu hồi phục, giúp mối quan hệ sẽ trở lại đúng hướng. Nhưng trước đó, bạn cần phải kiên nhẫn.

Về sức khỏe: Sức khỏe bạn trong nửa đầu tháng sẽ yếu vì vấn đề liên quan đến dạ dày gây ra rắc rối. Cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa và dùng thuốc phù hợp. Ngoài ra, có thể có các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Bạn có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề như khó tiêu. Nửa cuối tháng sẽ tương đối ổn. Phụ nữ có thể gặp vấn đề về kinh nguyệt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Kim ảnh hưởng đến tính cách của Bảo Bình, thôi thúc bạn học cách quản lý cảm xúc tốt hơn và hiểu rõ nhu cầu cảm xúc của mình. Hãy mở lòng với thế giới và tập trung chủ yếu vào những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ nhỏ trong gia đình, bạn đời, bạn bè và gia đình của bạn.

Về sự nghiệp và tài chính: Tháng này không mấy thuận lợi về sự nghiệp với Bảo Bình, thế nên, tốt nhất là bạn cứ thận trọng trong từng bước đi, đừng nên vội vàng, hấp tấp. Tháng này báo hiệu có thể có sự thay đổi trong công việc, đặc biệt trong giai đoạn đầu tháng. Người làm kinh doanh cần "chậm mà chắc" vì đây không phải giai đoạn thuận lợi. Giữa tháng, tình hình sẽ được cải thiện.

Tháng này bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Sao Hỏa, sao Thủy và sao Kim chiếu mệnh giúp bạn có khả năng có thu nhập tốt. Bạn còn có thể có thêm thu nhập từ một số nguồn mới. Điều quan trọng là thực hiện công việc của bạn với sự minh bạch và trung thực.

Đây là thời điểm tốt cho giáo dục, khi tinh thần học tập của bạn lên cao mang lại kết quả tốt. Đây là thời gian tốt cho sinh viên theo đuổi giáo dục đại học, khi bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Về đời sống tình cảm: Gia đình có thể xảy ra cãi vã giữa các thành viên. Cần kiên trì, nhẫn nại hơn để hiểu rõ vấn đề, nếu không mâu thuẫn sẽ trở nên căng thẳng hơn. Vào cuối tháng, mối quan hệ của bạn với anh chị em trong gia đình có thể bị ảnh hưởng.

Với người đang yêu, đây là thời điểm hoàn hảo. Cảm xúc tình yêu tăng lên giúp hai phía hiểu rõ về nhau hơn và cùng vượt qua những căng thẳng, mâu thuẫn. Đây cũng là thời điểm rất tốt cho những người đã kết hôn. Sự di chuyển của sao Mộc rất tốt cho cuộc sống hôn nhân, làm tăng thêm niềm vui trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cần thận trọng với tình cảm ngoài hôn nhân, đừng vì một phút bồng bột mà phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe, tháng này sẽ ở mức vừa phải, bạn có khả năng bị thương ở chân hay gặp vấn đề về mắt. Các bệnh liên quan đến thời tiết cũng có thể xảy ra. Ngoài ra, nên thận trọng với thực phẩm, bởi bất cẩn trong ăn uống có thể gây hại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự chiếu sáng của Mặt trăng sẽ khuyến khích bạn thử nghiệm và đổi mới nhiều hơn nữa trong tháng này, Song Ngư. Nhờ thế, bạn có một cái nhìn độc lập về những thứ xung quanh và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người yêu quý bạn, và ngược lại.

Trong tháng này, tốt nhất bạn nên tập trung vào các chi tiết để có thể tận hưởng những điều tích cực nho nhỏ mà số phận sẽ mang lại cho mình. Bạn cũng sẽ có thể hoàn thành những gì bản thân đã bắt đầu vào tháng trước, đem lại cho bản thân cảm giác hài lòng, hạnh phúc. Tuy vậy, nên cẩn thận với sự tự tin thái quá có thể khiến bạn rơi vào tình huống xấu hổ, đặc biệt vào cuối tháng.

Về công việc và tiền bạc: Tháng mới mang tới những kết quả tốt đẹp cho Song Ngư. Đây là thời điểm thuận lợi cho sự nghiệp, khi những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện, thậm chí vượt hơn cả mong đợi. Các chuyến công tác xa nhà có thể chờ đợi bạn. Mối quan hệ với cấp trên tốt đẹp, mang lại cho bạn sự hỗ trợ. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để kinh doanh, tuy nhiên thành công được đảm bảo bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ. Việc áp dụng những chiến lược mới sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Đối với người đang học hành, thi cử, bạn có thể phải đối mặt với sự gián đoạn, đòi hỏi sự nhẫn nại, kiên trì để đạt được thành công. Đây là thời điểm thích hợp cho những ai đang tìm hiểu hoặc có ý định đi du học.

Chi tiêu tăng, tuy nhiên bạn không gặp vấn đề lớn về tài chính do thu nhập tốt. Bạn cũng có thể có nguồn lợi từ đầu tư.

Về đời sống tình cảm: Đời sống gia đình của bạn dự kiến sẽ rất tốt trong tháng này. Không khí gia đình sẽ tích cực, vui vẻ, các thành viên yêu quý, quan tâm đến nhau. Cha mẹ bạn có sức khỏe tốt, nhưng anh chị em có thể có vấn đề về thể chất, vì vậy nên chú ý chăm sóc họ.

Trong cuộc sống hôn nhân, tình yêu sẽ thăng hoa. Sự hấp dẫn sẽ tăng lên giữa vợ và chồng.

Thời gian này, các mối quan hệ yêu đương dường như rất mong manh, chỉ sự chân thành, chung thủy mới giúp mối quan hệ bền vững. Sự di chuyển của sao Hỏa có hại cho đời sống tình cảm của bạn, do đó sự thận trọng là rất quan trọng trong giai đoạn này.

Về sức khỏe: Tháng 6 tốt cho bạn về mặt sức khỏe. Các vấn đề nhỏ có thể xảy ra, chẳng hạn như đau vai, khớp... có thể gây ra một chút khó chịu. Nên chăm sóc thói quen ăn uống, tập yoga, thể dục và thiền... sẽ có lợi cho bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo