Tử vi

Gieo quẻ tháng 7/2017

Cập nhật lúc 03-07-2017 15:08:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Các vấn đề cá nhân chiếm trọn thời gian của Bảo Bình khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến, và dù sẽ tốt thôi nếu lắng nghe thêm những ý kiến khác nữa, bạn hoàn toàn không thoải mái gì với việc chia sẻ. May mắn thay, bạn có thể sắp đặt mọi thứ một cách ổn thỏa, mà không cần đến việc phải bày tỏ rộng rãi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Chẳng có gì là sai với việc quyết liệt đeo đuổi những điều bạn muốn khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến. Bạn có đủ năng lực vượt mọi hành trình, chỉ cần bạn thực sự muốn giành chiến thắng. May mắn cho những ai đồng hành bên bạn. 

Ngày 8, 9 và 10 đem đến một chút áp lực trong việc phải thể hiện theo một khuôn mẫu nào đó, bởi vì bạn buộc phải gạt phong cách riêng của mình sang một bên để tuân thủ theo những quy định công việc. Tuân theo luật lệ của ai đó không phải là thế mạnh của bạn, nhưng bạn có thể chấp nhận điều này, nếu nó đồng nghĩa với việc ngày nào đó bạn sẽ là người "cầm trịch". 

Khoảng thời gian giữa tháng, bạn trở nên bốc đồng nên hành động thiếu suy nghĩ, bạn thà hỏi xin tha thứ hơn là cho phép. Tới 24, 25 – những ngày hoàn hảo để thử sức mình với những điều mới mẻ, đặc biệt nếu liên quan tới ẩm thực, thời trang. Bạn rất dễ dàng nắm bắt những xu hướng mới và đi đầu xu hướng. 

Ngày cuối tháng, sự rụt rè, nhút nhát của bạn thật đáng yêu, nhưng chắc bạn sẽ chẳng quen với việc thui thủi một mình trong góc lâu đâu, thế nên, hãy coi đây như giai đoạn "dọn đường" cho sự trở lại đầy ấn tượng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ý thức rất rõ về bản thân mình cũng như việc người khác nghĩ gì về bạn – đặc biệt trong những ngày đầu tiên của tháng bảy, bạn không sẵn lòng cho bất cứ hình ảnh xấu nào liên quan đến mình. Thế nên, dù cho ai đó có sai đi nữa, bạn cũng không sẵn sàng đối đầu với họ và làm mọi việc rõ ràng. 

Bạn bè, đồng nghiệp, sếp và cả các thành viên trong gia đình đều tự hỏi: Điều gì đang diễn ra với bạn trong khoảng thời gian từ 11 tới 12, hãy đối mặt với điều này: Bạn chỉ đơn giản là không thực sự đang là chính mình. Nếu bạn nghĩ rằng những người khác không dám nói rằng bạn đang hành xử một cách lạ lùng, hãy nghĩ lại đi. 

Ngày 18 và 19, bạn sẽ trở nên bản lĩnh và vững vàng hơn rất nhiều, nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều công việc và rất tự hào với những thành quả của bản thân. Vũ trụ sẽ chú ý đến điều này, trong một tương lai không xa. 

Ngày 24, 25, một người hòa giải sẽ thực sự cần thiết khi bạn tranh luận với người bạn nào đó, bởi vì khi cuộc cãi vã liên quan tới những chi tiết, thật khó để bạn hoặc đối phương chấp nhận sự thỏa hiệp. Những ngày cuối tháng sẽ không còn là những chuỗi ngày buồn tẻ và chán ngán, bởi vì sự xuất hiện của những cảm xúc lãng mạn. Thử nghĩ xem, đã bao lâu  rồi kể từ khi bạn mỉm cười vu vơ dù chẳng có lý do nào cụ thể?

Song Sinh (21/5-21/6)

Lắng nghe, quan sát thật kỹ điều mà ai đó nói, hoặc kể cả khi họ không bày tỏ, bởi vì diễn đạt thành lời không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng họ thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ bằng tay – điều mà ngôn từ không xử lý được. Ngày 6, 7 là những ngày thích hợp để gỡ bỏ những giới hạn mà bạn từng đặt ra cho bản thân như một lý do chính đáng, sau đó nỗ lực để hàn gắn những mối quan hệ đã "héo úa" suốt một thời gian dài. 

Bạn hoàn toàn không có chủ ý trêu chọc bất cứ ai trong khoảng thời gian giữa tháng, nhưng bạn chỉ không hiểu những chủ đề nào đó, điều duy nhất mà bạn có thể nói rất nhiều lần chính là "Huh?", trước khi bạn bắt đầu dành cho ai đó một cái nhìn không dễ chịu cho lắm. 

Ngày 20, 21 sẽ là những ngày hoàn hảo cho việc tư duy về các vấn đề "vĩ mô" – và đừng quên một điều quan trọng: khả năng là vô tận, nếu bạn tin vào bản thân. 

Công việc bận rộn và những bổn phận gia đình sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn trong khoảng 26, 26, nhưng đừng "thương mại hóa" tốc độ cho sự chú ý vào các chi tiết. Bạn biết rằng mình không thể xử lý mọi việc triệt để, nếu chỉ nhìn chúng hời hợt. Ngày 31, nếu như bạn nghĩ về những việc liên quan đến luật, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với các chuyên gia, bởi vì lúc này bạn có phần ngạo mạn, tự tin quá mức đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi thứ có vẻ không dễ dàng như Cự Giải mong muốn khi những ngày đầu tháng gõ cửa, thế nên hãy chịu khó một chút và nỗ lực đấu tranh để đạt được điều mà bản thân muốn. Bạn thích quanh quẩn ở nhà, nhưng "chiến trường" chắc chắn không chỉ là phòng khách, hẳn nhiên rồi.

Những khó khăn trong công việc sẽ đến với bạn khoảng thời gian từ 8 tới 10 dưới dạng những dự án bị trì hoãn, những đề nghị bị bỏ qua. Bạn vốn không nghĩ đến những điều này, và dù thất bại không phải một chọn lựa mà bạn đã chọn, thế nên, hãy tìm một lối đi khác. 

Khoảng thời gian giữa tháng, bạn không có được sự thấu hiểu mà bản thân nghĩ rằng mình xứng đáng, bạn trở nên dễ tổn thương. Đừng quên rằng một bờ vai đủ tin cậy để bạn dựa vào và tìm kiếm sự xoa dịu thật sự cần thiết lúc này. 

Từ 22 tới 23, bản năng bảo vệ trỗi dậy một cách mạnh mẽ, tạo cho bạn nguồn sức mạnh tuyệt vời để che chở cho những người mà bạn yêu thương như chính bản thân. Cuối tháng, khoảng thời gian mà bạn học hỏi được rất nhiều điều từ quan điểm của những người xung quanh, tuy nhiên bạn không cần phải đồng tình với tất cả những gì họ nói. Bày tỏ quan điểm của mình với sự nhũn nhặn cần thiết, vậy là được. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử không khuấy động mọi thứ lên một chút trong những ngày đầu tiên của tháng 7? Sự kết hợp của những tính cách khác biệt có thể đem đến những phút giây thật thú vị cho bạn lẫn mọi người. Ngày 6, 7, bạn yêu thích việc khám phá thế giới, những chuyến đi của bạn thậm chí trên cả tuyệt vời nếu như có những người bạn đồng hành "hợp cạ". Thử bỏ lại tất cả những thiết bị định vị và bản đồ lại đằng sau và bắt đầu với những khám phá ngẫu nhiên, không sắp đặt. 

Những thứ nhỏ nhặt sẽ ngáng trở bạn vào thời điểm giữa tháng, và việc mất mát những món đồ quan trọng đem lại cảm giác thật chán nản. Sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể gác công việc lại trong khoảng thời gian này, nhưng bạn lại có những trách nhiệm đè nặng lên vai, thế thì, hãy cố gắng xử lý chúng với sự thận trọng cao nhất. 

Nụ cười tươi rạng rỡ sẽ lại nở trên môi bạn trong khoảng thời gian ngày 24, 25, bởi vì bạn được là chính mình. Sự thân thiện chính là phẩm chất tuyệt vời của bạn, vậy thì những cuộc trò chuyện với người xa lạ thậm chí thú vị không kém gì với những người bạn thân thiết mà bạn đã lâu không gặp gỡ. Ngày cuối cùng của tháng, cuộc gặp gỡ hay buổi phỏng vấn nào đó có thể đem lại cho bạn cảm giác bị soi xét "từ đầu đến chân", nhưng điều này vốn rất bình thường thôi, hãy cứ luôn là chính bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ thực sự bồn chồn, sốt ruột khi những ngày đầu tiên của tháng bảy gõ cửa. Bạn cảm giác như thể mình có thể nổ tung nếu không có được câu trả lời mà bản thân tìm kiếm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của mình vào việc tìm tòi, khám phá những gì mà bạn muốn hiểu rõ hơn. 

Ngày 11, 12, bạn có cơ hội để thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống, nhưng liệu bạn sẽ nắm bắt nó chứ? Thay đổi so với lịch trình ban đầu vốn không phải thói quen của bạn, nhưng thế thì sao chứ? Quẳng sự thận trọng sang một bên và làm điều gì đó khác biệt đi. Bạn sẽ không phải hối tiếc đâu. 

Hình ảnh của bản thân là tất cả đối với bạn trong ngày 18, 19, vậy thì hãy dành cho nó sự quan tâm tối đa và đảm bảo không có bất cứ tin đồn nào về bạn xuất hiện, hay những lời xì xào sau lưng. Từ những trải nghiệm cá nhân, bạn hiểu rằng kể cả những từ ngữ tích cực nhất cũng có thể có những tầng ý nghĩa khác nhau. 

Ngày 26, 27, cơ hội để bạn đi trước một bước so với mọi người, giúp bạn hoàn thành công việc và xây dựng một hình ảnh hoàn hảo. Hãy đảm bảo là bạn có những mục tiêu kế tiếp cho mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có được nguồn năng lượng mà bạn đang tìm kiếm trong những ngày đầu tiên của tháng, vậy thì bạn sẽ làm gì với chúng? Đừng phí thời gian cho những thứ buồn tẻ. Hãy làm điều gì đó thật vui – điều mà bạn đã trì hoãn bao lâu này. 

Ngày 8, 9, 10 có thể là những ngày không vui vẻ gì. Chẳng ai muốn nghe những thông tin xấu, và những gì mà bạn nghe thấy chẳng dễ chịu gì cho cam. Vậy thì, bạn có ai đó đủ tin cậy để chia sẻ những cảm xúc của bạn lúc này, thay vì tắt máy và ngồi thu lu một góc khóc lóc? 

Chuyện tình cảm sẽ là một "điểm sáng" cho bạn trong khoảng giữa tháng, lời khuyên cho bạn lúc này chính là: đừng từ bỏ tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, hãy tìm cách để hâm nóng lại những cảm xúc yêu đương đã nguội lạnh bấy lâu nay. 

Ngày 20, 21 không phải là ngày của những điều vô nghĩa, đặc biệt là trong giao tiếp, hãy giữ cho những cuộc thảo luận của bạn được rõ nghĩa, ngắn gọn – điều mà mọi người luôn trông đợi và đánh giá cao. 

Giải trí là ưu tiên số 1 của bạn trong những ngày cuối tháng, và nếu muốn xem một show nào đó thật vui vẻ, hãy đi mua vé ngay để chọn cho mình một vị trí thích hợp nhất nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thật khó để vững vàng quan điểm trong những ngày đầu tiên của tháng 7, bởi vì bạn hiểu rõ suy nghĩ của từng người. Sự công bằng vốn là một phẩm chất tự nhiên của bạn, nhưng bạn muốn nghe tất thảy các góc độ của câu chuyện trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngày 11, 12 đem đến một cú "chấn động", nhưng dường như bạn không có đủ kỹ năng xử lý khủng hoảng cần thiết. Bạn cố gắng để điềm tĩnh, nhưng như vậy có đủ hay không? Hãy kêu gọi cứu trợ, nếu những áp lực bắt đầu dồn lên đôi vai bạn. 

Khoảng thời gian giữa tháng, bạn có những luật định cứng rắn cho chính mình, nhưng bạn không thể buộc những người khác tuân thủ. Những tiêu chuẩn quá cao của bạn có thể không thích hợp với những người xung quanh: bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp… , nhưng OK thôi. Sự mưu cầu hoàn hảo khiến bạn trở nên "độc nhất vô nhị". 

Ngày 22, 23, trí tưởng tượng của bạn hoạt động hiệu quả, bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng hay để xử lý các vấn đề của bản thân. Nếu bạn có thời gian dư thừa, tại sao không giúp đỡ mọi người giải quyết rắc rối của họ? Ngày cuối cùng của tháng là cơ hội để tỏa sáng, hẳn nhiên bạn sẽ xử lý mọi việc đơn giản nhất có thể. Dường như có những điều bí ẩn ở bạn và người khác không giải thích được, riêng điều này thôi cũng khiến bạn thấy thật hạnh phúc. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn lặng lẽ trong chính những suy nghĩ của mình khi tháng 7 gõ cửa, nhưng bạn không thể đổ lỗi cho những người bạn của mình về việc quan tâm tới bạn. Chỉ đơn giản là họ không quen nhìn bạn thu mình lại thế này, và họ chỉ muốn giúp đỡ mà thôi. 

Ngày 13, bạn nghe thấy rất nhiều những lời ẩn dụ, những hình ảnh mô tả tình huống hiện tại của bạn một cách chính xác, thậm chí điều này gây cảm hứng cho bạn viết lên một bài thơ. Có vẻ như việc bắt gặp cảm xúc của bản thân giữa đám đông thực sự là một trải nghiệm thú vị. 

Giữa tháng, nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống của mình quá đơn điệu, có lẽ là bạn chưa nhìn nhận chúng đủ kỹ càng mà thôi. Thử tìm xem đâu là điểm đặc biệt khiến cho bạn trở nên "độc nhất vô nhị", đặc biệt và được yêu mến. 

Ngày 24, 24, những nụ cười sẽ được gửi đến bạn khi bạn bước đến, bởi vì mọi người hiểu khi có bạn, cuộc vui sẽ bắt đầu. May mắn ở bên bạn, chẳng gì phải lo lắng về những việc mà bạn không thể nào kiểm soát được. Ngày 28 và 29 sẽ là những ngày tuyệt vời để kết nối bạn bè, và dù bạn là chủ nhà hay khách, bạn cũng sẽ có những giây phút thật sự đáng nhớ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tiên của tháng bảy chính là những ngày tuyệt vời để tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản. Bạn có thể dùng đến mánh lới ở những thời điểm khác. Bây giờ thì, hãy đảm bảo bạn đi theo nguyên tắc – vì chúng sẽ phục vụ bạn rất hữu ích. 

Ngày 6, 7, có thể bạn không hoàn toàn nắm bắt được tốc độ của mình, vậy thì hãy đảm bảo là bạn đủ chậm để phát hiện những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Bóp phanh không phải là dấu hiệu của sự yếu kém, đó chỉ là biểu hiện của việc tôn trọng những tài xế khác trên đường mà thôi. 

Ngày 20, 21, bạn sẽ có những giấc mơ sáng rõ, những khoảnh khắc thực sự giúp bạn, vậy thì đừng ngại đưa ra các quyết định dựa trên những điều mà bạn không thực sự nắm rõ. Vâng, bạn khao khát logic, lý do, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng đưa ra những lời giải thích cho mọi vấn đề. Hãy cứ tuân theo nó. Ngày 26, 27 sẽ là những ngày kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, cho họ thấy rằng khoảng cách không bao giờ là vấn đề với bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các vấn đề cá nhân chiếm trọn thời gian của Bảo Bình khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến, và dù sẽ tốt thôi nếu lắng nghe thêm những ý kiến khác nữa, bạn hoàn toàn không thoải mái gì với việc chia sẻ. May mắn thay, bạn có thể sắp đặt mọi thứ một cách ổn thỏa, mà không cần đến việc phải bày tỏ rộng rãi. 

Khoảng giữa tháng, bạn không thoải mái chút nào khi làm việc bên những người có quá nhiều quy định, luật lệ, bởi vì mục tiêu cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là thoải mái, không bị vướng bận bởi những yêu cầu, luật định mọi người dành cho mình. Bạn có thể cố gắng tỏ ra dễ chịu, nhưng không thể quá lâu. 

Lòng hảo tâm của bạn được thể hiện rõ rệt trong khoảng 13, 14, những người đồng hành với bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự đáng yêu của bạn. Ngày 23, 24, bạn rất dễ "khuếch trương" sức mạnh, tài năng của mình, nhưng càng phô trương, bạn càng dễ đưa mình vào thế mạo hiểm. Khi bạn cảm thấy hồ nghi điều gì đó, hãy là chính mình. 

Những thay đổi đột ngột sẽ đến vào khoảng cuối tháng, nhưng may mắn thay bạn có đủ sức mạnh, sự linh hoạt để đối phó với mọi tình huống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Để ai đó nắm quyền kiểm soát thực sự là một sai lầm trong những ngày đầu tiên của tháng. Bạn có thể không muốn nắm vai trò này, khi bạn không biết rõ mình sẽ phải làm thế nào, nhưng vẫn là tốt nhất nếu bạn nắm tay lái, thay vì chỉ là một hành khách bình thường. Vòng quay khổng lồ của may mắn sẽ chậm lại trong khoảng thời gian từ 6, 7, thậm chí bạn ngạc nhiên khi nó dừng lại. Trước đó, bạn vốn không nghĩ rằng bản thân là một người may mắn, nhưng cuộc sống đã chứng minh rằng bạn sai. Vậy thì, hãy làm công việc thiện nguyện nào đó, sau khi đã có sự đối đãi thật tuyệt với bản thân mình. 

Khoảng giữa tháng, bạn bắt đầu tự hỏi rằng có phải điều gì đó chỉ là kết quả từ trí tưởng tượng của mình hay không, nhưng ranh giới giữa giấc mơ và hiện thực luôn rất rõ ràng.

Ngày 26, 27, cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới sẽ yêu cầu bạn thời gian tìm hiểu nhiều hơn về họ, đừng quên cách tốt nhất chính là "mặt đối mặt", chẳng ai giới hạn câu hỏi cho bạn, đúng không?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo