Tử vi

Gieo quẻ tháng 6/2022

Cập nhật lúc 01-06-2022 16:12:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tháng để Song Ngư có thể thể hiện bản thân theo cách tích cực nhất. Đôi khi, bạn có thể mệt mỏi do quá nhiều áp lực công việc, nhưng việc sắp xếp thời gian sao cho hợp lý rất quan trọng. Làm thế nào để giữ sức khỏe thể chất và tinh thần luôn ở trạng thái tốt là điều bạn cần phải quan tâm. Tháng này, bạn có thể gặp được người ngưỡng mộ bạn và truyền cho bạn thêm năng lượng, sự hứng khởi làm tốt nhất công việc của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mặt trời mang đến cho Bạn sức mạnh, sự quyết tâm và ý thức để làm những việc quan trọng. Tháng mới nhắc nhở bạn lưu ý về vị trí của mình trong gia đình, công sở, cũng như trên mọi phương diện của đời sống. Nếu bạn muốn cải thiện vị trí đó, đây là thời điểm hoàn hảo. Mặt trời mạnh mẽ giữ cho bạn cân bằng, cung cấp cho bạn các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và sức hút khó cưỡng giữa tập thể. Nhờ thế, bạn gây ảnh hưởng đến người khác với tư cách là một nhân vật quan trọng. Hãy coi đây là một khoảng thời gian lợi thế, giúp bạn tiến nhanh về phía trước và tìm kiếm những vận may trong tương lai.

Công việc và tiền bạc:

Sao Thổ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ, mang lại cho bạn sự tiến bộ. Bạn có thể được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp tôn trọng. Người đang tìm việc sẽ có nhiều cơ hội tốt, có thể tìm được vị trí ở nước ngoài, hoặc thăng chức trong công việc hiện tại. Sự kết hợp của La Hầu và sao Kim giúp bạn gặp thuận lợi trong kinh doanh. Người có được những chiến lược cụ thể càng dễ dàng phát huy bản thân và tìm kiếm vận may. Nửa cuối tháng, bạn phải làm việc nhiều hơn, vất vả hơn, nhưng đó cũng là những nhiệm vụ quan trọng thử thách bạn. Bạn nên cẩn trọng trong những sai lầm có thể thấy trước, đừng vội vàng, hấp tấp. Lợi nhuận tài chính của bạn trong tháng này tốt, giúp tài sản tích lũy, tiết kiệm được củng cố. Đầu tư cũng sẽ có lợi trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng, khôn ngoan, đừng tự tin thái quá.

Sức khoẻ:

Bạn cần thư giãn nhiều hơn trong tháng này để có thể nạp thêm năng lượng, giải quyết các vấn đề đang đối mặt. Bạn cần điều chỉnh thói quen ăn uống, đặc biệt là khi uống đồ có cồn; nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là những ngày cuối tháng. Bạn cũng nên cải thiện sức khỏe tinh thần thông qua việc tương tác nhiều hơn với những người yêu thương.

Tình yêu, hôn nhân:

Không khó để bạn có được sự tin tưởng, yêu thương trong mối quan hệ, đặc biệt với người đang yêu. Hãy trung thực, thẳng thắn với nhau và cùng lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để ngỏ lời cầu hôn, nếu bạn muốn. Những người độc thân đang tìm kiếm bạn đồng hành cũng có thể gặp một nửa phù hợp. Tuy nhiên, đối với người kết hôn, những xung đột về bản ngã có thể xuất hiện do sự có mặt của sao Kim trong ngôi nhà thứ bảy. Bạn nên củng cố sự kiên nhẫn và học cách tin tưởng nửa kia; thận trọng trước mối quan hệ ngoài hôn nhân, nếu không sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tháng của sự bình yên, dễ chịu chờ đợi Kim Ngưu. Đây là giai đoạn để bạn phát triển bản thân và tự giáo dục. Đã đến lúc tập trung vào lĩnh vực bạn còn yếu, hoặc những lĩnh vực bạn muốn phát triển, ví dụ như các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một dự án tài chính nào đó trong thời gian dài, đây là lúc khởi động theo cách tốt nhất có thể. Tháng này mở ra cho bạn những bất ngờ thú vị, giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc lẫn tài chính.

Công việc và tiền bạc:

Đây là thời điểm thuận lợi cho sự nghiệp của Kim Ngưu. Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ 10 sẽ đem lại cho bạn thành công đáng mong đợi. Bạn có cơ hội đạt được vị trí tốt, cấp trên đánh giá tốt và có thể nhận được những trọng trách công việc mới. Với người làm kinh doanh, nửa đầu tháng là thời gian vàng để thu được lợi nhuận và gặp gỡ những cộng sự tốt để cùng nhau vạch ra các chiến lược mới hiệu quả. Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh, đây cũng là thời gian phù hợp. Nhờ thế, đây là tháng thuận lợi về tài chính. Sự hiện diện của sao La Hầu trong ngôi nhà số 12 có thể làm phát sinh các khoản chi tiêu không cần thiết, vì thế, bạn cần cố gắng chi tiêu trong ngân sách, nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trước khi đầu tư tiền bạc. Sự bốc đồng có thể gây ra thua lỗ.

Nếu bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán, nên tìm người có kinh nghiệm để giúp đỡ, thay vì làm theo bản năng.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn ở tháng này ở mức trung bình. Sự hiện diện của sao Kế Đô trong ngôi nhà thứ sáu có thể đem lại lợi ích sức khỏe, giúp những căn bệnh trầm kha cũng được xoa dịu. Bạn nên chú ý đến sức khỏe tinh thần, không để nó ảnh hưởng đến thể chất. Duy trì một thói quen tốt, thường xuyên ăn ngủ đúng giờ. Thiền hay các bộ môn thể thao đều mang lại kết quả tốt. Nên kiểm tra chế độ ăn uống của mình, tránh làm việc quá sức.

Tình yêu, hôn nhân:

Năng lượng, cảm hứng giữa những người yêu nhau được tăng cường trong tháng này. Sự tin tưởng tăng cao, khiến cả hai sẵn sàng dành phần còn lại của cuộc đời cho nhau. Sức hút giữa hai phía cũng tăng lên. Nếu bạn muốn tìm bạn đời, đây là thời gian phù hợp. Hãy nói lời cầu hôn nếu bạn nghĩ đã là lúc thích hợp. Với những người đã có gia đình, hôn nhân có thể mang đến sóng gió, những tranh luận, mâu thuẫn không đáng có. Hãy cố gắng hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn, đừng để sự hiểu lầm tồn tại và ảnh hưởng đến tương lai của hai người.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới thúc giục bạn thay đổi thói quen hàng ngày. Các trách nhiệm xã hội sẽ đòi hỏi sự tham gia của bạn, hãy sử dụng cơ hội này để giao tiếp một cách tích cực nhất, khiến mọi người nhớ đến bạn. Tháng sáu, bạn có thể cho mình cơ hội để trải nghiệm và đạt được niềm hạnh phúc, sự thoải mái, điều bạn đang trông đợi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể mong đợi nhiều những cam kết lẫn năng lượng từ người khác. Bản thân bạn cần trở thành người có động lực nếu muốn người khác đồng hành với ước mơ của mình.

Công việc và tiền bạc:

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong tháng này, khiến bạn nổi bật giữa tập thể. Tuy nhiên, nên lưu ý, đừng quá tự tin. Ngay cả khi bạn nắm được điều gì đó rõ ràng, hãy nhớ vẫn còn có những kiến thức bạn chưa biết đến và cần phải học hỏi để hoàn thiện bản thân. Tháng này, sự kết hợp của sao Mộc và sao Hoả trong ngôi nhà thứ 10 đem lại nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội chuyển việc, nếu mong muốn tìm vị trí mới. Nên cố gắng không tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên, dành thời gian hoàn thành các trách nhiệm của mình. Đừng để ai khiêu khích bạn. Nửa cuối tháng, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, giúp bạn thu được nguồn lợi nhuận xứng đáng. Bạn cũng có thể có những chuyến đi xa vì công việc, tìm kiếm được thành công mong đợi. Điều lưu ý là không nên lập những kế hoạch quá tham vọng.

Thu nhập của bạn trong tháng này tăng lên, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và thu được lợi nhuận tốt từ đầu tư. Cần cẩn trọng trong những khoản chi, nếu không, bạn có thể mất tiền không đáng. Nên xem xét tiết kiệm hiệu quả, tránh lãng phí.

Sức khoẻ:

Sức khỏe tinh thần tốt giúp bạn có thêm động lực chống lại những vấn đề về thể chất. Nên tuân thủ lối sống lành mạnh, dành thời gian đi bộ vào buổi sáng, điều đó rất tốt cho sức khỏe. Cũng cần lưu ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Tham khảo ý kiến của bác sĩ khi gặp phải các vấn đề, dù nhỏ. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, nên tham khảo các hình thức điều chỉnh tự nhiên, giúp cơ thể thích ứng dần dần, thay vì dùng các loại thuốc cấp tốc. Tránh các loại đồ ăn, uống quá nhiều đường và dầu mỡ.

Tình yêu, hôn nhân:

Dường như đối tác sẽ trách móc bạn vì bạn không tin tưởng họ. Điều này có thể khiến bạn buồn, chán nản. Tốt nhất, bạn nên chia sẻ những cảm xúc thực của mình với đối phương và để lý trí giúp bạn biết nên làm gì. Trong mối quan hệ, đừng quên khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa kia sẽ rộng mở. Đừng tạo gánh nặng cho bản thân bằng những sự buộc tội không cần thiết. Nếu bạn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một đối tượng mới và quên đi quá khứ. Người đã kết hôn trải qua một tháng êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, tránh mâu thuẫn về quan điểm sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy coi đây là một cơ hội tốt để phát triển bản thân, Cự Giải. Bạn có thể bắt đầu bằng việc học một ngôn ngữ mới, tham gia luyện tập với mức độ đều đặn, chậm rãi. Tháng này, sức khỏe của bạn có thể bị hao mòn, trí lực và tinh thần cũng không tốt. Trong đời sống tình cảm, nếu bạn đã cô đơn một thời gian dài và mơ ước về một mối quan hệ mới tích cực, dường như ước mơ của bạn sẽ thành sự thật. Đừng ngại chia sẻ những khát vọng, mong đợi và hướng tới tương lai. Tuy nhiên, cũng đừng để bản thân bị cám dỗ bởi những tranh cãi, bất đồng, điều có thể làm cho bạn vô cùng mỏi mệt.

Công việc, tiền bạc:

Nên thận trọng với các tương tác trong tháng này, đặc biệt thông qua mạng xã hội. Chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn có thể phải trả giá bằng công việc, tiền bạc. Ngoài ra, bạn nên hạn chế đăng tải các thông tin lên mạng xã hội, có thể gây rắc rối không đáng có. Trong các mối quan hệ, bạn nên cố gắng giữ thái độ trung thực, kiệm lời, nói ít làm nhiều. Sự chân thành của bạn được đánh giá cao, đồng thời bạn học hỏi được những điều giá trị, mới mẻ về bạn đồng nghiệp. Với các quyết định liên quan đến công việc, tránh vội vàng, hấp tấp. Người làm kinh doanh có thể sẽ phải di chuyển xa, Tuy nhiên, điều này cũng giúp mang lại những thuận lợi đáng kể. Sự kết hợp của sao Hoả với sao Mộc trong ngôi nhà thứ chín giúp bạn có thêm thu nhập, tìm kiếm được cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp, đặc biệt với người làm kinh doanh.

Sức khoẻ:

Bạn cần đặc biệt chú ý đến hệ tiêu hóa và đường ruột, nên tuân thủ các quy trình bảo vệ sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ và ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng. Bạn cũng có thể bắt đầu một khởi đầu mới cho bản thân bằng việc đăng ký các lớp học, tập luyện thể chất.

Tình yêu, hôn nhân:

Bạn nên thận trọng trước những lời nhận xét của bạn tháng này. Giữa bạn và bạn đời hoặc người yêu có thể xảy ra rạn nứt, vì thế, cần điều chỉnh lời ăn tiếng nói cho hợp lý, tránh phán xét chủ quan và nói năng thiếu điềm tĩnh. Khi bạn giữ được thái độ điềm đạm, nửa kia cũng sẽ tôn trọng bạn hơn. Với người độc thân, đây là tháng may mắn, cho bạn cơ hội được gặp gỡ người phù hợp. Tuy nhiên, đừng quên rằng biết mình biết ta luôn luôn là cơ sở đầu tiên trong các mối quan hệ. Trong gia đình, ai đó đang muộn phiền cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy đưa ra cho họ những lời khuyên dựa trên cảm nhận thực tế và suy nghĩ khách quan.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kiểm soát tính nóng nảy của bạn trong tháng này thực sự quan trọng, Sư Tử. Bạn xứng đáng có một khoảng thời gian thả lỏng và thư thái. Nên thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh, cho mình nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Tháng này, hãy chủ động để nắm bắt những cơ hội quan trọng trong đời. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ nó. Cần dành thời gian tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh, đừng nản lòng khi mọi việc hoặc mọi người không như bạn mong muốn.

Công việc và tiền bạc:

Nửa đầu tháng, sự kết hợp của Mặt trời và sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ 10 đem lại cho bạn nhiều thuận lợi. Sử dụng lợi thế sẵn có giúp củng cố năng lực, vị trí trong môi trường công sở, nhờ thế, bạn có cơ hội thăng tiến. Thách thức có thể xuất hiện, mâu thuẫn cũng có thể phát sinh, nhất là khi bạn không khéo ứng xử với mọi người. Điều quan trọng nhất là hoàn thành tốt công việc của mình đúng thời hạn và đừng bận tâm đến những lời xì xào. Người làm ăn, kinh doanh có một tháng thuận lợi. Tháng này, tài chính của bạn cũng sẽ được tăng cường. Bạn có thể nhận được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là những khoản mắc kẹt. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường chứng khoán thì đây cũng là thời điểm nên tính toán một cách khôn ngoan, thận trọng.

Sức khoẻ:

Sức khỏe tinh thần đóng vai trò quan trọng tháng này, nó cũng là vấn đề duy nhất gây cho bạn cảm giác khó chịu. Nên giải tỏa bằng cách tìm người để lắng nghe, chia sẻ. Sự cân bằng nội tâm quan trọng, do đó, bạn cần phải học cách chia sẻ cũng như xoa dịu chính mình. Giải quyết các vấn đề tận gốc sẽ là cách để bạn có một cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống. Cung cấp cho cơ thể vitamin C, tăng cường các thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn khỏe khoắn hơn. Nên chú ý tới tình trạng thể chất của những người thân trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự bướng bỉnh và hành xử ích kỷ có thể là vấn đề của cả hai phía trong tháng này. Đừng quên đối tác thực sự cần tới sự hỗ trợ của bạn. Dù bận rộn đến mấy, đừng bỏ qua những ngày quan trọng của cả hai. Đừng mang việc về nhà và gây áp lực cho cả bản thân lẫn nửa kia. Với người đang độc thân, hãy tập trung nhiều hơn vào chính mình và lắng nghe nhu cầu của bản thân trong tháng này. Tình yêu sẽ đến ở một lúc nào đó phù hợp. Trong thời gian này, hãy học cách yêu thương mọi người trong gia đình, lắng nghe những chia sẻ của họ và sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ. Trong các mối quan hệ xã hội, tránh làm tổn thương ai đó vì cái tôi quá cao. Đừng lặp lại những sai lầm từng khiến bạn phải suy nghĩ, day dứt rất nhiều lần trước đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dưới ảnh hưởng của mặt trời, tháng này, Xử Nữ có thời gian để tập trung hoàn thành các mục tiêu của mình. Bất kể mọi thứ diễn ra khiến bạn xáo trộn thế nào đi nữa, hãy tuân theo trình tự trong đời sống và giải quyết mọi việc có quy cách. Đừng lao đầu vào những kế hoạch hoặc tầm nhìn thiếu suy nghĩ. Hãy sử dụng các điểm mạnh của mình làm lợi thế và cam kết thực hiện những gì bạn đã hứa, hoặc đã nghĩ đến suốt thời gian qua. Hãy cho mọi người xung quanh thấy bạn có tính trách nhiệm như thế nào. Chính hình ảnh tích cực bạn tạo ra sẽ giúp bạn có được những bước tiến về tài chính, sự nghiệp trong tương lai.

Công việc và tiền bạc:

Các vấn đề về công việc có thể gia tăng trong tháng này. Vận may sẽ không ưu ái, thậm chí bạn gặp trở ngại do ai đó gây ra. Điều quan trọng chính là sự kiên định, vững vàng của bạn. Chính nhờ điều đó, bạn có thể được giao phó những trách nhiệm mới, được cấp trên đánh giá cao. Những người đang tìm kiếm công việc cũng sẽ có được may mắn. Với người làm kinh doanh, những con đường mới sẽ mở ra. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong các quyết định lớn. Cần hiểu rằng có những quyết định rất đúng đắn ở thời điểm đầu tháng, nhưng sau đó lại cho thấy chúng không tiến triển thuận lợi. Điều này gây cho bạn sự hoài nghi, lo lắng. Sự tự chủ sẽ giúp bạn vượt qua cảm giác này. Về tài chính, tháng này, các khoản chi tiêu không cần thiết tăng lên. Bạn cần kiểm soát dòng tiền, tránh mua sắm bừa bãi. Nửa sau của tháng, mọi việc sẽ tốt hơn một chút.

Sức khoẻ:

Dù bận rộn đến mấy, bạn nên dành thời gian đi khám sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn. Ngoài ra, nên cố gắng duy trì sức khỏe bằng một chế độ ăn uống phù hợp, tránh các món chiên rán, nhiều dầu mỡ. Mất ngủ có thể khiến bạn tăng cường âu lo, căng thẳng, gây ra các bệnh như dạ dày, tim mạch. Nên tạo thói quen ăn ngủ đúng giờ.

Tình yêu, hôn nhân:

Xử Nữ cảm thấy như đang nghẹt thở trong mối quan hệ của mình. Đối tác sẽ đặt ra cho bạn nhiều yêu cầu, đòi hỏi, vì thế hãy suy nghĩ về cách bạn trả lời chúng sao cho hài hòa, không khiến bản thân mệt mỏi và cũng không làm đối tác tổn thương. Nếu bạn đang độc thân, đã đến lúc cần mở lòng mình, sẵn sàng để cởi mở, tương tác và tìm kiếm những niềm vui mới. Trong gia đình, bạn cần giải quyết mâu thuẫn căng thẳng, điều đó giúp bạn nhẹ nhõm hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thanh lọc nội tâm là nhiệm vụ quan trọng của Thiên Bình trong tháng này. Đã đến lúc cần nhìn nhận những suy nghĩ tiêu cực, đen tối nhất và tìm cách giải thoát nó. Hãy tìm một ai đó đủ tin cậy để được tư vấn, từ đó có một giải pháp hữu hiệu hơn. Mở rộng trái tim, lắng nghe cảm xúc của chính mình giúp bạn bước vào một tháng mới với tinh thần tích cực. Hãy hiểu rằng mọi người đều mắc lỗi, tha thứ cho họ giúp bạn tránh được những xung đột khó chịu trong môi trường xung quanh. Nếu bạn bắt tay vào một việc gì đó, hãy kiên trì thực hiện và làm theo nó đến cùng, bạn sẽ đạt được những kết quả thực sự lớn lao.

Công việc và tiền bạc:

So với sự bận bịu, hối hả của tháng trước, tháng này, bạn có thể tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn nhiều hơn. Những xung đột, căng thẳng có thể nảy sinh với các đồng nghiệp. Bạn nên tránh những mâu thuẫn nếu có và cho thấy sức mạnh của sự linh hoạt, mềm dẻo trong ứng xử. Đừng để mình bị lôi kéo vào các vấn đề nơi công sở, trong khi bạn không có nghĩa vụ phải giúp ai đó gỡ rối. Hãy tập trung cho các công việc của mình thì hơn. Với người làm kinh doanh, tháng này, bạn cần hết sức cẩn trọng trong đầu tư, đặc biệt khi đưa ra một quyết định mới quan trọng. Nửa cuối tháng mang lại nhiều may mắn hơn, bạn đưuọc giúp sức để xây dựng các mối quan hệ giao thương.

Sức khoẻ:

Khi sức khỏe không được như mong đợi, bạn sẽ bắt đầu nhận ra sự cần thiết của việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của mình. Điều chỉnh thói quen sinh hoạt cũng giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Bạn nên dành thời gian tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, đừng để guồng công việc kéo mình đi và khiến bạn dễ mệt mỏi vào cuối ngày. Một số vấn đề như ngộ độc thực phẩm, dạ dày có thể làm bạn gặp khó khăn. Vì thế, bạn nên thận trọng khi ăn uống. Cần quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Bạn đời, người yêu là chỗ dựa hoàn hảo cho Thiên Bình tháng này. Hãy tận hưởng sự gần gũi và tình yêu, bạn sẽ thấy những cảm xúc được thăng hoa, tinh thần dễ chịu. Đừng quan tâm quá đến những bất đồng của hai phía, bởi cả hai sẽ có thời gian và không gian để thảo luận một cách cởi mở, tìm ra giải pháp cho chúng. Người độc thân có một tháng vui vẻ, dễ chịu, bởi bạn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, thu hút mọi người. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng quên tìm bạn bè thân thiết để xin lời khuyên, tư vấn. Họ sẽ giúp đỡ được bạn rất nhiều.

Tháng này, bạn cần cẩn thận trong các giao dịch mua bán, nếu muốn đạt được nguồn lợi nhuận tốt. Người kinh doanh cổ phiếu, chứng khoán có thể thu được lợi nhuận đáng kể. Bạn cũng có thể nhận được tài sản thừa kế từ gia đình, người thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặt trăng hùng mạnh cho Bò Cạp thêm sức mạnh, tạo điều kiện giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về nội tâm của mình. Nó cũng tác động đến vận thế của bạn trong tháng này, giúp bạn đối diện với những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực trong đời sống công việc, tình cảm. Dường như nó chữa lành tâm hồn bạn theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sức mạnh của Mặt trăng đem đến cho bạn dũng khí để trở về với gia đình, với nơi thơ ấu, giúp bạn kết nối chặt chẽ hơn với những người thân yêu. Bạn cũng sẽ biết cách làm thế nào để thỏa mãn những sự thiếu thốn tình cảm của mình lẫn người khác, từ đó xích lại gần nhau hơn.

Công việc và tiền bạc:

Bọ Cạp có thể nhìn thấy những cơ hội mới để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những kẻ thù giấu mặt. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào ấp ủ trong đầu, tốt nhất đừng nên vội vàng kể với ai. Bạn sẽ có cơ hội để thốt ra những điều đó, ở một thời điểm thích hợp. Không phải ai cũng trung thực như bạn nghĩ. Trong tháng này, vị trí của Mặt trời sẽ giúp bạn phát triển vượt bậc trong công việc, tìm ra con đường mới trong sự nghiệp. Cùng với sự chăm chỉ, bạn có khả năng thăng tiến nhiều hơn và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên hay đồng nghiệp. Nửa cuối tháng, công việc của bạn càng trở nên thuận lợi, may mắn. Về tài chính, con đường sinh lợi rộng mở, nếu bạn khéo léo chuyển mình. Không nên lãng phí thời gian và tiền bạc vào những việc không cần thiết, điều này có thể gây rắc rối cho bạn.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này tốt, khiến bản thân tràn đầy năng lượng. Sự tích cực này sẽ giúp bạn có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhờ thế, những người xung quanh bạn cũng tốt lên. Nên tập trung vào một chế độ ăn uống phù hợp và chia sẻ kế hoạch luyện tập với người thân, tạo ra một tinh thần tích cực trong gia đình. Bạn cũng nên lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Tránh những chuyến đi dài, có thể khiến bạn kiệt sức. Cẩn thận khi lái xe.

Tình yêu, hôn nhân:

Mối quan hệ giữa Bò Cạp và các thành viên trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn, gây ra bất đồng, tranh chấp. Tuy nhiên, giai đoạn đó sẽ sớm ở lại phía sau lưng. Do đó, bạn có cơ hội tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân và người yêu thương, xoa dịu những căng thẳng, giận hờn. Người độc thân nên mở lòng mình, sẵn sàng tìm kiếm cơ hội. Các chuyến đi cùng bạn bè giúp bạn có thể gặp một nhân vật thú vị nào đó. Trong gia đình, ai đó sẽ cần đến lời khuyên của bạn, hãy cho họ những chia sẻ từ trái tim.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng mới, dưới ảnh hưởng tích cực của Mặt trăng, Nhân Mã tìm kiếm được nhiều thành công và có được lòng tự trọng lành mạnh. Mục tiêu của bạn cũng sẽ thay đổi nhiều trong tháng này, theo chiều hướng tích cực. Đã đến lúc cần làm rõ các ưu tiên của mình và chủ động thực hiện theo mục tiêu đó. Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình có thể sẽ phức tạp hơn so với thời gian trước, nhất là khi ai đó yêu cầu bạn hỗ trợ về tài chính. Nếu bạn có thể, hãy giúp họ. Trong tháng, bạn có thể bị quá tải bởi các nhiệm vụ nhưng điều này chỉ là tức thời. Tâm trí bạn sẽ sớm được thanh lọc. Trong nửa cuối tháng, bạn sẽ cảm nhận thấy một nguồn năng lượng dồi dào, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và sự thành công.

Tiền bạc và công việc:

Sao Thủy trong ngôi nhà thứ sáu kết hợp với Mặt trăng làm tăng sự tự tin của bạn, giúp giảm bớt lo lắng không cần thiết về công việc. Đây là tháng bạn có nhiều triển vọng để thăng tiến, cải thiện hiệu suất công việc và được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng, đừng để bị lôi kéo vào những vấn đề phức tạp, ngoài tầm quản lý. Nếu bạn đang tìm việc, tháng này khá thuận lợi. Người làm kinh doanh không nên đưa ra các quyết định vội vàng để tránh bị thua lỗ. Về tài chính, đây cũng không phải tháng dễ dàng. Nhiều khoản chi tiêu không cần thiết có thể phát sinh, khiến bạn khó tiết kiệm. Một khoản vay nào đó cũng khiến bạn phải đau đầu cân nhắc.

Sức khoẻ:

Nên theo dõi khía cạnh sức khỏe của mình trong tháng này. Cần chú ý đến hệ tiêu hóa và đường ruột, tuân thủ các quy trình sinh hoạt sao cho cơ thể khỏe khoắn và khám sức khỏe định kỳ. Tháng này là tháng khởi đầu tốt, vì thế, hãy lập ra cho mình những kế hoạch tập luyện phù hợp, tránh các hoạt động thể chất quá nặng, làm tổn hại tới bản thân.

Tình yêu, hôn nhân:

Những trải nghiệm mới mẻ sẽ khiến bạn và người ấy không còn sự nhàm chán khi ở bên nhau. Hãy đến những nơi cả hai chưa từng đến, dành nhiều thời gian cho người kia. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong vòng tay của bạn đời. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này. Còn nếu bạn độc thân, đã đến lúc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà ở đó, bạn có thể tìm thấy nhân vật lý tưởng mình đang mong đợi. Trong gia đình, hãy cẩn thận với những quyết định mà bạn đưa ra do sự tác động của những cảm xúc tiêu cực đã tích tụ một thời gian dài. Đừng để những phút bốc đồng chi phối, khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trời ủng hộ Ma Kết, giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo cho đời sống trong tháng này. Mặt trời cũng sẽ tác động đến những giá trị cốt lõi của bạn, mang lại cho bạn nhiều dũng khí, ý chí trong cuộc sống. Sức khỏe cải thiện đáng kể, giúp bạn vượt qua những ưu phiền thời gian này. Nhờ thế, bạn đạt được các mục tiêu mình đề ra một cách dễ dàng và có được sự công nhận, đánh giá cao từ những người xung quanh.

Công việc và tiền bạc:

Sự hiện diện của Kế Đô trong ngôi nhà thứ 10 và La Hầu có thể gây ra một số thăng trầm trong công việc. Những trở ngại phát sinh, kẻ thù gây khó khăn, những người dưới chống đối, cản trở nỗ lực của bạn. Hãy cố gắng để tìm kiếm chỗ dựa cho mình. Duy trì sự tự tin, can đảm, đừng quên thành hay bại phụ thuộc vào bạn. Người làm buôn bán có thể gặt hái được nhiều thành công, nhất là nếu chịu khó đi xa. Về tài chính, đây là tháng ổn định, giúp bạn thu được dòng tiền vững chắc. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ bên thứ ba. Nên tiết kiệm trong chi tiêu. Người kinh doanh, buôn bán có thể thu được lợi nhuận lớn nếu có khả năng phán đoán đúng thời điểm, không tham lam.

Sức khoẻ:

Căng thẳng, mệt mỏi có thể khiến bạn mất ngủ hoặc gặp vấn đề trong sinh hoạt. Tốt nhất nên điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động, suy nghĩ tích cực để tránh những tác động đến khoảng thời gian thư giãn. Bạn cũng nên bổ sung vitamin, làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn trong đường ruột. Tăng lượng trái cây vào cơ thể, tránh ăn đồ chiên, rán. Theo dõi sức khỏe của bản thân lẫn những người lớn tuổi trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự kết hợp của sao Thuỷ và Mặt trời trong ngôi nhà thứ năm thúc đẩy sự gắn kết giữa bạn và người yêu thương. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra các quyết định quan trọng cho tương lai. Trong tình huống gặp khó khăn, hãy cố gắng tin tưởng bạn đời, họ là chỗ dựa cho bạn. Đừng chỉ chú ý đến bản thân. Với người độc thân, bạn sẽ gặp một người có ảnh hưởng tích cực đến bạn theo nghĩa đen. Trong gia đình, rạn nứt có thể xảy ra, nhưng tình thế sẽ khác đi nếu ai đó chịu giúp bạn. Đừng đổ lỗi cho người khác về hành động của mình. Làm tổn thương người khác bằng sự vô tâm của bạn sẽ khiến cả hai phía cùng hối tiếc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối mặt của những thay đổi trong tháng này. Bạn sẽ phải chấp nhận sự chậm trễ của một số dự án, khiến bạn không dễ dàng hoàn thành chúng. Ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hơi, khi không thể theo đuổi nhịp độ tràn đầy năng lượng của họ. Vì thế, dường như đây là tháng bạn nên tập trung nhiều vào việc nghỉ ngơi, thư giãn. Khi bạn có thể sạc đầy pin, vài tháng tới, bạn sẽ thấy tình thế trở nên tốt hơn rất nhiều. Việc cứ mãi đuổi theo một ai đó, hành động nhiều hơn suy nghĩ có thể gây ra sai lầm. Những khoảnh khắc bốc đồng cũng có thể mang đến nhiều điều thú vị, nhưng nên cân bằng chúng.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng tốt đẹp trong sự nghiệp của Bảo Bình. Mọi hiểu lầm được xóa bỏ, đem lại cho bạn sự thấu suốt, rõ ràng. Cấp trên có thể đánh giá cao bạn, dành cho bạn những ưu tiên, vị trí thuận lợi. Bạn cũng có thể nhận được một lời mời làm việc tuyệt vời ở lĩnh vực khác. Người làm kinh doanh bước qua những cạnh tranh gay gắt để thể hiện mình và làm việc tốt hơn. Bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè, người thân để đạt được những mục tiêu lớn. Tài chính tháng này ở mức vừa phải. Chi phí có thể tăng lên do sự hiện diện của sao Thổ trong cung hoàng đạo của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặt hái được những khoản hoa hồng nho nhỏ, giúp cân bằng thu chi. Người làm kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán nên thận trọng, nếu không dễ mắc sai lầm.

Sức khoẻ:

Nên quan tâm hơn đến các thực phẩm bạn thu nạp. Sự sáng tạo giúp bạn thay đổi chế độ ăn cho phù hợp và có được phương hướng tập luyện tích cực hơn, tốt cho sức khỏe. Nếu bạn gặp các vấn đề như dạ dày, da liễu, nên đi khám càng sớm càng tốt. Lựa chọn môn thể thao mới như yoga, thiền giúp cho tinh thần bạn thư giãn. Người trên 40 tuổi nên đi kiểm tra tim mạch để tránh những vấn đề tiềm ẩn. Nên quan tâm tới sức khỏe phụ huynh trong gia đình.

Tình yêu, hôn nhân:

Hướng tới tương lai và hành động một cách thấu suốt là lời khuyên cho Bảo Bình tháng này. Đừng để bản thân bị quyến rũ bởi người bạn không biết rõ. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho đối tác của mình, thay vì chỉ để công việc cuốn đi. Những người độc thân nên quan tâm đến cảm xúc của mình, đừng bận tâm đến những gì người khác đang nói với bạn. Cái cặp đang yêu có thể xảy ra tranh chấp do sao Hoả chiếu trọn trong ngôi nhà thứ năm. Đừng nói ra những lời cay đắng, làm cả hai phía tổn thương. Đừng quên, một điều nhịn, chín điều lành.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tháng để Song Ngư có thể thể hiện bản thân theo cách tích cực nhất. Đôi khi, bạn có thể mệt mỏi do quá nhiều áp lực công việc, nhưng việc sắp xếp thời gian sao cho hợp lý rất quan trọng. Làm thế nào để giữ sức khỏe thể chất và tinh thần luôn ở trạng thái tốt là điều bạn cần phải quan tâm. Tháng này, bạn có thể gặp được người ngưỡng mộ bạn và truyền cho bạn thêm năng lượng, sự hứng khởi làm tốt nhất công việc của mình.

Công việc và tiền bạc:

Sao Mộc và sao Hỏa nằm trong cung hoàng đạo của bạn, mang đến một tháng thành công, khi niềm tin của bạn vào công việc không bị lung lay. Bạn có thêm sức sống mạnh mẽ, có sự tôn trọng của đồng nghiệp và đánh giá tốt của cấp trên. Người đang tìm việc có thể nhận được lời mời việc làm tốt. Nên tận dụng tối đa khả năng giao tiếp để gặp gỡ những người mới, tìm kiếm thêm cơ hội. Những người làm kinh doanh cần mạnh dạn khi đưa ra các quyết định mới, bởi sự chần chờ có thể gây rắc rối. Tháng này, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách làm việc chăm chỉ. Ai đó trong gia đình có thể vay bạn một khoản tiền, nên cân nhắc kỹ. Bạn cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán đất, bán nhà. Hãy tính toán thấu đáo khi đưa ra lựa chọn.

Sức khoẻ:

Tập trung vào chế độ ăn uống bổ sung vitamin, thông qua rau củ, trái cây. Nếu bạn áp dụng kế hoạch giảm cân thì đây là lúc để bắt đầu. Dành thời gian chạy bộ, đạp xe giúp bạn khỏe khoắn hơn. Nên lưu tâm tới các vấn đề như đường tiêu hóa, hô hấp, cần đến gặp bác sĩ nếu thấy có dấu hiệu bất ổn.

Tình yêu, hôn nhân:

Song Ngư nên đặc biệt lưu tâm, tránh cãi vã với đối tác trong tháng này. Điều đó có thể phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của bạn và làm hỏng những gì hai bạn đang cố gắng gây dựng. Đừng soi mói quá nhiều vào những điều nhỏ nhặt mà đối tác của bạn đã làm, trong khi không cố ý. Với những người độc thân, đây là cơ hội để làm quen với một nhân vật mới, người đã âm thầm dõi theo bạn trong một thời gian dài. Ai đó trong gia đình sẽ cần sự quan tâm, hỗ trợ của bạn nhưng có thể im lặng, không lên tiếng. Bạn nên tinh tế để cảm nhận và đến gần với họ hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo